Loại trò chơi
Slots, Roulette, Blackjack, Video Poker, Bingo, Baccarat
Nhà cung cấp trò chơi
1Spin4Win, trò chơi 1x2, chơi game 2by2, 4theplayer, 5men chơi game
Chủ đề trò chơi
5-reels, 6-reels, thần thoại, phương Tây, đồ ngọt, Ai Cập
Bộ lọc nâng cao
Bộ lọc hoạt động
Tính năng: Biểu tượng phân tán
Xóa tất cả các bộ lọc
216 Trò chơi được tìm thấy

Được biết đến như là người bạn đồng hành có giá trị của người chơi khe, Scatters là một nhóm các biểu tượng có khả năng kích hoạt các tính năng thưởng có giá trị trong các máy đánh bạc. Tuy nhiên, nắm bắt được những biểu tượng này và học cách chúng hoạt động có thể là thách thức đối với những người mới đánh bạc trực tuyến. Do đó, trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp mọi thứ bạn cần biết về các biểu tượng này và cách chúng có thể kích hoạt các khoản thanh toán tiềm năng chất lượng. Vì vậy, hãy bắt đầu ngay bây giờ.

Biểu tượng phân tán trong các khe trực tuyến

Biểu tượng phân tán trong các khe

Phân tán là các biểu tượng đặc biệt trong các máy đánh bạc trực tuyến cơ bản. Chức năng chính của họ là mở khóa các vòng thưởng thú vị trong các trò chơi này và để cho người chơi truy cập vào các giải thưởng có giá trị nhất được cung cấp bởi nhà xuất bản. 

Tại sao chúng được gọi là phân tán?

Sự khác biệt lớn nhất giữa sự phân tán và phần còn lại của các biểu tượng trong trò chơi là họ có thể trao giải cho người chơi mà không cần phải hạ cánh trên lưới theo bất kỳ thứ tự cụ thể nào. Từ "phân tán" có nghĩa là ném theo nhiều hướng ngẫu nhiên khác nhau. Do đó, các biểu tượng này làm tăng cơ hội chiến thắng của bạn vì nó không giới hạn việc kích hoạt các tính năng tiền thưởng, miễn là bạn nhận được số lượng phân tán tối thiểu trên màn hình của bạn.

Họ làm việc như thế nào?

Cách sử dụng Scatter để kích hoạt các tính năng đặc biệt có thể thay đổi giữa các vị trí từ các nhà cung cấp khác nhau. Thông thường, bạn sẽ cần phải có được một số lượng tối thiểu các biểu tượng phân tán phải xuất hiện trên cùng một vòng quay để mở khóa các tính năng tiền thưởng. Tuy nhiên, một số vị trí cho phép chúng hoạt động như số nhân hoặc thay thế cho các biểu tượng khác để giúp hình thành các kết hợp chiến thắng, hay nói cách khác, thực hiện chức năng tương tự như các biểu tượng hoang dã. Do đó, điều cần thiết là đọc Paytable của trò chơi trước khi chi tiền thật cho nó để biết chức năng của các biểu tượng trong hệ thống. 

Trong hầu hết các vị trí phổ biến hiện nay, bạn sẽ cần tối thiểu ba phân tán ở bất cứ đâu trên các cuộn để kích hoạt các trò chơi thưởng. Những giải thưởng này có thể là các vòng quay miễn phí, các trò chơi nhỏ như giải độc đắc, trò chơi pick-me hoặc các phần thưởng khác, tùy thuộc vào sự sáng tạo và sự hào phóng của nhà cung cấp trò chơi.

Như đã nói, một số nhà phát triển có thể cho phép biểu tượng này hoạt động theo cách tương tự như biểu tượng hoang dã. Tuy nhiên, đó là thiểu số, và nó không đúng trong mọi trường hợp. Thông thường, biểu tượng phân tán không thể thay thế cho phần còn lại của các biểu tượng trong hệ thống trò chơi để tham gia vào các kết hợp chiến thắng. Vì vậy, hãy chú ý đến điều này và tránh bị bối rối trong khi thưởng thức các vòng quay. 

Ví dụ về các khe phân tán

Hãy xem trò chơi Fortune thần thánh từ nhà cung cấp nổi tiếng Mạng Để xem biểu tượng phân tán sẽ hoạt động như thế nào. Khe may mắn thần thánh có một chủ đề Hy Lạp cổ đại, và nó sử dụng biểu tượng phân tán, được mô tả như một nắm đấm nắm chặt giữ một tia sét, để kích hoạt các vòng quay miễn phí. Phần thưởng của bạn sau khi hạ cánh một số lượng biểu tượng phân tán cụ thể nhất định như sau:

  • Ba biểu tượng cho năm vòng quay miễn phí
  • Bốn biểu tượng cho tám vòng quay miễn phí
  • Năm biểu tượng cho mười hai vòng quay miễn phí

Bên cạnh đó, trò chơi này cũng có một biểu tượng phân tán thứ hai. Nó được phác thảo bằng biểu tượng đồng tiền vàng và có khả năng kích hoạt vòng thưởng Jackpot đặc biệt nếu bạn có 3 trong số chúng trên màn hình trong cùng một vòng quay. Ở đây, màn hình được chia thành 15 cuộn và các biểu tượng duy nhất bạn có thể thu thập trên lưới là các ký hiệu tiền vàng. Bạn sẽ bắt đầu với 3 vòng quay miễn phí, với nhiệm vụ duy nhất là lấp đầy tất cả các khe trên lưới bằng các ký hiệu đồng xu vàng dính để mở khóa giải độc đắc tiến bộ có giá trị.

Các khe trực tuyến hàng đầu với các tính năng biểu tượng phân tán

Để tận dụng tối đa cách về các biểu tượng phân tán vai trò trong các máy đánh bạc trực tuyến, chúng tôi đã làm tròn một vài trò chơi mà chúng tôi nghĩ có các tính năng phân tán thú vị nhất. Hãy tham khảo ý kiến ??để có một lựa chọn phù hợp cho chính mình.

Sách bất tử

Sách bất tử

Trò chơi đầu tiên không xa lạ gì với những người đánh bạc vì đây là một trong những vị trí trực tuyến phổ biến nhất trên thị trường. Với chủ đề của các vị thần Ai Cập, sản phẩm của Isoftbet sẽ mang đến cho bạn sự hồi hộp khi xem những bí ẩn cổ xưa của những người bất tử mở ra. Trò chơi được thiết kế trên lưới 5x3 cơ bản, đi kèm với 10 đường lương và RTP là 96,31%. Ngoài ra, biến động của nó được chỉ định là trung bình thấp.

Biểu tượng phân tán trong trò chơi cơ sở sẽ cung cấp cho bạn khoản thanh toán tiền mặt ngay lập tức và sẽ kích hoạt chế độ quay miễn phí. Thêm vào đó, khi bạn đạt được vòng thưởng trò chơi, bạn sẽ gặp một biểu tượng phân tán mới, có tên Blue Scarab. Chức năng của nó giống như các biểu tượng hoang dã, với khả năng thay thế các biểu tượng khác để hình thành các kết hợp chiến thắng.

Nguy hiểm điện áp cao

Nguy hiểm điện áp cao

Nguy hiểm cao điện áp là một trò chơi thú vị từ trò chơi lớn với cấu trúc lưới 6x4 và 4096 dòng thắng tích hợp. Trò chơi này gây ấn tượng với người chơi thông qua hai chế độ quay miễn phí có sẵn mà bạn có thể chọn. Chế độ đầu tiên là Gates of Hell, nơi bạn sẽ thưởng thức 7 vòng quay miễn phí với một tính năng đặc biệt kèm theo các biểu tượng ngẫu nhiên có thể biến thành hoang dã dính. Chế độ thứ hai là điện áp cao, trong đó bạn sẽ giành được tới 66 lần cổ phần của mình nếu bạn có thể lấp đầy toàn bộ cuộn bằng Wilds sau 15 vòng quay miễn phí.

Trò chơi có RTP là 95,67% và mức độ phương sai cao.

Khe vàng phương Tây

Khe vàng phương Tây

Chỉ dành cho nhà cung cấp W đưa bạn đến thời kỳ hoang dã ở vị trí vàng phía tây. Tính năng đặc biệt của trò chơi này là các phân tán xếp chồng lên nhau, trong đó biểu tượng Horseshoe vàng có thể xuất hiện trên lưới theo nhóm 4 và tăng đáng kể khoản thanh toán của bạn. Nếu bạn có thể nhận được nhiều hơn 6 biểu tượng phân tán để hạ cánh trên các cuộn phim cùng một lúc, bạn có thể nhận được 15 lần đặt cược ban đầu của mình. Ngoài ra, nếu bạn đủ may mắn để hạ cánh ba cột chứa đầy biểu tượng phân tán móng ngựa vàng, giải độc đắc của trò chơi là 10.000 lần đặt cược của bạn sẽ là của bạn.

Slot Fishin 'Frenzy

Slot Fishin 'Frenzy

Fishin Frenzy là một sản phẩm từ trò chơi thời gian reel kể về câu chuyện về thế giới cá. Nó được thiết kế với lưới 5x3 và 10 đường lương bao gồm. Bạn sẽ nhận được 10 vòng quay miễn phí nếu bạn sở hữu 3 lần phân tán trở lên trong một vòng quay. Trong chế độ thưởng, tất cả các biểu tượng cá đều có giải thưởng tiền mặt. Nhiệm vụ của bạn là tìm biểu tượng Angler, sẽ giúp bạn có được giải thưởng đầy đủ tiền mặt của tất cả các biểu tượng cá có trên màn hình.

RTP của trò chơi này là 96,12% và nó đi kèm với biến động trung bình thấp.

Chilli fiesta khe

Chilli fiesta khe

Chilli fiesta từ Platipus được thiết kế với lưới 5x4 và 40 đường lương để bạn tìm thấy các kết hợp chiến thắng. Biểu tượng phân tán trong trò chơi này là chìa khóa để kích hoạt chế độ spins miễn phí, trong đó tất cả các biểu tượng phân tán ớt ớt sẽ được chuyển thành hoang dã phân tán dính. Như bạn có thể mong đợi, trong vòng thưởng này, các biểu tượng phân tán sẽ kế thừa chức năng của thực tế, vì chúng có thể thay thế các biểu tượng khác để hoàn thành các kết hợp chiến thắng.

Ngoài ra, trò chơi cũng đi kèm với nhiều giải thưởng giải độc đắc hấp dẫn. Cụ thể, biểu tượng người chơi guitar sẽ cho bạn cơ hội giành được giải độc đắc 2.000x nếu bạn điền ít nhất 3 cuộn với tất cả các biểu tượng này. Con số đó tăng lên 20.000x nếu bạn lấp đầy cả 4 cuộn của trò chơi và phần thưởng có giá trị nhất của nó là 60.000 lần cổ phần của bạn nếu toàn bộ lưới của bạn được bao phủ bởi các biểu tượng của người chơi guitar.

Có phải tất cả các vị trí có tính năng phân tán các ký hiệu?

Trong hầu hết các vị trí 5 reel, phân tán là một tính năng tiêu chuẩn và bạn sẽ thấy nó khá thường xuyên trong các tựa game yêu thích của bạn. Tuy nhiên, chúng trở nên hiếm hơn khi chúng ta nói về các khe cắm 3 phần hoặc, nói chung là các máy đánh bạc cổ điển. Vì vậy, nếu bạn muốn đảm bảo rằng tiêu đề bạn chọn đi kèm với các phân tán, hãy thử các trò chơi hiện đại hơn, đặc biệt là những trò chơi có giải độc đắc tiến bộ, 7 trò chơi reel, khe với trò chơi thưởng và khá nhiều máy đánh bạc khác trên thị trường ngày hôm nay .

Làm thế nào để tôi biết nếu trò chơi có một sự phân tán?

Manh mối, như chúng tôi đã đề cập, là trong trò chơi Paytable. Bạn có thể truy cập nó từ màn hình chính của trò chơi thông qua biểu tượng cài đặt hoặc chữ cái "i." Paytable trong các máy đánh bạc trực tuyến sẽ cung cấp thông tin chi tiết về tất cả các biểu tượng, các giải thưởng đi kèm với chúng và cách các biểu tượng đặc biệt, bao gồm cả phân tán, ảnh hưởng đến giải thưởng của bạn. Bằng cách đó, bạn sẽ biết những biểu tượng giá trị nào bạn cần nhắm đến và số lượng bạn cần ở mức tối thiểu để truy cập vòng thưởng.

Cách chơi các khe phân tán

Cách để chơi các khe phân tán hoàn toàn giống như đối với các máy đánh bạc thông thường, có nghĩa là bạn không có bất kỳ chiến lược thích hợp nào để làm cho nhiều biểu tượng phân tán xuất hiện hơn. Bởi vì may mắn quyết định tất cả mọi thứ, vì vậy bạn không có lựa chọn nào khác ngoài việc kiên nhẫn với các vòng quay và chờ đợi sự bùng nổ xuất hiện. 

Tuy nhiên, như chúng tôi đã nói, bạn vẫn nên tham khảo ý kiến ??của Paytable để theo dõi tốt hơn tiến trình của bạn một khi bạn biết biểu tượng nào là giá trị nhất đối với bạn. Ngoài ra, đề cập đến RTP và biến động của trò chơi cũng có thể giúp bạn hiểu tần suất chiến thắng, từ đó bạn sẽ nhận được ước tính về những khó khăn mà bạn sẽ gặp phải trên đường để kích hoạt các tính năng thưởng hào phóng của mình. 

Sự kết luận

Biểu tượng phân tán là một sáng kiến ??thông minh của các nhà cung cấp trò chơi và chúng thực sự có lợi cho người chơi vì họ có tỷ lệ thắng cao hơn. Tuy nhiên, không có cách nào bạn có thể tăng tần số của các biểu tượng này, vì nó phụ thuộc vào phần mềm RNG. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể kiểm tra Paytable của trò chơi để hiểu số lượng các biểu tượng phân tán cần thiết cho trò chơi để khởi chạy các tính năng thưởng của nó.