Loại trò chơi
Slots, Roulette, Blackjack, Video Poker, Bingo, Baccarat
Nhà cung cấp trò chơi
1Spin4Win, trò chơi 1x2, chơi game 2by2, 4theplayer, 5men chơi game
Chủ đề trò chơi
5-reels, 6-reels, thần thoại, phương Tây, đồ ngọt, Ai Cập
Bộ lọc nâng cao
Bộ lọc hoạt động
Tính năng: Vòng quay miễn phí
Xóa tất cả các bộ lọc
269 Trò chơi được tìm thấy

Tính năng Spin miễn phí là gì? Họ làm việc như thế nào? 

Spin miễn phí là một thuật ngữ quen thuộc trong các máy đánh bạc trực tuyến. Thuật ngữ này được sử dụng để mô tả một tính năng thưởng của các máy đánh bạc, nơi bạn có thể nhận được một số vòng quay bổ sung mà bạn sẽ không phải trả. 

Hầu hết các con bạc đều quen thuộc với định nghĩa của Spin miễn phí về cách họ làm việc. Tính năng này là những gì làm cho các khe video trở nên hấp dẫn, vì nó cho phép người chơi kiếm thêm lợi nhuận mà không cần chi tiêu bổ sung. Thêm vào đó, thực tế là tính năng này không phải lúc nào cũng được kích hoạt làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn đối với người chơi, vì họ buộc phải tiếp tục quay các cuộn để tìm kiếm các biểu tượng đặc biệt, điều này sẽ giúp họ kích hoạt các vòng quay miễn phí này.

Làm thế nào để kích hoạt tính năng Spin miễn phí? 

Cách để kích hoạt các vòng quay miễn phí có thể thay đổi giữa các máy đánh bạc. Tuy nhiên, trên thực tế, hầu hết các tựa game trên thị trường hiện nay đề cập đến một cách tiếp cận phổ biến để kích hoạt các vòng quay miễn phí này, đó là thông qua việc hạ cánh ba hoặc nhiều phân tán trên các cuộn phim cùng một lúc.

Tuy nhiên, điều này không dễ như bạn nghĩ. Thật hiếm khi các biểu tượng phân tán xuất hiện trên một cuộn, nhưng thậm chí còn hiếm hơn để ba biểu tượng phân tán xuất hiện trên màn hình cùng một lúc. Do đó, đôi khi may mắn cũng là một yếu tố quyết định trong việc kích hoạt tính năng thưởng này. 

Phần thưởng Spin miễn phí của bạn thường dao động từ 5 đến 50 vòng quay miễn phí, tùy thuộc vào mức độ hào phóng của nhà phát triển phần mềm. Tuy nhiên, một số trò chơi có thể cho phép bạn chọn bao nhiêu vòng quay miễn phí bạn muốn thưởng thức. Dựa trên sự biến động đi kèm với họ, bạn sẽ quyết định tùy chọn nào phù hợp nhất và mức độ rủi ro bạn có thể chấp nhận. 

Có một lưu ý quan trọng khác trước khi bạn bắt đầu tìm kiếm các vòng quay miễn phí, đó là số tiền được đặt cược trên các vòng quay này sẽ tương ứng với số tiền bạn đã chi cho mỗi lần quay cơ sở trước đó. Vì vậy, khi tính năng Spins miễn phí được kích hoạt ngẫu nhiên, bạn không thể tăng cổ phần của mình để tăng giải thưởng một cách có chủ đích. 

Các biểu tượng giúp kích hoạt các vòng quay miễn phí

Như đã đề cập, hầu hết các vị trí video ngày nay sử dụng biểu tượng phân tán làm chìa khóa để kích hoạt các vòng quay miễn phí. Các biểu tượng này có thể xuất hiện trong nhiều biến thể khác nhau, nhưng tất cả chúng đều có điểm chung với chủ đề của trò chơi. Nếu bạn muốn biết biểu tượng phân tán trong vị trí yêu thích của bạn trông như thế nào, hãy tham khảo Paytable nằm trong cài đặt trò chơi.

Ngoài ra, một số nhà khai thác sáng tạo hơn đôi khi cho phép bạn truy cập tính năng thưởng này thông qua biểu tượng hoang dã hoặc các ký tự chính khác trong hệ thống biểu tượng của trò chơi. Điều đó sẽ cung cấp cho người chơi nhiều cơ hội hơn để giành chiến thắng và giúp họ tận hưởng trò chơi nhiều hơn. Tuy nhiên, đổi lại, người chơi sẽ phải chấp nhận rằng chiến thắng có thể không lớn như mong đợi. 

Các khe trực tuyến hàng đầu với các tính năng spin miễn phí

Chúng tôi hiểu cách người chơi yêu thích các vòng quay miễn phí, vì nó cung cấp một cơ hội tuyệt vời để họ tăng giải thưởng mà không phải chơi vì tiền thật. Do đó, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 5 trò chơi khe với số lượng vòng quay miễn phí ấn tượng nhất trên thị trường hiện nay. Nếu bạn đang tìm kiếm các máy đánh bạc là hào phóng nhất trong việc cung cấp cho người chơi truy cập vào vòng thưởng, câu trả lời của bạn ở ngay bên dưới.

Khe bão Siberian

Trò chơi thú vị này từ IGT sẽ cho bạn cơ hội khám phá cuộc sống của con hổ trắng Siberia hùng vĩ ở vùng hoang dã. Với đồ họa và âm thanh chất lượng cao, 720 cách để giành chiến thắng, và đặc biệt là số lượng vòng quay miễn phí tối đa có thể lên tới 240 vòng quay miễn phí, trò chơi lấy cảm hứng từ hổ trắng hùng mạnh này đang tạo ra sốt trong ngành và thu hút nhiều người đánh bạc.

Spins trong Siberian Storm bắt đầu ở mức 50p mỗi lần quay. Trò chơi có RTP là 96%, biến động trung bình và giải thưởng lớn 1.000 lần cổ phần của bạn. 

Slot cleopatra của igt 

Slot Cleopatra từ IGT sẽ đưa bạn đi du thuyền xuống sông Nile để hy vọng làm sáng tỏ những bí ẩn của Đế quốc Ai Cập cổ đại hàng ngàn năm trước. Với năm cuộn và 20 dòng trả tiền, tiêu đề này là một trong những vị trí phổ biến nhất mọi thời đại. Cụ thể hơn, với sự trợ giúp của tính năng thưởng Cleopatra, bạn có thể giành được tới 180 vòng quay miễn phí với số nhân tiến bộ.

Để bắt đầu đặt cược vào khe cắm Cleopatra, bạn cần chi ít nhất 20p cho các vòng quay. Trò chơi có RTP là 95,02%, không cao nhất, nhưng điều đó đúng với kỷ nguyên cổ điển của trò chơi. Bên cạnh đó, phương sai của nó được quy định là trung bình và chiến thắng lớn nhất của nó có giá trị 10.000 lần cổ phần của bạn.

Vận may của sparta khe

Vận may của sparta khe

Slot Fortunes of Sparta là một trò chơi được cung cấp bởi Gaming Blueprint với chủ đề của Sparta Hy Lạp cổ đại. Khe video sẽ đưa bạn trở lại trận chiến khốc liệt Sparta, nhân vật theo phong cách đấu sĩ và các chiến binh của anh ấy. Với năm cuộn và 20 đường lương, bạn có thể bắt đầu chơi trò chơi này với giá chỉ 25p mỗi lần quay. Tính năng ấn tượng nhất của vị trí này được gọi là Spartan Streak, với tới 100 vòng quay miễn phí có sẵn để chờ đợi các Chiến binh dũng cảm nhất. 

Fortunes of Sparta đi kèm với RTP là 97,04%, biến động cao và giải thưởng lớn nhất của nó có giá trị 10.000 lần cổ phần của bạn.

Khe Kronos

Kronos là phần tiếp theo của Zeus, trò chơi nổi tiếng được phát hành bởi nhà cung cấp WMS. Trò chơi được thiết kế trên năm cuộn và 20 đường lương, nơi bạn có thể chi tiêu từ 20p mỗi lần lên tới 60 bảng mỗi lần quay. Nhóm giải thưởng khổng lồ nhất của nó hiện là £ 2.250 và bạn có thể nhận được tới 100 vòng quay miễn phí nếu bạn hạ cánh 3 biểu tượng phân tán trên các khe trên lưới trong cùng một vòng quay. 

Trò chơi được quy định với RTP là 95,94% và biến động trung bình/cao. 

Cầu vồng phong phú cuộn tròn của khe vàng 

Rainbow Riches quay

Rainbow Riches Reels of Gold là một khe có chủ đề Ailen với các yếu tố đặc trưng như cỏ ba lá bốn lá, móng ngựa, đàn hạc, nấm và cầu vồng. Được sản xuất bởi Barcrest, máy đánh bạc này có mười cuộn và 100 dòng trả tiền để bạn tạo thành các combo chiến thắng. Ngoài ra, việc tìm kiếm các nàng tiên ma thuật trong trò chơi có thể giúp bạn có bảy tính năng thưởng ngẫu nhiên để cung cấp cho bạn các loại hoang dã được xếp chồng lên nhau, nâng cấp biểu tượng, số nhân 5X, chiến thắng được đảm bảo và truy cập vào tính năng Spins miễn phí, nơi bạn có thể nhận được tới 100 vòng quay miễn phí.

RTP của trò chơi này là 98%. Nó đi kèm với biến động trung bình, và chiến thắng lớn nhất có giá trị 2.500X cổ phần của bạn. 

Thưởng thức các máy đánh bạc với các tính năng quay miễn phí

Spin miễn phí là một tính năng tuyệt vời, nơi bạn có thể thưởng thức các máy đánh bạc và kiếm lợi nhuận. Trang web của chúng tôi cung cấp cho bạn hàng ngàn trò chơi slot tiền thật, nơi bạn có thể tận dụng cơ hội để truy cập tính năng thưởng của nó để tăng giải thưởng đáng kể. 

Tuy nhiên, nếu bạn không cảm thấy sẵn sàng để chơi vì tiền thật, bạn chắc chắn có thể thử phiên bản demo của các vị trí trên trang web của chúng tôi. Với sự khác biệt tối thiểu so với bản gốc, các phiên bản demo của các trò chơi này sẽ cung cấp chính xác các tính năng tương tự, bao gồm cả các vòng quay miễn phí, để bạn thưởng thức mà không phải đặt bất kỳ cược tiền thật nào. 

Để tìm hiểu thêm về danh sách lớn các trò chơi khe cắm của chúng tôi và chọn các tiêu đề mà bạn nghĩ là thú vị nhất, hãy xem các đánh giá chi tiết của chúng tôi về các khe video này. Họ sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm bắt được ý tưởng của nhà cung cấp và cung cấp cho bạn hình dung đơn giản nhất về cách thức hoạt động của trò chơi. Từ đó, bạn sẽ biết những lợi thế và bất lợi của khe để đề cập trước khi quyết định có nên chơi nó bằng tiền thật hay không.