Loại trò chơi
Slots, Roulette, Blackjack, Video Poker, Bingo, Baccarat
Nhà cung cấp trò chơi
1Spin4Win, trò chơi 1x2, chơi game 2by2, 4theplayer, 5men chơi game
Chủ đề trò chơi
5-reels, 6-reels, thần thoại, phương Tây, đồ ngọt, Ai Cập
Bộ lọc nâng cao
Quickspin
Quickspin
Tất cả các trò chơi Quickspin (66)
Bộ lọc hoạt động
Các nhà cung cấp: Quickspin
Xóa tất cả các bộ lọc
66 Trò chơi được tìm thấy

Sòng bạc trực tuyến với Quickspin

Sòng bạc hoàn hảo 4.2/5

Sòng bạc sấm sét Brazil

Sòng bạc hoàn hảo 4.2/5

Sòng bạc Vegas Paradise Brazil

Sòng bạc hoàn hảo 4.2/5

Sòng bạc Mrvegas Brazil

Sòng bạc hoàn hảo 4.2/5

Sòng bạc cafe slots Brazil

Các khe cắm Quickspin miễn phí - Tôi có thể chơi ở đâu?

Nó chưa bao giờ dễ dàng hơn để chơi các sản phẩm chơi game Quickspin miễn phí hiện nay. Bạn có thể tìm thấy các trò chơi của nhà cung cấp này tại nhiều sòng bạc trực tuyến hàng đầu, bao gồm Videoslots sòng bạc, Sòng bạc Kaboo, sòng bạc Dreamz, anh hùng sòng bạc, v.v.

Đối với các phiên bản miễn phí của QuickSpin Slots, người đánh bạc có thể thưởng thức nó trên bất kỳ thiết bị di động và máy tính để bàn nào. Khi bạn trải nghiệm phiên bản "Bản demo miễn phí", bạn không cần phải thực hiện bất kỳ khoản tiền gửi nào cũng như tải xuống bất kỳ ứng dụng nào. Bên cạnh đó, sẽ không có sự khác biệt giữa các phiên bản demo và phiên bản tiền thật, đây là tin tức tuyệt vời cho những người đánh bạc mới tìm hiểu thêm về trò chơi trước khi đặt cược.

Trò chơi Quickspin là gì?

Người khổng lồ này trong ngành đánh bạc được thành lập vào năm 2011, có trụ sở tại Stockholm, Thụy Điển. Họ là một studio trò chơi Thụy Điển phát triển các khe video chất lượng cao cho thị trường đánh bạc trực tuyến, xã hội và trực tuyến.

 Họ có một lực lượng lao động gồm khoảng 100 người là chuyên gia trong ngành. Họ là những người đam mê chơi game; Họ luôn tạo ra các trò chơi độc đáo và sáng tạo thu hút người chơi trên toàn thế giới. 

Công ty đã phát triển lên 29 quốc gia, trải rộng trên ba văn phòng ở Stockholm, Malta và Kiev. Họ đến làm việc mỗi ngày để tạo ra các siêu xe và mang đến cho người chơi trải nghiệm đánh bạc ly kỳ nhất từ ??trước đến nay. Và họ phát triển các trò chơi cho mọi loại người chơi ngoài kia.

Năm 2016, công ty này đã được mua lại bởi Playtech - Phần mềm chơi game trực tuyến rộng lớn nhất thế giới. Bên cạnh đó, nhà cung cấp khe video được cấp phép bởi Cơ quan chơi game Malta, Hoa hồng đánh bạc, tin tưởng chơi game có trách nhiệm. Nhờ các giấy phép này, bạn có thể tin tưởng hoàn toàn vào nhà cung cấp trò chơi này.

Nhà cung cấp vị trí video liên tục đổi mới để thu hút tất cả người chơi bằng cách phát hành các phiên bản mới của trò chơi mỗi tháng với các tính năng sáng tạo, đồ họa tuyệt đẹp và âm thanh nổi tiếng tuyệt vời thu hút nhiều người chơi hơn.

Người chơi có thể thưởng thức các trò chơi từ thành viên PlayTech này trên các thiết bị khác nhau như điện thoại di động, máy tính bảng và máy tính để bàn, nhờ tính tương thích cao.

Trò chơi khe nhanh hàng đầu

Quickspin đã tạo ra các trò chơi sáng tạo và chất lượng cao với đồ họa tuyệt đẹp và âm thanh hàng đầu. Máy đánh bạc của họ đã trở nên phổ biến và xuất hiện trong nhiều sòng bạc trực tuyến được thành lập do các tính năng chơi game hấp dẫn của họ. Họ có 71 vị trí có sẵn trên nền tảng của họ và 60 khe cắm có sẵn trên thiết bị di động trên trang web chính thức.

Dưới đây là một số danh hiệu nổi tiếng mà người chơi có thể thử.

Khe khe khủng long

Máy khe này là khe 4x5 với 1024 cách, biến động cao và cơ hội giành được tới 17000 lần đặt cược của bạn. Các tính năng bao gồm một cơn thịnh nộ khủng long, một tính năng trả tiền bất cứ nơi nào! Hạ cánh 3 trở lên các ký hiệu phân tán tổ trên các cuộn, bạn có thể nhận được tối đa 25 vòng quay miễn phí. Bên cạnh đó, mức lương phổ biến ở bất cứ đâu có thể trả cho tất cả các biểu tượng có mặt trên đường, ngay cả khi chúng không được kết nối bên trái. Hơn nữa, với RTP là 96,11%, trò chơi khe thú vị này trả 96,11 đô la cho mỗi 100 đô la được đặt cược trong thời gian dài. 

Ark of Mystery Slot

Ark of Mystery Slot là một trò chơi đơn giản; Nó không có vòng quay miễn phí. Trò chơi có RTP là 96,53% với biến động trung bình. Các biểu tượng được trả lương cao hơn được mô tả, chẳng hạn như mắt của Horus, bọ cánh cứng và chữ tượng hình Ankh. Anna là biểu tượng được trả lương cao nhất. Nó có giá trị 50 lần đặt cược ban đầu của bạn cho năm dòng trả tiền. Đặt cược tối thiểu là 0,20 và tối đa là 100 mỗi lần quay. Paytable trong trò chơi điều chỉnh chiến thắng tối đa cho năm biểu tượng liên tiếp theo cơ hội của bạn. Vì vậy, tất cả những gì bạn cần làm là quay các cuộn và chờ đợi sự may mắn của bạn.

Ark Wilds là tính năng thú vị nhất của The Ark of Mystery Slot Game. Nó sẽ xuất hiện trên reels 2, 3 và 4 và giải thưởng respins. Bạn có thể tăng từ 2 đến 6 respins.

Hammer of Vulcan khe

Trò chơi này có sáu cuộn, bốn biểu tượng, khe cao tự hào với 4096 cách và tiếp xúc tối đa hơn 20.000. Các tính năng bao gồm Hoang dã, một số nhân, một vòng quay miễn phí Tiền thưởng, và các vòng quay miễn phí thêm. Hơn nữa, với RTP là 95,81%, trò chơi khe thú vị này trả 95,81 đô la cho mỗi 100 đô la được đặt cược trong thời gian dài. Lần đầu tiên, QuickSpin cũng đã quyết định kết hợp tùy chọn mua tiền thưởng vào Búa của Vulcan trò chơi khe. Bằng cách đặt cược 80 lần, bạn có thể mua một mục vào tính năng tiền thưởng. Tính năng này sẽ kích hoạt các phân tán núi lửa 3-6. Tuy nhiên, tính năng mua có thể không có sẵn trong tất cả các thị trường.