Hoa Kỳ
Người chơi từ Hoa Kỳ không được chấp nhận
Không có tiền thưởng tiền gửi Không có sẵn
Tiền thưởng Không có sẵn
Thêm thông tin Ít thông tin hơn
Quyền truy cập từ Hoa Kỳ bị chặn, VPN bị cấm
Thành lập
2020
Cơ quan cấp phép
Vương quốc Anh

Đánh giá sòng bạc Spinzaar

Sòng bạc spinzaar có nhiều Trò chơi khe trực tuyến phổ biến, giải độc đắc hàng ngày và các bản phát hành mới, nhưng cho đến khi sửa lỗi, nó sẽ không xếp hạng cao giữa những người chơi Pro. Các vấn đề về máy tính để bàn có thể sửa chữa được, đây là một sòng bạc được tối ưu hóa an toàn và di động, thưởng cho những người đánh bạc trung thành và có thể phát triển thành một trang web rộng lớn hơn với nhiều máy đánh bạc.

Mặc dù không phải là một trang web lô tô và không phải là nơi để người đánh bạc trò chuyện cả đêm, sòng bạc cung cấp dịch vụ khách hàng thân thiện. Đội ngũ dịch vụ khách hàng có sức chứa và dễ dàng tiếp cận thông qua trò chuyện trực tiếp và số điện thoại miễn phí của Vương quốc Anh. Đường dây nóng mở cửa từ 10 giờ sáng đến 2 giờ sáng, vì vậy thật dễ dàng để liên lạc. Bạn cũng có thể chọn gửi email cho họ với mẫu liên hệ trên trang web và trả lời trong 24 giờ.

Một trang web cho trò chơi khe

4

Sòng bạc Spinzaar chủ yếu cung cấp máy đánh bạc với hơn 500 tựa game để lựa chọn, các công ty sáng tạo như Netent, Microgaming, Blueprint, Barcrest, Nektan, v.v ... Con số này tiếp tục phát triển khi trang web liên tục thêm các bản phát hành trò chơi mới nhất. Giải độc đắc hàng ngày cũng có sẵn khi những người đánh bạc tìm kiếm chiến thắng lớn hơn. Ngoài ra còn có rất nhiều tùy chọn trò chơi tức thì như Slingo và cào.

Những người đánh bạc sẽ có cơ hội thưởng thức những tác phẩm kinh điển vượt thời gian như Rainbow Riches Slot, Gorilla Go Wild Slot, Gonzo's Quest Slot, Fluffy Favorites Slot, v.v. Ngoài ra còn có các bản phát hành thú vị như Bonanza Slot, Jurassic World Slot, v.v ... Trang web cũng có một phần giải độc đắc, nơi những người đặt cược sẽ có nhiều trò chơi giải độc đắc tiến bộ để lựa chọn.

Thời gian xử lý thanh toán

4

Sòng bạc Spinzaar chấp nhận khoản tiền gửi tối thiểu 5 bảng thông qua các phương thức thanh toán linh hoạt trong đó người dùng có thể gửi tiền và rút tiền. Người đánh bạc có thể cập nhật tài khoản sòng bạc của họ bất cứ lúc nào bằng cách gửi tiền trực tuyến. Tùy thuộc vào tùy chọn, các thành viên có thể gửi hoặc rút tiền bằng PayPal, Thẻ ghi nợ, Entropay, Paysafecard, Neteller, thanh toán qua điện thoại hoặc chuyển khoản ngân hàng.


Tương điện điện tử có thời gian thanh toán từ 48 đến 72 giờ và thanh toán thẻ có thể mất 2 đến 5 ngày. Trong khi đó, các giao dịch ngân hàng với thời gian thanh toán dài nhất là từ 4 đến 7 ngày. Tất cả các khoản tiền gửi trong sòng bạc không có phí bổ sung. Tuy nhiên, những người đánh bạc phải gửi ít nhất 10 bảng nếu họ muốn nhận được một đề nghị chào mừng.

Mặt khác, các yêu cầu rút tiền có thời gian xử lý lên đến 3 ngày. Nó cũng có thể mất đến 3 ngày trước khi tiền trong tài khoản.

Nền tảng mới nhưng chuyên nghiệp

4

Sòng bạc Spinzaar, được ra mắt vào năm 2020, thuộc sở hữu của Tau Marketing Services và được điều hành bởi 888 thành viên của nhóm trên mạng Dragonfish. Trang web đã bắt đầu nhận được sự quan tâm từ cả người chơi và người vận hành từ khắp nơi trên thế giới.

Nền tảng giải trí được cấp phép bởi Cơ quan chơi game Malta và Ủy ban đánh bạc ở Anh (UKGC), một cơ quan quản lý nghiêm ngặt và đáng kính. Họ áp dụng các khoản phí khổng lồ cho việc cấp phép và bảo trì và thậm chí các khoản tiền phạt khắc nghiệt hơn nếu một sòng bạc được phát hiện đã vi phạm các quy tắc của họ. UKGC cũng tập trung rất nhiều vào bảo vệ người tiêu dùng.

Trang web này có một giao diện mới mẻ và đơn giản với sự kết hợp của các sắc thái màu xanh và đỏ, mang lại cho nó một bầu không khí niềm vui và sự phấn khích. Trang web có một thiết kế tương đối độc đáo trong khi giữ cho bố cục quen thuộc. Người chơi có được một trang web hiện đại mà không gặp khó khăn gì trong việc học cách điều hướng và sử dụng các tính năng khác nhau.

Một nhóm tuyệt vời để chăm sóc khách hàng

4

Cho dù trang web hoàn hảo đến mức nào, có những trường hợp người đánh bạc vẫn có một số vấn đề về trò chơi. Vì vậy, trang web có một đội ngũ tuyệt vời để chăm sóc khách hàng. Trang web cung cấp một dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp để giúp người dùng giải quyết các vấn đề trên trang web.

Người đánh bạc có thể tiếp cận nhóm các chuyên gia bằng cách nhấp vào tab Hỗ trợ trên trang chủ. Sẽ có một phần Câu hỏi thường gặp trên trang này, với câu trả lời cho các câu hỏi phổ biến. Nếu vấn đề vẫn chưa được giải quyết, người dùng có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng qua email hoặc điện thoại.

Tận hưởng 25 vòng quay miễn phí

4

Các thành viên mới sẽ nhận được một phần thưởng chào mừng hấp dẫn. Người dùng sẽ có quyền truy cập vào 25 vòng quay miễn phí trên một trò chơi được chọn sòng bạc. Tiền thưởng chào mừng có sẵn sau khi khoản tiền gửi đầu tiên từ 10 bảng trở lên. Ngoài ra, để truy cập đề nghị, sử dụng mã "spinzaar.

Sòng bạc Spinzaar cung cấp các chương trình khuyến mãi và cung cấp đặc biệt cho các thành viên của mình. Tuy nhiên, để yêu cầu những ưu đãi này, người đánh bạc cần phải là thành viên và chọn nhận thông báo qua SMS hoặc email.

Tiền thưởng

Không có tiền thưởng tiền gửi Không có sẵn
Tiền thưởng Không có sẵn

Lựa chọn ngôn ngữ

Tiếng Anh Trang web: Tiếng Anh
Tiếng Anh Hỗ trợ khách hàng: Tiếng Anh
Không trò chuyện trực tiếp

Phương thức thanh toán

Paypal
Hộ chiếu
Paysafe
Thẻ Mastercard

Nhà cung cấp trò chơi
Hiển thị tất cả (12)

Mạng
Trò chơi thời gian lớn
Igt
Chơi game WMS
Pariplay
Gaming NextGen
Thunderkick
Mục 8

Trò chơi có sẵn

Khe miễn phí
Thẻ cào

Ảnh chụp màn hình

Trang chủ di động
Trang chủ di động
Rồng lửa
Rồng lửa
Slots di động
Slots di động
Thẻ cào di động
Thẻ cào di động
Neon staxx
Neon staxx
Lucky Lassie
Lucky Lassie
Trò chơi nóng di động
Trò chơi nóng di động
Cleopatra
Cleopatra
Berryburst
Berryburst
Bom arcade
Bom arcade

Tích cực

  • Có sẵn ở nhiều quốc gia;
  • Lựa chọn trò chơi tuyệt vời;
  • Nó được tối ưu hóa cho các thiết bị di động

Tiêu cực

  • Không có nhiều tiền thưởng hấp dẫn
Eduardo Muthu
Người bảo lãnh tác giả: Eduardo Muthu Cập nhật lần cuối: 26 tháng 3 năm 2021
Tiền thưởng

Mã tiền thưởng sòng bạc spinzaar

Vui lòng duyệt qua tất cả các chương trình khuyến mãi Sòng bạc Spinzaar cung cấp cho tất cả người chơi. Bạn sẽ thấy những gì cung cấp có sẵn cho người chơi từ quốc gia của bạn, nhưng bạn cũng có thể thấy những gì có sẵn cho người chơi ở các quốc gia khác bằng cách nhấp vào nút bên dưới. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn không thể sử dụng chúng.

25 vòng quay bổ sung Hoa Kỳ

Tiền gửi đầu tiên
Tiền gửi tối thiểu: $ 10
  • Bạn cần gửi ít nhất $ 10 để đủ điều kiện cho phần thưởng này.
Đặt cược tối đa: Vô hạn
  • Bạn không thể đặt cược nhiều hơn không giới hạn khi chơi với tiền thưởng. Nếu bạn phá vỡ quy tắc này, sòng bạc có thể tịch thu tiền thắng của bạn.
Max Cashout: $ 100
  • Số tiền tối đa mà bạn có thể rút từ phần thưởng này là $ 100.
Yêu cầu đặt cược: 40WR
  • Sau khi yêu cầu tiền thưởng, để chuyển đổi niềm vui chiến thắng thành quỹ tiền thật mà bạn phải đáp ứng yêu cầu đặt cược bằng cách đặt cược 40 lần lần mà sách thể thao yêu cầu.
Vòng quay miễn phí: 25
Spinzaar
Hạn chế
Tiền thưởng có hiệu quả với bạn không?
VPN không được phép
Đánh giá của người dùng

Đánh giá của người dùng về sòng bạc spinzaar

Đây là nơi để chia sẻ kinh nghiệm với sòng bạc spinzaar. Đọc những gì người chơi khác đã viết về nó hoặc viết đánh giá của riêng bạn và cho mọi người biết về phẩm chất tích cực và tiêu cực của nó dựa trên kinh nghiệm cá nhân của bạn.

0

Được đánh giá bởi 0 người dùng

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Chia sẻ ý kiến ??của bạn với cộng đồng. Có lẽ bạn có thể giúp ai đó.

Viết đánh giá
Xếp hạng của người dùng trung thực là ưu tiên số 1 của chúng tôi! Vì vậy, các sòng bạc không thể trả tiền để thay đổi hoặc xóa đánh giá.
Thông tin
Giấy phép
Vương quốc Anh
Ngôn ngữ web
Tiếng Anh
Ngôn ngữ hỗ trợ
Tiếng Anh
Thành lập
2020
Hỗ trợ LiveChat
Các quốc gia bị hạn chế
Afghanistan
Afghanistan
Antigua và Barbuda
Antigua và Barbuda
Châu Úc
Châu Úc
Bulgaria
Bulgaria
Cuba
Cuba
Đan mạch
Đan mạch
Pháp
Pháp
Guiana thuộc Pháp
Guiana thuộc Pháp
Polynesia của Pháp
Polynesia của Pháp
Lãnh thổ phía Nam của Pháp
Lãnh thổ phía Nam của Pháp
nước Đức
nước Đức
Gibraltar
Gibraltar
Greenland
Greenland
Guadeloupe
Guadeloupe
Đảo Guam
Đảo Guam
Ấn Độ
Ấn Độ
Indonesia
Indonesia
Iran (Cộng hòa Hồi giáo
Iran (Cộng hòa Hồi giáo
Iraq
Iraq
Nước Ý
Nước Ý
Libyan Arab Jamahiriya
Libyan Arab Jamahiriya
Martinique
Martinique
Quần đảo Bắc Mariana
Quần đảo Bắc Mariana
Lãnh thổ Palestine, chiếm đóng
Lãnh thổ Palestine, chiếm đóng
Puerto Rico
Puerto Rico
Đoàn tụ
Đoàn tụ
Samoa
Samoa
Tây ban nha
Tây ban nha
Sudan
Sudan
Cộng Hòa Arab Syrian
Cộng Hòa Arab Syrian
Thổ Nhĩ Kỳ
Thổ Nhĩ Kỳ
Hoa Kỳ
Hoa Kỳ
Hoa Kỳ là những hòn đảo xa xôi
Hoa Kỳ là những hòn đảo xa xôi
Quần đảo Virgin, Hoa Kỳ
Quần đảo Virgin, Hoa Kỳ
Tiền tệ
CAD, EUR, GBP
VPN
Cửa hàng cá cược
Phương thức thanh toán

Phương thức thanh toán sòng bạc spinzaar

Duyệt tổng quan về các phương thức thanh toán được hỗ trợ bởi sòng bạc spinzaar, cùng với các giới hạn và phí liên quan liên quan đến các giao dịch đến hoặc từ tài khoản sòng bạc của bạn.

Tiền gửi tối thiểu
£ 5
Rút tiền tối thiểu
£ 5
Giới hạn rút tiền
Không giới hạn
Thời gian chờ rút tiền
Ewallets: 2-5 ngày
Thanh toán thẻ: 2-3 ngày
Chuyển khoản ngân hàng: 2-5 ngày
Kiểm tra: 2-5 ngày
Thời gian chờ xử lý: 2 ngày