Tab sòng bạc là gì?
Bộ lọc bổ sung
Phương thức thanh toán: Paykasa
Xóa tất cả các bộ lọc
Lọc
Hiển thị sòng bạc: Tất cả các sòng bạc trực tuyến trong cơ sở dữ liệu của chúng tôi
1
Sòng bạc đô thị Sòng bạc rất tốt
 • Được cung cấp bởi các nhà cung cấp phần mềm nổi tiếng và nổi tiếng
 • Tương thích với các thiết bị di động
 • Một lựa chọn hạn chế của poker video
Hoa Kỳ
Người chơi từ Hoa Kỳ không được chấp nhận
Lựa chọn ngôn ngữ
Tiếng Anh
Trang web tiếng Anh
Tiếng Anh
Hỗ trợ tiếng Anh
Quyền truy cập từ Hoa Kỳ bị chặn, VPN bị cấm
Thêm thông tin Ít thông tin hơn
Phù hợp với bộ lọc
Paykasa
Lựa chọn ngôn ngữ
 • Tiếng Anh Trang web: Tiếng Anh
 • Tiếng Anh Hỗ trợ khách hàng: Tiếng Anh
Trò chơi có sẵn (số 8) Hiển thị tất cả
Khe miễn phí
Roulette
Video Poker
Blackjack
Baccarat
Keno
Thẻ cào
Đại lý trực tiếp
Phương thức thanh toán (14) Hiển thị tất cả
 • Bitcoin
 • Hộ chiếu
 • Skrill
 • PAYKWIK
 • Paykasa
 • Neteller
 • Thẻ Mastercard
 • Maestro
Lọc
Bộ lọc đặt trước
Bộ lọc bổ sung
Phương thức thanh toán: Paykasa
Xóa tất cả các bộ lọc
Sòng bạc lọc
Sòng bạc cho người chơi từ
Vương quốc Anh, Việt Nam, Afghanistan, Albania, Algeria
Phương thức thanh toán
PayPal, Neteller, Skrill, Paysafecard, Ecopayz, Mastercard
Cơ quan cấp phép
Vương quốc Anh, Việt Nam, Alderney, Isle of Man, Malta
Tiền tệ
GBP, EUR, USD, ADK, AED, All, AMD, AOA, ARS, AUD, AZN
Loại trò chơi
Slots, Roulette, Blackjack, Video Poker, Bingo, Baccarat
Nhà cung cấp trò chơi
1Spin4Win, trò chơi 1x2, chơi game 2by2, 4theplayer, 5men chơi game
Lọc sòng bạc theo ngôn ngữ
Ngôn ngữ trang web
Tiếng Anh, Tây Ban Nha, Nga, Đức, Pháp, tiếng Ý, tiếng Trung
Ngôn ngữ hỗ trợ khách hàng
Tiếng Anh, Tây Ban Nha, Nga, Đức, Pháp, tiếng Ý, tiếng Trung
Hiển thị kết quả

Tổng quan về Paykasa

Paykasa là một trong những giải pháp thanh toán trả trước trong khuôn khổ các sản phẩm tương tự tồn tại ở nhiều quốc gia trên thế giới hiện nay. Công ty này được thành lập vào năm 2015 và có văn phòng tại London, Vương quốc Anh. Tuy nhiên, hiện tại, các hoạt động của họ tại thời điểm này được giới hạn ở Hy Lạp. Công ty này giao dịch từ họ thông qua nhiều nhà giao dịch và nhà phân phối đáng tin cậy. Hiện tại, thị trường của họ rất hạn chế, mặc dù có những nhà bán lẻ có thể mua sản phẩm trên cả nước, họ đang cố gắng mở rộng mạng lưới điểm mua hàng nhanh chóng.

Những người muốn gửi tiền gửi tại các trang web sòng bạc chấp nhận dịch vụ như một phương thức thanh toán trước tiên sẽ phải đến nhà bán lẻ bán phiếu giảm giá Paykasa. Bạn chỉ cần chọn giá trị của phiếu giảm giá bạn muốn mua, sau đó trả tiền. Sau đó, bạn sẽ có một chứng từ sẵn sàng để phục vụ bạn chi tiêu trực tuyến.

Nếu bạn đang tìm kiếm những sòng bạc chấp nhận Paykasa thì chúng tôi sẽ trình bày cho bạn một danh sách các sòng bạc có uy tín, bao gồm:

Tại sao bạn nên sử dụng Paykasa?

Ưu điểm lớn nhất của phương thức thanh toán này là dễ dàng nhận ra:

Nó cung cấp bảo mật hoàn toàn tuyệt vời, khi gửi tiền, bạn sẽ không bao giờ cần nhập chi tiết ngân hàng của họ trực tuyến, vì vậy các chi tiết ngân hàng này không bao giờ có thể bị chặn bởi các bên. thứ ba trái phép.

Các giao dịch cực kỳ nhanh cũng là một điểm cộng lớn khác. Bạn sẽ không phải tạo một tài khoản khi bạn bắt đầu giao dịch, có thể tiết kiệm thời gian và công sức. Hơn nữa, một khi bạn hoàn thành các hành động cần thiết tại sòng bạc của mình, các khoản tiền sẽ được chuyển sang số dư tài khoản sòng bạc của bạn ngay lập tức mà không cần phải chờ bất cứ lúc nào.

Cuối cùng, bạn sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào khi thực hiện thanh toán thông qua dịch vụ này. Không có phí để mua phiếu giảm giá, và không có phí để đổi phiếu giảm giá trực tuyến. Ngay cả khi bạn muốn rút tiền theo cách này, nó sẽ được miễn phí. Tuy nhiên, điều đó không chắc chắn với một số sòng bạc trực tuyến. Bởi vì họ sẽ chọn tính phí tiền gửi của người chơi và rút tiền bằng phương pháp này, vì vậy hãy kiểm tra kỹ điều này để xem đây có phải là trường hợp trước khi bắt đầu giao dịch không.

Cách xử lý thanh toán tại trang web Sòng bạc Paykasa

Nếu bạn muốn sử dụng tùy chọn thanh toán này để thực hiện giao dịch, bạn sẽ không cần đăng ký hoặc đăng ký đặc biệt. Điều đầu tiên bạn phải làm là mở một tài khoản tại một trong nhiều sòng bạc chấp nhận Paykasa làm phương thức tiền gửi. Tiếp theo, bạn sẽ cần nhận được việc mua một hoặc nhiều phiếu giảm giá từ một nhà phân phối địa phương. Các thẻ này có giá trị trong khoảng từ 5 đến 150 và bạn chỉ thanh toán theo mệnh giá mà không có bất kỳ khoản phí bổ sung nào.

Khi bạn có chứng từ của mình, bạn có thể quay lại trang web sòng bạc bạn chọn và chọn phương thức này làm tùy chọn thanh toán được liệt kê trong phần thu ngân. Tiếp theo, khi chọn phương pháp này, bạn sẽ phải nhập một chốt 16 chữ số duy nhất cho mỗi thẻ bạn mua. Xin lưu ý rằng bạn sẽ được yêu cầu sử dụng số tiền được lưu trữ đầy đủ cho mỗi ưu đãi bạn trả.

Khi bạn đã xác nhận mã PIN của mình, hãy nhập số tiền bạn muốn gửi và bạn đã hoàn tất. Giả sử số là hợp lệ và phiếu giảm giá chưa được sử dụng trước đây, tiền gửi sẽ được gửi vào số dư sòng bạc của bạn trong vòng vài giây.