Loại trò chơi
Slots, Roulette, Blackjack, Video Poker, Bingo, Baccarat
Nhà cung cấp trò chơi
1Spin4Win, trò chơi 1x2, chơi game 2by2, 4theplayer, 5men chơi game
Chủ đề trò chơi
5-reels, 6-reels, thần thoại, phương Tây, đồ ngọt, Ai Cập
Bộ lọc nâng cao
Thunderkick
Thunderkick
Tất cả các trò chơi Thunderkick (19)
Bộ lọc hoạt động
Các nhà cung cấp: Thunderkick
Xóa tất cả các bộ lọc
19 Trò chơi được tìm thấy

Sòng bạc trực tuyến với sấm sét

Sòng bạc hoàn hảo 4.2/5

Sòng bạc Trada Pháp

Sòng bạc hoàn hảo 4.2/5

Sòng bạc Superlines Pháp

Sòng bạc hoàn hảo 4.2/5

Sòng bạc Empire777 Pháp

Khe sấm sét

Tất cả các trò chơi của nhà cung cấp này đảm bảo mức độ giải trí cao nhờ đồ họa chi tiết và các tính năng sáng tạo, ngay cả khi bạn chơi miễn phí trên PC, máy tính xách tay hoặc điện thoại thông minh.

Mặc dù có các phiên bản miễn phí, nhà cung cấp này luôn được đảm bảo chất lượng trò chơi của họ trước khi phát hành chúng cho khách hàng. Các sản phẩm của nhà cung cấp này hiện có sẵn trong Hàng trăm sòng bạc trực tuyến khác nhau trên khắp thế giới.

Với trò chơi miễn phí và không có phí tốn kém, đây sẽ là một cơ hội tuyệt vời để tìm hiểu thêm về các tính năng chơi trò chơi và trò chơi trước khi có rủi ro tiền bạc. Bạn có thể kiểm tra các ví dụ về các khe miễn phí bên dưới trước khi tung ra tiền của bạn trên bất kỳ trò chơi nào.

1429 biển chưa được khám phá

Một trong những trò chơi miễn phí được ca ngợi nhất của công ty Thunderkick là 1429 khe cắm biển chưa được khám phá. Không có gì lạ khi vị trí này là một trong những trò chơi sòng bạc trực tuyến phổ biến nhất được phát hành trong những năm gần đây bởi nhà cung cấp phần mềm tuyệt vời này. Những câu chuyện hàng thế kỷ về du lịch trên biển đã truyền cảm hứng cho khe biển 1429 chưa được khám phá. Thiết kế của trò chơi này có đồ họa và hình ảnh động ấn tượng. Một khía cạnh hấp dẫn khác của 1429 biển chưa được khám phá là cung cấp RTP 98,50%, được coi là RTP có giá trị rất cao cho một sòng bạc hiện đại và người chơi đổ xô cho những chiến thắng lớn.

Trò chơi khe này có năm cuộn, ba hàng, 25 đường lương, Mở rộng hoang dãvà một trò chơi spin miễn phí giành giải thưởng. Nó có một biểu tượng phân tán, mà người chơi có thể kiếm được tới 50 vòng quay miễn phí và đây cũng là tính năng chính của trò chơi. Thử nghiệm miễn phí 1429 khe biển chưa được khám phá là lựa chọn phù hợp cho tất cả người chơi trước khi chi bất kỳ khoản tiền nào.

Trăng tròn lãng mạn

Một trò chơi khe tuyệt vời khác của nhà cung cấp này mà bạn nên thử miễn phí là Slot Full Moon Romance, nơi người chơi đi qua thời gian vào những năm 1950 của nước Mỹ dựa trên một nhà hát lái xe, với ba chiếc xe cổ điển đỗ dưới trục chính.

Giao diện khe lãng mạn trăng tròn rất đẹp. Trò chơi khe này cũng chứng minh rằng Thunderkick đang cố gắng tiếp tục bay cao như mặt trăng. Các tính năng trong khe lãng mạn trăng tròn là khá thú vị. Khe này cung cấp năm cuộn, 15 đường lương, với phần trò chơi nhân bản và tiền thưởng. Người đánh bạc có thể nhận được tới 40 vòng quay miễn phí. Tôi khuyên bạn nên quay trò chơi khe này miễn phí để tìm hiểu thêm về các tính năng thưởng trước khi chơi bằng tiền thật.

Công ty trẻ với một số vị trí thực sự độc đáo

Thunderkick là một công ty trẻ đã đưa ra một số vị trí thực sự độc đáo. Công ty này được thành lập tại Stockholm - Thụy Điển vào năm 2012. Họ đã không ra mắt bất kỳ trò chơi khe nào cho đến năm 2014 với các sản phẩm thành công bất ngờ. Nhà cung cấp này muốn được coi là một công ty nghệ thuật và sáng tạo. Do đó, họ phát triển tất cả các trò chơi của họ một cách độc lập và nội bộ ở Thụy Điển và Malta. Người chơi sẽ không tìm thấy bất kỳ trò chơi nào trong các sòng bạc trực tuyến đánh bạc từ danh mục của họ trong số hơn 37 trò chơi. Bên cạnh đó, nhà cung cấp phần mềm này được UKGC cấp phép và công ty cũng là người nắm giữ giấy phép B2B của MGA.

Sòng bạc trực tuyến sấm sét

Sòng bạc trực tuyến hàng đầu Thunderkick không có tiền thưởng tiền gửi

Thunderkick có một tầm nhìn đơn giản là nâng cao trải nghiệm chơi game cho người chơi. Hầu hết các máy đánh bạc của họ là biến động thấp đến trung bình nhưng thu hút người chơi thuộc mọi loại do các vị trí khác nhau. Trong một khoảng thời gian ngắn, họ đã góp phần thay đổi ngành bằng cách kết hợp lối chơi đơn giản, xuất sắc với các yếu tố thú vị trên sòng bạc trực tuyến mà không cần sạc. 

Không có hướng dẫn tiền thưởng tiền gửi 

Mặc dù nhà cung cấp này đã được phát hành vào năm 2012, nhưng nó đã thể hiện kỹ năng và tài năng tuyệt vời trong việc tạo ra một số vị trí độc đáo trên thị trường đánh bạc. Sáng tạo, kết hợp với một hướng chất lượng, tạo ra sự khác biệt cho nhà cung cấp trò chơi này. Họ cũng nổi bật như một trong những nhà cung cấp phần mềm sòng bạc trẻ hứa nhất. Hiện tại, các máy đánh bạc của nhà cung cấp phần mềm này có sẵn trên nhiều sòng bạc nổi tiếng không có tiền thưởng như Sòng bạc Casumo, được kết hợp vào năm 2014. Ngoài ra còn có Sòng bạc Vera & John, Sòng bạc Dunder, sòng bạc kaboo, đất sòng bạc, playojo, grand ivy, partycasino, v.v.

Làm thế nào để không nhận được tiền thưởng?

Trước hết, người chơi cần hiểu rằng không có tiền thưởng tiền gửi nào được cung cấp bởi các sòng bạc trực tuyến để thu hút người chơi mới. Những phần thưởng này thường có trong các khoản tín dụng miễn phí, có thể được sử dụng để đặt cược vào các vị trí trò chơi khác nhau hoặc một số vòng quay trả trước trên các vị trí cụ thể.

Mục đích chính của những phần thưởng này là quảng bá thương hiệu của sòng bạc; Mặt khác, các sòng bạc này thu thập địa chỉ email hoặc số điện thoại từ những người chơi tiềm năng cho các mục đích tiếp thị tiếp theo.

Ngoài ra, các sòng bạc rất nghiêm ngặt về chính sách mỗi người chơi của họ chỉ nhận được phần thưởng chỉ một lần. Vì vậy, bất kỳ tài khoản nào cũng sẽ cần cung cấp ID hoặc số hộ chiếu chính xác để nhận tiền thưởng.

Một số lý do mà người chơi không thể nhận được tiền thưởng là:

 • Nhận dạng không chính xác
 • Nếu người chơi đăng ký nhiều lần từ cùng một IP
 • Tài khoản được đổi tên

Khe mới

Mặc dù được phát hành vào năm 2012, nhưng đến 2 năm sau, các trò chơi của nhà cung cấp này đã bùng nổ. Công ty không cố gắng sản xuất các vị trí tuyệt đẹp nhất, nhưng chất lượng tốt nhất. Như bạn có thể thấy, các sản phẩm Thunderkick mới đã thêm các tính năng mới và đồ họa nâng cao kèm theo bố cục phổ biến gồm 5 cuộn Rolls X 3.

Không thể phủ nhận sự phổ biến của nhà cung cấp này đã tạo ra các vị trí khi công ty cố gắng phát triển các sòng bạc trực tuyến cao cấp và sáng tạo để không làm mọi người thất vọng về mọi thể loại. Mặc dù đã có thời kỳ sơ khai, các vị trí của họ đã tự đặt mình là một trong những cái tên quan trọng nhất trong ngành công nghiệp cờ bạc. Các vị trí mới nhất của nhà cung cấp này cũng đã nhận được phản hồi tích cực từ nhiều người chơi.  

Dưới đây là một số vị trí mới nhất và đáng để thử mà bạn có thể kiểm tra:

Jin Chan's Pond of Riches

 • Số nhân hoang dã, các vòng quay miễn phí và các respins được bao gồm
 • Biến động cao là 10.000 lần
 • RTP của nó là 94,27%.
 • Tính năng 5 cuộn, 15 đường lương 
 • Đồ họa đẹp được thiết kế, nhạc phim hấp dẫn

Đánh bại con thú: Thử nghiệm của Quetzalcoatl

 • 5 cuộn, 3 hàng, 9 đường lương
 • Biểu tượng phân tán, Biểu tượng hoang dã, trò chơi thưởng, và Vòng quay miễn phí có sẵn
 • RTP là 96,16%.
 • Giải thưởng cao nhất của nó trị giá 5555X.
 • Biến động cao
 • Thẩm mỹ tốt

Voi hồng 2

 • 6 cuộn, 4 hàng, 4.096 đường lương
 • Các tính năng bao gồm biểu tượng phân tán, biểu tượng hoang dã, vòng quay miễn phí và trò chơi thưởng
 • 10 xu - 100 xu mỗi lần quay
 • Giao diện rất đẹp về mặt thẩm mỹ và sáng
 • Biến động cao, RTP là 96,13%
 • Chiến thắng tối đa là 10.000 lần

Máy đánh bạc tốt nhất để chơi vào năm 2021

Nếu bạn cảm thấy chán với các định dạng tiêu chuẩn buồn tẻ trong các định dạng khác Máy đánh bạc trực tuyến, sau đó các trò chơi Thunderkick có thể là sòng bạc yêu thích mới của bạn. Mặc dù được xuất bản sau các nhà phát triển trò chơi sùng bái khác, nhà cung cấp này có các lựa chọn tuyệt vời về các trò chơi tốt nhất với nội dung hấp dẫn và thiết kế chất lượng cao.

Dưới đây là một số trò chơi hàng đầu nên được chơi các trò chơi Thunderkick mà bạn có thể kiểm tra: đánh bại khe của Beast Kraken, Birds on a Wire Slot, Carnival Queen Slot, Esqueleto Explosivo 2 Slot, Slot, Thanh kiếm của khe Khans, Khe thời gian Toki, biến vị trí Totems, Slot cửa hàng cắt tóc, Người đi xe của khe bão, Khe cắm rồng, khe nữ hoàng lễ hội, v.v.

Bạn có nên chơi trò chơi Thunderkick không?

Mặc dù nhà cung cấp này không phải là một tên tuổi lớn trong ngành đánh bạc trực tuyến, cách họ vận hành sẽ sớm trở thành nhà cung cấp vị trí đáng kể. Mục tiêu của họ không phải là số lượng mà chỉ tập trung vào chất lượng để cung cấp cho người đánh bạc những người giỏi nhất trong trò chơi.