Loại trò chơi
Slots, Roulette, Blackjack, Video Poker, Bingo, Baccarat
Nhà cung cấp trò chơi
1Spin4Win, trò chơi 1x2, chơi game 2by2, 4theplayer, 5men chơi game
Chủ đề trò chơi
5-reels, 6-reels, thần thoại, phương Tây, đồ ngọt, Ai Cập
Bộ lọc nâng cao
Skillzzgaming
Skillzzgaming
Tất cả các trò chơi kỹ năng (1)
Bộ lọc hoạt động
Các nhà cung cấp: Skillzzgaming
Xóa tất cả các bộ lọc
1 Trò chơi được tìm thấy
Battle Mania Slot Skillzzgaming
Chơi miễn phí
Battle Mania
bằng cách skillzzgaming

Về công ty

Skillzzgaming được thành lập vào năm 2014 tại Israel, mặc dù Ủy ban Trò chơi Anh quản lý nó. Lần đầu tiên ra mắt tại Hội nghị chơi game ICE nổi tiếng vào tháng 2 năm 2015, có thể nói rằng Skillzzgaming không lộn xộn khi xây dựng một cái tên cho chính nó trong lĩnh vực kinh doanh.

Hiện tại, các game thủ sẽ tìm thấy các tựa game Skillzzgaming được phân phối trên nền tảng Microgaming Quickfire, cũng như thông qua các thương hiệu cờ bạc trực tuyến lớn như William Hill, GVC, Leo Vegas, v.v.

Các trò chơi mà Skillzzgaming cung cấp được đánh giá cao nhất trên toàn thế giới. Hầu hết các sòng bạc trực tuyến tốt nhất đã bình chọn Skillzzgaming là một trong những nhà cung cấp trò chơi sòng bạc hàng đầu để chơi với tiền thật.

Danh mục đầu tư của SkillzzzGaming được thiết kế với trình tạo số ngẫu nhiên (RNG). Bên cạnh đó, các trò chơi được đánh giá bởi các phòng thí nghiệm thử nghiệm Ecogra và BMM cho khả năng chơi công bằng. Vì vậy, những người đánh bạc không phải lo lắng về việc chơi bất kỳ vị trí nào trong số các trò chơi kỹ năng. Nhà phát triển cũng sử dụng mã hóa SSL mới nhất để đảm bảo thông tin người chơi được bảo mật.

Thư viện trò chơi và giá trị chơi khe

Trong những năm qua, công ty đã phát triển Một số trò chơi đánh bạc thú vị. Mặc dù không có nhiều năm kinh nghiệm so với microgaming, Skillzzgaming có thể thu hút số lượng lớn người đánh bạc. Các khe được thiết kế với các tính năng thú vị để làm cho trải nghiệm chơi game thậm chí còn ly kỳ hơn. Một số tính năng này bao gồm nhiều cuộn và đường lương, vòng thưởng, chủ đề hấp dẫn và các tính năng giải độc đắc.

Cho đến nay, nhóm của Skillzzgaming đã tạo ra một bộ sưu tập gồm năm tựa game khác nhau và mỗi vị trí mang đến cho người chơi cơ hội để đưa ra các lựa chọn có thể ảnh hưởng đến trò chơi, ngay cả khi trình độ kỹ năng thực tế liên quan thường là tối thiểu. Những trò chơi này là khác nhau trong vấn đề và cách chơi, cung cấp những trải nghiệm khác nhau.

Nếu bạn là người yêu thích các trò chơi nhập vai, thì hãy thử khám phá Slot Battle Royale. Gamblers sẽ chỉ huy một đội gồm năm anh hùng chiến đấu với kẻ thù mỗi khi đặt cược mới. Đối với mỗi anh hùng đánh bại một đối thủ, các con bạc sẽ giành được một giải thưởng. Khi chơi, người đặt cược sẽ mở khóa nhiều anh hùng hơn và nhiều khu vực hơn để chiến đấu để tăng chiến thắng.

Một số trò chơi nổi tiếng khác từ Skillzzgaming là Slot Blast Alchemy, Thú cưng Go Wild Slot, Hippie Days Slot, Gems Odyssey Slot, ETC.