Hoa Kỳ
Người chơi từ Hoa Kỳ không được chấp nhận
Thêm thông tin Ít thông tin hơn
Quyền truy cập từ Hoa Kỳ bị chặn, VPN bị cấm
Thành lập
2014
Cơ quan cấp phép
rượu cam bì

Đánh giá sòng bạc Bitstarz

Khi các loại tiền kỹ thuật số, đặc biệt là Bitcoin, hãy theo một xu hướng trong ngành công nghiệp game nhờ vào sự an toàn và bảo mật cao của nó, Sòng bạc Bitstarz thực sự là câu trả lời mà tôi đã tìm kiếm, và nó mất hết thời gian để khám phá những gì sòng bạc này có khả năng. Sau khi chơi tại trang web sòng bạc này, tôi đã có một linh cảm mạnh mẽ rằng sòng bạc này sẽ phù hợp với mong đợi của người chơi, chủ yếu là nhờ giao diện mẫu mực thân thiện với bất kỳ loại bạc nào. 

Đến với triển vọng của trang web, các sòng bạc trực tuyến này có quản lý để thu hút sự chú ý của những người với nó thiết kế đáng chú ý, thẩm mỹ và hiện đại Với chủ đề màu tím bắt mắt. Trang web này khá thân thiện với người dùng và rất dễ điều hướng xung quanh, vì vậy, câu hỏi là người chơi bị nhầm lẫn khi tìm kiếm bất cứ thứ gì tại sòng bạc này. Nhìn chung, sự hấp dẫn của trang web là khổng lồ. Hãy đến, Giấc mơ lớn và giành chiến thắng lớn hơn tại Bitstarz.

Sống để chơi!

4

Phạm vi của các trò chơi chất lượng cao tại Bitstarz là không giới hạn. Mỗi trò chơi có đồ họa tiên tiến và cực kỳ thú vị. Có một tùy chọn để lấy bản demo của các trò chơi có sẵn trước khi đăng ký với trang web sòng bạc trực tuyến để cung cấp cho bạn ý tưởng tốt hơn.

Các trò chơi sòng bạc cũng có nhiều loại khác nhau với Trò chơi khe tuyệt vời, trò chơi bàn, và như vậy. Chúng được chia thành các trò chơi trên bàn và sòng bạc trực tiếp hấp dẫn về chất lượng và nội dung. Các trò chơi có các tính năng ấn tượng và độc đáo thu hút tất cả các thế hệ đánh bạc.

Tất cả các trò chơi được cập nhật theo phần mềm mới nhất và công nghệ tiện ích tiên tiến, mặc dù một số trong số này có từ những năm 1990. Các trò chơi sòng bạc trực tiếp, với các đại lý trực tiếp của họ, yêu cầu đăng nhập và họ cung cấp một loạt các baccarat đáng chú ý thu hút một loại khách hàng ưu tú nhất định.

Việc lựa chọn các trò chơi có thương hiệu ở đây rất sống động và chúng chắc chắn đáng để xem xét. Chúng cũng tương thích với điện thoại và máy tính bảng di động, đảm bảo cung cấp trải nghiệm chơi game và đánh bạc trực tuyến tốt nhất có thể cho người chơi trên toàn thế giới.

Với một danh sách tốt các trò chơi để lựa chọn, không cần ai đi nơi khác để chơi vì Bitstarz đã cung cấp thành công các trò chơi tuyệt vời như vậy, tất cả đều dưới một mái nhà. Từ trò chơi khe đến sòng bạc trực tiếp, các quyết định là vô hạn.

Nhà cung cấp trò chơi

 • Chơi game châu Á
 • BetSoft Gaming
 • Trò chơi đang bùng nổ
 • Endorphina
 • PocketDice
 • Softswiss

Trên đây là danh sách tất cả các nhà cung cấp trò chơi của trang web đóng góp đáng kể cho thành công và danh tiếng của sòng bạc này. Betsoft Gaming đã xuất hiện trong một thời gian dài như vậy và điều này đã làm rất tốt việc cung cấp cho người chơi lựa chọn trò chơi quá mức của hơn 2000 trò chơi khe cắm có thể chạy trên nhiều thiết bị một cách trơn tru và hoàn hảo. Một số sản phẩm thành công nhất của nhà cung cấp này là Hive Slot, Quest to the West Slot, trở lại vị trí Venus, Monster Pop, v.v.

Phần sòng bạc trực tiếp

Phần đại lý trực tiếp của Bitstarz cung cấp sáu trò chơi khác nhau cho sòng bạc trực tiếp có chất lượng cao. Tất cả những gì bạn cần làm để bắt đầu là đăng nhập để chơi để bạn sẽ cần tạo một tài khoản. Việc lựa chọn trò chơi chủ yếu là Baccara với các đại lý châu Á đẹp và đẹp trai. Chúng tôi đoán là họ có thể đang phục vụ phần này cho một nhóm khách hàng nhất định.

Sau đây là danh sách các trò chơi có sẵn trong phần Sòng bạc trực tiếp: Baccarat (Agin), Baccarat (AGQ), Baccarat (BID), Baccarat (VIP), SICBO (AGQ), Dragon Tiger (Agin).

Khe cắm

Các phần chơi game tại Bitstarz đang mê hoặc rằng cuối cùng chúng tôi đã dành phần lớn thời gian để chơi chúng trong quá trình nghiên cứu của chúng tôi. Vì các trò chơi sở hữu đồ họa phi thường và có chất lượng cao nhất, không thể không bị mang đi. Phần tốt nhất là bạn có thể thử các trò chơi mà không cần phải tạo tài khoản.

Một vài trò chơi có thương hiệu, nếu được thêm vào, có thể biến sòng bạc này thành trang web chơi game trực tuyến hoàn hảo và cho phép nó nổi bật vô cùng. Các trò chơi dựa trên các bộ phim hoặc phim truyền hình phổ biến luôn được đánh bạc hoàn toàn được các con bạc yêu thích và nên được đưa vào bộ sưu tập trang web.

Các trò chơi khe trên trang web được tổ chức đáng kể theo thứ tự bảng chữ cái, từ A đến Z, với tính năng tìm kiếm rất nhanh. Điều này đảm bảo rằng người chơi có trải nghiệm suôn sẻ và rất thú vị tại Bitstarz Slots mà không phải lo lắng về việc tìm kiếm trò chơi hỗn loạn. Bạn cũng có thể giành được giải độc đắc lớn từ 3000 đến 25000 bằng cách chơi 13 trò chơi đặc trưng.

Để bạn dễ dàng, đây là danh sách tất cả các vị trí được cung cấp:

2 triệu b.c, 2016 Gladiators, 2027iss, 4 của một vị vua, 4 mùa, thiên đường thứ 7, một carol Giáng sinh, một đêm ở Paris JP, Africa Gold, sau đêm Thác, Tháp Alkemor, đến, tại Copa, tại các bộ phim, Magic Magic, Kho báu Aztec, Bờ biển Barbary, Birds, Gold Black, Blast Boom Bang, Sách Kim tự tháp, Boomanji, Vàng đang bùng nổ, Buông Bảy Seven, Buông Bảy Deluxe, Brave Viking, Charms và Clovers, Cherry Bomb, Cherry Bomb Deluxe, Cherry Fiesta , Đêm Chicago, Chimney Sweep, Chunjie, Classico, Cold Cash, Crazy Starter, Cuckoo, Desert Drag, ETC.

Trò chơi bàn

Dưới đây là một số trò chơi trên bàn được cung cấp tại sòng bạc này: American Blackjack, Double Joker, MultiHand Blackjack Pro, American Roulette, Draw Hi-Lo, Multihand Joker Poker, Baccarat, Châu Âu roulette, v.v.

Tùy chọn ngân hàng xa hoa

4

Trong số các phương thức giao dịch khác nhau, có 13 lựa chọn tiền gửi và 9 tùy chọn rút tiền như thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ, skrill, đáng tin cậy, Neteller, Wirecard, Paysafecard, UKash, Sofort, Puggle Pay, Company, Cubits, v.v., và thậm chí cả Bitcoin tiền kỹ thuật số.

Neteller đã được chứng minh là một trong những điều nhanh nhất, an toàn nhất và khá thuận tiện cho tất cả các tùy chọn, theo khuyến nghị của chúng tôi. Vì các tùy chọn khá linh hoạt, trang web sẽ thu hút rất nhiều khách hàng mạnh mẽ.

Tiền gửi 

Có rất nhiều tùy chọn tiền gửi dễ dàng và an toàn cho người chơi lựa chọn khi thực hiện các giao dịch ngân hàng tại địa điểm đánh bạc trực tuyến, bao gồm phổ biến nhất như Visa, MasterCard, Bitcoin, Maestro, Skrill, Neteller, v.v. 

Yêu cầu tiền gửi được xử lý ngay lập tức. Phí tính phí được xác định bởi tùy chọn ngân hàng bạn sử dụng, ví dụ, gửi bởi đáng tin cậy là hoàn toàn miễn phí trong khi Skrill và Neteller tính phí 2,5%. 

Ngoài ra, số tiền tối thiểu bạn có thể tài trợ cho tài khoản của mình là 20 trong khi tối đa lên tới 4000.

Rút tiền

Giới hạn rút tiền tối đa là $ 7500/tuần hoặc £ 15000/tháng trong khi giới hạn rút tiền tối thiểu là $ 500 hoặc $ 100 (chỉ dành cho người chơi EU). May mắn thay, thời gian xử lý giao dịch cho tiền gửi là ngay lập tức và mất khoảng 24 giờ để rút tiền, như đã đề cập trên trang web trực tuyến.

Một điểm tuyệt vời để làm nổi bật là không có phí thặng dư gắn liền với việc gửi tiền hoặc rút tiền vào và ra khỏi tài khoản trang web đánh bạc của bạn, cho phép bạn hoàn toàn có được tiền thắng.

Tổng quan

4

Sòng bạc Bitstarz, được tung ra vào năm 2014 và thuộc sở hữu của Direx N.V. Sòng bạc, là một trong những sòng bạc trực tuyến nổi tiếng nhất cho phép người đánh bạc chơi khe, trò chơi trên bàn và thực hiện các giao dịch ngân hàng với cả tiền thật và tiền điện tử. Hay nói cách khác, đây là một trong những sòng bạc bitcoin giữ lại đàn bạc trên mặt đất hiện nay.

Với mục đích để đầu và vai trên các đối thủ cạnh tranh khác ngoài kia, điều quan trọng đối với Bitstarz là đạt được tiến bộ trong các dịch vụ của mình được cung cấp cho những người chơi tham vọng. Nếu không, nó sẽ bị bỏ lại phía sau. Hãy ghi nhớ điều này, sòng bạc này đã hợp tác với một danh sách dài các nền tảng phần mềm hàng đầu và nhà cung cấp chơi game để đáp ứng bất kỳ nhu cầu nào của người chơi, ngay cả những người lựa chọn nhất. 

Đáng tin cậy

Trang web đánh bạc trực tuyến là một sòng bạc được công bố tốt có nguồn gốc từ và được cấp phép ở Curacao. Họ cung cấp các máy đánh bạc trực tuyến khác nhau, trò chơi trên bàn, v.v., được cung cấp bởi các công ty như Amatic, Betsoft, Microgaming, Ezugi và Softswiss.

Cho đến nay, nó đã quản lý để ở trong những cuốn sách hay của những người đánh bạc và không phải đối mặt với bất kỳ loại khiếu nại lớn nào. Chúng tôi đã không thể kiểm tra chúng bằng cách sử dụng một người đánh giá chính thức do họ thiếu Giấy phép UKGC. Một vấn đề nhỏ đã phát sinh một khi người chơi không được trả phí và vấn đề này không được xử lý đúng cách bởi các sòng bạc.

Số lượng trò chơi trên trang web sòng bạc trực tuyến này là rất quan trọng và tất cả các trò chơi đều rất được đánh giá cao và xứng đáng được khen ngợi. Để gửi tiền hoặc rút tiền từ trang web này, bạn có thể chọn từ nhiều phương thức ngân hàng có sẵn.

Một lựa chọn hấp dẫn như vậy để người chơi thực hiện các giao dịch là thông qua việc sử dụng Bitcoin, một loại tiền kỹ thuật số rất phổ biến. Một số trò chơi khe là cụ thể cho việc sử dụng bitcoin. Bạn cũng có thể sử dụng vân điện tử của mình, thực hiện chuyển khoản ngân hàng hoặc đơn giản là sử dụng thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng của bạn cho mục đích này.

Có 4 ngôn ngữ có sẵn ở đây, bao gồm tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Trung và tiếng Nhật.

Tiền tệ

Được biết đến như một sòng bạc trực tuyến đa tiền tệ, Sòng bạc Bitstarz giúp người chơi dễ dàng có được quyền truy cập bằng cách cung cấp nhiều loại tiền tệ thông thường, bao gồm Euro, đô la Mỹ, Đô la Canada, Đô la Úc, Đồng đô la New Zealand, Yen Nhật Bản, Renminbi, Ba Lan Z?oty , Ruble Ruble, Na Uy Krone, Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, Dogecoin, Tether và Litecoin.

Điều thú vị nhất về sòng bạc trực tuyến này là nó cho phép bitcoin và nhiều loại tiền kỹ thuật số được lưu hành phổ biến. Điều này tạo điều kiện cho người chơi tiếp cận với trang web này và đảm bảo rằng tất cả người chơi thông tin nhạy cảm là hoàn toàn an toàn và được bảo vệ.

Các quốc gia bị hạn chế

Sòng bạc Bitcoin này chào đón phần lớn người chơi trên toàn thế giới; Tuy nhiên, những người chơi từ Vương quốc Anh và Hoa Kỳ không được phép tham gia vào các hoạt động của sòng bạc. Hơn nữa, điều quan trọng cần lưu ý là người chơi từ Bosnia và Herzegovina, Croatia, Hy Lạp, Áo, Hungary, Macedonia, Mauritius, Montenegro, Slovenia, Albania, Kosovo và Serbia không đủ điều kiện để yêu cầu cho họ.

Bitstarz Mobile

Bước vào thế giới kỳ diệu của Bitstarz Mobile, người chơi chắc chắn sẽ không bị lạc khi tìm thấy bất cứ thứ gì họ tìm kiếm, vì nền tảng sòng bạc này khá dễ dàng và dễ sử dụng. Sòng bạc sòng bạc được tổ chức một cách hợp lý, cho phép người chơi điều hướng đến bất kỳ trò chơi nào khi đạt được. Các khe, giải độc đắc, trò chơi trên bàn, sòng bạc trực tiếp và các trò chơi BTC được phân loại tốt theo xu hướng phổ biến nhất, hàng đầu, v.v.

Để cạnh tranh với các sòng bạc trực tuyến khác ngoài kia và được đưa vào danh sách sòng bạc Bitcoin hàng đầu, Sòng bạc Bitstarz tối ưu hóa phiên bản di động sòng bạc cho người chơi GO. Điều này có nghĩa là, bất kể bạn có thiết bị nào, máy tính, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, bạn hoàn toàn có thể có được trải nghiệm chơi game tương tự. 

Hỗ trợ khách hàng

4

Sòng bạc Bitstarz cung cấp một tính năng dịch vụ khách hàng đặc biệt cho tất cả người chơi. Họ coi trọng và ưu tiên khách hàng của họ rất nhiều và nhằm mục đích cung cấp trải nghiệm tốt nhất có thể, trơn tru và thú vị. Họ cung cấp một phần Câu hỏi thường gặp toàn diện tuyệt vời, trả lời triệt để phần lớn các truy vấn chung mà khách hàng thường có.

Điểm nổi bật chính là tính năng trò chuyện trực tiếp 24/7 của họ có một nhóm hỗ trợ chuyên dụng cao ở chế độ chờ mọi lúc để giải quyết mọi khiếu nại, truy vấn hoặc vấn đề của khách hàng. Nhóm của họ cực kỳ lành nghề, tốt bụng, lịch sự và siêu chuyên nghiệp trong việc xử lý tất cả các loại vấn đề. Tính năng trò chuyện trực tiếp, trong số các dịch vụ khác, đã giúp trang web có được trạng thái là một trong những cổng game hàng đầu cho đến nay.

Các phương pháp nhanh chóng và dễ dàng khác để liên hệ với nhóm sòng bạc là thông qua email và số điện thoại của họ, như sau:

Tiền thưởng pizzazz khi đạt được

4

Chào mừng tiền thưởng

Chào mừng thưởng Gói 500 đô la được trao khi đăng ký với Bitstarz bị chia nhỏ như sau:

 • Trận đấu 100% lên tới $ 100 hoặc 1 BTC cho lần gửi đầu tiên ngay lập tức
 • 50% tiền thưởng lên tới $ 100 hoặc 1 BTC cho khoản tiền gửi thứ hai ngay lập tức
 • Phần thưởng tức thì 50% lên đến 200 hoặc 2 BTC cho khoản tiền gửi thứ ba
 • Tiền thưởng 100% lên tới $ 100 hoặc 1 BTC cho khoản tiền gửi thứ tư ngay lập tức

Tất cả các khoản tiền gửi có giá trị trong 30 ngày với yêu cầu đặt cược là 40 lần cho mỗi khoản tiền gửi nêu trên. Bạn có thể đặt cược số tiền tối đa 1 MBTC hoặc $ // £ 5 với bất kỳ phần thưởng hoạt động nào.

Bạn cũng nhận được 180 vòng quay miễn phí với khoản tiền gửi đầu tiên của bạn có thể sử dụng trong các trò chơi như Boomanji, Fruit Zen và Wolf Gold. Sau 23 giờ đã trôi qua kể từ lần gửi đầu tiên của bạn, bạn được hưởng 20 vòng quay miễn phí mỗi ngày, được cung cấp trong 9 ngày liên tiếp. Tuy nhiên, để giành chiến thắng mỗi ngày một lần, bạn được yêu cầu đặt cược bằng ít nhất 0,0006 btc hoặc 20. 

Lựa chọn ngôn ngữ

Tiếng Anh Trang web: Tiếng Anh Tất cả các ngôn ngữ (4)
Tiếng Anh Hỗ trợ khách hàng: Tiếng Anh
Trò chuyện trực tiếp

Phương thức thanh toán
Hiển thị tất cả (16)

Bitcoin
Hộ chiếu
Sofort
Skrill
Qiwi
Paysafe
Neteller
Neosurf

Nhà cung cấp trò chơi
Hiển thị tất cả (46)

Chơi đi
Mạng
Microgaming
Playtech
Trò chơi thời gian lớn
Chơi thực dụng
Quickspin
BetSoft Gaming

Trò chơi có sẵn

Khe miễn phí
Roulette
Video Poker
Chơi lô tô
Blackjack
Baccarat
Craps
Thẻ cào

Ảnh chụp màn hình

Trang chủ di động
Trang chủ di động
Wombaroo
Wombaroo
Trò chơi trên bàn di động
Trò chơi trên bàn di động
Slots di động
Slots di động
Hoa sen hoàng gia
Hoa sen hoàng gia
Khuyến mãi
Khuyến mãi
Chương trình khuyến mãi chiến tranh khe
Chương trình khuyến mãi chiến tranh khe
Sòng bạc trực tiếp di động
Sòng bạc trực tiếp di động
Jackpots di động
Jackpots di động
Hổ Trung Quốc
Hổ Trung Quốc

Tích cực

 • Khung thời gian rút 0-1 giờ
 • Một sòng bạc bitcoin
 • Thân thiện với thiết bị di động
 • Trò chuyện trực tiếp có sẵn 24/7
 • Được chứng minh là khá công bằng và minh bạch
 • Phương thức thanh toán ấn tượng, bao gồm cả bitcoin
 • Hệ điều hành hợp lệ và được cấp phép hợp pháp

Tiêu cực

 • Thiếu xuất bản trò chơi khe RTP hoặc thông tin cạnh nhà về bất kỳ trò chơi khe nào
 • Không có giấy phép UKGC được cấp
Michael Henson
Người bảo lãnh tác giả: Michael Henson Cập nhật lần cuối: 05 tháng 3 năm 2022
Tiền thưởng

Mã tiền thưởng sòng bạc bitstarz

Vui lòng duyệt qua tất cả các chương trình khuyến mãi Sòng bạc Bitstarz cung cấp cho tất cả người chơi. Bạn sẽ thấy những gì cung cấp có sẵn cho người chơi từ quốc gia của bạn, nhưng bạn cũng có thể thấy những gì có sẵn cho người chơi ở các quốc gia khác bằng cách nhấp vào nút bên dưới. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn không thể sử dụng chúng.

20 vòng quay miễn phí trên Hoa Kỳ

Không có tiền gửi
Tiền gửi tối thiểu: Vô hạn
 • Bạn cần gửi ít nhất Vô hạn để đủ điều kiện cho phần thưởng này.
Đặt cược tối đa: Vô hạn
 • Bạn không thể đặt cược nhiều hơn không giới hạn khi chơi với tiền thưởng. Nếu bạn phá vỡ quy tắc này, sòng bạc có thể tịch thu tiền thắng của bạn.
Max Cashout: Vô hạn
 • Không có giới hạn rút tiền tối đa cho phần thưởng này. Điều đó có nghĩa là bạn có thể rút tất cả số tiền mà bạn giành được bằng cách sử dụng tiền thưởng.
Yêu cầu đặt cược: Tiền thưởng 40 lần
 • Sau khi yêu cầu tiền thưởng, để chuyển đổi niềm vui chiến thắng thành quỹ tiền thật mà bạn phải đáp ứng yêu cầu đặt cược bằng cách đặt cược 40 lần lần Số tiền thưởng mà sách thể thao yêu cầu.
Vòng quay miễn phí: 20
Tiền thưởng có hiệu quả với bạn không?
VPN không được phép

0 Không có tiền thưởng tiền gửi Hoa Kỳ

Không có tiền gửi
Tiền gửi tối thiểu: $ 20
 • Bạn cần gửi ít nhất $ 20 để đủ điều kiện cho phần thưởng này.
Đặt cược tối đa: Vô hạn
 • Bạn không thể đặt cược nhiều hơn không giới hạn khi chơi với tiền thưởng. Nếu bạn phá vỡ quy tắc này, sòng bạc có thể tịch thu tiền thắng của bạn.
Max Cashout: Vô hạn
 • Không có giới hạn rút tiền tối đa cho phần thưởng này. Điều đó có nghĩa là bạn có thể rút tất cả số tiền mà bạn giành được bằng cách sử dụng tiền thưởng.
Yêu cầu đặt cược: Tiền thưởng 40 lần
 • Sau khi yêu cầu tiền thưởng, để chuyển đổi niềm vui chiến thắng thành quỹ tiền thật mà bạn phải đáp ứng yêu cầu đặt cược bằng cách đặt cược 40 lần lần Số tiền thưởng mà sách thể thao yêu cầu.
Chấm dứt
Tiền thưởng có hiệu quả với bạn không?
VPN không được phép

180 vòng quay bổ sung Hoa Kỳ

Tiền gửi
Tiền gửi tối thiểu: $ 20
 • Bạn cần gửi ít nhất $ 20 để đủ điều kiện cho phần thưởng này.
Đặt cược tối đa: Vô hạn
 • Bạn không thể đặt cược nhiều hơn không giới hạn khi chơi với tiền thưởng. Nếu bạn phá vỡ quy tắc này, sòng bạc có thể tịch thu tiền thắng của bạn.
Max Cashout: Vô hạn
 • Không có giới hạn rút tiền tối đa cho phần thưởng này. Điều đó có nghĩa là bạn có thể rút tất cả số tiền mà bạn giành được bằng cách sử dụng tiền thưởng.
Yêu cầu đặt cược: Tiền thưởng 40 lần
 • Sau khi yêu cầu tiền thưởng, để chuyển đổi niềm vui chiến thắng thành quỹ tiền thật mà bạn phải đáp ứng yêu cầu đặt cược bằng cách đặt cược 40 lần lần Số tiền thưởng mà sách thể thao yêu cầu.
Vòng quay miễn phí: 180
Hạn chế
Tiền thưởng có hiệu quả với bạn không?
VPN không được phép

100% lên đến $ 500 + 25 vòng quay bổ sung Hoa Kỳ

Tiền gửi
Tiền gửi tối thiểu: $ 20
 • Bạn cần gửi ít nhất $ 20 để đủ điều kiện cho phần thưởng này.
Đặt cược tối đa: Vô hạn
 • Bạn không thể đặt cược nhiều hơn không giới hạn khi chơi với tiền thưởng. Nếu bạn phá vỡ quy tắc này, sòng bạc có thể tịch thu tiền thắng của bạn.
Max Cashout: Vô hạn
 • Không có giới hạn rút tiền tối đa cho phần thưởng này. Điều đó có nghĩa là bạn có thể rút tất cả số tiền mà bạn giành được bằng cách sử dụng tiền thưởng.
Yêu cầu đặt cược: Phần thưởng 60x
 • Sau khi yêu cầu tiền thưởng, để chuyển đổi niềm vui chiến thắng thành quỹ tiền thật mà bạn phải đáp ứng yêu cầu đặt cược bằng cách đặt cược 60x lần Số tiền thưởng mà sách thể thao yêu cầu.
Vòng quay miễn phí: 25
Lucky1
Hạn chế
Tiền thưởng có hiệu quả với bạn không?
VPN không được phép
Đánh giá của người dùng

Đánh giá của người dùng về Sòng bạc Bitstarz

Đây là nơi để chia sẻ kinh nghiệm với Sòng bạc Bitstarz. Đọc những gì người chơi khác đã viết về nó hoặc viết đánh giá của riêng bạn và cho mọi người biết về phẩm chất tích cực và tiêu cực của nó dựa trên kinh nghiệm cá nhân của bạn.

0

Được đánh giá bởi 40 người dùng

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Chia sẻ ý kiến ??của bạn với cộng đồng. Có lẽ bạn có thể giúp ai đó.

Viết đánh giá
Xếp hạng của người dùng trung thực là ưu tiên số 1 của chúng tôi! Vì vậy, các sòng bạc không thể trả tiền để thay đổi hoặc xóa đánh giá.
Thông tin
Giấy phép
rượu cam bì
Ngôn ngữ web
Tiếng Anh
tiếng Nhật
tiếng Nga
người Trung Quốc
Ngôn ngữ hỗ trợ
Tiếng Anh
Thành lập
2014
Hỗ trợ LiveChat
Các quốc gia bị hạn chế
Aruba
Aruba
Châu Úc
Châu Úc
Pháp
Pháp
Guiana thuộc Pháp
Guiana thuộc Pháp
Polynesia của Pháp
Polynesia của Pháp
Guadeloupe
Guadeloupe
Người israel
Người israel
Nước Ý
Nước Ý
Litva
Litva
Martinique
Martinique
Mayotte
Mayotte
nước Hà Lan
nước Hà Lan
Caledonia mới
Caledonia mới
Puerto Rico
Puerto Rico
Đoàn tụ
Đoàn tụ
Romania
Romania
Slovakia
Slovakia
Tây ban nha
Tây ban nha
Thụy Điển
Thụy Điển
Thụy sĩ
Thụy sĩ
Vương quốc Anh
Vương quốc Anh
Hoa Kỳ
Hoa Kỳ
Wallis và Futuna
Wallis và Futuna
Tiền tệ
Aud, Cad, CNY, EUR, JPY, NOK, NZD, USD
VPN
Tiền gửi tối thiểu
20
Cửa hàng cá cược
Phương thức thanh toán

Phương thức thanh toán sòng bạc bitstarz

Duyệt tổng quan về các phương thức thanh toán được hỗ trợ bởi Sòng bạc Bitstarz, cùng với các giới hạn và phí liên quan liên quan đến các giao dịch đến hoặc từ tài khoản sòng bạc của bạn.

Tiền gửi tối thiểu
20
Rút tiền tối thiểu
50
Giới hạn rút tiền
4000
Thời gian chờ rút tiền
Thẻ tín dụng: 1-3 ngày ngân hàng
Chuyển khoản ngân hàng: 3-14 ngày ngân hàng
Tương điện điện tử: Ngay lập tức