for4
Hoa Kỳ
Người chơi từ Hoa Kỳ không được chấp nhận
Không có tiền thưởng tiền gửi Không có sẵn
Thêm thông tin Ít thông tin hơn
Quyền truy cập từ Hoa Kỳ bị chặn, VPN bị cấm
Thành lập
2017
Cơ quan cấp phép
Malta
Vương quốc Anh
Thụy Điển
Đan mạch

Đánh giá sòng bạc Playojo

Sòng bạc Playojo là một trang web sòng bạc trực tuyến được khuyến nghị cho những người đánh bạc đầy tham vọng. Có hàng tấn đánh giá playojo trên internet và có lẽ chúng hơi lỗi thời và đã không được cập nhật trong một thời gian dài. Tôi đã đọc rất nhiều trước khi khám phá sòng bạc này để biết lý do tại sao sòng bạc này đã đạt được danh tiếng tốt như vậy. Trong này Đánh giá sòng bạc, Tôi sẽ trình bày thông tin trung thực và đáng tin cậy nhất mà tôi chứng minh cho sòng bạc này.

Bất kể trò chơi sòng bạc nào bạn đang tìm kiếm, không còn nghi ngờ gì nữa, bạn chắc chắn có thể tìm thấy trò chơi mà bạn sẽ hoàn toàn thích tại sòng bạc Playojo. Sòng bạc tuyệt vời này cung cấp Trò chơi sòng bạc của mọi sở thích và sở thích chẳng hạn như khe, blackjack, phế liệu và nhiều trò chơi trên bảng khác. Đáng chú ý, các trò chơi này được đóng gói và thiết kế tốt bởi nhiều nhà cung cấp phần mềm chơi game trong ngành. (5/5)

Tôi có thể giả định rằng liên quan đến tiền thưởng và chương trình khuyến mãi cho cả người mới và người chơi hiện tại, sòng bạc Playojo là đầu và vai trên các sòng bạc trực tuyến khác. Thật dễ dàng để tìm thấy Phần thưởng mở rộng từ sòng bạc này một cách rất thường xuyên. (5/5)

Cá nhân, tôi nghĩ rằng số lượng phương thức thanh toán tại sòng bạc này rất đa dạng. Tuy nhiên, những điều này Phương pháp đều phổ biến, dễ dàng và đặc biệt là an toàn cho người chơi sử dụng. Chúng bao gồm Visa, Mastercard, Neteller PayPal, v.v. (4.5/5)

Để cung cấp cho người chơi trải nghiệm đánh bạc lớn nhất, sòng bạc Playojo cung cấp cho người chơi 2 Cách giao tiếp chính: Email và trò chuyện trực tiếp. Với email, bạn có thể viết truy vấn của mình một cách chi tiết trong khi trò chuyện trực tiếp riêng tư hơn, thuận tiện và bạn không cần nói chuyện trực tiếp với nhóm khách hàng. Thật đáng tiếc khi sòng bạc này không hỗ trợ người chơi có số điện thoại, điều này có thể giúp họ tiếp cận trực tiếp với đội thay vì gõ một văn bản dài và phức tạp như vậy. (2/5).

Là một con bạc, tôi chơi tại sòng bạc Playojo và những gì tôi có thể chứng minh cho trang web sòng bạc trực tuyến này là nó thực sự là điều tôi mong đợi cho một trang web thú vị để chơi. Tuy nhiên, khi nói đến trò chuyện trực tiếp, người chơi có thể thất vọng vì tùy chọn này không có sẵn 24/7 để hỗ trợ họ với các vấn đề của họ. Thành thật mà nói, nên trò chuyện trực tiếp không đưa ra một vấn đề nghiêm trọng cho bạn, hãy xem xét sòng bạc này.

Trò chơi và phần mềm sòng bạc

4

Playojo có một bộ sưu tập trò chơi, các trò chơi, trò chơi sòng bạc trực tiếp, trò chơi bài từ các nhà cung cấp phần mềm hàng đầu như BluePrint, Netent và Microgaming, v.v. mà bạn có thể thưởng thức. Bạn cũng có thể giành được hàng triệu người bằng cách chơi trò chơi Viking đã tung ra Megaways và những người khác trong phần giải độc đắc.

Tôi đoán Netent là cái tên quen thuộc nhất đối với người chơi trên toàn thế giới nhờ vào Các sản phẩm chơi game sáng tạo và không thể nhầm lẫn. Thật dễ dàng để tìm thấy các thiết kế đồ họa ấn tượng với định dạng 3 chiều và các bản nhạc tuyệt đẹp trong bất kỳ trò chơi nào được cung cấp bởi nhà cung cấp lâu đời này.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của nút quay, hãy thử Starburst từ Netent ngay bây giờ để cảm nhận trải nghiệm đánh bạc hoành tráng mà trò chơi này mang lại cho bạn. Đó là một trò chơi nổi tiếng và thú vị mà mọi người chơi đều thử ít nhất một lần.

Tại Sòng bạc trực tiếp, bạn có thể chơi các trò chơi đại lý từ Gaming Evolution và chơi thực dụng. Chúng bao gồm roulette, blackjack, Baccarat, Benelux Slingshot, Blackjack Gold và Lightning Baccarat.

Một trò chơi khác bạn có thể chơi để giết thời gian của bạn là poker video. Bạn cũng có thể chơi các trò chơi như Ace và Faces, và gấp đôi bài xì phé và thử chiến thắng một số. Chúng tôi nghĩ rằng chơi OJO có một số trò chơi nổi tiếng và đẹp mắt cùng với các chương trình khuyến mãi tuyệt vời cho bạn.

Khe cắm

Trang web có Hơn 3000 trò chơi sòng bạc đó là một con số rất lớn. Điều này có nghĩa là cho dù sở thích chơi game của bạn là như thế nào và bạn thích chơi trò chơi nào, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một số trò chơi mà bạn chắc chắn sẽ thích, đặc biệt là một trò chơi từ khe miễn phí. Tuy nhiên, phần lớn các trò chơi thuộc thể loại khe. Bạn có thể chơi Guns Nát Roses, Rock Start, Luau Loot, và nhiều người khác bằng cách ngồi ở nhà. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn còn bối rối, bạn có thể nhấp vào nút ngẫu nhiên, sẽ ngẫu nhiên đưa bạn đến bất kỳ trò chơi nào.

Chủ yếu là có một bộ sưu tập khe trên thư viện trò chơi trang web. Bạn cũng có thể tìm thấy các trò chơi trên bàn và các trò chơi bài cổ điển. Có ít đa dạng ở đó so với các khe. Không có trò chơi cào và arcade nào được cung cấp, điều này có thể gây thất vọng cho người mới vì chúng đang trở nên phổ biến trong cờ bạc từng ngày.

Trò chơi bàn

Bạn cũng có thể chọn chơi các trò chơi như Baccarat, Blackjack và Poker, giống như khẩu hiệu của họ nói ‘Tìm ojo của bạn. Bạn không thể chọn bất kỳ chủ đề nào của riêng bạn. Nó vẫn đơn giản và cơ bản, cần thiết cho các trò chơi thẻ sạch và rõ ràng. Tương tự, Roulette miễn phí, có nhiều tùy chọn RNG có sẵn với các bảng roulette trực tiếp.

Sòng bạc trực tiếp và trực tuyến ở đâu hợp nhất

Để có một đánh giá chi tiết về sòng bạc Playojo, chúng tôi phải thảo luận về các tùy chọn trực tiếp của nó. Các tùy chọn roulette trực tiếp của họ được phát triển bởi trò chơi Extreme rất hấp dẫn đến nỗi nó ghi lại hình ảnh trực tiếp của nhiều người khác nhau và tạo thành một hình nền nền hoạt hình độc đáo, khá giống với các chủ đề không sống. Bằng cách này, bạn có thể thấy roulette quay dưới nước hoặc trong một chiếc kính giống như trong Real.

Chơi khi đang di chuyển

Đã là một sự thay đổi trong chơi game từ phong cách đánh bạc truyền thống và cũ sang cược trực tuyến và sòng bạc. Một thách thức được nêu ra trong quá trình chuyển đổi này là việc sử dụng phần cứng hữu hình. Với suy nghĩ này, sòng bạc Playojo có sẵn ứng dụng cho điện thoại di động của cả hai nền tảng là iOS và Android. Bạn có thể nhận nó miễn phí từ App Store hoặc Play Store. Ngoài ra, bạn cũng có thể lấy nó từ trình duyệt web mà không cần tải xuống và ngay lập tức bắt đầu chơi.

Giới hạn trò chơi bàn cho mỗi ngân sách 

Một điều quan trọng cần xem xét trước khi đặt cược là số tiền phải chi tiêu. Nó hoàn toàn phụ thuộc vào ngân sách và tâm trạng của bạn, những trò chơi bạn thích, cho dù bạn muốn đặt cược nhỏ hay đặt cược lớn. Một sòng bạc trực tuyến phải cung cấp nhiều giới hạn bàn để quyến rũ sự quan tâm của nhiều người.

Trong khi phân loại các trò chơi, các giới hạn bảng này đã được tính đến. Họ thay đổi từ trò chơi này sang trò chơi khác. Chẳng hạn như giới hạn cho khe là 1p mỗi dòng đến £ 100. Trong Blackjack, giới hạn là £ 1 đến tối đa 10.000 bảng. Tương tự, đối với roulette, nó đi từ 50p đến tỷ lệ cổ phần tối đa là 5.000 bảng.

Ngân hàng

4

Trước khi chơi vì tiền thật tại sòng bạc Playojo, người chơi phải gửi tiền tại Sòng bạc Bitcoin. Nó là Khá dễ ký gửi Tại sòng bạc này vì nó cung cấp rất nhiều phương thức thanh toán cho người chơi lựa chọn. Họ bao gồm Visa, Mastercard, Paypal, Skrill, Neteller, Paysafecard, đáng tin cậy, và nhiều hơn nữa. Những phương pháp này cũng có sẵn cho những người chơi muốn cho phép tiền thắng của họ. 

Tiền gửi

Khoản tiền gửi tối thiểu tại sòng bạc này là $ 10 và cao nhất có thể được gửi là $ 1000. Hầu như tất cả các yêu cầu tiền gửi có thể được xử lý ngay lập tức và hoàn toàn không tính phí. Bạn chắc chắn có thể thực hiện tiền gửi để bắt đầu chuyến thám hiểm đánh bạc của mình trước đó mà không phải lo lắng về thông tin cá nhân của bạn vì tất cả các phương pháp này đều an toàn và được bảo đảm tốt.

Rút tiền

Việc rút tiền playojo được chấp nhận tối thiểu là $ 20. Sòng bạc này không có giới hạn rút tiền, nhưng giới hạn cho mỗi giao dịch là 10000.

Tổng quan về sòng bạc Playojo

4

Playojo được thành lập vào năm 2017 bởi Skillonnet Ltd và nhanh chóng giành được chỗ đứng trong giới cờ bạc của Anh. Sòng bạc có tiếng tăm do số lượng trò chơi rộng lớn mà nó cung cấp. Hơn nữa, với tất cả các phần thưởng và tiền thưởng, sòng bạc này mang lại giá trị cho thời gian quý báu của bạn và mọi đặt cược.

Đáng tin cậy

Sòng bạc trực tuyến playojo có giấy phép từ Ủy ban Đánh bạc Vương quốc Anh (UKGC), vì đây là hình thức ở Anh để có được nó vì nó xác định liệu sòng bạc có an toàn để chơi hay không. Tương tự, tất cả các sòng bạc được xem xét trên trang web này giữ giấy phép này.

Nhưng đây không phải là bước duy nhất mà Playojo đã thực hiện để bảo vệ khách hàng của mình. Nó cũng sử dụng những thứ mới nhất và cần thiết Chứng chỉ SSL 128 bit Vì vậy, tất cả các chi tiết giao dịch, tiền gửi và rút tiền của bạn, đều an toàn và an toàn. Hơn nữa, có giới hạn hàng tháng, hàng tuần và hàng ngày mà Playojo áp đặt lên người dùng để bảo vệ họ. Điều này giữ cho khách hàng không có được thói quen xấu là đánh bạc vô thời hạn.

Cách nhận hỗ trợ

2

Nếu bạn có bất kỳ nhận xét hoặc phản hồi nào liên quan đến trang web của Playojo hoặc bất kỳ câu hỏi hoặc truy vấn nào, thì bạn có thể liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng của họ thông qua một email chi tiết có chứa thông tin liên quan đến vấn đề. Bạn cũng có thể sử dụng Trò chuyện trực tiếp từ 6:00 đến nửa đêm để được hỗ trợ. Có Không có điện thoại, vì vậy hai người này là những lựa chọn duy nhất trong đó các truy vấn của bạn có thể được giải trí.

Thật không may, họ nên cung cấp một dịch vụ điện thoại, vì một số tình huống có thể xảy ra khi mô tả vấn đề trong âm thanh tốt hơn và thoải mái hơn là có các chuỗi trò chuyện và email dài phức tạp. Hơn nữa, sòng bạc không có phần Câu hỏi thường gặp chi tiết trên trang web của họ. Phần Câu hỏi thường gặp là vô cùng quan trọng vì nó có thể trả lời tất cả các câu hỏi có liên quan và phổ biến, thay vì chỉ gọi cho đại diện cho cùng một vấn đề nhiều lần.

Tiền thưởng và khuyến mãi

3

Sau khi đăng ký tại Playojo, nó nồng nhiệt chào đón những ứng dụng mới của nó với sự chào đón Tiền thưởng Điều đó cung cấp cho bạn 50 vòng quay miễn phí khi bạn gửi tiền lần đầu cùng với thêm 30 loại trừ. Bạn cũng có thể yêu cầu nó từ phần Kickers của trang web. Bạn giành được tất cả số tiền thật, và không có giới hạn về cờ bạc trên tiền thưởng.

Bạn nhận được 50 vòng quay miễn phí Trên Sách của các khe chết khi bạn đăng ký tại Playojo và gửi số tiền đầu tiên chỉ bằng 10 bảng. Truy cập phần ‘Kickers, của trang web, nơi bạn sẽ tìm thấy tất cả các quà tặng. Ngoài ra, bạn có thể nhận được 30 vòng quay bổ sung nếu bạn đăng ký thông qua whitbingo. Tuy nhiên, trước tiên bạn cần ký gửi £ 10 trước khi nhận được bất kỳ giải độc đắc nào. Trên hết, không có điều kiện đánh bạc khác và ẩn.

Trang web tuyên bố là một trong những trang web công bằng và trung thực, trong số những người khác. Họ cũng quảng cáo nó trên TV. Nhiều người đánh giá cao nỗ lực này.

Chương trình đặc biệt & VIP đang diễn ra

Trang web cung cấp ba chương trình đặc biệt:

 • Ojo Plus
 • Bánh xe chơi ojo
 • Câu lạc bộ ojo

Mỗi chương trình này là duy nhất và đi kèm với nhiều phần thưởng và tiền thưởng. Họ cũng đóng góp cho lòng trung thành của bạn. Ojo Plus miễn phí, và trong đó, bạn sẽ nhận được lợi nhuận mỗi khi bạn đánh bạc với một số tiền mặt thực sự. Bánh xe playojo tương tự như bánh xe vận may phụ thuộc vào vận may và các ngôi sao của bạn. Cuối cùng, câu lạc bộ Ojo cũng có một số phần thưởng và quà tặng cho bạn. Tất cả các chương trình này có thể thay đổi tùy thuộc vào mong muốn của chủ sở hữu.

Tiền thưởng

Không có tiền thưởng tiền gửi Không có sẵn

Lựa chọn ngôn ngữ

Tiếng Anh Trang web: Tiếng Anh Tất cả các ngôn ngữ (4)
Tiếng Anh Hỗ trợ khách hàng: Tiếng Anh Tất cả các ngôn ngữ (4)
Trò chuyện trực tiếp

Phương thức thanh toán
Hiển thị tất cả (10)

Paypal
Hộ chiếu
Công tắc
Đấu
Skrill
Paysafe
Neteller
Thẻ Mastercard

Nhà cung cấp trò chơi
Hiển thị tất cả (40)

Chơi đi
Mạng
Microgaming
Trò chơi thời gian lớn
Gaming Blueprint
Novomatic
Igt
Red Tiger Gaming

Trò chơi có sẵn

Khe miễn phí
Roulette
Video Poker
Blackjack
Baccarat

Ảnh chụp màn hình

Trang chủ di động
Trang chủ di động
Vàng
Vàng
Quyển sách
Quyển sách
Khe cắm chơi di động
Khe cắm chơi di động
Helloween
Helloween
Sa hoàng vàng
Sa hoàng vàng
Đá quý Bonanza
Đá quý Bonanza
Giàu có thuốc nổ
Giàu có thuốc nổ
Diễn xuất hàng ngày di động
Diễn xuất hàng ngày di động
Blackjack Mobile
Blackjack Mobile

Tích cực

 • 0-24 Khung thời gian rút tiền
 • Trò chuyện trực tiếp
 • Thiết kế thân thiện với thiết bị di động
 • Giấy phép cờ bạc của Vương quốc Anh
 • Nhận tiền mặt trong thời gian thực
 • Chọn trong số hơn 500 trò chơi sòng bạc
 • Hơn 15 nhà cung cấp phần mềm hàng đầu
 • Bộ lọc trò chơi tuyệt vời (đặc biệt là cho các khe)
 • Hơn 60 trò chơi/bảng đại lý trực tiếp

Tiêu cực

 • Cần phải được đăng ký để sử dụng hỗ trợ
 • Người chơi Hoa Kỳ không được chấp nhận
 • Didn có phần hỗ trợ điện thoại hoặc câu hỏi thường gặp
Eduardo Muthu
Người bảo lãnh tác giả: Eduardo Muthu Cập nhật lần cuối: 22 tháng 6 năm 2022
Tiền thưởng

Mã tiền thưởng sòng bạc Playojo

Duyệt tất cả các phần thưởng và khuyến mãi được cung cấp bởi sòng bạc Playojo, bao gồm tiền thưởng tiền gửi đầu tiên của họ và các chương trình khuyến mãi hào phóng khác.

50 vòng quay bổ sung Hoa Kỳ

Tiền gửi
Độc quyền cho khách truy cập casinomentor
Tiền gửi tối thiểu: $ 10
 • Bạn cần gửi ít nhất $ 10 để đủ điều kiện cho phần thưởng này.
Đặt cược tối đa: Vô hạn
 • Bạn không thể đặt cược nhiều hơn không giới hạn khi chơi với tiền thưởng. Nếu bạn phá vỡ quy tắc này, sòng bạc có thể tịch thu tiền thắng của bạn.
Max Cashout: Vô hạn
 • Không có giới hạn rút tiền tối đa cho phần thưởng này. Điều đó có nghĩa là bạn có thể rút tất cả số tiền mà bạn giành được bằng cách sử dụng tiền thưởng.
Yêu cầu đặt cược: Không cần đặt cược
 • Phần thưởng không yêu cầu bất kỳ yêu cầu đặt cược nào, nhưng nó sẽ đi kèm với yêu cầu khác. Do đó, đừng quên đọc kỹ T & C của chúng tôi.
Vòng quay miễn phí: 50
Tiền thưởng có hiệu quả với bạn không?
VPN không được phép
Đánh giá của người dùng

Đánh giá của người dùng về sòng bạc Playojo

Đây là nơi để chia sẻ kinh nghiệm với sòng bạc Playojo. Đọc những gì người chơi khác đã viết về nó hoặc viết đánh giá của riêng bạn và cho mọi người biết về phẩm chất tích cực và tiêu cực của nó dựa trên kinh nghiệm cá nhân của bạn.

0

Được đánh giá bởi 0 người dùng

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Chia sẻ ý kiến ??của bạn với cộng đồng. Có lẽ bạn có thể giúp ai đó.

Viết đánh giá
Xếp hạng của người dùng trung thực là ưu tiên số 1 của chúng tôi! Vì vậy, các sòng bạc không thể trả tiền để thay đổi hoặc xóa đánh giá.
Thông tin
Giấy phép
Malta, Vương quốc Anh, Thụy Điển, Đan Mạch
Ngôn ngữ web
tiếng Đức
Tiếng Anh
Tiếng Phần Lan
Na Uy
Ngôn ngữ hỗ trợ
tiếng Đức
Tiếng Anh
Tiếng Phần Lan
Na Uy
Thành lập
2017
Hỗ trợ LiveChat
Các quốc gia bị hạn chế
Châu Úc
Châu Úc
nước Bỉ
nước Bỉ
Síp
Síp
Cộng hòa Séc
Cộng hòa Séc
Đan mạch
Đan mạch
Estonia
Estonia
Pháp
Pháp
nước Đức
nước Đức
Hy Lạp
Hy Lạp
Hungary
Hungary
Người israel
Người israel
Nước Ý
Nước Ý
Mexico
Mexico
Ba Lan
Ba Lan
Romania
Romania
Singapore
Singapore
Slovenia
Slovenia
Tây ban nha
Tây ban nha
Thụy sĩ
Thụy sĩ
Thổ Nhĩ Kỳ
Thổ Nhĩ Kỳ
Hoa Kỳ
Hoa Kỳ
Tiền tệ
Aud, Cad, CHF, DKK, EUR, GBP, NOK, SEK, USD, ZAR
VPN
Cửa hàng cá cược
Phương thức thanh toán

Phương thức thanh toán sòng bạc Playojo

Duyệt tổng quan về các phương thức thanh toán được hỗ trợ bởi sòng bạc Playojo, cùng với các giới hạn và phí liên quan liên quan đến các giao dịch đến hoặc từ tài khoản sòng bạc của bạn.

Tiền gửi tối thiểu
10
Rút tiền tối thiểu
20
Giới hạn rút tiền
Không giới hạn
Thời gian chờ rút tiền
Giao dịch được xử lý cùng ngày nhưng nó cũng phụ thuộc vào phương thức thanh toán được sử dụng