Hoa Kỳ
Người chơi từ Hoa Kỳ không được chấp nhận
Không có tiền thưởng tiền gửi Không có sẵn
Tiền thưởng Không có sẵn
Thêm thông tin Ít thông tin hơn
Quyền truy cập từ Hoa Kỳ bị chặn, VPN bị cấm
Thành lập
2016
Cơ quan cấp phép
Malta
Vương quốc Anh

Đánh giá sòng bạc Rizk

Sòng bạc Rizk là một trang web không thể nhầm lẫn mà tôi muốn rất khuyến khích những người đánh bạc đầy tham vọng. Sở hữu Giấy phép ba lần từ hoa hồng đánh bạc được tôn trọng và nghiêm ngặt nhất trên toàn cầu, điều này sòng bài trực tuyến đã thực sự tạo ra một bài hát và nhảy về vị trí vững chắc của nó trong ngành. Thành thật mà nói, một vài trang web sòng bạc có thể đáp ứng một cách chu đáo nhiều quy tắc và điều kiện nghiêm ngặt, đặc biệt là bởi UKGC, để chính thức hoạt động trong doanh nghiệp. Nó không nói rằng người chơi chắc chắn sẽ tận hưởng niềm đam mê của họ trong một môi trường công bằng và an toàn tại trang web sòng bạc trực tuyến này.

Nếu bạn vẫn ở giữa một tảng đá và một nơi khó quyết định chơi tại một trang web sòng bạc trực tuyến đáng tin cậy hay không, hãy ghé thăm trang web sòng bạc này và cảm thấy sòng bạc này sẽ đối xử tốt với bạn như thế nào.

Phục vụ cho mọi sở thích và sở thích

4

Sòng bạc cung cấp hơn 400 trò chơi cho người chơi. Nó cũng có nhiều trò chơi khe để lựa chọn, đặc biệt là cho những người yêu thích khe. Sòng bạc Rizk mang đến cho các đối thủ cạnh tranh một thời gian khó khăn bằng cách sử dụng màu sắc sắc nét và thiết kế sòng bạc thanh lịch mặc dù đây là một công ty khởi nghiệp mới. Họ cũng đã giới thiệu một linh vật trên trang web của họ có nhãn chú thích Rizk, người nói với mọi người về trang web của họ.

Nhà cung cấp trò chơi

Sòng bạc trực tuyến này cung cấp hơn 400 trò chơi tuyệt vời từ các nhà cung cấp trò chơi ưu tú như microgaming, betsoft game, net giải trí, novomatic, play‘n go, nextgen game, Thunderkick, Quickspin, WMS, Yggdrasil Gaming, và Chơi game tiến hóa.

Đặc sản sòng bạc này là các trò chơi khe, đó là lý do tại sao bạn sẽ tìm thấy một sự đa dạng trong phần khe của trò chơi. Có một số tùy chọn có sẵn giúp bạn có 

Số tiền chiến thắng to lớn. Hơn nữa, họ cũng cung cấp các trò chơi bàn kiểu cũ cùng với một bộ sưu tập trò chơi hay tại Sòng bạc của Đại lý trực tiếp

Giải độc đắc tiến bộ

Trò chơi giải độc đắc tiến bộ loại trò chơi khe được biết đến rộng rãi nhất. Nó cho phép người chơi giành được một khoản tiền khổng lồ chỉ bằng cách quay các cuộn. Sự phổ biến của Sòng bạc Rizk là do các trò chơi giải độc đắc này. Một cái tên đáng chú ý trong các trò chơi giải độc đắc kiếm được cho bạn rất nhiều tiền là Mega MoolahThì Được phát triển bởi microgaming. Trò chơi này có kỷ lục cho giải độc đắc lớn nhất giành được ở mức 20 triệu USD. Thông thường, bạn có thể kiếm được tới 5 triệu đô la từ trò chơi này. Các vị trí tiến bộ khác mà sòng bạc này cung cấp là những đêm Ả Rập, tài sản lớn và Hall of Gods của Netent Studios.

Nhìn chung, trang web sòng bạc có hơn ba mươi loại trò chơi giải độc đắc tiến bộ có sẵn cho phép bạn giành được số tiền từ hàng ngàn đến hàng triệu. 

Sòng bạc đại lý trực tiếp

Mặc dù Sòng bạc Rizk chuyên về trò chơi khe cắm, nhưng họ cũng có một sòng bạc đại lý trực tiếp. Từ Blackjack đến Roulette, sòng bạc có rất nhiều trò chơi trên bàn được phát triển bởi Netent và Evolution Gaming.

Trang web đánh bạc này cung cấp sòng bạc, bài xì phé Caribbean, ba bài xì phé, Baccarat và Ultimate Texas Hold 'Em. Những trò chơi này thường bị bỏ qua tại các sòng bạc trực tuyến khác, nhưng chúng không nghi ngờ gì nữa và thiên đường cho tất cả những người hâm mộ thích hành động sòng bạc gốc.

Jackpots

Bạn sẽ yêu thích Sòng bạc Rizk nếu bạn thích chơi các trò chơi giải độc đắc tiến bộ. Nó cung cấp cho bạn tất cả các trò chơi bởi những người bán hàng của họ chắc chắn sẽ giúp bạn nhận được phần thưởng tăng lên rất lớn. Bạn thực sự sẽ yêu thích nó khi bạn tìm thấy tất cả các trò chơi mà bạn có thể đặt cược và nhận được giải độc đắc phát triển khổng lồ của các nhà khai thác mạng.

Sau đây là các trò chơi giải độc đắc mà các sòng bạc có tính năng, cùng với những trò chơi đã giành được các con bạc khoảng 1.000.000 đô la. Họ bao gồm Mega Moolah, Holmes và những viên đá bị đánh cắp, Mega Moolah ISIS, Vegas, King Cashable, Major Millions, Fire Joker, Gun Slinger, Cash Splash, ETC.

Trò chơi bàn

Điều khá đáng ngạc nhiên là Sòng bạc Rizk không có nhiều trò chơi trên bàn. Ngược lại, các đối thủ cạnh tranh của nó cung cấp nhiều trò chơi trên bàn và các lựa chọn thay thế của họ. Chỉ có một số lượng nhỏ các trò chơi trên bàn có sẵn, bao gồm cả Blackjack miễn phí, roulettevà baccarat.

Bước này dường như phù hợp với chủ đề khám phá nhiều người đánh bạc tập thể hơn. Tuy nhiên, nó có thể khá buồn cho những người yêu thích các trò chơi trên bàn. Vì nó không có trò chơi bảng kỹ thuật số, nhưng chắc chắn cung cấp một phần đại lý trực tiếp mạnh mẽ để vượt qua nó. Có thể hy vọng rằng trang web sẽ cố gắng thêm nhiều trò chơi trên bàn và các môn thể thao khác vì nó có nhiều nhà cung cấp phần mềm về phía mình.

Máy đánh bạc

Sòng bạc Rizk là thiên đường cho những người yêu thương khe cắm. Với gần hàng trăm tùy chọn có sẵn, người ta chắc chắn có thể tìm thấy một tùy chọn phù hợp với chúng. Một số nhà cung cấp phần mềm của họ chỉ làm việc với các vị trí, mỗi người có các tính năng độc đáo. Có nhiều trò chơi khe có sẵn với một số giải thưởng lớn. Bạn có thể tìm thấy tất cả những điều này trên trang web của họ được phân loại độc đáo và sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái. Dưới đây là danh sách một số trò chơi của họ, không phải tất cả. Vì vậy, nếu bạn không tìm thấy người yêu thích của mình, thì đừng hoảng sợ; Sòng bạc sẽ có nó cho bạn. Chúng là 300 khiên, 7 tội lỗi, một câu chuyện rồng, Aloha! Cụm trả tiền, Nữ hoàng Amazon, kịch bản cổ, và nhiều hơn nữa.

Video Poker

Không có nhiều trò chơi poker video Có mặt tại Sòng bạc Rizk, mặc dù họ có các nhà cung cấp cho nó. Tuy nhiên, đối với nhiều trò chơi, họ có nhiều lựa chọn tay. Điều này là duy nhất vì nó sẽ không mang bất kỳ người nào vì bây giờ họ có thể chơi với 50 hoặc 100 bàn tay khác nhau trong trò chơi. Tuy nhiên, điều này không làm tăng cơ hội chiến thắng, nhưng trong một sòng bạc trực tiếp, người ta có thể thích chơi bài xì phé 100 tay khá dài. Một số phiên bản khác nhau bao gồm:

 • Jack hoặc tốt hơn - 1 Chơi
 • Jack hoặc tốt hơn - 5 lần chơi
 • Jack hoặc tốt hơn - 10 lần chơi
 • Jacks hoặc tốt hơn Pro - 1 Chơi
 • Jacks hoặc tốt hơn Pro - 10 Chơi
 • Jacks hoặc tốt hơn Pro - 25 Chơi
 • Jacks hoặc tốt hơn Pro - 50 Chơi
 • Jack hoặc tốt hơn pro - 100 play

Có đơn giản để gửi và rút tiền không?

4

Sòng bạc Rizk đã tích hợp nhiều phương thức ngân hàng thường được sử dụng để bạn có thể gửi tiền và rút tiền dễ dàng mọi lúc và mọi nơi với tổn thất tối thiểu. Hầu hết mọi người thích thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng. Cũng thế, Thẻ Mastercard và thẻ Visa có sẵn cho các giao dịch tức thời. Họ sẽ, tuy nhiên, đòi hỏi một khoản phí. Bạn cũng có thể chọn các tùy chọn của tường điện tử như Skrill và Neteller, vì sẽ không có phí tính trên chúng. Chúng cũng là một phương pháp nhanh chóng để rút tiền từ tài khoản của bạn. Hơn nữa, để chuyển số lượng lớn hơn, chuyển khoản ngân hàng là một lựa chọn phù hợp. Tùy chọn này có thể, tuy nhiên, khá chậm.

Tiền gửi

Hầu như tất cả các giao dịch tiền gửi được xử lý ngay lập tức mà không có bất kỳ khoản phí nào. Số tiền tối thiểu mà bạn có thể tài trợ cho tài khoản của mình là $ 10, trong khi mức tối đa được xác định bởi các tùy chọn ngân hàng bạn muốn sử dụng.

Rút tiền

Yêu cầu rút tiền có thể đang chờ xử lý và xử lý trong khung thời gian rút 0 - 24 giờ. Đó là một tin tốt lành cho những người chơi muốn rút tiền giành chiến thắng của họ vì họ sẽ không phải đứng trong một hàng dài để lấy tiền của họ trong tài khoản. Quan trọng hơn, số tiền tiền tệ cao nhất có thể được rút là 5.000 đô la cho mỗi giao dịch.

Sòng bạc Rizk có hợp pháp không?

4

Sòng bạc Rizk được thành lập vào năm 2016 bởi Gaming đổi mới Tập đoàn, một công ty nhằm mục đích cách mạng hóa chơi game. Trang web đánh bạc trực tuyến này có rất nhiều phản hồi tích cực, cùng với các khe và trò chơi trên bàn với giải độc đắc khổng lồ. Bạn sẽ có trải nghiệm chơi game hoàn toàn an toàn với sòng bạc này vì nhóm đổi mới chơi game muốn bạn có những điều tốt nhất mọi thời đại.

Một trong những sòng bạc hàng đầu của thập kỷ trước, những người sáng lập Sòng bạc Guts, thực sự cũng đưa ra trang web này. Điều này chỉ ra rằng những người này đã biết cách quản lý sòng bạc và hiểu những gì người chơi muốn. Hơn nữa, họ đã sẵn sàng để đưa ra những ý tưởng mới.

Đáng tin cậy

Sòng bạc Rizk có giấy phép từ ba cơ quan chức năng, cụ thể là Cơ quan chơi game Malta, Hoa hồng đánh bạc Vương quốc AnhThì Ủy ban chơi game Curacao. Thật kỳ lạ, nhưng điều này nói lên sòng bạc này vì có các nhà cung cấp phần mềm tốt nhất và sử dụng các kỹ thuật thanh toán an toàn, sáng tạo. 

Để đảm bảo rằng những người đánh bạc đang chơi trong một môi trường an toàn và lành mạnh, sòng bạc đã thích nghi Mã hóa SSL mới nhất, ngăn chặn những người trái phép ăn cắp thông tin nhạy cảm như dữ liệu tài chính và thông tin nhạy cảm. Nhờ công nghệ SSL này, tất cả thông tin cá nhân sẽ được chuyển đổi thành các chuỗi văn bản không thể đọc được. Không có nghi ngờ gì về việc bạn sẽ hoàn toàn thích niềm đam mê của mình tại sòng bạc tuyệt vời này mà không phải lo lắng.

Một tính năng đáng chú ý của trang web đánh bạc trực tuyến này phân biệt nó với các sòng bạc khác là họ có các chương trình khuyến mãi và quà tặng thực sự ra, bao gồm cả tính năng của Wheel of Rizk. Hơn nữa, người ta cũng được chơi nhiều trò chơi khe miễn phí từ các nhà cung cấp phần mềm tuyệt vời cùng với nó. 

Ngôn ngữ

Chỉ có tiếng Anh có sẵn tại sòng bạc trực tuyến này. Trong trường hợp bạn có bất kỳ truy vấn nào, hãy thử chuyển đổi vấn đề của bạn sang tiếng Anh để có được thông tin cần thiết.

Tiền tệ

Về tiền tệ tiền, sòng bạc này chấp nhận EUR và GBP, điều đó có nghĩa là sòng bạc này đủ điều kiện và hợp pháp để chính thức hoạt động trong một thị trường nghiêm ngặt như Vương quốc Anh. 

Các quốc gia bị hạn chế

Vào thời điểm hiện tại, sòng bạc không mở cửa cho người chơi từ Úc, Bỉ, Đan Mạch, Pháp, Hồng Kông, Ireland, Ý, Hà Lan, Nigeria, Nam Phi, Hoa Kỳ và nhiều quốc gia khác.

Giao diện, ứng dụng di động và khả năng tương thích di động

Sòng bạc Rizk thực sự quản lý để tạo điều kiện cho khả năng tiếp cận cho người chơi trên toàn thế giới bằng cách cung cấp cho họ Phiên bản di động sòng bạc, cho phép họ thưởng thức các trò chơi yêu thích của họ bất kể ngày và giờ. Nhờ đó, bất kể bạn có loại thiết bị di động nào, bạn hoàn toàn có thể có được trải nghiệm đánh bạc ngày càng tốt trên giao diện dựa trên cảm ứng. Điều duy nhất mà người chơi nên chú ý khi chơi phiên bản di động là nó cung cấp các trò chơi hạn chế hơn một chút so với trình duyệt.

Hơn nữa, người chơi chắc chắn sẽ hài lòng với giao diện thân thiện với người dùng của ứng dụng sòng bạc di động Rizk để họ có thể dễ dàng điều hướng trên cả máy tính để bàn và thiết bị di động. Ứng dụng di động rất tương thích với các thiết bị khác nhau. Bạn có thể nhận ứng dụng từ Google Play Store hoặc App Store và cài đặt miễn phí.

Cần giúp đỡ?

3

Sòng bạc Rizk có sự chăm sóc khách hàng tuyệt vời hoạt động 24/7 để giải trí cho khách hàng của mình nếu họ gặp phải bất kỳ vấn đề nào. Dịch vụ khách hàng của họ có sẵn bằng các ngôn ngữ như Phần Lan, tiếng Anh, Thụy Điển và Na Uy.

Cách nhanh nhất để liên hệ với nhân viên chuyên nghiệp của họ là nhắn tin cho họ qua cuộc trò chuyện trực tiếp của họ. Ở đó bạn có thể nhanh chóng nhận được câu trả lời cho các vấn đề của bạn. Hơn nữa, bạn cũng có thể gửi email cho họ theo địa chỉ cụ thể của họ [Email được bảo vệ] được đưa ra để đặt câu hỏi với các tệp đính kèm chi tiết

Phần thưởng tuyệt vời

4

Chào mừng tiền thưởng

Mã thưởng sòng bạc Rizk cũng khiến họ nổi bật giữa các đối thủ cạnh tranh. Họ đang:

Tiền thưởng chào mừng nhỏ

Trang web sòng bạc muốn bạn tham gia cùng họ và thưởng cho bạn ngay cả với số lượng nhỏ tiền gửi. Nhiều người chơi đang tìm kiếm ưu đãi tiền gửi đầu tiên. Nếu họ không tìm thấy nó, họ thử các tùy chọn khác. Trang web đánh bạc này cung cấp một số chào mừng tiền thưởng, nhưng không phải ở dạng tiền mặt thực sự. Không có gì có thể thay thế niềm vui khi nhận được một số phần thưởng tiền mặt. Tuy nhiên, trong tương lai gần, trang web sòng bạc có thể đưa ra các bản cập nhật mới và tiền thưởng chào mừng thú vị và thú vị hơn rất nhiều.

Nhưng những điều tốt đẹp là

Họ có một số đề nghị sẽ khiến bạn trung thành với sòng bạc. Khi đăng ký và đăng nhập, bạn có được một vòng quay miễn phí trên bánh xe của Rizk. Hơn nữa, khi gửi lần đầu tiên, bạn có thể nhận được phần thưởng trận đấu 200% trị giá lên tới /£ /$ 100. Điều này có nghĩa là chỉ cần gửi 50, bạn sẽ có 150 trong tài khoản của mình.

Chương trình khách hàng thân thiết

Trang web sòng bạc cung cấp cho người chơi của mình quay trên Wheel of Rizk dưới danh nghĩa chương trình khách hàng thân thiết. Khi bạn chơi nhiều hơn trên trang web của họ, "Rizk Power Bar" của bạn được khôi phục. Khi nó nhận được 100 phần trăm, bạn sẽ có một bánh xe quay Rizk. Bạn có thể giành được vô số giải độc đắc và phần thưởng thông qua nó, bao gồm các vòng quay miễn phí hoặc tiền mặt thực sự. Cấp độ của bạn được xếp hạng khi bạn chơi, giải phóng nhiều giải thưởng hơn. Nó đơn giản nhưng khá quyến rũ và là một cách sáng tạo để giữ cho người chơi của bạn chơi trên trang web của bạn. Ưu đãi bánh xe của họ rất đơn giản và dễ hiểu và khiến bạn tiếp tục với sòng bạc này.

Tiền thưởng

Không có tiền thưởng tiền gửi Không có sẵn
Tiền thưởng Không có sẵn

Lựa chọn ngôn ngữ

Tiếng Anh Trang web: Tiếng Anh Tất cả các ngôn ngữ (4)
Tiếng Anh Hỗ trợ khách hàng: Tiếng Anh Tất cả các ngôn ngữ (4)
Trò chuyện trực tiếp

Phương thức thanh toán

Hộ chiếu
Skrill
Neteller
Thẻ Mastercard
Banktranfer

Nhà cung cấp trò chơi
Hiển thị tất cả (18)

Chơi đi
Mạng
Microgaming
Chơi thực dụng
Quickspin
Igt
Red Tiger Gaming
BetSoft Gaming

Trò chơi có sẵn

Khe miễn phí
Roulette
Video Poker
Blackjack
Baccarat
Thẻ cào
Các trò chơi khác

Ảnh chụp màn hình

Trang chủ di động
Trang chủ di động
Trò chơi trên bàn di động
Trò chơi trên bàn di động
Điện thoại di động
Điện thoại di động
Trò chơi giải độc đắc di động
Trò chơi giải độc đắc di động
Cuộc đua
Cuộc đua
John Hunter và ngôi mộ của nữ hoàng Scarab
John Hunter và ngôi mộ của nữ hoàng Scarab
Ngân hàng sắt
Ngân hàng sắt
Đá quý Bonanza
Đá quý Bonanza
Rồng hổ
Rồng hổ
Thuyền trưởng Rizk
Thuyền trưởng Rizk

Tích cực

 • Giấy phép gấp ba từ các thực thể được xem xét
 • Rất nhiều trò chơi sòng bạc
 • Phương thức thanh toán đơn giản và dễ dàng
 • Thời gian xử lý rút nhanh

Tiêu cực

 • Số điện thoại không khả dụng
Eduardo Muthu
Người bảo lãnh tác giả: Eduardo Muthu Cập nhật lần cuối: 22 tháng 6 năm 2022
Tiền thưởng

Mã tiền thưởng sòng bạc Rizk

Vui lòng duyệt qua tất cả các chương trình khuyến mãi Sòng bạc Rizk cung cấp cho tất cả người chơi. Bạn sẽ thấy những gì cung cấp có sẵn cho người chơi từ quốc gia của bạn, nhưng bạn cũng có thể thấy những gì có sẵn cho người chơi ở các quốc gia khác bằng cách nhấp vào nút bên dưới. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn không thể sử dụng chúng.

10 vòng quay miễn phí trên Hoa Kỳ

Không có tiền gửi
Tiền gửi tối thiểu: Vô hạn
 • Bạn cần gửi ít nhất Vô hạn để đủ điều kiện cho phần thưởng này.
Đặt cược tối đa: Vô hạn
 • Bạn không thể đặt cược nhiều hơn không giới hạn khi chơi với tiền thưởng. Nếu bạn phá vỡ quy tắc này, sòng bạc có thể tịch thu tiền thắng của bạn.
Max Cashout: $ 25
 • Số tiền tối đa mà bạn có thể rút từ phần thưởng này là $ 25.
Yêu cầu đặt cược: Không cần đặt cược
 • Phần thưởng không yêu cầu bất kỳ yêu cầu đặt cược nào, nhưng nó sẽ đi kèm với yêu cầu khác. Do đó, đừng quên đọc kỹ T & C của chúng tôi.
Vòng quay miễn phí: 10
Hạn chế
Tiền thưởng có hiệu quả với bạn không?
VPN không được phép

100% lên đến $ 200 + 50 vòng quay bổ sung Hoa Kỳ

Tiền gửi
Tiền gửi tối thiểu: $ 10
 • Bạn cần gửi ít nhất $ 10 để đủ điều kiện cho phần thưởng này.
Đặt cược tối đa: Vô hạn
 • Bạn không thể đặt cược nhiều hơn không giới hạn khi chơi với tiền thưởng. Nếu bạn phá vỡ quy tắc này, sòng bạc có thể tịch thu tiền thắng của bạn.
Max Cashout: Vô hạn
 • Không có giới hạn rút tiền tối đa cho phần thưởng này. Điều đó có nghĩa là bạn có thể rút tất cả số tiền mà bạn giành được bằng cách sử dụng tiền thưởng.
Yêu cầu đặt cược: Tiền thưởng 40 lần
 • Sau khi yêu cầu tiền thưởng, để chuyển đổi niềm vui chiến thắng thành quỹ tiền thật mà bạn phải đáp ứng yêu cầu đặt cược bằng cách đặt cược 40 lần lần Số tiền thưởng mà sách thể thao yêu cầu.
Vòng quay miễn phí: 50
Hạn chế
Tiền thưởng có hiệu quả với bạn không?
VPN không được phép
Đánh giá của người dùng

Đánh giá của người dùng về Sòng bạc Rizk

Đây là nơi để chia sẻ kinh nghiệm với Sòng bạc Rizk. Đọc những gì người chơi khác đã viết về nó hoặc viết đánh giá của riêng bạn và cho mọi người biết về phẩm chất tích cực và tiêu cực của nó dựa trên kinh nghiệm cá nhân của bạn.

0

Được đánh giá bởi 0 người dùng

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Chia sẻ ý kiến ??của bạn với cộng đồng. Có lẽ bạn có thể giúp ai đó.

Viết đánh giá
Xếp hạng của người dùng trung thực là ưu tiên số 1 của chúng tôi! Vì vậy, các sòng bạc không thể trả tiền để thay đổi hoặc xóa đánh giá.
Thông tin
Giấy phép
Malta, Vương quốc Anh
Ngôn ngữ web
Tiếng Anh
Tiếng Phần Lan
Na Uy
Thụy Điển
Ngôn ngữ hỗ trợ
Tiếng Anh
Tiếng Phần Lan
Na Uy
Thụy Điển
Thành lập
2016
Hỗ trợ LiveChat
Các quốc gia bị hạn chế
Afghanistan
Afghanistan
Algeria
Algeria
nước Bỉ
nước Bỉ
Đảo Bouvet
Đảo Bouvet
Lãnh thổ Ấn Độ Dương Anh
Lãnh thổ Ấn Độ Dương Anh
Bulgaria
Bulgaria
Comoros
Comoros
Síp
Síp
Cộng hòa Séc
Cộng hòa Séc
Đan mạch
Đan mạch
Ecuador
Ecuador
Estonia
Estonia
Ethiopia
Ethiopia
Quần đảo Faroe
Quần đảo Faroe
Pháp
Pháp
Hy Lạp
Hy Lạp
Greenland
Greenland
See Holy (bang Vatican thành phố)
See Holy (bang Vatican thành phố)
Hồng Kông
Hồng Kông
Hungary
Hungary
Indonesia
Indonesia
Iran (Cộng hòa Hồi giáo
Iran (Cộng hòa Hồi giáo
Iraq
Iraq
Ireland
Ireland
Người israel
Người israel
Nước Ý
Nước Ý
Jordan
Jordan
Hàn Quốc, Cộng hòa Nhân dân Dân chủ
Hàn Quốc, Cộng hòa Nhân dân Dân chủ
Hàn Quốc, Cộng hòa
Hàn Quốc, Cộng hòa
Kuwait
Kuwait
Malaysia
Malaysia
đảo Marshall
đảo Marshall
Myanmar
Myanmar
nước Hà Lan
nước Hà Lan
Hà Lan Antilles
Hà Lan Antilles
Caledonia mới
Caledonia mới
Nigeria
Nigeria
Pakistan
Pakistan
Lãnh thổ Palestine, chiếm đóng
Lãnh thổ Palestine, chiếm đóng
Philippines
Philippines
Ba Lan
Ba Lan
Bồ Đào Nha
Bồ Đào Nha
Romania
Romania
Serbia và Montenegro
Serbia và Montenegro
Singapore
Singapore
Slovakia
Slovakia
Slovenia
Slovenia
Nam Phi
Nam Phi
Nam Georgia và Quần đảo Nam Sandwich
Nam Georgia và Quần đảo Nam Sandwich
Tây ban nha
Tây ban nha
Sudan
Sudan
Thụy Điển
Thụy Điển
Thụy sĩ
Thụy sĩ
Cộng Hòa Arab Syrian
Cộng Hòa Arab Syrian
Thổ Nhĩ Kỳ
Thổ Nhĩ Kỳ
Vương quốc Anh
Vương quốc Anh
Hoa Kỳ
Hoa Kỳ
Phía tây Sahara
Phía tây Sahara
Yemen
Yemen
Tiền tệ
EUR, INR, NOK, SEK, USD
VPN
Tiền gửi tối thiểu
£ 10
Cửa hàng cá cược
Phương thức thanh toán

Phương thức thanh toán sòng bạc Rizk

Duyệt tổng quan về các phương thức thanh toán được hỗ trợ bởi Sòng bạc Rizk, cùng với các giới hạn và phí liên quan liên quan đến các giao dịch đến hoặc từ tài khoản sòng bạc của bạn.

Tiền gửi tối thiểu
10
Rút tiền tối thiểu
20
Giới hạn rút tiền
5000 mỗi ngày
Thời gian chờ rút tiền
Thẻ tín dụng: 1-3 ngày ngân hàng
E-tứ điện tử: tức thì
Chuyển khoản ngân hàng: 1-3 ngày ngân hàng