Hoa Kỳ
Người chơi từ Hoa Kỳ không được chấp nhận
Không có tiền thưởng tiền gửi Không có sẵn
Tiền thưởng Không có sẵn
Thêm thông tin Ít thông tin hơn
Quyền truy cập từ Hoa Kỳ bị chặn, VPN bị cấm
Thành lập
2017
Cơ quan cấp phép
Malta
Vương quốc Anh

Đánh giá sòng bạc Mrvegas

Nhìn chung, có thể nói rằng Sòng bạc của ông Vegas là một trong những sòng bạc tốt nhất tôi từng xem xét. Tôi không nói điều đó thường xuyên, nhưng nó chắc chắn xứng đáng được đánh giá thực sự tích cực.

Sòng bạc có một danh mục đầu tư của Trò chơi chất lượng cao Và mức độ an toàn và bảo mật cực kỳ, cung cấp nhiều phương thức thanh toán, và nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, sòng bạc này có nhược điểm duy nhất: Dịch vụ hỗ trợ khách hàng không có sẵn 24/7 và thời gian rút tiền dường như dài hơn so với các sòng bạc khác. Tuy nhiên, đó chỉ là những vấn đề nhỏ không lấy đi trải nghiệm tuyệt vời của bạn tại sòng bạc này. Đánh giá dưới đây sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc hơn về sòng bạc này!

Bộ sưu tập trò chơi khổng lồ

5

Điều khiến tôi ấn tượng nhất về Sòng bạc của ông Vegas là nó cung cấp nhiều trò chơi sòng bạc, bao gồm máy đánh bạc, trò chơi sòng bạc trực tiếp, giải độc đắc, v.v. Hơn nữa, danh mục đầu tư trò chơi của họ bao gồm một Danh sách các nhà phát triển phần mềm chất lượng, bao gồm những cái tên đáng chú ý như Microgaming, Thunderkick, Gaming 1 × 2, Elk Studios và trò chơi thời gian lớn. , Evolution, Netent, Quickspin, và nhiều hơn nữa.

Khe cắm

Cũng như các sòng bạc trực tuyến lớn khác trên thị trường, các máy đánh bạc là danh mục chiếm số lớn nhất tại Sòng bạc của ông Vegas và có rất nhiều tên đáng chú ý để lựa chọn như Street Fighter II, Starburst, Loki's Mission Book Lara Croft , Đền thờ và lăng mộ, gỗ chết và nhiều hơn nữa.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chơi nhiều trò chơi giải độc đắc để thử vận ??may của mình, như Jackpot Temple of Iris 2, Crystal Lotus Jackpot, Fluffy in Space Jackpot, Gunslinger đã tải lại, giải độc đắc trái tim và những người khác.

Trò chơi bàn

Bạn có nhiều lựa chọn các trò chơi tại Sòng bạc của ông Vegas như Blackjack, Poker, Baccarat, Roulette và các biến thể của chúng.

Trò chơi đại lý trực tiếp

Không có đánh giá nào được hoàn thành mà không đề cập đến danh mục này, sòng bạc cũng có một bộ sưu tập đáng kể các trò chơi sòng bạc trực tiếp để phục vụ cho tất cả người chơi, bao gồm nhiều loại Roulette, Baccarat, Blackjack và một số trò chơi khác.

Ngân hàng: Nhiều lựa chọn

4

Sòng bạc Mr Vegas cung cấp nhiều Phương pháp tiền gửi phổ biến được sử dụng xung quanh thế giới đánh bạc ngày nay. Tùy thuộc vào vị trí của bạn và những gì có sẵn ở đó, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy phương thức thanh toán ưa thích của mình. Một số phương pháp mà sòng bạc cung cấp cho người chơi gửi tiền bao gồm thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ, MasterCard và Maestro, PayPal (chỉ dành cho người chơi Vương quốc Anh), chuyển nhượng ngân hàng, Neteller, Skrill, đáng tin cậy, ECOPAYZ và các tùy chọn thanh toán khu vực - Zimpler, Euteller, Giropay, Sofort, Interac và Qiwi.

Hầu hết các phương thức tiền gửi có cùng khoản tiền gửi tối thiểu là £ 20 và tối đa là £ 5000. Tuy nhiên, đối với thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ, Skrill và PayPal không có bất kỳ giới hạn nào, trong khi PayviAphone có khoản tiền gửi tối thiểu là 10 bảng. Lưu ý rằng Paysafecard và đáng tin cậy có khoản tiền gửi tối đa thấp hơn 700 bảng. Tất cả các khoản rút tiền được xử lý ngay lập tức và hoàn toàn miễn phí.

Khi rút tiền, bạn phải biết rằng nó sẽ không dễ dàng như gửi tiền. Bởi vì thời gian chuyển tiền mở rộng cho mỗi phương thức (không bao gồm thời gian xử lý ba ngày làm việc tiêu chuẩn cho tất cả các phương pháp) giữ cho bạn chờ đợi. Cụ thể, nếu bạn sử dụng các phương thức như Neteller, Skrill bạn sẽ được trả tiền trong vòng 1 ngày sau thời gian xử lý, hầu hết các phương thức còn lại sẽ từ 3 đến 5 ngày làm việc và thậm chí bạn có thể đợi trong 7 đến 10 ngày nếu sử dụng ngân hàng Chuyển khoản.

Lưu ý rằng Sòng bạc của ông Vegas áp dụng khoản phí 25 bảng mỗi lần rút tiền và số tiền rút tiền tối đa là £ 3.000 mỗi tuần và £ 6.000 mỗi tháng.

Giấy phép & Quyền riêng tư

5

An ninh và cấp phép là những yếu tố quan trọng trong thế giới sòng bạc trực tuyến. Do đó, tôi luôn muốn biết liệu Sòng bạc của ông Vegas hoàn toàn có thể đảm bảo rằng đó là một nền tảng hoàn toàn an toàn, hợp pháp và công bằng hay không.

Đầu tiên, sòng bạc MR Vegas sử dụng mã hóa SSL để đảm bảo tất cả các khoản thanh toán của người chơi luôn an toàn và có trình tạo số ngẫu nhiên để đảm bảo mọi kết quả trò chơi là ngẫu nhiên.

Về mặt giấy phép, tôi có thể đảm bảo rằng sòng bạc này có cả một bộ đôi nổi tiếng và được tôn trọng; Họ giữ hai trong số các giấy phép có uy tín hàng đầu hiện được cấp Cơ quan chơi game MaltaHoa hồng đánh bạc Vương quốc Anh.

Không có nghi ngờ! Sòng bạc này xứng đáng được xếp hạng trong số các sòng bạc trực tuyến có uy tín nhất hiện nay.

Hỗ trợ khách hàng

4

Hỗ trợ khách hàng luôn là một dịch vụ quan trọng để ghi nhớ bất kể loại hoạt động trực tuyến nào bạn tham gia. Trong trường hợp bất cứ điều gì xảy ra, sẽ luôn có ai đó hỗ trợ bạn nếu có sự cố. Tại Sòng bạc Mrvegas, bạn có thể tin tưởng vào đội ngũ hỗ trợ tuyệt vời của họ.

Nếu bạn có bất kỳ vấn đề hoặc câu hỏi mà bạn cần giúp đỡ, có một số cách để liên hệ với nhóm hỗ trợ. Đầu tiên, trò chuyện trực tiếp là một tính năng được sử dụng để giao tiếp với đại diện hiệu quả và hữu ích nhất của bạn. Tính năng này cho phép bạn kết nối với nhân viên hỗ trợ của sòng bạc sau khi chờ đợi và trò chuyện với họ trong thời gian thực. Nhân viên sòng bạc sẽ ở lại với bạn trong thời gian cần thiết cho đến khi vấn đề của bạn được giải quyết và câu hỏi của bạn đã được trả lời.

Ngoài ra, bạn luôn có thể gửi email cho sòng bạc trong trường hợp khẩn cấp không thể xảy ra. Bạn sẽ chỉ cần gửi địa chỉ email, chủ đề của vấn đề hoặc vấn đề của bạn và chính thông báo trong biểu mẫu được cung cấp trong màn hình bật lên 'liên hệ với chúng tôi'. Sòng bạc sẽ trả lời bạn trong vòng 24 giờ.

Tôi thấy rằng mọi nhân viên của sòng bạc đều làm việc rất tốt và chuyên nghiệp đã vượt qua một số bài kiểm tra trước khi thực hiện đánh giá. Lưu ý rằng dịch vụ này chỉ có sẵn từ 08:00 sáng đến 12:00 sáng (GMT) qua cả email và trò chuyện trực tiếp.

Tiền thưởng và khuyến mãi

3

Tại thời điểm xem xét sòng bạc này, tôi chỉ tìm thấy một cung cấp sòng bạc được cung cấp là gói chào mừng cho người chơi mới. Chắc chắn, điều này sẽ phải được cải thiện sớm nếu sòng bạc này muốn có sức hấp dẫn hơn nữa để cạnh tranh với các sòng bạc lớn khác trong ngành.

Phần thưởng chào mừng sòng bạc bạn có thể nhận được sau khi đặt cọc đầu tiên của bạn là phần thưởng đăng ký 100% là 200. Sau khi gửi số tiền tối thiểu 10, phần thưởng của bạn sẽ được ghi có ngay lập tức vào tài khoản của bạn. Phần thưởng phải được đặt cược 35 lần trước khi có thể rút tiền.

Tiền thưởng

Không có tiền thưởng tiền gửi Không có sẵn
Tiền thưởng Không có sẵn

Lựa chọn ngôn ngữ

Tiếng Anh Trang web: Tiếng Anh Tất cả các ngôn ngữ (3)
Tiếng Anh Hỗ trợ khách hàng: Tiếng Anh Tất cả các ngôn ngữ (3)
Trò chuyện trực tiếp

Phương thức thanh toán
Hiển thị tất cả (18)

Paypal
Bitcoin
Zimpler
WebMoney
Hộ chiếu
Đáng tin cậy
Sofort
Skrill

Nhà cung cấp trò chơi
Hiển thị tất cả (45)

Chơi đi
Mạng
Microgaming
Trò chơi thời gian lớn
Quickspin
Gaming Blueprint
Genesis Gaming
Chơi game WMS

Trò chơi có sẵn

Khe miễn phí
Roulette
Video Poker
Blackjack
Baccarat
Thẻ cào
Các trò chơi khác
Đại lý trực tiếp

Ảnh chụp màn hình

Trang chủ di động
Trang chủ di động
Starburst
Starburst
Slots di động
Slots di động
Reactoonz
Reactoonz
Voi hồng 2
Voi hồng 2
Sòng bạc trực tiếp di động
Sòng bạc trực tiếp di động
Jackpots di động
Jackpots di động
Gemix
Gemix
Buffalo King
Buffalo King
Sách chết
Sách chết

Tích cực

  • Bộ sưu tập trò chơi phong phú
  • Trang web được thiết kế để đơn giản và dễ điều hướng.
  • Nắm giữ hai loại giấy phép có uy tín hàng đầu
  • Hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán khác nhau

Tiêu cực

  • Hỗ trợ khách hàng không có sẵn 24/7
Eduardo Muthu
Người bảo lãnh tác giả: Eduardo Muthu Cập nhật lần cuối: 22 tháng 6 năm 2022
Tiền thưởng

Mã tiền thưởng sòng bạc mrvegas

Thật không may, chúng tôi chưa tìm thấy bất kỳ phần thưởng nào có sẵn cho người chơi tại Sòng bạc MRVEGAS. Ở lại với chúng tôi, chúng tôi sẽ cập nhật danh sách ngay sau khi chúng tôi nhận được thông tin từ sòng bạc.

Không tìm thấy tiền thưởng
Không có hình ảnh kết quả
Đánh giá của người dùng

Đánh giá của người dùng về sòng bạc MRVEGAS

Đây là nơi để chia sẻ kinh nghiệm với Sòng bạc Mrvegas. Đọc những gì người chơi khác đã viết về nó hoặc viết đánh giá của riêng bạn và cho mọi người biết về phẩm chất tích cực và tiêu cực của nó dựa trên kinh nghiệm cá nhân của bạn.

0

Được đánh giá bởi 0 người dùng

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Chia sẻ ý kiến ??của bạn với cộng đồng. Có lẽ bạn có thể giúp ai đó.

Viết đánh giá
Xếp hạng của người dùng trung thực là ưu tiên số 1 của chúng tôi! Vì vậy, các sòng bạc không thể trả tiền để thay đổi hoặc xóa đánh giá.
Thông tin
Giấy phép
Malta, Vương quốc Anh
Ngôn ngữ web
tiếng Đức
Tiếng Anh
Tiếng Phần Lan
Ngôn ngữ hỗ trợ
tiếng Đức
Tiếng Anh
Tiếng Phần Lan
Thành lập
2017
Hỗ trợ LiveChat
Các quốc gia bị hạn chế
Châu Úc
Châu Úc
nước Bỉ
nước Bỉ
Belize
Belize
Bulgaria
Bulgaria
Croatia
Croatia
Síp
Síp
Đan mạch
Đan mạch
Estonia
Estonia
Pháp
Pháp
nước Đức
nước Đức
Hy Lạp
Hy Lạp
Hungary
Hungary
Người israel
Người israel
Nước Ý
Nước Ý
Litva
Litva
Luxembourg
Luxembourg
Bồ Đào Nha
Bồ Đào Nha
Puerto Rico
Puerto Rico
Romania
Romania
Serbia và Montenegro
Serbia và Montenegro
Slovenia
Slovenia
Tây ban nha
Tây ban nha
Thụy Điển
Thụy Điển
Thụy sĩ
Thụy sĩ
Thổ Nhĩ Kỳ
Thổ Nhĩ Kỳ
Hoa Kỳ
Hoa Kỳ
Quần đảo Virgin, Anh
Quần đảo Virgin, Anh
Quần đảo Virgin, Hoa Kỳ
Quần đảo Virgin, Hoa Kỳ
Tiền tệ
EUR, GBP, USD
VPN
Cửa hàng cá cược
Phương thức thanh toán

Phương thức thanh toán sòng bạc mrvegas

Duyệt tổng quan về các phương thức thanh toán được hỗ trợ bởi Sòng bạc MRVEGAS, cùng với các giới hạn và phí liên quan liên quan đến các giao dịch đến hoặc từ tài khoản sòng bạc của bạn.

Tiền gửi tối thiểu
10
Giới hạn rút tiền
3000 mỗi tuần và 6000 mỗi tháng
Thời gian chờ rút tiền
Ewallets: 24 giờ
Thanh toán thẻ: 3-5 ngày
Chuyển khoản ngân hàng: 3-7 ngày
Thời gian chờ xử lý: 72 giờ