Thành lập
2015
Cơ quan cấp phép
rượu cam bì

Đánh giá sòng bạc Diamond Reels

Sòng bạc Diamond Reels, một sòng bạc chủ đề vũ trụ hoàn toàn mới được cho là một trong những các sòng bạc trực tuyến đáng tin cậy nhất Ở châu Âu, được yêu thích vì sự lựa chọn khổng lồ của các vị trí, trò chơi trên bàn và các trò chơi đại lý trực tiếp, và nó hoàn toàn có thể chơi chúng trên thiết bị di động của bạn. Sòng bạc cung cấp một loạt các tùy chọn thanh toán phổ biến với người chơi và chấp nhận một số lượng lớn các loại tiền tệ. Do đó, bạn sẽ không phải băn khoăn về các giao dịch tiền mặt.

Trong bài đánh giá sòng bạc kim cương này, tôi đã đề cập đến tất cả các sự kiện và giải thích cho lý do tại sao người chơi Vương quốc Anh tin tưởng sòng bạc này. Chắc chắn, đây là một cuộc phiêu lưu không gian mà bạn sẽ không muốn bỏ lỡ. Tiếp tục đọc bên dưới!

Được cung cấp bởi các ông lớn trong ngành công nghiệp Igaming?

4

Một trong những điều đáng chú ý nhất về Diamond Reels là bộ sưu tập trò chơi rộng lớn của nó, bao gồm cả Nhiều trò chơi trực tuyến. Người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm các trò chơi cung cấp hàng trăm trò chơi của các nhà phát triển phần mềm hàng đầu thế giới.

Có nhiều máy đánh bạc độc đáo, bao gồm các trò chơi cung cấp giải độc đắc tiến bộ với giá trị tổng thể tuyệt vời. Ngoài ra, người chơi sẽ thích các trò chơi trên bàn, trò chơi đại lý trực tiếp và nhiều siêu sản phẩm khác được cung cấp bởi sòng bạc.

Máy đánh bạc

Hầu hết các sòng bạc trực tuyến này sẽ tập trung vào các máy đánh bạc đầu tiên; Sòng bạc Diamond Reels cũng không ngoại lệ. Người chơi được cung cấp nhiều trò chơi máy đánh bạc độc đáo; Chắc chắn, không ai trong số các bạn sẽ thất vọng với điều này. Tuy nhiên, điều thu hút sự chú ý của tôi nhất là luôn luôn là các trò chơi giải độc đắc cung cấp các giải thưởng tiến bộ.

Không đề cập đến cái tên quen thuộc như Mega Moolah của Microgaming, Trò chơi giải độc đắc tiên tiến phổ biến nhất mọi thời đại. Ngoài ra, bạn có thể thử một số thử thách khác, bao gồm Ace, Story of One, Dragon, Batman, Shore, Bell of Fortune, Sói xấu lớn.

Video Poker

Có một danh sách đa dạng các trò chơi poker video cho những người yêu thích loại trò chơi này. Tuy nhiên, sòng bạc không cung cấp một tab riêng cho danh mục này. Vì vậy, chúng tôi có một danh sách các đề xuất cho bạn, bao gồm cả giải độc đắc, Poker, Aces và tám, Joker poker nhiều người chơi, jack hoặc nhiều người chơi tốt hơn, deuces nhiều người hoang dã, Louisiana Double, Deuces Wild, Poker Deluxe, v.v.

Trò chơi bàn

Trong phần trò chơi trên bảng, bạn sẽ thay đổi vận may của mình với các biến thể của Blackjack và Roulette. Khi bạn vào phần này, bạn sẽ tìm thấy các trò chơi phổ biến nhất. Đầu tiên trong số đó là Poker Pai Gow, đây là một trò chơi hoàn hảo cho bạn. Bên cạnh đó, với một loạt các tên quen thuộc.

Bạn phải thử Roulette Pháp, Sòng bạc Sòng bài, Blackjack MH, Blackjack Gold châu Âu, Blackjack Tây Ban Nha 21, v.v.

Sự đa dạng của mạng thanh toán kim cương reels

4

Sòng bạc Diamond Reels cung cấp một loạt các tùy chọn tiền gửi và rút tiền, bao gồm các phương thức thanh toán phổ biến như Visa. Một số phương pháp dưới đây có thể được sử dụng cho cả hai tùy chọn tiền mặt hoặc thanh toán, trong khi một số ít chỉ cung cấp một chiều. Để biết thêm thông tin chuyên sâu, hãy xem danh sách của chúng tôi dưới đây để tìm hiểu những gì có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn:

Hầu như các giao dịch tiền gửi được xử lý ngay lập tức, trái ngược với việc rút tiền. 

Thời gian rút tiền

 • Chuyển nhượng ngân hàng: 5-10 ngày làm việc
 • Bitcoin: 2-24 giờ
 • Visa: Sắp ra mắt

An toàn và bảo mật: Giấy phép đầy đủ

4

Diamond Reels Casino là sự bổ sung mới nhất cho một nhóm sòng bạc trực tuyến có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp game trực tuyến và cố gắng tạo ra những điều tốt nhất trong giải trí sòng bạc trực tuyến. Sòng bạc giữ một loại giấy phép hoạt động thiết yếu được cung cấp bởi rượu cam bì. Do đó, người chơi sẽ hoàn toàn thoải mái khi chơi trong môi trường an toàn và an toàn của trang web.

Bên cạnh đó, sòng bạc đã chứng minh rằng họ đã thực hiện một tính năng bảo mật tốt để bảo vệ sức khỏe của người chơi. Điều này bao gồm đảm bảo sự công bằng trong các trò chơi và hợp tác với các cơ quan bảo vệ người chơi nhất định như GamcareBegambleAwarevà quản lý tốt hành vi đánh bạc có trách nhiệm.

Nhìn chung, Diamond Reels hoàn toàn đủ điều kiện để được đánh giá là đáng tin cậy, vì vậy bạn không phải lo lắng về sự an toàn và bảo mật của sòng bạc.

Diamond Reels đã đưa ra cái nhìn ma thuật nào trên triển vọng của họ?

Nếu bạn là một con bạc, bạn sẽ mong đợi điều gì khi bạn ghé vào một sòng bạc trực tuyến lần đầu tiên? Một số người khó tính sẽ yêu cầu một trang web chuyên nghiệp với thiết kế bắt mắt và cung cấp lựa chọn rõ ràng trên màn hình. 

Mặt khác, chúng tôi có những người chỉ cần sự đơn giản vì họ sợ xâm nhập nhiều nút hoặc trò chơi quá mức ra khỏi màn hình, điều này gây ra hiệu ứng ung thư mắt và nhầm lẫn với những người đánh bạc về những gì sẽ xảy ra.

Vì vậy, Diamond Reels là bên nào? Vâng, nó phục vụ cả hai. Nếu bạn không nhận được nó, chúng tôi rất thích đưa cho các con bạc giải thích về chuyến lưu diễn Diamond Reels bên dưới. 

Họ cũng đã làm một số thủ thuật trên ứng dụng của họ?

Từ công việc xuất sắc của trang web, các con bạc có thể có hy vọng tích cực cho ứng dụng sòng bạc kim cương. Và vâng, một lần nữa, họ đã đặt niềm tin vào đúng nơi. 

Hãy xem ứng dụng của họ cho chính mình để biết làm thế nào sòng bạc trực tuyến này tạo ra mảnh hoàn hảo cuối cùng của họ cho bộ sưu tập của họ. Sẽ là quá nhiều để nói điều này, nhưng nó có thể cạnh tranh với một anh chàng lớn như Instagram nếu sòng bạc này là một phương tiện truyền thông xã hội điển hình. 

Toàn bộ các trò chơi trực tuyến trên trang web đã có quy mô điện thoại với một thiết kế rất thân thiện với người dùng của họ. Sự đơn giản một lần nữa hoạt động tốt trong phiên bản di động như trong trang web một. 

Có lẽ đó là lý do làm thế nào họ có thể có lưu lượng truy cập lớn của những người đánh bạc như thế. Tuy nhiên, nó sẽ không đủ để trang web này bổ sung mà không có phần trò chơi đầy màu sắc của chúng bên dưới. 

Hỗ trợ khách hàng: Dịch vụ 24/7

4

Đối với dịch vụ hỗ trợ khách hàng của mình, Diamond Reels đã cung cấp cho người chơi các phương thức liên hệ phổ biến để giải quyết mọi vấn đề khi tham gia sòng bạc. 

Bạn có thể gọi đường dây nóng:

 • Hoa Kỳ: 1 866 311 6263
 • Pháp: 0800 905 187
 • Ý: 800 788 535

Đối với việc liên hệ qua email, bạn sẽ nhận được phản hồi từ sòng bạc trong vòng 24 giờ, vì vậy bạn không nên sử dụng nó trong trường hợp khẩn cấp. Thay vào đó, bạn nên sử dụng tính năng trò chuyện trực tiếp hoặc gọi để nhận câu trả lời ngay lập tức.

Trước khi liên hệ trực tiếp với nhân viên hỗ trợ, bạn nên xem xét cẩn thận phần Câu hỏi thường gặp mà sòng bạc cung cấp. Ở đây, bạn có thể tìm thấy thông tin từ các chủ đề khác nhau và có thể câu trả lời bạn đang tìm kiếm sẽ nằm trong số này.

Nhìn chung, ngoài các hạn chế về thời gian của trò chuyện trực tiếp mà sòng bạc nên xem xét cải thiện, tôi rất vui mừng với dịch vụ hỗ trợ khách hàng của Sòng bạc Diamond Reels.

Sòng bạc Diamond Reels hào phóng với tiền thưởng

4

Tiền thưởng là một yếu tố thiết yếu khi bạn xem xét một sòng bạc mới. Và tốt nhất, bạn nên để mắt đến các điều khoản và điều kiện của lời đề nghị để hiểu các yêu cầu của Sòng bạc Diamond Reels trước khi tham gia đề nghị.

Đối với tiền thưởng chào mừng, người chơi sẽ được trao Phần thưởng 250% lên tới $ 1000 Sau lần gửi đầu tiên. Bạn phải đáp ứng yêu cầu gửi số tiền tối thiểu là 25 đô la và đặt cược 40 lần trước khi yêu cầu rút tiền. Phần thưởng sẽ được giới hạn trong 14 ngày và bạn chỉ có thể sử dụng tiền thưởng khi tất cả các khoản tiền gửi ban đầu của bạn được chi tiêu. 

Xem video để biết cách nhận tiền thưởng không có tiền gửi

Lựa chọn ngôn ngữ

Tiếng Anh Trang web: Tiếng Anh
Tiếng Anh Hỗ trợ khách hàng: Tiếng Anh
Trò chuyện trực tiếp

Phương thức thanh toán

Bitcoin
Hộ chiếu
Thẻ Mastercard
Banktranfer

Nhà cung cấp trò chơi

Chơi game thời gian thực (RTG)

Trò chơi có sẵn

Khe miễn phí
Roulette
Video Poker
Blackjack
Baccarat
Craps
Keno
Thẻ cào

Ảnh chụp màn hình

Trang chủ di động
Trang chủ di động
Video poker di động
Video poker di động
Bopper lớn
Bopper lớn
Trò chơi trên bàn di động
Trò chơi trên bàn di động
Slots di động
Slots di động
Khuyến mãi
Khuyến mãi
Bong bóng bong bóng
Bong bóng bong bóng
Các vị thần cổ đại
Các vị thần cổ đại
5Wishes
5Wishes
Popinata
Popinata

Tích cực

 • Trò chơi đại lý trực tiếp có sẵn
 • Sòng bạc thân thiện với bitcoin
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7

Tiêu cực

 • Lựa chọn hạn chế các phương thức thanh toán
 • Rất nhiều quốc gia bị hạn chế

Sự thật thú vị

 • Sòng bạc quốc tế nhỏ
Eduardo Muthu
Người bảo lãnh tác giả: Eduardo Muthu Cập nhật lần cuối: 29 tháng 7 năm 2022
Tiền thưởng

Mã tiền thưởng sòng bạc Diamond Reels

Duyệt tất cả các phần thưởng và khuyến mãi được cung cấp bởi Sòng bạc Diamond Reels, bao gồm tiền thưởng tiền gửi đầu tiên của họ và các chương trình khuyến mãi hào phóng khác.

45 vòng quay miễn phí trên Brazil

Vòng quay miễn phí
Tiền gửi tối thiểu: Vô hạn
 • Bạn cần gửi ít nhất Vô hạn để đủ điều kiện cho phần thưởng này.
Đặt cược tối đa: Vô hạn
 • Bạn không thể đặt cược nhiều hơn không giới hạn khi chơi với tiền thưởng. Nếu bạn phá vỡ quy tắc này, sòng bạc có thể tịch thu tiền thắng của bạn.
Max Cashout: Vô hạn
 • Không có giới hạn rút tiền tối đa cho phần thưởng này. Điều đó có nghĩa là bạn có thể rút tất cả số tiền mà bạn giành được bằng cách sử dụng tiền thưởng.
Yêu cầu đặt cược: Phần thưởng 45x
 • Sau khi yêu cầu tiền thưởng, để chuyển đổi niềm vui chiến thắng thành quỹ tiền thật mà bạn phải đáp ứng yêu cầu đặt cược bằng cách đặt cược 45x lần Số tiền thưởng mà sách thể thao yêu cầu.
Vòng quay miễn phí: 45
Copycat-45
Tiền thưởng có hiệu quả với bạn không?
VPN không được phép

100 vòng quay miễn phí trên Brazil

Vòng quay miễn phí
Tiền gửi tối thiểu: Vô hạn
 • Bạn cần gửi ít nhất Vô hạn để đủ điều kiện cho phần thưởng này.
Đặt cược tối đa: Vô hạn
 • Bạn không thể đặt cược nhiều hơn không giới hạn khi chơi với tiền thưởng. Nếu bạn phá vỡ quy tắc này, sòng bạc có thể tịch thu tiền thắng của bạn.
Max Cashout: Vô hạn
 • Không có giới hạn rút tiền tối đa cho phần thưởng này. Điều đó có nghĩa là bạn có thể rút tất cả số tiền mà bạn giành được bằng cách sử dụng tiền thưởng.
Yêu cầu đặt cược: Phần thưởng 35x
 • Sau khi yêu cầu tiền thưởng, để chuyển đổi niềm vui chiến thắng thành quỹ tiền thật mà bạn phải đáp ứng yêu cầu đặt cược bằng cách đặt cược 35x lần Số tiền thưởng mà sách thể thao yêu cầu.
Vòng quay miễn phí: 100
Kim cương kích hoạt
Tiền thưởng có hiệu quả với bạn không?
VPN không được phép

250% lên đến $ 1.000 Brazil

Tiền gửi đầu tiên
Tiền gửi tối thiểu: $ 25
 • Bạn cần gửi ít nhất $ 25 để đủ điều kiện cho phần thưởng này.
Đặt cược tối đa: Vô hạn
 • Bạn không thể đặt cược nhiều hơn không giới hạn khi chơi với tiền thưởng. Nếu bạn phá vỡ quy tắc này, sòng bạc có thể tịch thu tiền thắng của bạn.
Max Cashout: Vô hạn
 • Không có giới hạn rút tiền tối đa cho phần thưởng này. Điều đó có nghĩa là bạn có thể rút tất cả số tiền mà bạn giành được bằng cách sử dụng tiền thưởng.
Yêu cầu đặt cược: 40 lần (tiền thưởng + tiền gửi)
 • Sau khi yêu cầu tiền thưởng, để chuyển đổi niềm vui chiến thắng thành quỹ tiền thật mà bạn phải đáp ứng yêu cầu đặt cược bằng cách đặt cược 40 lần lần tiền thưởng so với số tiền gửi tiền mà sách thể thao yêu cầu.
Tiền thưởng có hiệu quả với bạn không?
VPN không được phép
Đánh giá của người dùng

Đánh giá của người dùng về sòng bạc kim cương

Đây là nơi để chia sẻ kinh nghiệm với Sòng bạc Diamond Reels. Đọc những gì người chơi khác đã viết về nó hoặc viết đánh giá của riêng bạn và cho mọi người biết về phẩm chất tích cực và tiêu cực của nó dựa trên kinh nghiệm cá nhân của bạn.

0

Được đánh giá bởi 0 người dùng

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Chia sẻ ý kiến ??của bạn với cộng đồng. Có lẽ bạn có thể giúp ai đó.

Viết đánh giá
Xếp hạng của người dùng trung thực là ưu tiên số 1 của chúng tôi! Vì vậy, các sòng bạc không thể trả tiền để thay đổi hoặc xóa đánh giá.
Thông tin
Giấy phép
rượu cam bì
Ngôn ngữ web
Tiếng Anh
Ngôn ngữ hỗ trợ
Tiếng Anh
Thành lập
2015
Hỗ trợ LiveChat
Các quốc gia bị hạn chế
Canada
Canada
Quần đảo Cayman
Quần đảo Cayman
nước Hà Lan
nước Hà Lan
Hà Lan Antilles
Hà Lan Antilles
Nam Phi
Nam Phi
Hoa Kỳ là những hòn đảo xa xôi
Hoa Kỳ là những hòn đảo xa xôi
Quần đảo Virgin, Hoa Kỳ
Quần đảo Virgin, Hoa Kỳ
Tiền tệ
đô la Mỹ
VPN
Cửa hàng cá cược
Phương thức thanh toán

Phương pháp thanh toán sòng bạc kim cương

Duyệt tổng quan về các phương thức thanh toán được hỗ trợ bởi Sòng bạc Diamond Reels, cùng với các giới hạn và phí liên quan liên quan đến các giao dịch đến hoặc từ tài khoản sòng bạc của bạn.

Tiền gửi tối thiểu
$ 25
Rút tiền tối thiểu
$ 100
Thời gian chờ rút tiền
Ví bitcoin: 2-24 giờ
Chuyển dây: 5-10 ngày làm việc
Thẻ tín dụng: Sắp ra mắt