Loại trò chơi
Slots, Roulette, Blackjack, Video Poker, Bingo, Baccarat
Nhà cung cấp trò chơi
1Spin4Win, trò chơi 1x2, chơi game 2by2, 4theplayer, 5men chơi game
Chủ đề trò chơi
5-reels, 6-reels, thần thoại, phương Tây, đồ ngọt, Ai Cập
Bộ lọc nâng cao
Trò chơi thời gian lớn
Trò chơi thời gian lớn
Tất cả các trò chơi chơi game thời gian lớn (38)
Bộ lọc hoạt động
Các nhà cung cấp: Trò chơi thời gian lớn
Xóa tất cả các bộ lọc
38 Trò chơi được tìm thấy
Nguy hiểm khe điện áp cao thời gian chơi trò chơi
Chơi miễn phí
Nguy hiểm điện áp cao
bằng cách chơi trò chơi lớn
Thêm khe ớt
Chơi miễn phí
Thêm ớt
bằng cách chơi trò chơi lớn
Slot bonanza chơi game lớn
Chơi miễn phí
Bonanza
bằng cách chơi trò chơi lớn
Lil Devil Slot Slot Lớn Gaming
Chơi miễn phí
Lil Devil
bằng cách chơi trò chơi lớn
Sách của các vị thần khe trò chơi thời gian lớn
Chơi miễn phí
Sách của các vị thần
bằng cách chơi trò chơi lớn
Queen of Riches khe trò chơi thời gian lớn
Chơi miễn phí
Nữ hoàng giàu có
bằng cách chơi trò chơi lớn
Khe đếm ngược cuối cùng chơi game thời gian lớn
Chơi miễn phí
Đếm ngược cuối cùng
bằng cách chơi trò chơi lớn
Khe thỏ trắng chơi game thời gian lớn
Chơi miễn phí
thỏ trắng
bằng cách chơi trò chơi lớn
Slot Starquest
Chơi miễn phí
Starquest
bằng cách chơi trò chơi lớn
Thánh Diver Slot Gaming Lớn Gaming
Chơi miễn phí
Thợ lặn thánh
bằng cách chơi trò chơi lớn
Royal Mint Megaways khe trò chơi thời gian lớn
Chơi miễn phí
Royal Mint Megaways
bằng cách chơi trò chơi lớn
Chuỗi may mắn MK2 khe trò chơi thời gian lớn
Chơi miễn phí
Chuỗi may mắn MK2
bằng cách chơi trò chơi lớn
Monopoly Megaways khe trò chơi thời gian lớn
Chơi miễn phí
Monopoly Megaways
bằng cách chơi trò chơi lớn
Sôcôla khe trò chơi thời gian lớn
Chơi miễn phí
Sôcôla
bằng cách chơi trò chơi lớn
Slot vegas megaquads slot lớn chơi game
Chơi miễn phí
Khe vegas megaquads
bằng cách chơi trò chơi lớn
Survivor Megaways khe trò chơi thời gian lớn
Chơi miễn phí
Megaways sống sót
bằng cách chơi trò chơi lớn
Bánh rán trò chơi thời gian lớn
Chơi miễn phí
Bánh rán
bằng cách chơi trò chơi lớn
Đền nhiệm vụ spinfinity khe trò chơi thời gian lớn
Chơi miễn phí
Đền nhiệm vụ spinfinity
bằng cách chơi trò chơi lớn
Chuỗi may mắn (BTG) Khe trò chơi thời gian lớn
Chơi miễn phí
Chuỗi may mắn (BTG)
bằng cách chơi trò chơi lớn
Kingmaker Slot Gaming LỚN
Chơi miễn phí
Kingmaker
bằng cách chơi trò chơi lớn

Trò chơi thời gian lớn cũng hợp tác với chương trình truyền hình có ảnh hưởng lớn của tôi như ai muốn trở thành triệu phú Megaways ? và Mystery Box ? để tạo ra một trong những trò chơi thú vị nhất có tên  Monopoly Megaways?.

Không muốn làm cho bạn chờ đợi lâu hơn nữa, hãy để đi sâu vào danh sách các sòng bạc BTG của chúng tôi, nơi bạn có thể thấy sòng bạc trực tuyến tốt nhất với các trò chơi do BTG cung cấp. Tất cả các sòng bạc đều được lựa chọn cẩn thận và được đánh giá tốt bởi các chuyên gia chuyên nghiệp và người dùng thực sự của chúng tôi. Tôi cũng chắc chắn rằng bạn đã thắng được bỏ lỡ bất kỳ bản cập nhật tiền thưởng tốt nào từ những người đó Sòng bạc trực tuyến tốt nhất. 

Sòng bạc chơi game thời gian lớn có an toàn không? 

Công nghiệp khổng lồ này được biết đến với các sản phẩm cá cược chất lượng cao, cốt truyện hấp dẫn và nhiều hiệu ứng sáng tạo và đặc biệt. Hơn nữa, các sòng bạc chơi game thời gian lớn sử dụng các biện pháp an toàn và an toàn phù hợp và đáng tin cậy. Điều này có nghĩa là các sòng bạc không chỉ phải được cấp phép mà còn phải cung cấp các điều kiện người chơi tốt nhất về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi, yêu cầu đặt cược, cũng như cung cấp nhiều phương thức thanh toán cho người chơi. Bạn có thể tham khảo một số sòng bạc tốt nhất ở Anh như Sòng bạc Rizk, Sòng bạc Cashmio, chơi sòng bạc ojo, sòng bạc Betvictor, sòng bạc Dunder, v.v.

Điều gì làm cho các khe trò chơi thời gian lớn tạo nên tên tuổi cho chính nó?

Được giới thiệu về thế giới chơi game vào năm 2011, không được coi là được thiết lập tốt so với những người khổng lồ khác như microgaming và playtech. Đánh bạc tương đối trẻ có trụ sở tại Sydney, Úc đã đạt được một danh tiếng nhất định và trở thành thương hiệu nổi tiếng sau vài lần thực hiện bởi những người chuyên nghiệp và đã tham gia vào thế giới đánh bạc trực tuyến trong một thời gian dài.

Sự dẫn dắt đáng kinh ngạc từ Giám đốc điều hành của công ty, Nik Robinson, người đã thành lập NT Media vào năm 1997 đã giúp nhà phát triển phần mềm này tăng đáng kể trong các sáng tạo của công ty.

Nhà cung cấp trò chơi thời gian lớn

Về an ninh, bạn không cần phải lo lắng quá nhiều vì tất cả các tựa game của nó được cấp phép và quy định tại Alderney, UK, Gibraltar và British Columbia (Canada). (Bạn có thể thấy tất cả đã nêu ở cuối trang web BTG). Một trong những tính năng đáng chú ý nhất của BTG được cho là yếu tố chính để đánh bại những người khổng lồ lớn khác trong ngành là hệ thống megaways được đăng ký nhãn hiệu của họ. Hệ thống cho phép người chơi chơi các trò chơi với số lượng lớn các dòng thắng bất thường (tối đa 30 dòng thắng). Megaway được sử dụng trong nhiều trò chơi phổ biến trong hệ thống BTG. 

Nhà cung cấp này giữ cho lời hứa của mình để làm cho tất cả các trò chơi của nó có thể truy cập được cho mọi người từ khắp nơi trên thế giới với 20 ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh, dịch vụ khách hàng rộng rãi. 

Ngoài ra, một tính năng làm cho nhà cung cấp tuyệt vời này được chấp nhận rộng rãi là việc cung cấp các phiên bản chơi game miễn phí để khuyến khích tất cả người đánh bạc tham gia vào các vòng quay thú vị của họ. Chơi miễn phí BTG Slots khuyến khích người chơi vấp ngã và học hỏi từ kinh nghiệm cho dù mất bao nhiêu thời gian nhưng sẽ cung cấp các bài học quý giá cho người chơi sau các phiên bản thử nghiệm. Bởi vì điều này, người chơi sẽ tránh được những rủi ro không cần thiết khi lao vào các phiên bản tiền thật.

Đánh giá chi tiết về các khe trò chơi thời gian lớn và trò chơi bàn

Trò chơi phổ biến của nhà cung cấp này đã tạo ra một số trò chơi rất phổ biến, như Royal Mint, DNA của Bonanza, Lil Devil và Opal Fruits trong số nhiều trò chơi khác. Mặc dù chúng tôi có thể so sánh các trò chơi được sản xuất bởi BTG với những người như Người khổng lồ như Netent hoặc Microgaming. 

Megaways là sự phát triển thực sự của máy đánh bạc

Đã đề cập trước đó rằng họ đã cố gắng đưa tất cả các trò chơi của mình vào các hệ thống Megaway. Dragon Sinh ra là người đầu tiên áp dụng hệ thống, có 6 cuộn có 7 ký hiệu trên mỗi cái. Điều đó lên tới một con số khổng lồ 117.649 dòng. Đến tiếp theo, người chơi được chào đón với Megaways Monopoly - một trận đấu được thực hiện trên thiên đường cho tất cả người hâm mộ BTG và Monopoly. Trò chơi có 117.649 cách, đôi khi nó có thể thấp hơn con số đó nhưng nếu bạn gặp may mắn và nhận được một số lượng lớn các biểu tượng trên một số cuộn, tiềm năng cho các chiến thắng lớn sẽ đến với bạn. 

Chiến thắng lớn hơn với số nhân trong vòng quay miễn phí

Ngoài tính năng Megaway, một tính năng khác là khả năng đạt được số nhân không giới hạn trong các vòng quay miễn phí, trong đó hệ số nhân thắng được xây dựng hai lần !. Tính năng này được sử dụng đặc biệt là ở Bonanza, trong đó bạn có thể nhận được 12 vòng quay miễn phí, nếu bạn giành chiến thắng, bạn có cơ hội cho hệ số nhân cho bất kỳ chiến thắng sắp tới nào trong vòng quay miễn phí. Nếu bạn may mắn và giành chiến thắng nhiều lần, bạn sẽ nhận được nhiều vòng quay miễn phí hơn. 

Tính năng giảm

Bạn có thể nhận được một hệ số nhân tăng không giới hạn trong vòng thưởng với số nhân không giới hạn trong các vòng quay miễn phí. Chillu Spins rất giống với Bonanza, nhưng có một sự khác biệt lớn. Bạn mua "Tính năng thả". Trong thêm ớt, bạn được phép trả 50 lần số tiền chi cho vòng quay bình thường để có được 8 vòng quay miễn phí (mặc dù đôi khi bạn có thể nhận được nhiều hơn trong số họ). Tính năng này có thể giúp bạn có được nhiều vòng quay hơn, tuy nhiên, bạn cũng có thể mất tất cả các vòng quay miễn phí mà bạn có nếu bạn không đủ may mắn. 

Đổi mới hàng đầu là ưu tiên của BTG

Với tất cả các tính năng độc đáo của BTG mà tôi đã đề cập trước đó, đồ họa, hình ảnh động và âm thanh của chúng cũng đáng được đề cập. 

Hầu hết các trò chơi được tạo bởi nhà cung cấp này, chẳng hạn như Lil Devil, Người muốn trở thành một Hộp bí ẩn triệu phú có đồ họa sắc nét và được thiết kế tốt, hoạt hình đúng lúc. Những trò chơi này xác định và củng cố tất cả các bộ phim và phim nổi tiếng rất tốt. 

Một lưu ý quan trọng từ BTG rằng Millionaire Mystery Box sẽ được trực tiếp độc quyền trên Sòng bạc Rizk từ năm 2019 cho đến nay. 

Mẹo để tìm sòng bạc tốt nhất và không nhận được tiền thưởng tiền gửi trước khi chơi các khe trò chơi thời gian lớn

Bất kể bạn muốn chơi loại khe nào, điều quan trọng là chọn một sòng bạc có uy tín và tốt nhất để quay các cuộn yêu thích của bạn. Danh sách này chứa tất cả các sòng bạc trực tuyến trong cơ sở dữ liệu rộng rãi của chúng tôi cung cấp các trò chơi từ trò chơi thời gian lớn giúp tiết kiệm thời gian tìm kiếm sòng bạc có uy tín. Cách dễ nhất để chọn một nơi tốt để chơi các trò chơi BTG là sử dụng xếp hạng danh tiếng của chúng tôi và chọn một sòng bạc được đánh giá cao bởi nhóm đánh giá sòng bạc độc lập của chúng tôi.

Nhóm của chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để bao gồm tất cả các sòng bạc trò chơi chạy bằng BTG với các đánh giá tốt nhất từ ??người dùng và chuyên gia thực sự. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tìm một thứ phù hợp với nhu cầu cụ thể của chúng tôi, thì nó hoàn hảo để sử dụng các bộ lọc của chúng tôi mà chúng tôi có: 

  • Các sòng bạc trực tuyến mới cho những sòng bạc mới và mới mà gần đây đã ra mắt.
  • Được đề xuất bởi các chuyên gia, là điều hướng nhanh nhất cho bạn nếu bạn quá mệt mỏi để sàng lọc qua vô số sòng bạc.

Thực hiện theo các bước, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy các trò chơi yêu thích của bạn được cung cấp bởi BTG. Nếu bạn chưa quen với thế giới đánh bạc trực tuyến và muốn tìm hiểu cách chọn một nơi tốt để chơi an toàn, an toàn và tổng thể, chúng tôi khuyên bạn nên đọc bài viết của chúng tôi có tên là Hướng dẫn sòng bạc nơi bạn có thể tìm thấy tất cả các trợ giúp có liên quan để làm chủ Khi chơi các trò chơi sòng bạc và giành được tiền thật. 

Đặc biệt, sau khi chọn một sòng bạc như thế, người chơi mới sẽ không nhận được tiền thưởng tiền gửi sau khi hoàn thành bước đăng ký trên sòng bạc trực tuyến cung cấp các khe BTG. Có 2 cách tiền thưởng mà sòng bạc cung cấp cho người chơi mới: vòng quay miễn phí hoặc tiền thưởng $ 10. Đây là cách các sòng bạc trực tuyến cạnh tranh với nhau để thu hút khách hàng mới.

Quay chiến thắng của bạn với các khe trò chơi thời gian lớn nhất

Hầu hết người chơi đều biết các máy đánh bạc này vì sự biến động cao, đồ họa đầy màu sắc và RTP cao. Hơn nữa, mỗi trò chơi khe trò chơi thời gian lớn đều đi kèm với một chủ đề độc đáo hoặc góc độc đáo đi kèm với đồ họa trong trò chơi chất lượng cao và tiền thưởng tốt.

Bạn có thể tham khảo một số trò chơi khe được đánh giá là người nóng nhất của nhà cung cấp này dưới đây để kiểm tra sự hấp dẫn mà các máy đánh bạc này mang lại. Bên cạnh đó, mỗi máy cá cược có một phiên bản miễn phí cho phép bạn thưởng thức trò chơi mà không cần tiền thật. Tuy nhiên, nếu bạn quyết định bạn muốn thử vận ??may của mình bằng tiền thật, hãy thử chơi các vị trí này trước mà không có tiền thưởng tiền gửi từ sòng bạc.

Ai muốn trở thành một vị trí triệu phú?

Tôi cá là tất cả mọi người ở đây làm! Đây là một trò chơi dựa trên chương trình trò chơi truyền hình cực kỳ nổi tiếng cùng tên. Dưới đây là một số tính năng hấp dẫn mà trò chơi Slot cung cấp và bạn không nên bỏ qua:

  • Có gần 117.649 cách để giành chiến thắng
  • Cuộn thêm bên dưới cuộn 2, 3, 4 và 5 cung cấp nhiều combo hơn
  • Có 8 vòng quay miễn phí khi thu thập các phân tán
  • Mỗi kết hợp chiến thắng sẽ bùng nổ và cho phép người chơi nhận được các kết hợp may mắn mới.

Vegas Dreams Slot

Đây là một máy đánh bạc truyền thống cung cấp năm cuộn, ba cuộn và 20 dòng thanh toán. RTP của Vegas Dreams là 97%, được coi là một trong những tính năng có sẵn trong trò chơi hấp dẫn nhất.

Khe vàng

Được coi là trò chơi khe của BTG với nhạc nền hay nhất, đổi lại hình ảnh được thiết kế khá đơn giản. Với âm thanh được đánh giá cao, khe vàng được coi là một trò chơi mang lại cảm giác hấp dẫn và khiến người chơi gắn bó với nó lâu hơn.

Đền nhiệm vụ nhiệm vụ

Trò chơi cung cấp một tính năng Treasure Temple độc ??đáo, được kích hoạt khi bạn đạt được sự phân tán công chúa khổng lồ. Người chơi nhận được một phím cho mỗi biểu tượng được bao phủ bởi sự phân tán. Lên đến 16 phím có thể được thu thập tại thời điểm đó. Mỗi khóa cung cấp một số nhân lên tới x4.000 với các cổ phần.

Đền thờ của Fortune

Mức độ cá cược của trò chơi khe này cực kỳ linh hoạt và phù hợp cho tất cả người chơi. Đặt cược tối thiểu là 0,01 và tối đa là 10. Ngoài ra, 3 biểu tượng phân tán trong trò chơi cũng được nhiều người đánh giá cao vì sự hấp dẫn của họ. Mỗi người trong số họ cung cấp một tính năng tiền thưởng khác nhau.

Khe mới nhất

Khi bạn đã yêu BTG Slots, không nghi ngờ gì nữa, bất kỳ người chơi nào cũng mong chờ các trò chơi cá cược mới nhất mà nhà cung cấp này đã phát hành. Một số máy đánh bạc mới mà bạn có thể đề cập đến như: 

  • Sôcôla Slot là trò chơi cá cược mới nhất của nhà cung cấp. Trò chơi cung cấp lưới 4x4, với 256 chiến thắng và lên tới 2401. Đây là một trò chơi khe trực tuyến có độ biến động cao với RTP là 96,6% và giải thưởng cao nhất là 65.536X.
  • Slot Vegas Megaquads Slot có bốn cuộn và cung cấp tới 16 triệu cách để giành chiến thắng và giải thưởng cao nhất là 25.200 lần. Đây là một khe có biến động cao và RTP của nó là 96,59%.
  • Star Cluster Megacluster Slot là trò chơi đầu tiên của BTG để sử dụng động cơ megacluster hoàn toàn mới. Chiến thắng các trận đấu được hình thành bằng cách tạo ra các cụm và có các vòng quay miễn phí. Trong đó các hệ số nhân hoang dã được thêm vào các cuộn. Ngoài ra còn có khả năng kích hoạt số nhân không giới hạn và đạt giải thưởng cao nhất là 23960X.

Suy nghĩ cuối cùng

Để bao gồm, nhà cung cấp này luôn tập trung vào việc mang lại nhiều giải trí vui vẻ và lành mạnh cho người chơi. Sòng bạc BTG hỗ trợ nhiều trò chơi hấp dẫn được tích hợp với hầu hết các hệ thống sòng bạc lớn để cung cấp cho khách hàng trải nghiệm chơi game tốt nhất. BTG dần dần đạt được sự nổi bật nhờ thực tế là họ luôn cung cấp đồ họa sáng tạo, chất lượng cao. Các phần thưởng trong các khe BTG cũng hào phóng với thanh toán cao và RTP. Họ cung cấp các máy đánh bạc phù hợp cho tất cả các loại người chơi bằng cách cho phép người chơi điều chỉnh số tiền họ muốn đánh bạc.