Hoa Kỳ
Người chơi từ Hoa Kỳ không được chấp nhận
Không có tiền thưởng tiền gửi Không có sẵn
Tiền thưởng Không có sẵn
Thêm thông tin Ít thông tin hơn
Quyền truy cập từ Hoa Kỳ bị chặn, VPN bị cấm
Thành lập
2018
Cơ quan cấp phép
Vương quốc Anh

Đánh giá sòng bạc MRQ

Đã tạo được tên tuổi trong thế giới lô tô trực tuyến trước khi mở rộng thành sòng bạc, sòng bạc MRQ có thể được coi là một trang web chơi game thế hệ tiếp theo. Nền tảng này không hạn chế người đánh bạc từ bất kỳ quốc gia cụ thể nào, nhưng họ phải đến từ các quốc gia không có luật cụ thể cấm đánh bạc. Trang web sòng bạc chỉ có sẵn bằng tiếng Anh, và hỗ trợ khách hàng cũng vậy.

Tiền tệ duy nhất được chấp nhận trên trang web là GBP (bảng Anh). Nếu người dùng thích các phương thức truyền thống, bạn có thể sử dụng thẻ ghi nợ và gửi ít nhất 10 bảng. Ngoài ra, người dùng có thể đăng ký số điện thoại di động và thanh toán qua hóa đơn điện thoại. Đó là một cách an toàn và đơn giản để gửi từ 10 đến 30 bảng, đó là một cách tuyệt vời để thực hiện thanh toán khi đang di chuyển.

Trò chơi Bingo và Slot

3

Sòng bạc MRQ vận hành hai loại trò chơi. Người dùng có thể truy cập nhiều trò chơi miễn phí và các trò chơi tiền thật, cũng như một lựa chọn các phòng chơi lô tô đáng tin cậy. Điều thú vị về sòng bạc là các trò chơi được cung cấp bởi Thunderkick. Mặc dù nhà phát triển này không có danh tiếng nổi bật như Trò chơi ròng, các trò chơi của nó vẫn rất thú vị. Studio sử dụng kết hợp hình ảnh kiểu phim hoạt hình và các tính năng thông minh. Những vòng quay này vừa vui vẻ và sinh lợi.

Chơi lô tô là những gì sòng bạc MRQ làm tốt nhất. Nó cung cấp bốn loại trò chơi lô tô, bao gồm Bingo không được công nhận, 90 Ball Bingo, Bingo miễn phí và 75 Ball Bingo.

Khi nói đến các trò chơi slot, trang web có hơn 70 trò chơi slot được cung cấp bởi các nhà cung cấp phần mềm hàng đầu như Eyecon và Thunderkick.

Ngoài ra còn có roulette và blackjack, và chúng thường mất nhiều thời gian hơn để tải. Tuy nhiên, tất cả các trò chơi này chạy cực kỳ suôn sẻ và những người đánh bạc sẽ không gặp phải bất kỳ sự gián đoạn nào.

Thật không may, không có trò chơi sòng bạc trực tiếp nào có sẵn, tạo ra một điểm trừ rộng lớn mà trang web phải điền vào. Sự thiếu đa dạng này, cùng với thời gian tải trung bình chậm hơn một chút, làm cho các khu vực rõ ràng nơi sòng bạc MRQ có thể cải thiện trong tương lai.

Không có nhiều phương thức thanh toán nhưng chất lượng

3

Để gửi tiền vào tài khoản của bạn, bạn có thể sử dụng Visa Debit, Mastercard ghi nợ và thanh toán bằng thiết bị di động để sử dụng O2, 3 hoặc EE. Khoản tiền gửi tối thiểu là £ 10 và được trả bởi điện thoại di động là £ 30 mỗi ngày và số tiền tối đa hàng tháng là £ 240. Tùy chọn PayPal cũng có sẵn trên trang web.

Những người đánh bạc có thể nhận được tiền vào cuối khoảng thời gian trong khoảng 3 đến 5 ngày làm việc. Số tiền rút tiền tối đa là 1.000 bảng mỗi ngày, 3.000 bảng mỗi tuần và 5.000 bảng mỗi tháng. Người đánh bạc luôn có thể yêu cầu rút toàn bộ số tiền trong tài khoản ngay cả khi nó vượt quá giới hạn tối đa bằng cách liên hệ với nhóm hỗ trợ.

Quá trình rút tiền qua chuyển khoản ngân hàng hoàn toàn không bị thiếu sót. Mặc dù Sòng bạc MRQ không chấp nhận nhiều phương thức thanh toán khác nhau, nhưng điều này là đủ để hầu hết người chơi ở Vương quốc Anh bắt đầu.

SSL-Repryption bảo vệ tất cả thông tin tài chính và sòng bạc cũng tuân thủ PCI, có nghĩa là dữ liệu của người dùng sẽ được giữ an toàn. Để rút tiền lớn, các sòng bạc trực tuyến có thể cần những người đánh bạc xác minh nhận dạng để ngăn chặn gian lận tiềm ẩn.

Một nền tảng trực tuyến giải trí có uy tín cho các con bạc

4

Sòng bạc MRQ được thành lập vào năm 2018 bởi Lindar Media. Trang web chủ yếu cung cấp các trò chơi khe và lô tô, phục vụ cho nhiều người chơi yêu thích nhanh chóng.

Nền tảng này cũng đã triển khai công nghệ mã hóa SSL mới nhất, vì vậy những người đánh bạc có thể đăng ký với sự an tâm khi biết rằng thông tin cá nhân và tài chính của họ được xử lý an toàn.

Sòng bạc cũng có giấy phép từ Ủy ban cờ bạc của Vương quốc Anh (UKGC), có nghĩa là nó trải qua kiểm tra và đánh giá thường xuyên để đảm bảo sự công bằng. Theo yêu cầu của UKGC, nền tảng giữ quỹ khách và quỹ hoạt động trong các tài khoản riêng biệt. Điều này có nghĩa là tiền của người dùng sẽ được bảo vệ trong trường hợp phá sản sòng bạc. Tất cả các trò chơi sử dụng trình tạo số ngẫu nhiên (RNG) và tỷ lệ phần trăm được kiểm tra.

Giao diện của Sòng bạc MRQ khá sạch sẽ và mọi thứ rõ ràng được chia. Trong quá trình đánh giá, tôi không thể tìm thấy một thanh cuộn để di chuyển lưới trò chơi lên xuống. Người dùng có thể sử dụng các phím mũi tên trên bàn phím, nhưng con trỏ chuột không phải là một tùy chọn khả thi. Tuy nhiên, tôi không thể phủ nhận rằng việc truy cập trò chơi là vô cùng dễ dàng.

Sòng bạc không có ứng dụng cho các thiết bị Android và iOS, nhưng nó có một trang web di động mà người dùng có thể khởi chạy trên bất kỳ điện thoại nào. Trên trang web di động, người đánh bạc sẽ có thể chơi nhiều trò chơi và trò chơi lô tô. Mặc dù không có phần thưởng di động, người dùng sẽ có thể truy cập các gói chào mừng khi đăng ký trên trang web.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt

4

Người dùng có thể truy cập hầu hết các kênh hỗ trợ khách hàng thông qua menu thả xuống ở phía bên trái của sảnh và cổng thông tin cuộc gọi đầu tiên sẽ là Câu hỏi thường gặp.

Đây là một tính năng tương tác cho phép người đánh bạc tìm kiếm các từ khóa có liên quan để trả lời các yêu cầu liên quan đến xác minh tài khoản, ngân hàng và đánh bạc có trách nhiệm. Sòng bạc MRQ cũng đang cung cấp các chi tiết có sẵn về tiền thưởng chào mừng và các vấn đề hỗ trợ kỹ thuật.

Trò chuyện trực tiếp cũng có sẵn, mặc dù hiện tại nó không thể truy cập vào cuối tuần. Cụ thể hơn, trò chuyện trực tiếp được mở trong khoảng thời gian từ 08:30 đến 17:30 (từ thứ Hai đến thứ Sáu). Người dùng sẽ không nhận được hỗ trợ thông qua kênh vào Thứ Bảy, Chủ nhật hoặc ngày lễ ngân hàng được chỉ định.

Đường dây nóng cũng không có sẵn vào cuối tuần, vì nó phản ánh cùng giờ mở cửa với tính năng trò chuyện trực tiếp. Đây là điển hình cho một sòng bạc tương đối mới.

Cuối cùng, trang web vận hành một địa chỉ email với thời gian phản hồi dưới 24 giờ (tốt hơn đáng kể so với khung thời gian 72 giờ được đề xuất). Thời gian phản hồi thậm chí còn nhanh hơn trong tuần và đây là một trong những kênh hỗ trợ nhanh nhất tại Sòng bạc MRQ.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng

3

Gói chào mừng của Sòng bạc MRQ bao gồm 10 vòng quay miễn phí trong The Legend of the 5 Ninjas Slot. Khoản tiền gửi tối thiểu để đủ điều kiện nhận gói chào mừng là £ 10 và người đánh bạc có 48 giờ để sử dụng nó. 

Bên cạnh đó, sòng bạc cũng cung cấp cho các game thủ cơ hội chơi trong phòng chơi lô tô "miễn phí cho tất cả". Người đặt cược sẽ nhận được 6 vé lô tô cho 30 trò chơi mà họ có thể sử dụng từ 9 giờ sáng đến 10 giờ tối. Tất cả các khoản tiền thắng được bị tịch thu và được ghi có vào tài khoản bằng tiền thật.

Tiền thưởng

Không có tiền thưởng tiền gửi Không có sẵn
Tiền thưởng Không có sẵn

Lựa chọn ngôn ngữ

Tiếng Anh Trang web: Tiếng Anh
Tiếng Anh Hỗ trợ khách hàng: Tiếng Anh
Trò chuyện trực tiếp

Phương thức thanh toán

Paypal
Hộ chiếu
Thẻ Mastercard
Thanh toán qua điện thoại

Nhà cung cấp trò chơi
Hiển thị tất cả (42)

Chơi đi
Mạng
Microgaming
Trò chơi thời gian lớn
Chơi thực dụng
Quickspin
Gaming Blueprint
Red Tiger Gaming

Trò chơi có sẵn

Khe miễn phí
Roulette
Chơi lô tô
Blackjack
Keno
Thẻ cào

Ảnh chụp màn hình

Trang chủ
Trang chủ
Khuyến mãi
Khuyến mãi
Tất cả các trò chơi
Tất cả các trò chơi

Tích cực

 • Nhiều loại tiền thưởng hào phóng
 • Trò chơi chơi lô tô vui vẻ
 • Hỗ trợ khách hàng thân thiện
 • Có giấy phép hợp lệ từ Ủy ban Đánh bạc của Vương quốc Anh (UKGC)

Tiêu cực

 • Phương thức thanh toán hạn chế
 • Không có trò chơi sòng bạc trực tiếp
Tom Rawlinson
Người bảo lãnh tác giả: Tom Rawlinson Cập nhật lần cuối: 30 tháng 5 năm 2022
Tiền thưởng

Mã tiền thưởng sòng bạc MRQ

Vui lòng duyệt qua tất cả các chương trình khuyến mãi Sòng bạc MRQ cung cấp cho tất cả người chơi. Bạn sẽ thấy những gì cung cấp có sẵn cho người chơi từ quốc gia của bạn, nhưng bạn cũng có thể thấy những gì có sẵn cho người chơi ở các quốc gia khác bằng cách nhấp vào nút bên dưới. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn không thể sử dụng chúng.

20 vòng quay bổ sung Hoa Kỳ

Tiền gửi
Tiền gửi tối thiểu: $ 10
 • Bạn cần gửi ít nhất $ 10 để đủ điều kiện cho phần thưởng này.
Đặt cược tối đa: Vô hạn
 • Bạn không thể đặt cược nhiều hơn không giới hạn khi chơi với tiền thưởng. Nếu bạn phá vỡ quy tắc này, sòng bạc có thể tịch thu tiền thắng của bạn.
Max Cashout: Vô hạn
 • Không có giới hạn rút tiền tối đa cho phần thưởng này. Điều đó có nghĩa là bạn có thể rút tất cả số tiền mà bạn giành được bằng cách sử dụng tiền thưởng.
Yêu cầu đặt cược: Không cần đặt cược
 • Phần thưởng không yêu cầu bất kỳ yêu cầu đặt cược nào, nhưng nó sẽ đi kèm với yêu cầu khác. Do đó, đừng quên đọc kỹ T & C của chúng tôi.
Vòng quay miễn phí: 20
Hạn chế
Tiền thưởng có hiệu quả với bạn không?
VPN không được phép
Đánh giá của người dùng

Đánh giá của người dùng về sòng bạc MRQ

Đây là nơi để chia sẻ kinh nghiệm với Sòng bạc MRQ. Đọc những gì người chơi khác đã viết về nó hoặc viết đánh giá của riêng bạn và cho mọi người biết về phẩm chất tích cực và tiêu cực của nó dựa trên kinh nghiệm cá nhân của bạn.

0

Được đánh giá bởi 0 người dùng

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Chia sẻ ý kiến ??của bạn với cộng đồng. Có lẽ bạn có thể giúp ai đó.

Viết đánh giá
Xếp hạng của người dùng trung thực là ưu tiên số 1 của chúng tôi! Vì vậy, các sòng bạc không thể trả tiền để thay đổi hoặc xóa đánh giá.
Thông tin
Giấy phép
Vương quốc Anh
Ngôn ngữ web
Tiếng Anh
Ngôn ngữ hỗ trợ
Tiếng Anh
Thành lập
2018
Hỗ trợ LiveChat
Các quốc gia bị hạn chế
Afghanistan
Afghanistan
Quần đảo Aland
Quần đảo Aland
Albania
Albania
Algeria
Algeria
American Samoa
American Samoa
Andorra
Andorra
Angola
Angola
Anguilla
Anguilla
Nam Cực
Nam Cực
Antigua và Barbuda
Antigua và Barbuda
Argentina
Argentina
Armenia
Armenia
Aruba
Aruba
Châu Úc
Châu Úc
Áo
Áo
Azerbaijan
Azerbaijan
Bahamas
Bahamas
Bahrain
Bahrain
Bangladesh
Bangladesh
Barbados
Barbados
Belarus
Belarus
nước Bỉ
nước Bỉ
Belize
Belize
Bén
Bén
Bermuda
Bermuda
Bhutan
Bhutan
Bolivia
Bolivia
Bosnia và Herzegovina
Bosnia và Herzegovina
Botswana
Botswana
Đảo Bouvet
Đảo Bouvet
Brazil
Brazil
Lãnh thổ Ấn Độ Dương Anh
Lãnh thổ Ấn Độ Dương Anh
Vương quốc Bru-nây
Vương quốc Bru-nây
Bulgaria
Bulgaria
Burkina Faso
Burkina Faso
Burundi
Burundi
Campuchia
Campuchia
Cameroon
Cameroon
Canada
Canada
Cape Verde
Cape Verde
Quần đảo Cayman
Quần đảo Cayman
Cộng hòa trung phi
Cộng hòa trung phi
Chad
Chad
Chile
Chile
Trung Quốc
Trung Quốc
Đảo Giáng sinh
Đảo Giáng sinh
Quần đảo Cocos (Keeling)
Quần đảo Cocos (Keeling)
Colombia
Colombia
Comoros
Comoros
Congo
Congo
Congo, Cộng hòa Dân chủ của
Congo, Cộng hòa Dân chủ của
Quần đảo nấu ăn
Quần đảo nấu ăn
Costa Rica
Costa Rica
Côte Divoire
Côte Divoire
Croatia
Croatia
Cuba
Cuba
Síp
Síp
Cộng hòa Séc
Cộng hòa Séc
Đan mạch
Đan mạch
Djibouti
Djibouti
Dominica
Dominica
Cộng hòa Dominican
Cộng hòa Dominican
Ecuador
Ecuador
Ai Cập
Ai Cập
El Salvador
El Salvador
Equatorial Guinea
Equatorial Guinea
Eritrea
Eritrea
Estonia
Estonia
Ethiopia
Ethiopia
Quần đảo Falkland (Malvinas)
Quần đảo Falkland (Malvinas)
Quần đảo Faroe
Quần đảo Faroe
Fiji
Fiji
Phần Lan
Phần Lan
Pháp
Pháp
Guiana thuộc Pháp
Guiana thuộc Pháp
Polynesia của Pháp
Polynesia của Pháp
Lãnh thổ phía Nam của Pháp
Lãnh thổ phía Nam của Pháp
Gabon
Gabon
Gambia
Gambia
Georgia
Georgia
nước Đức
nước Đức
Ghana
Ghana
Gibraltar
Gibraltar
Hy Lạp
Hy Lạp
Greenland
Greenland
Grenada
Grenada
Guadeloupe
Guadeloupe
Đảo Guam
Đảo Guam
Guatemala
Guatemala
Guinea
Guinea
Guinea-Bissau
Guinea-Bissau
Guyana
Guyana
Haiti
Haiti
Đảo nghe và Quần đảo McDonald
Đảo nghe và Quần đảo McDonald
See Holy (bang Vatican thành phố)
See Holy (bang Vatican thành phố)
Honduras
Honduras
Hồng Kông
Hồng Kông
Hungary
Hungary
Nước Iceland
Nước Iceland
Ấn Độ
Ấn Độ
Indonesia
Indonesia
Iran (Cộng hòa Hồi giáo
Iran (Cộng hòa Hồi giáo
Iraq
Iraq
Ireland
Ireland
Người israel
Người israel
Italyal
Italyal
Jamaica
Jamaica
Nhật Bản
Nhật Bản
Jordan
Jordan
Kazakhstan
Kazakhstan
Kenya
Kenya
Kiribatita
Kiribatita
Hàn Quốc, Cộng hòa Nhân dân Dân chủ
Hàn Quốc, Cộng hòa Nhân dân Dân chủ
Hàn Quốc, Cộng hòa
Hàn Quốc, Cộng hòa
Kuwait
Kuwait
Kyrgyzstan
Kyrgyzstan
Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào
Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào
Latvia
Latvia
Lebanon
Lebanon
Lesotho
Lesotho
Liberia
Liberia
Libyan Arab Jamahiriya
Libyan Arab Jamahiriya
Liechtenstein
Liechtenstein
Litva
Litva
Luxembourg
Luxembourg
Macao
Macao
MK
MK
Madagascar
Madagascar
Ma -rốc
Ma -rốc
Malaysia
Malaysia
Maldives
Maldives
Mali
Mali
Malta
Malta
Quần đảo Marshall
Quần đảo Marshall
Martinique
Martinique
Mauritania
Mauritania
Mauritius
Mauritius
Mayotte
Mayotte
Mexico
Mexico
Micronesia, trạng thái liên kết của
Micronesia, trạng thái liên kết của
Moldova, Cộng hòa
Moldova, Cộng hòa
Monaco
Monaco
Mông Cổ
Mông Cổ
Montserrat
Montserrat
Ma -rốc
Ma -rốc
Mozambique
Mozambique
Myanmar
Myanmar
Namibia
Namibia
Nauruuuu
Nauruuuu
Nepal
Nepal
nước Hà Lan
nước Hà Lan
Hà Lan Antilles
Hà Lan Antilles
Caledonia mới
Caledonia mới
New Zealand
New Zealand
Nicaragua
Nicaragua
Nigeria
Nigeria
Nigeria
Nigeria
Niueue
Niueue
Đảo Norfolk
Đảo Norfolk
Quần đảo Bắc Mariana
Quần đảo Bắc Mariana
Na Uy
Na Uy
Ô -man
Ô -man
Pakistan
Pakistan
Palau
Palau
Lãnh thổ Palestine, chiếm đóng
Lãnh thổ Palestine, chiếm đóng
Panama
Panama
Papua New Guinea
Papua New Guinea
Paraguay
Paraguay
Peruu
Peruu
Philippines
Philippines
Pitcairn
Pitcairn
Ba Lan
Ba Lan
Bồ Đào Nha
Bồ Đào Nha
Puerto Rico
Puerto Rico
Qatar
Qatar
Đoàn tụ
Đoàn tụ
Rumani
Rumani
Liên bang Nga
Liên bang Nga
Rwanda
Rwanda
Saint Helena
Saint Helena
Saint Kitts và Nevis
Saint Kitts và Nevis
Thánh Lucia
Thánh Lucia
Saint Pierre và Miquelon
Saint Pierre và Miquelon
Saint Vincent và Grenadines
Saint Vincent và Grenadines
Samoa
Samoa
San Marino
San Marino
Word Tome và Hoàng tử
Word Tome và Hoàng tử
Ả Rập Saudi
Ả Rập Saudi
Senegal
Senegal
Serbia và Montenegro
Serbia và Montenegro
Seychelles
Seychelles
Sierra Leone
Sierra Leone
Singapore
Singapore
Slovakia
Slovakia
Slovenia
Slovenia
Quần đảo Solomon
Quần đảo Solomon
Somalia
Somalia
Nam Phi
Nam Phi
Nam Georgia và Quần đảo South Sandwich
Nam Georgia và Quần đảo South Sandwich
Tây ban nha
Tây ban nha
Sri Lanka
Sri Lanka
Sudan
Sudan
Suriname
Suriname
Svalbard và Jan Mayen
Svalbard và Jan Mayen
Swaziland
Swaziland
Thụy Điển
Thụy Điển
Thụy sĩ
Thụy sĩ
Cộng Hòa Arab Syrian
Cộng Hòa Arab Syrian
Đài Loan, Tỉnh Trung Quốc
Đài Loan, Tỉnh Trung Quốc
Tajikistan
Tajikistan
Tanzania, Cộng hòa thống nhất của
Tanzania, Cộng hòa thống nhất của
nước Thái Lan
nước Thái Lan
Timor-Leste
Timor-Leste
Đi
Đi
Tonganga
Tonganga
Trinidad và Tobago
Trinidad và Tobago
Tunisia
Tunisia
Thổ Nhĩ Kỳ
Thổ Nhĩ Kỳ
Turkmenistan
Turkmenistan
Quần đảo Thổ Nhĩ Kỳ và Caicos
Quần đảo Thổ Nhĩ Kỳ và Caicos
Tuvalulu
Tuvalulu
Uganda
Uganda
Ukraine
Ukraine
các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất
các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất
Hoa Kỳ
Hoa Kỳ
Hoa Kỳ là những hòn đảo xa xôi
Hoa Kỳ là những hòn đảo xa xôi
Uruguay
Uruguay
Uzbekistan
Uzbekistan
Vanuatu
Vanuatu
Venezuela
Venezuela
Việt Nam
Việt Nam
Quần đảo Virgin, Anh
Quần đảo Virgin, Anh
Quần đảo Virgin, Hoa Kỳ
Quần đảo Virgin, Hoa Kỳ
Wallis và Futuna
Wallis và Futuna
Phía tây Sahara
Phía tây Sahara
Yemen
Yemen
Zambia
Zambia
Zimbabbawe
Zimbabbawe
Tiền tệ
GBP
VPN
Cửa hàng cá cược
Phương thức thanh toán

Phương thức thanh toán sòng bạc MRQ

Duyệt tổng quan về các phương thức thanh toán được hỗ trợ bởi Sòng bạc MRQ, cùng với các giới hạn và phí liên quan liên quan đến các giao dịch đến hoặc từ tài khoản sòng bạc của bạn.

Tiền gửi tối thiểu
£ 10
Rút tiền tối thiểu
£ 10
Giới hạn rút tiền
£ 1000 mỗi ngày, £ 3000 mỗi tuần và £ 5000 mỗi tháng
Thời gian chờ rút tiền
Ewallets: 24 giờ
Thanh toán thẻ: 3-5 ngày
Chuyển khoản ngân hàng: 3-5 ngày
Thời gian chờ xử lý: 3-5 ngày