Pháp
Người chơi từ Pháp không được chấp nhận
Không có tiền thưởng tiền gửi Không có sẵn
Tiền thưởng Không có sẵn
Thêm thông tin Ít thông tin hơn
Truy cập từ Pháp bị chặn, VPN bị cấm
Thành lập
2018
Cơ quan cấp phép
Malta

Đánh giá sòng bạc Elcarado

Có rất nhiều trò chơi để khám phá tại Sòng bạc Elcarado. Tuy nhiên, nếu bạn là một fan hâm mộ của quảng cáo và tiền thưởng, bạn có thể hơi thất vọng về lựa chọn trên trang web. Người đánh bạc được tự do Chơi các khe trực tuyến Và các trò chơi trên bàn, có nghĩa là bạn sẽ có thể học mọi thứ trước khi đặt cược tiền thật.

Sòng bạc hiện không có danh sách các phương thức thanh toán rộng rãi nhất có sẵn, nhưng những phương thức mà nó cung cấp cho người đánh bạc yên tâm về mức độ bảo mật. Chúng bao gồm chuyển nhượng ngân hàng, Giropay, MasterCard, Neteller, Paysafecard, Przelewy24, Skrill, Sofort, Visa, v.v. Bên cạnh đó, Gamblers có thể mong đợi nhận được hỗ trợ thông qua Câu hỏi thường gặp, trò chuyện trực tiếp và e-mail. Mặc dù không có chức năng đường dây nóng, nhân viên sòng bạc luôn cố gắng giải quyết các vấn đề nhanh chóng và chi tiết qua email.

Hơn 1.000 trò chơi đang chờ đợi

2

Sòng bạc song ngữ của Đức và Anh này có các trò chơi từ ba nhà phát triển hàng đầu, với microgaming và giải trí ròng cung cấp hầu hết các trò chơi tại trang web. Mặc dù đó là một trang web của Đức, người chơi cũng có thể mong đợi tìm thấy Merkur Gaming khe cắm.

Trang web cung cấp các trò chơi đánh bạc như Baccarat, Blackjack, Roulette, Craps, Video Poker, Bàn làm bài xì phé, khe, v.v. Tuy nhiên, các khe trò chơi Merkur không thân thiện với thiết bị di động. Lý tưởng nhất, những người đánh bạc di động nên chơi các khe từ netent và microgaming.

Các khe phổ biến và hấp dẫn nhất tại sòng bạc bao gồm khe babushkas, vị trí của Tiến sĩ Watts Up, khe Esqueleto Explosivo, khe ladies nite, khe reels vần điệu, các cuộn phim mịn hơn của khe sống, khe cắm Tomb Raider, khe lãng mạn bất tử, v.v.

Phương pháp và giới hạn ngân hàng

5

Sòng bạc đảm bảo rằng những người đánh bạc sẽ có nhiều tùy chọn thanh toán khác nhau để lựa chọn, bao gồm đáng tin cậy, Visa, MasterCard, Paysafecard, Sofort, Ecopayz, Neteller, Moneybookers, Qiwi, WebMoney, TrustPay, v.v.

Bất kể phương thức đánh bạc chọn, các khoản tiền sẽ được gửi ngay lập tức vào tài khoản. Bên cạnh đó, người chơi không phải trả bất kỳ khoản phí nào khi gửi. Số tiền tối thiểu bạn phải gửi tại trang web là 10. Ngược lại, số tiền tối đa bạn có thể gửi là 5.000, ngoại trừ Paysafecard, nơi người chơi có thể gửi tới 100.

Nếu người dùng rút tiền qua một cách đáng tin cậy, họ không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Tuy nhiên, các tùy chọn khác sẽ tính phí 100. Thời gian xử lý rút tiền là 1 đến 3 ngày làm việc trừ khi người dùng chọn chuyển khoản ngân hàng. Trong trường hợp đó, thời gian xử lý là 2 đến 3 ngày làm việc.

Nguồn gốc của sòng bạc

3

Sòng bạc Elcarado, được điều hành bởi Rabbit Entertainment Ltd, được ra mắt vào năm 2018. Trang web được cấp phép ở Malta và Curacao này vẫn còn tương đối trẻ so với các trang web đối thủ.

Trang web được bảo mật bằng các phương thức mã hóa SSL và sử dụng tường lửa. Do đó, những người đánh bạc có thể yên tâm rằng thông tin tài chính và thông tin cá nhân sẽ luôn an toàn khi được truyền qua các máy chủ sòng bạc. Ngoài ra, trang web sử dụng các trình tạo số ngẫu nhiên để xác định tính công bằng của các trò chơi.

Nền tảng sử dụng công nghệ mới nhất có thể truy cập để cho phép nó hấp dẫn, thú vị và tiên tiến. Giao diện của trang web có chủ đề Ai Cập với hình ảnh của Explorer và Pharaoh. Trang web có sẵn để chơi bằng tiếng Anh và tiếng Đức, cung cấp các trò chơi tức thì và di động cho người dùng.

Trang web có thể được truy cập từ các thiết bị di động đang chạy Android và iOS. Menu trên màn hình di động đã được đặt và hoạt động giống như phiên bản máy tính để bàn. Nền tảng hiện không có ứng dụng Elcarado, vì vậy người chơi không thể tải xuống.

Hỗ trợ khách hàng hữu ích và thân thiện

4

Sòng bạc Elcarado cực kỳ thân thiện và đáng tin cậy với khách hàng của mình. Nếu có bất kỳ trợ giúp là cần thiết điều hướng thông qua trang web, người dùng có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng. Trang web cung cấp hai tùy chọn để nhận các dịch vụ hỗ trợ để giải quyết các mối quan tâm hoặc vấn đề của người đánh bạc. Cả hai tùy chọn này đều có sẵn 24/7. Người đánh bạc có thể điền vào các biểu mẫu liên hệ qua email hoặc trò chuyện trực tiếp. Người dùng sẽ rất vui khi biết rằng nhân viên sẽ nhanh chóng có mặt để giúp khách hàng hài lòng.

Chào mừng tiền thưởng và khuyến mãi

3

Sòng bạc Elcarado biết cách mang lại niềm vui cho những người đánh bạc. Đây là lý do tại sao nó cung cấp các phần thưởng và chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Sau khi đăng ký tài khoản, các thành viên mới sẽ nhận được tiền thưởng chào mừng 100% lên tới 100. Tuy nhiên, người chơi sẽ chỉ có thể giành được điều này bằng cách thực hiện 10 khoản tiền gửi đầu tiên của họ. Ngay sau khi thực hiện, tiền thưởng sẽ được ghi có vào tài khoản.

Phần thưởng, tuy nhiên, yêu cầu đặt cược 50 lần số tiền thưởng. Bên cạnh đó, giải thưởng chiến thắng được giới hạn ở mức 250. Do đó, số lượng người đánh bạc tối đa có thể rút khỏi chiến thắng là 250 và họ chỉ có thể yêu cầu đề nghị một lần.

Giọt hàng ngày và chiến thắng

Bằng cách chọn tham gia giải đấu này, các game thủ sẽ có cơ hội giành được tổng số giải thưởng là 1.500.000. Giải thưởng hàng ngày là 1.000 lần và nhóm giải thưởng giải đấu là 5.000. Phần tốt nhất là tiền thưởng không đi kèm với các yêu cầu đặt cược. Bên cạnh đó, không có giới hạn rút tiền cho các chiến thắng.

Tiền thưởng

Không có tiền thưởng tiền gửi Không có sẵn
Tiền thưởng Không có sẵn

Lựa chọn ngôn ngữ

Tiếng Anh Trang web: Tiếng Anh Tất cả các ngôn ngữ (5)
Tiếng Anh Hỗ trợ khách hàng: Tiếng Anh Tất cả các ngôn ngữ (3)
Trò chuyện trực tiếp

Phương thức thanh toán
Hiển thị tất cả (16)

WebMoney
Hộ chiếu
Tin tưởng
Đáng tin cậy
Sofort
Skrill
Qiwi
Przelewy24

Nhà cung cấp trò chơi
Hiển thị tất cả (23)

Chơi đi
Mạng
Microgaming
Trò chơi thời gian lớn
Chơi thực dụng
Gaming Blueprint
Red Tiger Gaming
Chơi game WMS

Trò chơi có sẵn

Khe miễn phí
Roulette
Video Poker
Chơi lô tô
Blackjack
Baccarat
Craps
Keno
Thẻ cào

Ảnh chụp màn hình

Trang chủ di động
Trang chủ di động
Video poker di động
Video poker di động
Trò chơi trên bàn di động
Trò chơi trên bàn di động
Trò chơi slots di động
Trò chơi slots di động
Cào di động
Cào di động
Thỏ lỗ
Thỏ lỗ
Khuyến mãi
Khuyến mãi
Khe kim loại di động
Khe kim loại di động
Vàng Doal
Vàng Doal
Núi lửa vàng
Núi lửa vàng

Tích cực

  • Trò chơi từ các nhà cung cấp phần mềm hàng đầu
  • Tùy chọn trò chuyện trực tiếp
  • Thời gian xử lý rút tiền chỉ là 24 giờ

Tiêu cực

  • Không có ứng dụng sòng bạc
Eduardo Muthu
Người bảo lãnh tác giả: Eduardo Muthu Cập nhật lần cuối: 22 tháng 6 năm 2022
Tiền thưởng

Mã tiền thưởng sòng bạc Elcarado

Vui lòng duyệt qua tất cả các chương trình khuyến mãi Elcarado Sòng bạc cung cấp cho tất cả người chơi. Bạn sẽ thấy những gì cung cấp có sẵn cho người chơi từ quốc gia của bạn, nhưng bạn cũng có thể thấy những gì có sẵn cho người chơi ở các quốc gia khác bằng cách nhấp vào nút bên dưới. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn không thể sử dụng chúng.

100% lên đến $ 100 + 100 vòng quay bổ sung Pháp

Tiền gửi
Tiền gửi tối thiểu: $ 10
  • Bạn cần gửi ít nhất $ 10 để đủ điều kiện cho phần thưởng này.
Đặt cược tối đa: Vô hạn
  • Bạn không thể đặt cược nhiều hơn không giới hạn khi chơi với tiền thưởng. Nếu bạn phá vỡ quy tắc này, sòng bạc có thể tịch thu tiền thắng của bạn.
Max Cashout: Vô hạn
  • Không có giới hạn rút tiền tối đa cho phần thưởng này. Điều đó có nghĩa là bạn có thể rút tất cả số tiền mà bạn giành được bằng cách sử dụng tiền thưởng.
Yêu cầu đặt cược: Phần thưởng 35x
  • Sau khi yêu cầu tiền thưởng, để chuyển đổi niềm vui chiến thắng thành quỹ tiền thật mà bạn phải đáp ứng yêu cầu đặt cược bằng cách đặt cược 35x lần Số tiền thưởng mà sách thể thao yêu cầu.
Vòng quay miễn phí: 100
Hạn chế
Tiền thưởng có hiệu quả với bạn không?
VPN không được phép
Đánh giá của người dùng

Đánh giá của người dùng về sòng bạc Elcarado

Đây là nơi để chia sẻ kinh nghiệm với sòng bạc Elcarado. Đọc những gì người chơi khác đã viết về nó hoặc viết đánh giá của riêng bạn và cho mọi người biết về phẩm chất tích cực và tiêu cực của nó dựa trên kinh nghiệm cá nhân của bạn.

0

Được đánh giá bởi 0 người dùng

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Chia sẻ ý kiến ??của bạn với cộng đồng. Có lẽ bạn có thể giúp ai đó.

Viết đánh giá
Xếp hạng của người dùng trung thực là ưu tiên số 1 của chúng tôi! Vì vậy, các sòng bạc không thể trả tiền để thay đổi hoặc xóa đánh giá.
Thông tin
Giấy phép
Malta
Ngôn ngữ web
tiếng Đức
Tiếng Anh
Tiếng Phần Lan
Na Uy
Đánh bóng
Ngôn ngữ hỗ trợ
tiếng Đức
Tiếng Anh
Tiếng Phần Lan
Thành lập
2018
Hỗ trợ LiveChat
Các quốc gia bị hạn chế
Afghanistan
Afghanistan
Quần đảo Aland
Quần đảo Aland
Albania
Albania
Algeria
Algeria
American Samoa
American Samoa
Andorra
Andorra
Angola
Angola
Anguilla
Anguilla
Nam Cực
Nam Cực
Antigua và Barbuda
Antigua và Barbuda
Argentina
Argentina
Armenia
Armenia
Aruba
Aruba
Châu Úc
Châu Úc
Azerbaijan
Azerbaijan
Bahamas
Bahamas
Bahrain
Bahrain
Bangladesh
Bangladesh
Barbados
Barbados
Belarus
Belarus
nước Bỉ
nước Bỉ
Belize
Belize
Bermuda
Bermuda
Bhutan
Bhutan
Bolivia
Bolivia
Bosnia và Herzegovina
Bosnia và Herzegovina
Botswana
Botswana
Đảo Bouvet
Đảo Bouvet
Lãnh thổ Ấn Độ Dương Anh
Lãnh thổ Ấn Độ Dương Anh
Vương quốc Bru-nây
Vương quốc Bru-nây
Bulgaria
Bulgaria
Burkina Faso
Burkina Faso
Campuchia
Campuchia
Cameroon
Cameroon
Cộng hòa trung phi
Cộng hòa trung phi
Chad
Chad
Chile
Chile
Trung Quốc
Trung Quốc
Đảo Giáng sinh
Đảo Giáng sinh
Colombia
Colombia
Comoros
Comoros
Congo, Cộng hòa Dân chủ của
Congo, Cộng hòa Dân chủ của
Quần đảo nấu ăn
Quần đảo nấu ăn
Costa Rica
Costa Rica
Côte Divoire
Côte Divoire
Croatia
Croatia
Cuba
Cuba
Síp
Síp
Cộng hòa Séc
Cộng hòa Séc
Đan mạch
Đan mạch
Djibouti
Djibouti
Dominica
Dominica
Cộng hòa Dominican
Cộng hòa Dominican
Ai Cập
Ai Cập
El Salvador
El Salvador
Equatorial Guinea
Equatorial Guinea
Eritrea
Eritrea
Estonia
Estonia
Ethiopia
Ethiopia
Quần đảo Falkland (Malvinas)
Quần đảo Falkland (Malvinas)
Quần đảo Faroe
Quần đảo Faroe
Fiji
Fiji
Pháp
Pháp
Guiana thuộc Pháp
Guiana thuộc Pháp
Polynesia của Pháp
Polynesia của Pháp
Lãnh thổ phía Nam của Pháp
Lãnh thổ phía Nam của Pháp
Gabon
Gabon
Gambia
Gambia
Ghana
Ghana
Gibraltar
Gibraltar
Hy Lạp
Hy Lạp
Greenland
Greenland
Grenada
Grenada
Guadeloupe
Guadeloupe
Đảo Guam
Đảo Guam
Guatemala
Guatemala
Guinea
Guinea
Guinea-Bissau
Guinea-Bissau
Guyana
Guyana
Haiti
Haiti
Đảo nghe và Quần đảo McDonald
Đảo nghe và Quần đảo McDonald
Honduras
Honduras
Hồng Kông
Hồng Kông
Hungary
Hungary
Nước Iceland
Nước Iceland
Indonesia
Indonesia
Iran (Cộng hòa Hồi giáo
Iran (Cộng hòa Hồi giáo
Iraq
Iraq
Người israel
Người israel
Italyal
Italyal
Jamaica
Jamaica
Jordan
Jordan
Kazakhstan
Kazakhstan
Kenya
Kenya
Kiribatita
Kiribatita
Hàn Quốc, Cộng hòa Nhân dân Dân chủ
Hàn Quốc, Cộng hòa Nhân dân Dân chủ
Hàn Quốc, Cộng hòa
Hàn Quốc, Cộng hòa
Kuwait
Kuwait
Kyrgyzstan
Kyrgyzstan
Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào
Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào
Latvia
Latvia
Lebanon
Lebanon
Lesotho
Lesotho
Liberia
Liberia
Libyan Arab Jamahiriya
Libyan Arab Jamahiriya
Litva
Litva
Macao
Macao
Madagascar
Madagascar
Ma -rốc
Ma -rốc
Maldives
Maldives
Mali
Mali
Quần đảo Marshall
Quần đảo Marshall
Martinique
Martinique
Mauritania
Mauritania
Mauritius
Mauritius
Mayotte
Mayotte
Moldova, Cộng hòa
Moldova, Cộng hòa
Namibia
Namibia
Nauruuuu
Nauruuuu
Nepal
Nepal
Hà Lan Antilles
Hà Lan Antilles
Caledonia mới
Caledonia mới
Nicaragua
Nicaragua
Nigeria
Nigeria
Nigeria
Nigeria
Niueue
Niueue
Đảo Norfolk
Đảo Norfolk
Quần đảo Bắc Mariana
Quần đảo Bắc Mariana
Ô -man
Ô -man
Pakistan
Pakistan
Palau
Palau
Lãnh thổ Palestine, chiếm đóng
Lãnh thổ Palestine, chiếm đóng
Panama
Panama
Papua New Guinea
Papua New Guinea
Paraguay
Paraguay
Peruu
Peruu
Pitcairn
Pitcairn
Ba Lan
Ba Lan
Bồ Đào Nha
Bồ Đào Nha
Qatar
Qatar
Đoàn tụ
Đoàn tụ
Rumani
Rumani
Liên bang Nga
Liên bang Nga
Rwanda
Rwanda
Samoa
Samoa
Senegal
Senegal
Serbia và Montenegro
Serbia và Montenegro
Seychelles
Seychelles
Sierra Leone
Sierra Leone
Slovakia
Slovakia
Slovenia
Slovenia
Quần đảo Solomon
Quần đảo Solomon
Somalia
Somalia
Nam Georgia và Quần đảo South Sandwich
Nam Georgia và Quần đảo South Sandwich
Tây ban nha
Tây ban nha
Sri Lanka
Sri Lanka
Sudan
Sudan
Suriname
Suriname
Swaziland
Swaziland
Thụy Điển
Thụy Điển
Thụy sĩ
Thụy sĩ
Cộng Hòa Arab Syrian
Cộng Hòa Arab Syrian
Đài Loan, Tỉnh Trung Quốc
Đài Loan, Tỉnh Trung Quốc
Tajikistan
Tajikistan
Tanzania, Cộng hòa thống nhất của
Tanzania, Cộng hòa thống nhất của
nước Thái Lan
nước Thái Lan
Timor-Leste
Timor-Leste
Đi
Đi
Tonganga
Tonganga
Trinidad và Tobago
Trinidad và Tobago
Tunisia
Tunisia
Thổ Nhĩ Kỳ
Thổ Nhĩ Kỳ
Turkmenistan
Turkmenistan
Quần đảo Thổ Nhĩ Kỳ và Caicos
Quần đảo Thổ Nhĩ Kỳ và Caicos
Tuvalulu
Tuvalulu
Uganda
Uganda
Ukraine
Ukraine
Vương quốc Anh
Vương quốc Anh
Hoa Kỳ
Hoa Kỳ
Uzbekistan
Uzbekistan
Vanuatu
Vanuatu
Venezuela
Venezuela
Việt Nam
Việt Nam
Quần đảo Virgin, Anh
Quần đảo Virgin, Anh
Quần đảo Virgin, Hoa Kỳ
Quần đảo Virgin, Hoa Kỳ
Phía tây Sahara
Phía tây Sahara
Yemen
Yemen
Zambia
Zambia
Zimbabbawe
Zimbabbawe
Tiền tệ
EUR
VPN
Cửa hàng cá cược
Phương thức thanh toán

Phương thức thanh toán sòng bạc Elcarado

Duyệt tổng quan về các phương thức thanh toán được hỗ trợ bởi Elcarado Casino, cùng với các giới hạn và phí liên quan liên quan đến các giao dịch đến hoặc từ tài khoản sòng bạc của bạn.

Tiền gửi tối thiểu
10
Rút tiền tối thiểu
10
Giới hạn rút tiền
50000 mỗi tuần
Thời gian chờ rút tiền
Ewallets: 24-48 giờ
Thanh toán thẻ: 1-2 ngày làm việc
Chuyển khoản ngân hàng: 2-3 ngày làm việc
Thời gian chờ xử lý: 24-72 giờ