Hoa Kỳ
Người chơi từ Hoa Kỳ không được chấp nhận
Không có tiền thưởng tiền gửi Không có sẵn
Tiền thưởng Không có sẵn
Thêm thông tin Ít thông tin hơn
Quyền truy cập từ Hoa Kỳ bị chặn, VPN bị cấm
Thành lập
2020
Cơ quan cấp phép
rượu cam bì

Đánh giá sòng bạc Pokie Place

Nhìn chung, Sòng bạc Pokie Place, mặc dù là đứa trẻ mới trong khối, đã cho thấy rằng họ có những gì cần thiết để giải trí. Họ là công bằng, đáng tin cậy và có những ưu đãi thưởng hấp dẫn.

Trang web đánh bạc này có một chút của tất cả mọi thứ. Họ đã xuất sắc trong một số lĩnh vực như dịch vụ khách hàng, nơi họ có 3 kênh có sẵn suốt ngày đêm. Rất ít sòng bạc mới có thể cung cấp các dịch vụ rộng lớn như vậy ngày hôm nay. Việc lựa chọn trò chơi rất ấn tượng cho một sòng bạc mới; Mặc dù chúng tôi đã thấy lớn hơn, chúng tôi cũng đã thấy nhỏ hơn. Không có giải độc đắc tiến bộ và các tùy chọn tiền gửi và rút tiền hạn chế là về những hạn chế duy nhất khi chơi tại nền tảng đánh bạc này. Nếu cả hai đều không phải là người phá vỡ thỏa thuận, trang web đánh bạc trực tuyến này tốt hơn một lựa chọn tuyệt vời.

Pokies và nhiều hơn nữa

2

Như tên của sòng bạc ngụ ý, có rất nhiều pokies có sẵn, hàng trăm trong số đó. Có aren chỉ là trò chơi khe có sẵn. Ngoài ra còn có các trò chơi trên bàn, đại lý trực tiếp và các trò chơi đặc biệt. Tổng cộng, có hơn 1.000 trò chơi. Thư viện được tạo thành từ các nhà cung cấp phần mềm hàng đầu. Chúng bao gồm các tên công nghiệp như Chơi game tiến hóaThì Quickspin, isoftbet, trò chơi hạt nhân, Igt, Trò chơi bùng nổ, Wazdan, Habanero, Slot Vision, Triple PG và Tom Horn.

Pokies

Theo trang web của Pokie Place Casino, Pokies nổi tiếng nhất của họ là trang trại Giáng sinh, sa mạc Chili, trang trại Ville, Công lý của Cảnh sát trưởng, Sách giả kim thuật và Quest Wolf. Tất nhiên có nhiều trò chơi khác như Emeralds Phục sinh, Super Boom, Monster Madness, Witches Hồi Wild Brew, Big Bad Wolf, Hooked, Sakura Fortune, Gà tiệc, Golden Lucky Pigs, Buffaloes Clash, và nhiều hơn nữa.

Trò chơi bàn

Có một số lượng khá tốt các trò chơi trên bảng là tốt. Một số trong những trò chơi này là Blackjack, Roulette VIP, Roulette tiến bộ châu Âu, Double Hold Khănem, American Blackjack, War, Poker Pursuit, Poker Poker, v.v.

Nhiều trò chơi sòng bạc hơn

Cũng có sẵn là các trò chơi đại lý trực tiếp bao gồm Baccarat Squeeze Live, Blackjack Party, Lightning Dice, Dream Catcher, Poker Live, Deal hoặc No Deal, Monopoly, và nhiều hơn nữa. Các trò chơi trong phần này đều được phát triển bởi các nhà phát triển trò chơi trò chơi Evolution.

Nếu bạn quan tâm đến các trò chơi đặc biệt, Pokie Place có lưng của bạn. Có những trò chơi đặc biệt có sẵn, chẳng hạn như Bingo nhanh, Power Keno, thẻ cào, cao và thấp, Punto Banco, v.v.

Thời gian rút tiền nhanh chóng

4

Pokie Place cung cấp các tùy chọn tiền gửi và rút tiền cơ bản nhưng được sử dụng rộng rãi nhất bao gồm phần lớn các game thủ và nhu cầu của họ. Phương thức thanh toán có sẵn bao gồm thẻ (tín dụng và ghi nợ), Bitcoin và Neosurf. Đối với thẻ, có một phạm vi tiền gửi là $ 20 - $ 1000. Neosurf có phạm vi tiền gửi là $ 20 - $ 100 và Bitcoin có phạm vi tiền gửi là $ 10 - $ 10.000. Rút tiền chỉ có sẵn cho Bitcoin và chuyển dây. Tất cả các khoản rút tiền có tối thiểu $ 50 và tối đa $ 2.500 mỗi giao dịch.

Trong khi tiền gửi là ngay lập tức, thời gian rút tiền thường là 2-5 ngày làm việc.

Lưu ý rằng các thẻ duy nhất có thể chấp nhận được, cho thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng, là Thẻ MastercardHộ chiếu.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về sòng bạc bitcoin, hãy kiểm tra Danh sách mới nhất của các sòng bạc Bitcoin tốt nhất!!

Đứa trẻ mới trên khối

3

Pokie Place là một người mới đến ngành công nghiệp, nhưng có vẻ như những người đứng sau sự phát triển và sáng tạo của trang web này thì không. Giữ giấy phép do Cơ quan quản lý của Curacao, địa điểm đánh bạc này đã cho thấy một cam kết tuân thủ các quy định đã được thiết lập trên toàn ngành.

Ra mắt vào năm 2020, trang web đánh bạc trực tuyến này thực sự chạy trên mặt đất với thực tế toàn bộ hệ thống, bao gồm ngân hàng, trò chơi và hỗ trợ khách hàng.

Sòng bạc này có một lượng lớn trò chơi từ 12 nhà cung cấp hàng đầu. Những trò chơi này bao gồm từ Pokies và Roulette đến thẻ cào và trò chơi trên bàn. Có những ưu đãi thưởng thú vị có sẵn tại cổng thông tin sòng bạc trực tuyến này để giúp bạn giành chiến thắng nhiều hơn và chơi lâu hơn. Khi chơi tại sòng bạc này, bạn nhận được phần thưởng đăng ký 50 vòng quay miễn phí, tiền thưởng chào mừng lên tới 3000 đô la và tiền thưởng Redeposit hàng ngày 20% cho mỗi lần gửi tiền bạn thực hiện.

Khi nói đến hỗ trợ khách hàng, nền tảng mới này cung cấp một dịch vụ hoàn chỉnh. 

Chủ yếu đối mặt với Úc, Pokie Place tập trung mạnh mẽ vào pokies - như cái tên gợi ý rõ ràng! Tuy nhiên, nó cũng cung cấp nhiều loại trò chơi khác từ roulette đến blackjack, thẻ cào và các trò chơi khác. 

Giao diện và điều hướng

Thiết kế của sòng bạc khá hài lòng. Nó đi kèm với đồ họa tốt, chất lượng cao, với một nền tối đơn giản. Thiết kế của giao diện người dùng giúp dễ dàng điều hướng và đọc nội dung của trang web. Menu ở phía bên trái, trông bất thường nhưng độc đáo vì nó cho phép điều hướng nhanh. Trong phần Footer, thông tin quan trọng như T & CS, Câu hỏi thường gặp, về, liên hệ với chúng tôi và nhiều thứ khác có thể được tìm thấy. Các yếu tố đầy màu sắc và nhân vật trên trang đích đang chào đón và làm cho trải nghiệm thú vị hơn. 

Sòng bạc di động và khả năng tương thích

Mặc dù thiếu ứng dụng sòng bạc di động, Pokie Place tương thích với tất cả các thiết bị. Điều này có nghĩa là bạn có thể truy cập sòng bạc trên điện thoại di động (điện thoại thông minh và máy tính bảng) giống như bạn có thể trên máy tính để bàn và theo cách tương tự, thông qua trình duyệt. Màn hình di động không mất các kháng cáo khi bạn chuyển đổi thiết bị và tất cả các trò chơi có sẵn trên máy tính để bàn cũng có sẵn trên các thiết bị.

Hỗ trợ khách hàng suốt ngày

5

Dịch vụ khách hàng của sòng bạc này đã được đặt khá gọn gàng với nhau. Bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ thông qua trò chuyện trực tiếp, điện thoại và email.

Địa chỉ email cho Pokie Place là [Email được bảo vệ] Bạn có thể liên hệ với sòng bạc thông qua AU miễn phí theo số 1-800-330-529. Phần tốt nhất? Nói chuyện với một con người là khá tốt, nhưng 24/7/365 thậm chí còn tốt hơn!

Tôi có thể chứng minh rằng hỗ trợ khách hàng của sòng bạc này là không ai sánh kịp. Rất ít trang web sòng bạc trực tuyến ngoài kia có thể hỗ trợ người chơi suốt ngày đêm. Thật vậy, tôi đã cố gắng liên hệ với nhóm hỗ trợ để được tư vấn qua số điện thoại khi gặp vấn đề về tiền tệ lúc 3 giờ sáng, tôi đã kết nối với Lisa, một thành viên trong nhóm và vấn đề của tôi đã được giải quyết hoàn toàn.

Tiền thưởng và khuyến mãi ngon miệng

3

Chào mừng tiền thưởng

Pokie Place cung cấp hai loại tiền thưởng cho người mới. Đầu tiên là phần thưởng đăng ký. Khi bạn đăng ký, bạn sẽ nhận được tiền thưởng tức thời (nhưng không tự động) là 50 vòng quay miễn phí. Việc đổi phần thưởng này được thực hiện bằng cách kích hoạt nó trong phần ví trong tài khoản của bạn. 50 vòng quay miễn phí có thể được sử dụng để chơi sự lựa chọn của bạn giữa 6 pokies phổ biến nhất, cụ thể là: trang trại Giáng sinh, Cảnh sát trưởng Công lý, Nhiệm vụ của Wolf, Sách giả kim, Sa mạc Chilli và Farm Ville. Có một yêu cầu đặt cược 20 lần được đặt trên các khoản tiền thắng xuất phát từ các vòng quay với số tiền mặt tối đa là 200 đô la. Mỗi vòng quay được định giá ở mức 1 đô la và đặt cược tối đa vào số tiền thắng cũng là 1 đô la. Bất cứ điều gì trên và trên $ 1 không đóng góp cho các yêu cầu đặt cược.

Phần thưởng chào mừng có 5 phần:

? Phần thưởng tiền gửi đầu tiên là 100% lên tới $ 1.000.

? Phần thưởng tiền gửi thứ hai là 25% lên đến $ 250.

? Phần thưởng tiền gửi thứ ba là 25% lên đến $ 250

? Phần thưởng tiền gửi thứ tư là 50% lên đến $ 500

? Phần thưởng tiền gửi thứ năm là 100% lên tới $ 1000

Phần thưởng chào mừng có yêu cầu đặt cược là 20 lần tiền thưởng cộng với tiền gửi. Như Pokie Place nói trên trang web của họ, "Cuộc vui chỉ mới bắt đầu." Mỗi khoản tiền gửi bạn thực hiện sau năm khoản tiền gửi đầu tiên của bạn vẫn có thể kiếm được nhiều hơn! Bạn đủ điều kiện nhận tiền thưởng 20% ??cho mỗi lần gửi sau đó.

Xin lưu ý rằng: Hiện tại, tất cả các vòng quay miễn phí, tiền thưởng chào mừng và tiền thưởng Redeposit hàng ngày chỉ có sẵn cho người chơi từ Úc, New Zealand và Canada. Ngoài ra, tất cả các phần thưởng sẽ hết hạn ba ngày sau khi kích hoạt. Mặc dù người chơi từ các quốc gia khác có thể đăng ký tại sòng bạc, tất cả các chương trình khuyến mãi chỉ mở cho các quốc gia đã nêu.

Chương trình VIP

Sòng bạc cũng có một chương trình VIP. VIP có sáu cấp độ và được trình bày dưới đây.

? Cấp 1 - Koala

? Cấp 2 - Kangaroo

? Cấp 3 - Dingo

? Cấp 4 - Snake Brown

? Cấp 5 - Cá sấu

? Cấp 6 - Trắng lớn

Người chơi VIP đứng để tận hưởng một số lợi ích nhất định như giới hạn rút tiền và tiền gửi cao hơn, yêu cầu đặt cược thấp hơn, bất ngờ sinh nhật và những món quà độc quyền khác.

Tiền thưởng

Không có tiền thưởng tiền gửi Không có sẵn
Tiền thưởng Không có sẵn

Lựa chọn ngôn ngữ

Tiếng Anh Trang web: Tiếng Anh
Tiếng Anh Hỗ trợ khách hàng: Tiếng Anh
Trò chuyện trực tiếp

Phương thức thanh toán

Bitcoin
Hộ chiếu
Neosurf
Thẻ Mastercard
Banktranfer

Nhà cung cấp trò chơi
Hiển thị tất cả (12)

Quickspin
Igt
isoftbet
Tom Horn Gaming
Wazdan
Habanero
Trò chơi đang bùng nổ
Hạt nhân chơi game

Trò chơi có sẵn

Khe miễn phí
Roulette
Video Poker
Chơi lô tô
Blackjack
Baccarat
Craps
Keno
Thẻ cào
Đại lý trực tiếp

Ảnh chụp màn hình

Trang chủ di động
Trang chủ di động
Sói Sierra
Sói Sierra
Chương trình VIP
Chương trình VIP
Tiki thắng
Tiki thắng
Khuyến mãi
Khuyến mãi
Pokies trực tuyến di động
Pokies trực tuyến di động
Sòng bạc trực tiếp di động
Sòng bạc trực tiếp di động
Hoàng hôn Kakadu
Hoàng hôn Kakadu
Nhà kinh dị
Nhà kinh dị
Diel Choco
Diel Choco

Tích cực

  • Hoàn toàn tương thích với các thiết bị di động
  • Tùy chọn thanh toán linh hoạt và đa dạng
  • Cung cấp một chương trình thưởng tuyệt vời cho người chơi
  • Phương pháp gửi tiền và rút tiền rất khác nhau

Tiêu cực

  • Trang web chỉ có sẵn bằng tiếng Anh
Eduardo Muthu
Người bảo lãnh tác giả: Eduardo Muthu Cập nhật lần cuối: 11 tháng 1 năm 2021
Tiền thưởng

Mã tiền thưởng sòng bạc Pokie Place

Vui lòng duyệt qua tất cả các chương trình khuyến mãi Pokie Place Sòng bạc cung cấp cho tất cả người chơi. Bạn sẽ thấy những gì cung cấp có sẵn cho người chơi từ quốc gia của bạn, nhưng bạn cũng có thể thấy những gì có sẵn cho người chơi ở các quốc gia khác bằng cách nhấp vào nút bên dưới. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn không thể sử dụng chúng.

100% lên đến $ 3.000 Hoa Kỳ

Tiền gửi
Tiền gửi tối thiểu: $ 20
  • Bạn cần gửi ít nhất $ 20 để đủ điều kiện cho phần thưởng này.
Đặt cược tối đa: Vô hạn
  • Bạn không thể đặt cược nhiều hơn không giới hạn khi chơi với tiền thưởng. Nếu bạn phá vỡ quy tắc này, sòng bạc có thể tịch thu tiền thắng của bạn.
Max Cashout: Vô hạn
  • Không có giới hạn rút tiền tối đa cho phần thưởng này. Điều đó có nghĩa là bạn có thể rút tất cả số tiền mà bạn giành được bằng cách sử dụng tiền thưởng.
Yêu cầu đặt cược: 20 lần (tiền thưởng + tiền gửi)
  • Sau khi yêu cầu tiền thưởng, để chuyển đổi niềm vui chiến thắng thành quỹ tiền thật mà bạn phải đáp ứng yêu cầu đặt cược bằng cách đặt cược 20x lần tiền thưởng so với số tiền gửi tiền mà sách thể thao yêu cầu.
Hạn chế
Tiền thưởng có hiệu quả với bạn không?
VPN không được phép
Đánh giá của người dùng

Đánh giá của người dùng về Sòng bạc Pokie Place

Đây là nơi để chia sẻ kinh nghiệm với Sòng bạc Pokie Place. Đọc những gì người chơi khác đã viết về nó hoặc viết đánh giá của riêng bạn và cho mọi người biết về phẩm chất tích cực và tiêu cực của nó dựa trên kinh nghiệm cá nhân của bạn.

0

Được đánh giá bởi 0 người dùng

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Chia sẻ ý kiến ??của bạn với cộng đồng. Có lẽ bạn có thể giúp ai đó.

Viết đánh giá
Xếp hạng của người dùng trung thực là ưu tiên số 1 của chúng tôi! Vì vậy, các sòng bạc không thể trả tiền để thay đổi hoặc xóa đánh giá.
Thông tin
Giấy phép
rượu cam bì
Ngôn ngữ web
Tiếng Anh
Ngôn ngữ hỗ trợ
Tiếng Anh
Thành lập
2020
Hỗ trợ LiveChat
Các quốc gia bị hạn chế
Afghanistan
Afghanistan
Quần đảo Aland
Quần đảo Aland
Albania
Albania
Algeria
Algeria
American Samoa
American Samoa
Andorra
Andorra
Angola
Angola
Anguilla
Anguilla
Nam Cực
Nam Cực
Antigua và Barbuda
Antigua và Barbuda
Argentina
Argentina
Armenia
Armenia
Aruba
Aruba
Châu Úc
Châu Úc
Áo
Áo
Azerbaijan
Azerbaijan
Bahamas
Bahamas
Bahrain
Bahrain
Bangladesh
Bangladesh
Barbados
Barbados
Belarus
Belarus
nước Bỉ
nước Bỉ
Belize
Belize
Bén
Bén
Bermuda
Bermuda
Bhutan
Bhutan
Bolivia
Bolivia
Bosnia và Herzegovina
Bosnia và Herzegovina
Botswana
Botswana
Đảo Bouvet
Đảo Bouvet
Brazil
Brazil
Lãnh thổ Ấn Độ Dương Anh
Lãnh thổ Ấn Độ Dương Anh
Vương quốc Bru-nây
Vương quốc Bru-nây
Bulgaria
Bulgaria
Burkina Faso
Burkina Faso
Burundi
Burundi
Campuchia
Campuchia
Cameroon
Cameroon
Cape Verde
Cape Verde
Quần đảo Cayman
Quần đảo Cayman
Cộng hòa trung phi
Cộng hòa trung phi
Chad
Chad
Chile
Chile
Trung Quốc
Trung Quốc
Đảo Giáng sinh
Đảo Giáng sinh
Quần đảo Cocos (Keeling)
Quần đảo Cocos (Keeling)
Colombia
Colombia
Comoros
Comoros
Congo
Congo
Congo, Cộng hòa Dân chủ của
Congo, Cộng hòa Dân chủ của
Quần đảo nấu ăn
Quần đảo nấu ăn
Costa Rica
Costa Rica
Côte Divoire
Côte Divoire
Croatia
Croatia
Cuba
Cuba
Síp
Síp
Cộng hòa Séc
Cộng hòa Séc
Đan mạch
Đan mạch
Djibouti
Djibouti
Dominica
Dominica
Cộng hòa Dominican
Cộng hòa Dominican
Ecuador
Ecuador
Ai Cập
Ai Cập
El Salvador
El Salvador
Equatorial Guinea
Equatorial Guinea
Eritrea
Eritrea
Ethiopia
Ethiopia
Quần đảo Falkland (Malvinas)
Quần đảo Falkland (Malvinas)
Quần đảo Faroe
Quần đảo Faroe
Fiji
Fiji
Phần Lan
Phần Lan
Pháp
Pháp
Guiana thuộc Pháp
Guiana thuộc Pháp
Polynesia của Pháp
Polynesia của Pháp
Lãnh thổ phía Nam của Pháp
Lãnh thổ phía Nam của Pháp
Gabon
Gabon
Gambia
Gambia
Georgia
Georgia
Ghana
Ghana
Gibraltar
Gibraltar
Hy Lạp
Hy Lạp
Greenland
Greenland
Grenada
Grenada
Guadeloupe
Guadeloupe
Đảo Guam
Đảo Guam
Guatemala
Guatemala
Guinea
Guinea
Guinea-Bissau
Guinea-Bissau
Guyana
Guyana
Haiti
Haiti
Đảo Soard và Quần đảo McDonald
Đảo Soard và Quần đảo McDonald
See Holy (bang Vatican thành phố)
See Holy (bang Vatican thành phố)
Honduras
Honduras
Hồng Kông
Hồng Kông
Hungary
Hungary
Nước Iceland
Nước Iceland
Ấn Độ
Ấn Độ
Indonesia
Indonesia
Iran (Cộng hòa Hồi giáo
Iran (Cộng hòa Hồi giáo
Iraq
Iraq
Ireland
Ireland
Italyal
Italyal
Jamaica
Jamaica
Nhật Bản
Nhật Bản
Jordan
Jordan
Kazakhstan
Kazakhstan
Kenya
Kenya
Kiribatita
Kiribatita
Hàn Quốc, Cộng hòa Nhân dân Dân chủ
Hàn Quốc, Cộng hòa Nhân dân Dân chủ
Hàn Quốc, Cộng hòa
Hàn Quốc, Cộng hòa
Kuwait
Kuwait
Kyrgyzstan
Kyrgyzstan
Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào
Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào
Latvia
Latvia
Lebanon
Lebanon
Lesotho
Lesotho
Liberia
Liberia
Libyan Arab Jamahiriya
Libyan Arab Jamahiriya
Liechtenstein
Liechtenstein
Litva
Litva
Luxembourg
Luxembourg
Macao
Macao
MK
MK
Madagascar
Madagascar
Ma -rốc
Ma -rốc
Malaysia
Malaysia
Maldives
Maldives
Mali
Mali
Malta
Malta
Quần đảo Marshall
Quần đảo Marshall
Martinique
Martinique
Mauritania
Mauritania
Mauritius
Mauritius
Mayotte
Mayotte
Mexico
Mexico
Micronesia, trạng thái liên kết của
Micronesia, trạng thái liên kết của
Moldova, Cộng hòa
Moldova, Cộng hòa
Monaco
Monaco
Mông Cổ
Mông Cổ
Montserrat
Montserrat
Ma -rốc
Ma -rốc
Mozambique
Mozambique
Myanmar
Myanmar
Namibia
Namibia
Nauruuuu
Nauruuuu
Nepal
Nepal
Hà Lan Antilles
Hà Lan Antilles
Caledonia mới
Caledonia mới
Nicaragua
Nicaragua
Nigeria
Nigeria
Nigeria
Nigeria
Niueue
Niueue
Đảo Norfolk
Đảo Norfolk
Quần đảo Bắc Mariana
Quần đảo Bắc Mariana
Na Uy
Na Uy
Ô -man
Ô -man
Pakistan
Pakistan
Palau
Palau
Lãnh thổ Palestine, chiếm đóng
Lãnh thổ Palestine, chiếm đóng
Panama
Panama
Papua New Guinea
Papua New Guinea
Paraguay
Paraguay
Peruu
Peruu
Philippines
Philippines
Pitcairn
Pitcairn
Bồ Đào Nha
Bồ Đào Nha
Puerto Rico
Puerto Rico
Qatar
Qatar
Đoàn tụ
Đoàn tụ
Rumani
Rumani
Liên bang Nga
Liên bang Nga
Rwanda
Rwanda
Saint Helena
Saint Helena
Saint Kitts và Nevis
Saint Kitts và Nevis
Thánh Lucia
Thánh Lucia
Saint Pierre và Miquelon
Saint Pierre và Miquelon
Saint Vincent và Grenadines
Saint Vincent và Grenadines
Samoa
Samoa
San Marino
San Marino
Word Tome và Hoàng tử
Word Tome và Hoàng tử
Ả Rập Saudi
Ả Rập Saudi
Senegal
Senegal
Serbia và Montenegro
Serbia và Montenegro
Seychelles
Seychelles
Sierra Leone
Sierra Leone
Singapore
Singapore
Slovakia
Slovakia
Slovenia
Slovenia
Quần đảo Solomon
Quần đảo Solomon
Somalia
Somalia
Nam Georgia và Quần đảo South Sandwich
Nam Georgia và Quần đảo South Sandwich
Tây ban nha
Tây ban nha
Sri Lanka
Sri Lanka
Sudan
Sudan
Suriname
Suriname
Svalbard và Jan Mayen
Svalbard và Jan Mayen
Swaziland
Swaziland
Thụy Điển
Thụy Điển
Thụy sĩ
Thụy sĩ
Cộng Hòa Arab Syrian
Cộng Hòa Arab Syrian
Đài Loan, Tỉnh Trung Quốc
Đài Loan, Tỉnh Trung Quốc
Tajikistan
Tajikistan
Tanzania, Cộng hòa thống nhất của
Tanzania, Cộng hòa thống nhất của
nước Thái Lan
nước Thái Lan
Timor-Leste
Timor-Leste
Đi
Đi
Tonganga
Tonganga
Trinidad và Tobago
Trinidad và Tobago
Tunisia
Tunisia
Thổ Nhĩ Kỳ
Thổ Nhĩ Kỳ
Turkmenistan
Turkmenistan
Quần đảo Thổ Nhĩ Kỳ và Caicos
Quần đảo Thổ Nhĩ Kỳ và Caicos
Tuvalulu
Tuvalulu
Uganda
Uganda
Ukraine
Ukraine
các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất
các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất
Vương quốc Anh
Vương quốc Anh
Hoa Kỳ
Hoa Kỳ
Hoa Kỳ là những hòn đảo xa xôi
Hoa Kỳ là những hòn đảo xa xôi
Uruguay
Uruguay
Uzbekistan
Uzbekistan
Vanuatu
Vanuatu
Venezuela
Venezuela
Việt Nam
Việt Nam
Quần đảo Virgin, Anh
Quần đảo Virgin, Anh
Quần đảo Virgin, Hoa Kỳ
Quần đảo Virgin, Hoa Kỳ
Wallis và Futuna
Wallis và Futuna
Phía tây Sahara
Phía tây Sahara
Yemen
Yemen
Zambia
Zambia
Zimbabbawe
Zimbabbawe
Tiền tệ
Aud, CAD, EUR, NZD, USD
VPN
Cửa hàng cá cược
Phương thức thanh toán

Pokie đặt phương thức thanh toán sòng bạc

Duyệt tổng quan về các phương thức thanh toán được hỗ trợ bởi Sòng bạc Pokie Place, cùng với các giới hạn và phí liên quan liên quan đến các giao dịch đến hoặc từ tài khoản sòng bạc của bạn.

Tiền gửi tối thiểu
20
Rút tiền tối thiểu
20
Giới hạn rút tiền
2500 mỗi giao dịch
Thời gian chờ rút tiền
Ewallets: 0-24 giờ
Chuyển khoản ngân hàng: 7-9 ngày
Thời gian chờ xử lý: 5 ngày