Loại trò chơi
Slots, Roulette, Blackjack, Video Poker, Bingo, Baccarat
Nhà cung cấp trò chơi
1Spin4Win, trò chơi 1x2, chơi game 2by2, 4theplayer, 5men chơi game
Chủ đề trò chơi
5-reels, 6-reels, thần thoại, phương Tây, đồ ngọt, Ai Cập
Bộ lọc nâng cao
Red Tiger Gaming
Red Tiger Gaming
Tất cả các trò chơi chơi game đỏ đỏ (48)
Bộ lọc hoạt động
Các nhà cung cấp: Red Tiger Gaming
Xóa tất cả các bộ lọc
48 Trò chơi được tìm thấy

Red Tiger Gaming, là một người khá mới tham gia vào ngành công nghiệp game trực tuyến, nhưng họ đã được chứng minh là một trong những nhà cung cấp hàng đầu tại thời điểm này. Được thành lập vào năm 2014 bởi một nhóm các chuyên gia Igaming có kinh nghiệm, họ đã mở rộng với tốc độ đáng kinh ngạc. Với các văn phòng trên khắp châu Âu và châu Á, hiện họ có hơn 200 nhân viên với hàng trăm trò chơi trên thị trường.

Khoảng 97% trong số đó là trò chơi khe, trong khi chỉ có một số trò chơi trên bàn: Blackjack, Baccarat và Roulette. Tất cả các trò chơi của họ được biết đến với sự độc đáo, sáng tạo và đồ họa hàng đầu đã khiến sự nổi tiếng của họ tăng vọt. Do đó, phần lớn các sòng bạc trực tuyến hiện đang cung cấp các trò chơi của nhà cung cấp này trên nền tảng của họ.

Red Tiger Gaming tuyên bố đã nghiên cứu kỹ lưỡng hành vi của người chơi, với một nhóm bao gồm không chỉ các lập trình viên và nhà thiết kế, mà còn là các nhà lý thuyết, nhà tâm lý học và nhà toán học. Chính cái nhìn sâu sắc này làm cho các trò chơi của họ trở nên thân thiện với người dùng và phổ biến. Vào tháng 9 năm 2019, Netent đã quyết định có được Red Tiger Gaming, ngày càng phổ biến.

Nhà cung cấp này giữ giấy phép từ Hoa hồng đánh bạc Vương quốc Anh, Cơ quan chơi game Malta, Ủy ban kiểm soát đánh bạc Alderney cũng như giấy phép từ chính phủ HM của Gibraltar. Điều này có nghĩa là họ đủ điều kiện để hoạt động cả bên trong và bên ngoài Vương quốc Anh.

Bên cạnh đó, nó cũng được biết đến với sự hỗ trợ kỹ thuật 24/7, quanh năm. Nếu người vận hành phải đối mặt với bất kỳ rắc rối nào, Red Tiger sẽ giải quyết nó nhanh chóng và hiệu quả nhất có thể. Điều đó thật tuyệt vời làm sao?

Chơi các khe miễn phí!

Trang web của chúng tôi chứa nhiều trò chơi miễn phí từ các nhà cung cấp nổi tiếng trên toàn thế giới, bao gồm các trò chơi từ Red Tiger. Nếu bạn muốn chơi một phiên bản demo của Red Tiger Gaming Slots, có một số chế độ chơi miễn phí có sẵn trên trang web của chúng tôi. Hãy thoải mái khám phá tất cả các tính năng của trò chơi trước khi quyết định chơi với tiền mặt thật tại các sòng bạc đối tác của chúng tôi.

Trò chơi khe và bàn nổi tiếng

Nhiều trò chơi chơi game Red Tiger rất phổ biến trên khắp thị trường, bao gồm:

 • Cuộn vụ trộm
 • Totem Lightning Power Reels
 • Bộ cân bằng
 • Ninja cách
 • REEL KING MEGA
 • Giàu có thuốc nổ
 • rung chuông
 • Giày cao su

Danh sách cứ kéo dài. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi sòng bạc thực sự nổi bật với đồ họa chất lượng cao, lối chơi tuyệt vời và nhạc nền mê hoặc, chúng tôi khuyên bạn nên thử một trong những thứ dưới đây:

 • Ngực hoang dã hoang dã
 • Huyền thoại RA
 • Quỷ nhỏ may mắn
 • Ba lính ngự lâm
 • Tuyết hoang dã và bảy tính năng

Red Tiger Gaming Slots Các tính năng đặc biệt

Một đặc điểm đáng chú ý của Red Tiger Slots là mạng lưới giải độc đắc hàng ngày của họ. Ra mắt vào tháng 4 năm 2019, có báo cáo rằng Red Tiger đã trả hơn 2,5 triệu bảng chỉ trong 4 tháng, điều này thực sự ấn tượng. Giải độc đắc của họ bao gồm:

 • Giải độc đắc thả hàng ngày trả tiền cứ sau 24 giờ
 • Giải độc đắc nhanh chóng trả trước một số tiền nhất định
 • Mega Drop Jackpots là tiến bộ

Mỗi giải độc đắc được gắn với một sòng bạc hoặc nhóm sòng bạc duy nhất. Đây chắc chắn là một bổ sung thú vị cho hệ thống chơi game khe lỗi lỗi trên thị trường. 

Hầu hết các trò chơi sòng bạc Red Tiger, đều có thể chơi được trên các nền tảng khác nhau, bao gồm iOS, Android, PC và máy tính bảng. Bạn nên kiểm tra tính khả dụng trước khi quyết định chơi trên các thiết bị khác.

Giải thưởng trò chơi Red Tiger

Red Tiger Gaming đã được đề cử cho nhiều giải thưởng khác nhau kể từ khi ra mắt, bao gồm:

 • Giải thưởng EGR 2017: Đổi mới trong danh mục SLOTS.
 • Giải thưởng GIA 2018: Một để xem nhà cung cấp.
 • Giải thưởng EGR B2B 2018: Nhà cung cấp di động của năm & nhà cung cấp sòng bạc của năm.
 • Giải thưởng chơi game 2019: Nhà cung cấp phần mềm IGAMING.
 • Giải thưởng GIA 2019: Nhà cung cấp sòng bạc của năm.
 • Giải thưởng EGR B2B 2019: Đổi mới trong nhà cung cấp phần mềm trò chơi di động và di động.

Điều đáng chú ý là họ đang nhận được ngày càng nhiều sự công nhận từ các chuyên gia gần đây. Cá nhân tôi tin rằng Red Tiger Gaming sẽ tiếp tục vượt trội hơn tất cả các đồng nghiệp của nó trong tương lai gần.

Sòng bạc trực tuyến chơi game đỏ hàng đầu

Có một số yêu cầu khi chọn các sòng bạc trực tuyến tốt nhất có chứa các trò chơi Red Tiger: độ tin cậy, danh tiếng, tùy chọn thanh toán, dịch vụ khách hàng, tiền thưởng chào mừng và các danh mục khác. Độc giả của chúng tôi được đảm bảo có sẵn các tùy chọn tốt nhất cho họ, được chọn và đánh giá bởi các nhà phân tích chuyên nghiệp của chúng tôi. Vui lòng kiểm tra danh sách của chúng tôi dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Người hâm mộ Red Tiger cam kết với các trò chơi sòng bạc tốt nhất hiện có trên thị trường Igaming: đồ họa tuyệt đẹp, lối chơi giải trí, RTP khác nhau và các khoản thanh toán với rất nhiều và rất nhiều vòng quay miễn phí, và tiền thưởng chào mừng. Tại Gamblermentor.com, chúng tôi cung cấp một số bộ lọc để bạn chọn các sòng bạc yêu thích của bạn và thử tất cả các trò chơi chất lượng hàng đầu. Chỉ cần tìm kiếm tên nhà cung cấp này trên thanh tìm kiếm và chọn từ danh sách bên dưới.

Ngoài ra, bạn có thể mày mò với phần bên tay phải của trang web của chúng tôi. Có một số tùy chọn để bạn lựa chọn: cho người chơi từ (tính hợp lệ), tiền gửi, rút ??tiền, ngôn ngữ, ngôn ngữ được hỗ trợ, phần mềm và giấy phép. Tôi đề nghị phương pháp này nếu bạn biết rõ sở thích của mình.