Brazil
Người chơi từ Brazil đã chấp nhận
Không có tiền thưởng tiền gửi Không có sẵn
Tiền thưởng Không có sẵn
Thêm thông tin Ít thông tin hơn
VPN không được phép
Thành lập
2015
Cơ quan cấp phép
Costa Rica

Đánh giá sòng bạc trò chơi bitcoin

Đánh giá sòng bạc trò chơi bitcoin đã được thực hiện vào ngày 15 tháng 12 năm 2021. Tất cả những suy nghĩ và bình luận trong bài viết đều dựa trên các cuộc khảo sát và kinh nghiệm thực tế của các chuyên gia về sòng bạc.

Nhà điều hành là một trang web đánh bạc hấp dẫn lấy cảm hứng từ đặc vụ Jack Spinner. Đây là một trong số ít các sòng bạc mới mà chúng tôi đánh giá cao giá trị và độ tin cậy mà nó mang lại cho người chơi.

Trang web cũng được thiết kế ấn tượng và giữ mềm cho dù bạn chọn thiết bị nào để truy cập nó. Bạn sẽ tìm thấy những điều thú vị hơn về sòng bạc này khi bạn đào sâu hơn, chẳng hạn như danh tiếng, tiền thưởng, lựa chọn trò chơi và những người khác. Để tiết kiệm thời gian, hãy theo dõi đánh giá sòng bạc bitcoin của chúng tôi ngay bên dưới.

Lựa chọn trò chơi kém

2

Trang web sòng bạc cung cấp cho người chơi của mình rất nhiều trò chơi. Mỗi người có các biến thể có sẵn đủ để chơi nhiều trò chơi cho những người chơi yêu thích các trò chơi sòng bạc. Những trò chơi này bao gồm roulette, blackjack, craps, slots, keno, poker video và trò chơi xúc xắc. Các trò chơi tương tự cung cấp các tùy chọn đơn giản sẽ thỏa mãn người chơi sòng bạc tìm kiếm sự đơn giản.

Trò chơi khe

Có hơn 100 trò chơi khe trong bộ sưu tập trò chơi của sòng bạc này. Tất cả họ đều có bản demo, vì vậy bạn có thể dùng thử miễn phí trước khi bạn muốn dùng thử bằng cách đặt cược tiền thật.

Đồ họa tuyệt vời của những trò chơi này cũng là một yếu tố khiến chúng hấp dẫn với nhiều người chơi. Tại đây, bạn có thể thử các tựa game như Dead or Alive, Divine Dragon: Hold and Win, Spirit of Ai Cập: Hold and Win, Gonzo's Gold và Bonanza tỷ.

Trò chơi bàn

Chỉ có 16 trò chơi trên bảng được tìm thấy tại trang web sòng bạc Bitcoin Games. Thành thật mà nói, con số này quá nhỏ so với nhiều trang web khác.

Trong đó, người chơi chỉ nhìn thấy 3 phiên bản của trò chơi Blackjack. Hơn nữa, tùy chọn roulette cũng chỉ cung cấp cho bạn một số biến thể của nó như roulette Pháp và roulette Mỹ.

Ngoài ra, các trò chơi của craps, keno và xúc xắc đều có sẵn như một trò chơi duy nhất không có lựa chọn thay thế. Người chơi cũng có thể chọn một số trò chơi poker để thay đổi phong cách chơi của họ.

Trò chơi trực tiếp

Có 4 lựa chọn duy nhất cho danh mục sòng bạc trực tiếp của Sòng bạc Bitcoin Games, bao gồm người đầu tiên Lightning Blackjack, Fan Tan, Lightning Blackjack, và người đầu tiên Lightning Baccarat.

Vì không có nhiều lựa chọn, đôi khi người chơi sẽ không thể chơi các trò chơi này vì tất cả các phòng đều đầy đủ. Bạn có thể sẽ phải đợi nếu bạn muốn chơi những trò chơi trực tiếp này.

Phương thức thanh toán - chỉ chấp nhận Bitcoin để thanh toán

4

Mặc dù Sòng bạc Bitcoin Games chấp nhận những người chơi sử dụng thẻ tín dụng để gửi và rút tiền. Tuy nhiên, chúng tôi không khuyến khích người chơi đánh bạc bằng phương pháp này vì nhiều người sẽ rơi vào nợ thẻ tín dụng khi họ không thể kiểm soát bản thân và tài chính của họ.

Sòng bạc chỉ hỗ trợ người chơi bằng hai loại tiền tệ, Bitcoin Cash (BCH) và Bitcoin (BTC). Người chơi có thể sử dụng các phương pháp sau để gửi và rút: MasterCard, Visa, Bitcoin và Bitcoin Cash.

Khoản tiền gửi và số tiền rút tiền tối thiểu cho mỗi giao dịch là 0,0001 btc hoặc 0,001 bch và không có giới hạn tối đa. Giao dịch được xử lý rất nhanh; Tuy nhiên, bạn sẽ bị tính phí 0,0001 btc hoặc 0,0001 bch từ số tiền rút tiền của bạn để trang trải phí giao dịch mạng có liên quan.

An toàn & Công bằng tại Sòng bạc Bitcoin Games

3

Sòng bạc Bitcoin Games được thành lập vào năm 2016 dưới quyền sở hữu của SBGC S.R.L.

Sòng bạc này được cấp phép chính thức để hoạt động tại Costa Rica và RNG (Trình tạo số ngẫu nhiên) được chứng nhận và sử dụng mã hóa lớp ổ cắm an toàn (SSL) để bảo vệ dữ liệu. 

Mặc dù, chúng tôi chưa nhận được bất kỳ khiếu nại của khách hàng nào về danh tiếng của sòng bạc. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên người chơi nên trải nghiệm trang web này trước với quỹ thưởng hoặc tiền gửi nhỏ để đảm bảo bạn đang trải nghiệm tại một trang web có uy tín.

Tuy nhiên, các điều khoản và điều kiện khá không công bằng

Khi xem xét Sòng bạc Bitcoin Games, chúng tôi tìm thấy một số quy tắc không hợp lý trong phần T & C. 

Đầu tiên, người chơi sẽ được khấu trừ số dư hoặc phí khổng lồ nếu tài khoản của họ không hoạt động (6 đến 12 tháng).

Tiếp theo, các hình thức cá cược hoặc chiến lược mà người chơi thường sử dụng bị cấm ở đây, ngay cả khi chơi với tiền thưởng.

Ngoài hai quy tắc vô lý ở trên, người chơi nên lưu ý rằng họ sẽ chỉ được phép tham gia nếu họ từ 18 tuổi trở lên hoặc đã đạt đến độ tuổi hợp pháp tuân theo phần lớn luật pháp của đất nước nơi người chơi sống.

Thiết kế trang web và khả năng tương thích di động

Trang web của Sòng bạc Bitcoin Games được thiết kế khác nhau, nhưng nó vẫn được coi là tương đối hiện đại và tập trung chủ yếu vào các khe và trò chơi trên bàn. Từ menu chính ở đầu trang web, bạn có thể dễ dàng điều hướng đến các chương trình khuyến mãi, trang VIP và hồ sơ người dùng.

Chúng tôi đã thấy các sòng bạc trông dễ chịu hơn, nhưng Games.bitcoin.com có ??một thiết kế đơn giản có thể quan trọng nhất, đặc biệt là đối với những người chơi đã hơn 50 tuổi.

Thật đáng tiếc khi sòng bạc này không cung cấp một ứng dụng di động, nhưng người chơi có thể truy cập trang web bằng trình duyệt di động hoặc máy tính bảng của họ. Hơn nữa, phiên bản di động của trang web gần giống như phiên bản máy tính để bàn, vì vậy bạn có thể thưởng thức đánh bạc mọi lúc mọi nơi với điện thoại của mình.

Hỗ trợ khách hàng

4

Trong kinh nghiệm của bạn tại trang web sòng bạc, nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn hoặc câu hỏi nào, vui lòng liên hệ nhanh với bộ phận chăm sóc khách hàng của sòng bạc này. Nhân viên hỗ trợ có sẵn 24/7 để giúp bạn khi bạn cần nó nhất.

Phương pháp liên hệ bao gồm:

Ngoài ra, người chơi cũng có thể đề cập đến các giải pháp của một số vấn đề phổ biến tại sòng bạc này trong phần Câu hỏi thường gặp nằm dưới chân trang web.

Tiền thưởng và khuyến mãi

4

Đối với những người chơi mới, sòng bạc sẽ cung cấp cho bạn một gói chào mừng là một phần hoàn trả một phần sau khoản tiền gửi đầu tiên của họ.

Gửi tiền ít nhất 50 đô la để nhận 20% hoàn lại tiền cho tất cả các trò chơi slot bạn chơi trong 14 ngày tới

Tỷ lệ hiện tại cho $ 50 = 0,0008 BTC = 0,084 BCH chỉ

Thời hạn thưởng:

 • Người chơi cần kiếm được tối thiểu 50 đô la và tối đa 2000 đô la để đủ điều kiện nhận tiền thưởng.
 • Người chơi có thể sử dụng phần thưởng để chơi tất cả các vị trí trang web, bao gồm cả khe cắm Bitcoin.com độc quyền.
 • Số tiền hoàn lại tối đa mà người chơi có thể nhận được tương đương $ 1.000 trong BTC.
 • Việc hoàn lại tiền sẽ được cung cấp bằng tiền thật mà không cần bất kỳ yêu cầu đặt cược nào.

Nhìn chung, phần thưởng này rất đáng giá trong khi đăng ký một tài khoản tại sòng bạc này. Mặc dù số tiền gửi tối thiểu tương đối cao so với nhiều sòng bạc khác, bạn sẽ không phải đặt cược trước khi bạn muốn rút tiền.

Tiền thưởng

Không có tiền thưởng tiền gửi Không có sẵn
Tiền thưởng Không có sẵn

Lựa chọn ngôn ngữ

Bồ Đào Nha Trang web: Bồ Đào Nha Tất cả các ngôn ngữ (4)
Bồ Đào Nha Hỗ trợ khách hàng: Bồ Đào Nha Tất cả các ngôn ngữ (4)
Trò chuyện trực tiếp

Phương thức thanh toán

Bitcoin
Hộ chiếu
Thẻ Mastercard
Bitcoin Tiền mặt

Nhà cung cấp trò chơi
Hiển thị tất cả (9)

Chơi thực dụng
Endorphina
Wazdan
Playson
Vivo Gaming
Bgaming
Ezugi
Trò chơi Belatra

Trò chơi có sẵn

Khe miễn phí
Roulette
Video Poker
Blackjack
Craps
Keno
Các trò chơi khác
Đại lý trực tiếp

Ảnh chụp màn hình

Trang chủ
Trang chủ
Khe cắm
Khe cắm
Khuyến mãi
Khuyến mãi

Tích cực

 • Sòng bạc thân thiện với bitcoin
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7
 • Nhiều nhà cung cấp trò chơi hỗ trợ

Tiêu cực

 • Không có tiền gửi có sẵn
 • Giới hạn rút tiền thấp cho người chơi mới

Sự thật thú vị

 • Hỗ trợ khách hàng điện thoại có sẵn 24/7
Eduardo Muthu
Người bảo lãnh tác giả: Eduardo Muthu Cập nhật lần cuối: 22 tháng 6 năm 2022
Tiền thưởng

Bitcoin Games Sòng bạc tiền thưởng tiền thưởng

Duyệt tất cả các phần thưởng và khuyến mãi được cung cấp bởi Sòng bạc Bitcoin Games, bao gồm tiền thưởng tiền gửi đầu tiên của họ và các chương trình khuyến mãi hào phóng khác.

0 lên đến 0 Brazil

Hoàn lại tiền
Tiền gửi tối thiểu: Vô hạn
 • Bạn cần gửi ít nhất Vô hạn để đủ điều kiện cho phần thưởng này.
Đặt cược tối đa: Vô hạn
 • Bạn không thể đặt cược nhiều hơn không giới hạn khi chơi với tiền thưởng. Nếu bạn phá vỡ quy tắc này, sòng bạc có thể tịch thu tiền thắng của bạn.
Max Cashout: Vô hạn
 • Không có giới hạn rút tiền tối đa cho phần thưởng này. Điều đó có nghĩa là bạn có thể rút tất cả số tiền mà bạn giành được bằng cách sử dụng tiền thưởng.
Yêu cầu đặt cược: Không cần đặt cược
 • Phần thưởng không yêu cầu bất kỳ yêu cầu đặt cược nào, nhưng nó sẽ đi kèm với yêu cầu khác. Do đó, đừng quên đọc kỹ T & C của chúng tôi.
Tiền thưởng có hiệu quả với bạn không?
VPN không được phép
Đánh giá của người dùng

Đánh giá của người dùng về sòng bạc bitcoin

Đây là nơi để chia sẻ kinh nghiệm với Sòng bạc Bitcoin Games. Đọc những gì người chơi khác đã viết về nó hoặc viết đánh giá của riêng bạn và cho mọi người biết về phẩm chất tích cực và tiêu cực của nó dựa trên kinh nghiệm cá nhân của bạn.

0

Được đánh giá bởi 0 người dùng

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Chia sẻ ý kiến ??của bạn với cộng đồng. Có lẽ bạn có thể giúp ai đó.

Viết đánh giá
Xếp hạng của người dùng trung thực là ưu tiên số 1 của chúng tôi! Vì vậy, các sòng bạc không thể trả tiền để thay đổi hoặc xóa đánh giá.
Thông tin
Giấy phép
Costa Rica
Ngôn ngữ web
Tiếng Anh
người Tây Ban Nha
Bồ Đào Nha
tiếng Nga
Ngôn ngữ hỗ trợ
Tiếng Anh
người Tây Ban Nha
Bồ Đào Nha
tiếng Nga
Thành lập
2015
Hỗ trợ LiveChat
Các quốc gia bị hạn chế
Bulgaria
Bulgaria
Costa Rica
Costa Rica
Đan mạch
Đan mạch
Nhật Bản
Nhật Bản
Hàn Quốc, Cộng hòa Nhân dân Dân chủ
Hàn Quốc, Cộng hòa Nhân dân Dân chủ
Hàn Quốc, Cộng hòa
Hàn Quốc, Cộng hòa
Hoa Kỳ
Hoa Kỳ
Hoa Kỳ là những hòn đảo xa xôi
Hoa Kỳ là những hòn đảo xa xôi
Venezuela
Venezuela
Quần đảo Virgin, Hoa Kỳ
Quần đảo Virgin, Hoa Kỳ
Tiền tệ
BCH, BTC
VPN
Cửa hàng cá cược
Phương thức thanh toán

Phương pháp thanh toán sòng bạc bitcoin

Duyệt tổng quan về các phương thức thanh toán được hỗ trợ bởi Sòng bạc Bitcoin Games, cùng với các giới hạn và phí liên quan liên quan đến giao dịch đến hoặc từ tài khoản sòng bạc của bạn.