Thành lập
2016
Cơ quan cấp phép
rượu cam bì

Đánh giá sòng bạc Hallmark

Được thiết kế ấn tượng với các công nghệ 3D nổi bật, Sòng bạc Hallmark chắc chắn sẽ làm cho các con bạc, đặc biệt là những người tham gia vào nhiều nhân vật bom tấn, đi vòng quanh. Nằm trên một nền tím sang trọng được thắp sáng bởi nhiều ánh đèn sân khấu, giao diện sòng bạc với một Frankenstein vụng về, một con quỷ cáu kỉnh, một người ngoài hành tinh một mắt tinh nghịch bay trong UFO của anh ta, v.v. . Những đổi mới tinh tế như vậy về mặt giao diện làm cho trang web này xứng đáng với một lời khen.

Tuy nhiên, khi đặt chân vào trang chủ của trang web, người chơi sẽ không tìm thấy nhiều thông tin về các lựa chọn trò chơi, tiền thưởng và chương trình khuyến mãi như những sòng bạc trực tuyến khác hiện nay. Có thể ngụ ý rằng chỉ có các thành viên Sòng bạc Hallmark có đủ điều kiện để tận dụng tối đa cơ sở sòng bạc. Do đó, đăng ký ngay bây giờ hoặc tiếp tục đọc đánh giá sòng bạc Hallmark để khám phá trang web sòng bạc bí ẩn này.

Slots, trò chơi bàn và poker video

4

Danh sách trò chơi tại Sòng bạc Hallmark có sẵn dưới dạng trò chơi chơi tức thời trong trình duyệt của bạn. Do đó, bạn không cần phải tải xuống bất kỳ ứng dụng nào. Một số tựa game quan trọng ở đây bao gồm Royal Geels, The Tipsy Travels, The Ghouls, Under the Bed, Puppy Love, Madder Science, Aztec Treasures. Bờ biển Barbary, Diggin vàng hơn, ông Vegas, Lost, và sau đêm rơi xuống tại Copa. 

Sòng bạc Hallmark cho phép người chơi chọn từ một loạt các trò chơi trên bàn, chẳng hạn như Đen đen châu Âu, Cướp biển 21 Blackjack, Roulette Mỹ, Pai Gow Poker, Red Dog, Ride Em Poker, 3 thẻ Rummy, Craps và 21 Burn Blackjack. Poker nhiều tay rất nổi tiếng, với phần của nó cung cấp các tính năng poker video cổ điển như Bonus Deluxe, All American, Jack hoặc tốt hơn và Poker tiền thưởng. Ngoài ra còn có các trò chơi đơn cổ điển, bao gồm 5 bài xì phé, Deuces và Joker, và Split Way Royal. Một phần poker khác trên sòng bạc này là trang Pyramid Poker mang đến cho người chơi cơ hội chơi bài xì phé Joker, Deuces Wild và các trò chơi poker dễ chịu khác. 

Phần cuối cùng của trang trò chơi dành riêng cho 'trò chơi mềm', bao gồm các trò chơi ảo và trò chơi thẻ cào, chẳng hạn như đua xe ảo và cào. Họ có giải trí thay thế cho những người đánh bạc tôn trọng một chút khác biệt.

Tiền gửi đặc trưng và các tùy chọn thanh toán

4

Sòng bạc Hallmark cung cấp tất cả các cơ hội tốt nhất để mang tiền vào tài khoản của bạn hoặc lấy tiền mặt. Các tùy chọn ngân hàng tại Sòng bạc Hallmark bao gồm Visa, Mastercard, Bitcoin, Ngân hàng Dây và Kiểm tra Ngân hàng. Gọi để hỏi về một phần thưởng Bitcoin Express Rare Express! 

Lấy tiền ra khỏi tài khoản của bạn có tốc độ xuất chi là 0-7 ngày tùy thuộc vào hệ thống và cũng có thể miễn phí nếu bạn chọn Bitcoin.

Tùy chọn ngân hàng hạn chế

Sòng bạc này chấp nhận một vài tùy chọn tiền gửi: Visa, Mastercard và không có ve điện tử. Điều này có nghĩa là người đánh bạc chỉ có thể tài trợ cho tài khoản của họ bằng các thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ này, đó thực sự là một điểm trừ!

Có mức rút tối thiểu 200 và tối đa 2.000 cộng với phí 45 tại Dây ngân hàng. Người chơi nhận được một lần rút tiền miễn phí mỗi tháng. Bạn cũng có thể rút séc ngân hàng với mức rút tối thiểu 300 và giới hạn 2.000 cộng thêm 45 cho mỗi giao dịch. Với phương pháp này, bạn cũng nhận được một lần rút tiền miễn phí mỗi tháng.

Tổng quan

4

Là một điểm đến chơi game trực tuyến thú vị và được trang trí rực rỡ, Sòng bạc Hallmark cung cấp cho người chơi cơ hội thưởng thức máy đánh bạc 24/7, trò chơi bàn sòng bạc và trò chơi poker video. Để thêm một cảm giác thanh lịch, sòng bạc này có bảng màu đen và vàng. Tất cả các lĩnh vực của nền tảng chơi game, bao gồm chơi tức thời, giảm giá, chương trình VIP và tùy chọn tiền gửi, được liệt kê trong menu trên cùng. 

Sòng bạc này chào đón những người mới với tiền thưởng hào phóng, bao gồm một đề nghị chào mừng 200% lên tới 1.000 EUR cho các khoản tiền gửi đầu tiên cộng với 1.000 EUR, với tiền gửi thứ 2 đến thứ 6 và thêm 777 EUR trên khoản tiền gửi thứ 7!

Đăng nhập di động sòng bạc Hallmark

Trong những năm gần đây, Betsoft cũng đã cố gắng mở rộng phạm vi các tựa game thân thiện với thiết bị di động. Hôm nay, bạn có thể đăng nhập vào Sòng bạc Hallmark với ứng dụng di động tuyệt vời của chúng tôi với các vị trí hàng đầu và các trò chơi trên bảng có sẵn trong các phiên bản di động độc quyền được thiết kế cho một loạt các thiết bị như điện thoại Android và máy tính xách tay, iPhone và các sản phẩm Windows Phone.

Nếu bạn đang cố gắng chơi BetSoft trực tuyến, bạn sẽ có thể làm như vậy ngay lập tức. Điều đó có nghĩa là không cần tải xuống: Nhấn tab chơi tức thì trên thanh điều hướng và bạn sẽ có thể bắt đầu chơi ngay lập tức.

Điện thoại 24/7, email và hỗ trợ trò chuyện trực tiếp

3

Bạn có thể liên hệ với nhân viên hỗ trợ tại Sòng bạc Hallmark qua điện thoại, email hoặc trò chuyện trực tiếp. Sau đây là địa chỉ email của họ: [Email được bảo vệ] Nhóm có thể hỗ trợ các câu hỏi trên một dòng di động miễn phí, mặc dù cũng có số VIP và số fax. Trò chuyện trực tiếp mở cửa 24/7 và hỗ trợ email cũng có sẵn cho các câu hỏi hỗ trợ và ngân hàng chung.

Tiền thưởng sòng bạc Hallmark

4

Người mới sẽ nhận được tiền thưởng chào mừng 200% tại Sòng bạc Hallmark, lên tới 1.000 lần đặt cọc đầu tiên. Bên cạnh đó, trong sáu khoản tiền gửi tiếp theo, lên tới 1.000 EUR mỗi lần. Thêm vào đó, lên đến 777, khoản tiền gửi thứ 7 thậm chí còn thu hút tiền thưởng. Đó là một phần thưởng được chào đón rất lớn trong bảy khoản tiền gửi đầu tiên, cho phép người chơi tận dụng tối đa tiền mặt miễn phí và tiếp tục chơi và gửi.

Có rất nhiều giao dịch khác tại Sòng bạc Hallmark để chuẩn bị cho bạn. Mojito hôm thứ Hai cung cấp cho bạn khả năng nhận được tiền thưởng lên tới 80 phần trăm so với tiền gửi trên 200 EUR. 

Đi vào cuối tuần, bạn có thể nhận được phần thưởng của 805 khe trên Bloody Mary Thứ Sáu và 805 phần thưởng khác cho tất cả các trò chơi vào cuối tuần. Khi bạn đổi phần thưởng cuối tuần mười lần, bạn có 40 chip miễn phí. Khi bạn đổi phần thưởng cuối tuần hai mươi lần, bạn sẽ có chip miễn phí.

Ngoài ra còn có một chương trình VIP cho phép bạn nhận được nhiều phần thưởng độc quyền hơn khi bạn ký gửi và chơi trên web nhiều hơn. Làm việc theo cách của bạn từ cấp độ VIP của Amethyst sang cấp độ VIP kim cương với các ưu đãi khác nhau, bao gồm cả tiền hoàn lại bắt đầu từ 15% và tăng lên 40% cho các VIP hàng đầu.

$ 75,00 Không có tiền gửi miễn phí chip 

Khi bạn mã quảng cáo ma quái, tất nhiên, bạn sẽ nhận được một chip $ 75 miễn phí. Bây giờ bạn được tự động thêm vào danh sách lòng trung thành bất cứ khi nào bạn gửi tiền. Có yêu cầu đặt cược 20 lần (trò chơi chơi trò chơi/trò chơi video) 20 lần).

Lên đến 375% tiền thưởng tiền gửi

Khi bạn đăng ký tài khoản mã khuyến mãi ma quái tại Sòng bạc Hallmark và tài trợ cho tài khoản của bạn từ 30 đến 1.000 đô la, bạn sẽ nhận được tiền thưởng 250 % lên tới 2.500 đô la. Một yêu cầu đánh cược 20 lần (trò chơi poken/trò chơi video) 20 lần). 

Sau đó, nếu bạn thực hiện khoản tiền gửi thứ hai của mình, bạn sẽ nhận được tiền thưởng 300 % lên tới $ 3.000. Một yêu cầu đánh cược 20 lần (trò chơi poken/trò chơi video) 20 lần). 

Và sau đó, khi bạn thực hiện khoản tiền gửi thứ 3 của mình, bạn sẽ nhận được tiền thưởng 375 % lên tới $ 3.500. Một yêu cầu đánh cược 20 lần (trò chơi poken/trò chơi video) 20 lần).

Lựa chọn ngôn ngữ

Tiếng Anh Trang web: Tiếng Anh
Tiếng Anh Hỗ trợ khách hàng: Tiếng Anh
Trò chuyện trực tiếp

Phương thức thanh toán

Bitcoin
Hộ chiếu
Thẻ Mastercard
Thực khách
Banktranfer

Nhà cung cấp trò chơi

BetSoft Gaming
Đối thủ chơi game

Trò chơi có sẵn

Khe miễn phí
Roulette
Video Poker
Chơi lô tô
Blackjack
Baccarat
Craps
Thẻ cào

Ảnh chụp màn hình

Trang chủ di động
Trang chủ di động
Tổng số quá mức
Tổng số quá mức
Đuôi lò xo
Đuôi lò xo
Slots di động
Slots di động
Liệt kê trò chơi di động
Liệt kê trò chơi di động
Di động Jackpot
Di động Jackpot
Giải thưởng Dim Sum
Giải thưởng Dim Sum
Sách bóng tối
Sách bóng tối
Tre vội vàng
Tre vội vàng
Quay lại Venus
Quay lại Venus

Tích cực

 • Cung cấp một thư viện trò chơi khổng lồ
 • Tương thích trên tất cả các thiết bị
 • Cung cấp một hệ thống thanh toán tuyệt vời

Tiêu cực

 • Nhiều quốc gia bị hạn chế
Eduardo Muthu
Người bảo lãnh tác giả: Eduardo Muthu Cập nhật lần cuối: 19 tháng 10 năm 2021
Tiền thưởng

Mã tiền thưởng sòng bạc Hallmark

Vui lòng duyệt qua tất cả các chương trình khuyến mãi Sòng bạc Hallmark cung cấp cho tất cả người chơi. Bạn sẽ thấy những gì cung cấp có sẵn cho người chơi từ quốc gia của bạn, nhưng bạn cũng có thể thấy những gì có sẵn cho người chơi ở các quốc gia khác bằng cách nhấp vào nút bên dưới. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn không thể sử dụng chúng.

250% lên đến $ 2.500 Hoa Kỳ

Tiền gửi
Tiền gửi tối thiểu: $ 30
 • Bạn cần gửi ít nhất $ 30 để đủ điều kiện cho phần thưởng này.
Đặt cược tối đa: Vô hạn
 • Bạn không thể đặt cược nhiều hơn không giới hạn khi chơi với tiền thưởng. Nếu bạn phá vỡ quy tắc này, sòng bạc có thể tịch thu tiền thắng của bạn.
Max Cashout: Vô hạn
 • Không có giới hạn rút tiền tối đa cho phần thưởng này. Điều đó có nghĩa là bạn có thể rút tất cả số tiền mà bạn giành được bằng cách sử dụng tiền thưởng.
Yêu cầu đặt cược: 20 lần (tiền thưởng + tiền gửi)
 • Sau khi yêu cầu tiền thưởng, để chuyển đổi niềm vui chiến thắng thành quỹ tiền thật mà bạn phải đáp ứng yêu cầu đặt cược bằng cách đặt cược 20x lần tiền thưởng so với số tiền gửi tiền mà sách thể thao yêu cầu.
HALL250
Tiền thưởng có hiệu quả với bạn không?
VPN không được phép

0 Không có tiền thưởng tiền gửi Hoa Kỳ

Tiền mặt miễn phí
Tiền gửi tối thiểu: Vô hạn
 • Bạn cần gửi ít nhất Vô hạn để đủ điều kiện cho phần thưởng này.
Đặt cược tối đa: Vô hạn
 • Bạn không thể đặt cược nhiều hơn không giới hạn khi chơi với tiền thưởng. Nếu bạn phá vỡ quy tắc này, sòng bạc có thể tịch thu tiền thắng của bạn.
Max Cashout: $ 100
 • Số tiền tối đa mà bạn có thể rút từ phần thưởng này là $ 100.
Yêu cầu đặt cược: Tiền thưởng 20 lần
 • Sau khi yêu cầu tiền thưởng, để chuyển đổi niềm vui chiến thắng thành quỹ tiền thật mà bạn phải đáp ứng yêu cầu đặt cược bằng cách đặt cược 20x lần Số tiền thưởng mà sách thể thao yêu cầu.
Chào mừng300
Hạn chế
Tiền thưởng có hiệu quả với bạn không?
VPN không được phép

0 Không có tiền thưởng tiền gửi Hoa Kỳ

Tiền mặt miễn phí
Tiền gửi tối thiểu: Vô hạn
 • Bạn cần gửi ít nhất Vô hạn để đủ điều kiện cho phần thưởng này.
Đặt cược tối đa: Vô hạn
 • Bạn không thể đặt cược nhiều hơn không giới hạn khi chơi với tiền thưởng. Nếu bạn phá vỡ quy tắc này, sòng bạc có thể tịch thu tiền thắng của bạn.
Max Cashout: $ 100
 • Số tiền tối đa mà bạn có thể rút từ phần thưởng này là $ 100.
Yêu cầu đặt cược: Tiền thưởng 20 lần
 • Sau khi yêu cầu tiền thưởng, để chuyển đổi niềm vui chiến thắng thành quỹ tiền thật mà bạn phải đáp ứng yêu cầu đặt cược bằng cách đặt cược 20x lần Số tiền thưởng mà sách thể thao yêu cầu.
Chào mừng100
Tiền thưởng có hiệu quả với bạn không?
VPN không được phép
Đánh giá của người dùng

Đánh giá của người dùng về Sòng bạc Hallmark

Đây là một nơi để chia sẻ kinh nghiệm với Sòng bạc Hallmark. Đọc những gì người chơi khác đã viết về nó hoặc viết đánh giá của riêng bạn và cho mọi người biết về phẩm chất tích cực và tiêu cực của nó dựa trên kinh nghiệm cá nhân của bạn.

0

Được đánh giá bởi 0 người dùng

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Chia sẻ ý kiến ??của bạn với cộng đồng. Có lẽ bạn có thể giúp ai đó.

Viết đánh giá
Xếp hạng của người dùng trung thực là ưu tiên số 1 của chúng tôi! Vì vậy, các sòng bạc không thể trả tiền để thay đổi hoặc xóa đánh giá.
Thông tin
Giấy phép
rượu cam bì
Ngôn ngữ web
Tiếng Anh
Ngôn ngữ hỗ trợ
Tiếng Anh
Thành lập
2016
Hỗ trợ LiveChat
Các quốc gia bị hạn chế
Afghanistan
Afghanistan
Algeria
Algeria
American Samoa
American Samoa
Châu Úc
Châu Úc
Azerbaijan
Azerbaijan
Belize
Belize
Bulgaria
Bulgaria
Costa Rica
Costa Rica
Cộng hòa Séc
Cộng hòa Séc
Phần Lan
Phần Lan
Hungary
Hungary
Iran (Cộng hòa Hồi giáo
Iran (Cộng hòa Hồi giáo
Iraq
Iraq
Hàn Quốc, Cộng hòa Nhân dân Dân chủ
Hàn Quốc, Cộng hòa Nhân dân Dân chủ
Malaysia
Malaysia
Myanmar
Myanmar
Hà Lan Antilles
Hà Lan Antilles
Ba Lan
Ba Lan
Liên bang Nga
Liên bang Nga
Nam Phi
Nam Phi
Cộng Hòa Arab Syrian
Cộng Hòa Arab Syrian
Thổ Nhĩ Kỳ
Thổ Nhĩ Kỳ
Ukraine
Ukraine
Vương quốc Anh
Vương quốc Anh
Quần đảo Virgin, Hoa Kỳ
Quần đảo Virgin, Hoa Kỳ
Tiền tệ
EUR, GBP, USD
VPN
Cửa hàng cá cược
Phương thức thanh toán

Phương thức thanh toán sòng bạc Hallmark

Duyệt tổng quan về các phương thức thanh toán được hỗ trợ bởi Sòng bạc Hallmark, cùng với các giới hạn và phí liên quan liên quan đến các giao dịch đến hoặc từ tài khoản sòng bạc của bạn.

Tiền gửi tối thiểu
$ 30
Rút tiền tối thiểu
$ 50
Giới hạn rút tiền
$ 8000 mỗi tháng
Thời gian chờ rút tiền
Chuyển/Kiểm tra dây: 7-10 ngày làm việc
Thời gian chờ xử lý: 24-72 giờ