Brazil
Người chơi từ Brazil đã chấp nhận
Thêm thông tin Ít thông tin hơn
VPN không được phép
Thành lập
2014
Cơ quan cấp phép
rượu cam bì

Đánh giá sòng bạc MBIT

Sòng bạc Mbit có vẻ như thị trường sòng bạc trực tuyến đang được phát triển nhanh hơn. Các sòng bạc trên đất liền thống trị thế giới đánh bạc hồi đó, sau đó đến thời điểm của các sòng bạc trực tuyến. Bây giờ, chúng tôi sẽ khám phá sòng bạc Bitcoin (BTC) và Sòng bạc MBIT là một trong những người tiên phong của họ. Nó đi đầu trong cuộc cách mạng đánh bạc với nhiều loại máy đánh bạc và trò chơi có sẵn để chơi bằng cách sử dụng tiền điện tử.

Sòng bạc MBIT được biết đến là người tiên phong đã chấp nhận BTC là phương thức thanh toán và rút tiền duy nhất. Hơn nữa, trang web được đánh giá để cung cấp trải nghiệm sòng bạc thời gian thực cho ngay cả những người chơi có luật địa phương hạn chế họ cá cược trực tuyến. Trong bài đánh giá này, chúng tôi sẽ tìm hiểu mọi thứ để tìm hiểu lý do tại sao rất nhiều người chơi đánh giá cao trang web này, đặc biệt là sòng bạc MBIT không có tiền thưởng tiền gửi. Đồng thời, nhìn vào tất cả các khía cạnh tương ứng của trang web giúp bạn xác định xem sòng bạc có phù hợp với bạn không.

Thư viện trò chơi cho mọi con bạc

5

Máy đánh bạc là điểm thu hút chính của trang web và những người đánh bạc có thể theo kịp tất cả các vị trí mới nhất trong blog sòng bạc. Các nhà cung cấp phần mềm đằng sau sự phát triển của Sòng bạc MBIT là Endorphina, Betsoft Gaming, Games Boothing Games, Red Tiger Gaming, Chơi Go GoThì Trò chơi ròng, vân vân.

Khi bạn truy cập trang web, bạn sẽ đi qua Hơn 2.600 trò chơi khe khác nhau, với các phong cách chơi khác nhau như Slot Goblins tham lam, ông Vegas Slot, tại khe Copa, Slot Diamonds Lucky Diamonds, Splot Melon, v.v. với một danh mục đầu tư rộng rãi như vậy, bạn sẽ luôn cảm thấy mới và hào hứng khi trải nghiệm sòng bạc.

Nhược điểm duy nhất là các game thủ sẽ khó tìm thấy các tựa game chính xác mà họ đang tìm kiếm bởi vì tất cả các trò chơi được nhóm lại với nhau trên một trang. Điều này làm cho việc duyệt danh mục khá khó khăn, đặc biệt là với số lượng lớn các trò chơi được liệt kê trên trang web.

Nếu bạn đang tìm kiếm các vị trí giải độc đắc tiến bộ, trang web sẽ cung cấp hơn 100 tùy chọn khác nhau để lựa chọn và chúng đi kèm với các giải thưởng đáng yêu. Hiện tại, sòng bạc có hơn 116 trò chơi poker video khác.

Đối với các trò chơi trên bàn, có Hàng chục biến thể blackjack khác nhau, từ các trò chơi con lăn cao đến các tùy chọn tay đôi.

Về trò chơi roulette, trang web cung cấp hơn 100 tùy chọn khác nhau của các trò chơi đại lý trực tiếp. Người đánh bạc cũng sẽ có tất cả các loại kích hoạt khu vực khác nhau, cũng như tốc độ và roulettes tự động. Ngoài ra, có những trò chơi như Baccarat, SIC BO và một loạt các trò chơi xúc xắc để bạn kiểm tra.

Một trong những yếu tố làm cho sòng bạc MBIT trở nên hấp dẫn là các cuộc đua MBTC. Những cuộc đua này chạy trong ba giờ và hoạt động hàng ngày. Trong ba giờ, nếu bạn đạt được vị trí cao trong bảng xếp hạng, bạn sẽ nhận được phần thưởng.

Hạn chế trong giao dịch

3

Nếu bạn không quen thuộc với BTC, bạn có thể tìm hiểu các hướng dẫn trên trang web. Bitcoin là một loại tiền tệ không có bất kỳ hình thức vật lý nào, cũng không được quy định bởi bất kỳ thực thể quy định nào. Thay vào đó, tiền tệ tồn tại ở dạng kỹ thuật số dưới dạng "tiền điện tử" được lưu trữ trực tuyến và ngoại tuyến trong ví BTC.

Để bắt đầu, người chơi sẽ cần phải có một ví BTC để lưu trữ tiền tệ. Sau đó, bạn có thể cần trao đổi tiền tệ thực tại một cuộc trao đổi trực tuyến hoặc trực tiếp.

Khi mọi thứ được thiết lập, người đánh bạc sẽ gửi tiền vào sòng bạc MBIT thông qua một địa chỉ duy nhất dưới dạng một mã dài như được cung cấp trên cổng ký gửi. Nhập địa chỉ này vào ví Bitcoin của bạn và nhập số lượng bitcoin bạn muốn gửi. Ngoài BTC, người đánh bạc có thể gửi tiền bằng cách sử dụng Bitcoin Cash (BCH), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Dogecoin (Doge) hoặc Tether (USDT). Thời gian xử lý tiền gửi của sòng bạc luôn nhanh chóng. Tiền gửi tối thiểu là 2MBTC. 

Các phương thức ngân hàng có sẵn trên trang web là Visa, MasterCard, Paysafecard, Ecopayz, Qiwi, Venus Point, Idebit, chuyển nhượng ngân hàng, Astropay, AccentPay, CashTocode, Neosurf, Neteller, hoặc Skrill.

Khi rút tiền bằng bitcoin, người chơi phải rút ít nhất 0,001 btc, 100 btc mỗi tháng (tương đương với khoảng 40.000 đô la). Yêu cầu rút tiền được xử lý chậm và đôi khi mất đến 7 ngày làm việc.

Tổng quan về sòng bạc MBIT

5

Sòng bạc Mbit được vận hành bởi Direx N.V. - một công ty có nhiều kinh nghiệm quản lý nhiều sòng bạc trực tuyến phổ biến khác. Ngoài ra, trang web phải tuân theo Kiểm soát chính phủ Curacao và giám sát mục đích bảo vệ sự riêng tư của người đặt cược. Nếu người chơi có bất kỳ yêu cầu hoặc tranh chấp nào, sòng bạc sẽ luôn cung cấp một số biện pháp bảo vệ pháp lý cho người chơi và tất cả các giao dịch trên sòng bạc là ẩn danh.

Vì các sòng bạc liên quan đến tiền điện tử, nên nghi ngờ về tính hợp lệ và tính hợp pháp. Mặc dù vậy, đừng lo lắng, vì trang web này được cấp phép và ủy quyền đầy đủ giống như bất kỳ dịch vụ đánh bạc trực tuyến nào khác. Hơn nữa, những người mới sử dụng Bitcoin sẽ được hướng dẫn qua trò chơi với rất nhiều thông tin hữu ích được cung cấp trên nền tảng. Một khi bạn quen thuộc với tiền điện tử, bạn sẽ thấy rằng Sòng bạc Mbit là một trong những sòng bạc an toàn và thú vị nhất.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2014, các trò chơi đánh bạc trang web đã được tích hợp với các thiết bị di động. Trang web không có ứng dụng và không yêu cầu người chơi tải xuống bất kỳ phần mềm nào. Những người đánh bạc có thể giải trí trực tiếp trên điện thoại hoặc các thiết bị điện tử khác bằng cách mở trình duyệt trên điện thoại, đăng nhập và bắt đầu chơi.

Làm thế nào để giải quyết vấn đề nhanh chóng?

4

Để tránh lãng phí thời gian và nhóm hỗ trợ của bạn, trước tiên bạn nên đến phần Câu hỏi thường gặp nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào. Nếu bạn không thể tìm thấy giải pháp cho vấn đề của mình, bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng. Phương pháp nhanh nhất là sử dụng chức năng trò chuyện trực tiếp (24/7) và nhân viên sẽ trả lời các vấn đề trong vòng 10 phút. Đây là một phương pháp lý tưởng nếu vấn đề bạn gặp phải là đơn giản và đơn giản.

Đối với các vấn đề chi tiết và phức tạp hơn, bạn có thể gửi email cho nhóm hỗ trợ và bạn sẽ nhận được phản hồi từ Sòng bạc MBIT trong vòng một ngày.

Bên cạnh đó, tính năng trò chuyện được cập nhật theo thời gian thực trên trang web sẽ giúp người đánh bạc trò chuyện và liên lạc với người dùng khác. Thỉnh thoảng, bạn cũng có thể nhận được câu trả lời và lời khuyên hữu ích từ những người chơi khác.

Những gì mong đợi từ tiền thưởng?

4

Đối với Sòng bạc MBIT không có mã tiền thưởng tiền gửi 2021, người chơi mới sẽ nhận được Một phần thưởng chào mừng tương ứng với khoản tiền gửi đầu tiên của họ là 110% lên đến tổng số 1 BTC (dưới 400 đô la). Bên cạnh đó, họ sẽ nhận được phần thưởng thứ hai là 50% tiền gửi lên tới 1 BTC. Bởi vì sòng bạc có nhiều tiền thưởng và mỗi giải thưởng sẽ trả lại 25% cho tối đa 1 BTC.

Ngoài ra, hệ thống VIP sẽ được trao cho những người đánh bạc trung thành và thường xuyên. Chương trình này cho phép người chơi ưu tú thu thập các điểm để đổi lấy giải thưởng.

Tiền thưởng

Không có tiền thưởng tiền gửi Không có sẵn

Lựa chọn ngôn ngữ

Tiếng Anh Trang web: Tiếng Anh Tất cả các ngôn ngữ (2)
Tiếng Anh Hỗ trợ khách hàng: Tiếng Anh Tất cả các ngôn ngữ (2)
Trò chuyện trực tiếp

Phương thức thanh toán

Bitcoin
Litecoin
Dogecoin

Nhà cung cấp trò chơi
Hiển thị tất cả (18)

Chơi đi
Chơi thực dụng
Red Tiger Gaming
isoftbet
Yggdrasil chơi game
Trò chơi
Wazdan
Habanero

Trò chơi có sẵn

Khe miễn phí
Roulette
Video Poker
Chơi lô tô
Blackjack
Baccarat
Craps
Keno
Thẻ cào

Ảnh chụp màn hình

Trang chủ di động
Trang chủ di động
Video poker di động
Video poker di động
Cuộc đua giải đấu
Cuộc đua giải đấu
Trò chơi trên bàn di động
Trò chơi trên bàn di động
Slots di động
Slots di động
Hiển thị chủ nhân
Hiển thị chủ nhân
Roulette Mobile
Roulette Mobile
Khuyến mãi
Khuyến mãi
Trò chơi giải độc đắc di động
Trò chơi giải độc đắc di động
Giáng sinh Hawaii
Giáng sinh Hawaii

Tích cực

 • Thư viện trò chơi lớn
 • An ninh cao
 • Giao diện tốt
 • Tích hợp với điện thoại thông minh

Tiêu cực

 • Chỉ chấp nhận thanh toán tiền điện tử
 • Quá trình rút tiền chậm
Eduardo Muthu
Người bảo lãnh tác giả: Eduardo Muthu Cập nhật lần cuối: 22 tháng 6 năm 2022
Tiền thưởng

Mã tiền thưởng sòng bạc Mbit

Duyệt tất cả các phần thưởng và khuyến mãi được cung cấp bởi Sòng bạc MBIT, bao gồm tiền thưởng tiền gửi đầu tiên của họ và các chương trình khuyến mãi hào phóng khác.

110% lên đến $ 18.500 + 300 vòng quay bổ sung Brazil

Tiền gửi
Tiền gửi tối thiểu: $ 100
 • Bạn cần gửi ít nhất $ 100 để đủ điều kiện cho phần thưởng này.
Đặt cược tối đa: Vô hạn
 • Bạn không thể đặt cược nhiều hơn không giới hạn khi chơi với tiền thưởng. Nếu bạn phá vỡ quy tắc này, sòng bạc có thể tịch thu tiền thắng của bạn.
Max Cashout: Vô hạn
 • Không có giới hạn rút tiền tối đa cho phần thưởng này. Điều đó có nghĩa là bạn có thể rút tất cả số tiền mà bạn giành được bằng cách sử dụng tiền thưởng.
Yêu cầu đặt cược: Phần thưởng 35x
 • Sau khi yêu cầu tiền thưởng, để chuyển đổi niềm vui chiến thắng thành quỹ tiền thật mà bạn phải đáp ứng yêu cầu đặt cược bằng cách đặt cược 35x lần Số tiền thưởng mà sách thể thao yêu cầu.
Vòng quay miễn phí: 300
Tiền thưởng có hiệu quả với bạn không?
VPN không được phép
Đánh giá của người dùng

Đánh giá của người dùng về sòng bạc MBIT

Đây là một nơi để chia sẻ kinh nghiệm với Sòng bạc MBIT. Đọc những gì người chơi khác đã viết về nó hoặc viết đánh giá của riêng bạn và cho mọi người biết về phẩm chất tích cực và tiêu cực của nó dựa trên kinh nghiệm cá nhân của bạn.

0

Được đánh giá bởi 0 người dùng

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Chia sẻ ý kiến ??của bạn với cộng đồng. Có lẽ bạn có thể giúp ai đó.

Viết đánh giá
Xếp hạng của người dùng trung thực là ưu tiên số 1 của chúng tôi! Vì vậy, các sòng bạc không thể trả tiền để thay đổi hoặc xóa đánh giá.
Thông tin
Giấy phép
rượu cam bì
Ngôn ngữ web
tiếng Đức
Tiếng Anh
Ngôn ngữ hỗ trợ
tiếng Đức
Tiếng Anh
Thành lập
2014
Hỗ trợ LiveChat
Các quốc gia bị hạn chế
Bulgaria
Bulgaria
Đan mạch
Đan mạch
Estonia
Estonia
Pháp
Pháp
Guiana thuộc Pháp
Guiana thuộc Pháp
Polynesia của Pháp
Polynesia của Pháp
nước Đức
nước Đức
Guadeloupe
Guadeloupe
Người israel
Người israel
Nước Ý
Nước Ý
Litva
Litva
Martinique
Martinique
Mayotte
Mayotte
nước Hà Lan
nước Hà Lan
Hà Lan Antilles
Hà Lan Antilles
Caledonia mới
Caledonia mới
Bồ Đào Nha
Bồ Đào Nha
Puerto Rico
Puerto Rico
Đoàn tụ
Đoàn tụ
Slovakia
Slovakia
Tây ban nha
Tây ban nha
Thụy Điển
Thụy Điển
Thụy sĩ
Thụy sĩ
Vương quốc Anh
Vương quốc Anh
Quần đảo Virgin, Hoa Kỳ
Quần đảo Virgin, Hoa Kỳ
Wallis và Futuna
Wallis và Futuna
Tiền tệ
BCH, BTC, LTC, USD
VPN
Cửa hàng cá cược
Phương thức thanh toán

Phương thức thanh toán sòng bạc MBIT

Duyệt tổng quan về các phương thức thanh toán được hỗ trợ bởi Sòng bạc MBIT, cùng với các giới hạn và phí liên quan liên quan đến các giao dịch đến hoặc từ tài khoản sòng bạc của bạn.

Tiền gửi tối thiểu
?0.0003
Rút tiền tối thiểu
?0.001
Giới hạn rút tiền
?10 mỗi ngày
Thời gian chờ rút tiền
Ví bitcoin: tối đa 24 giờ
Thời gian chờ xử lý: 0-24 giờ