Hoa Kỳ
Người chơi từ Hoa Kỳ không được chấp nhận
Không có tiền thưởng tiền gửi Không có sẵn
Tiền thưởng Không có sẵn
Thêm thông tin Ít thông tin hơn
Quyền truy cập từ Hoa Kỳ bị chặn, VPN bị cấm
Thành lập
2016

Đánh giá sòng bạc độc đáo

Nhìn chung, tôi đã có một trải nghiệm khá tốt tại Sòng bạc độc đáo với hàng trăm trò chơi có sẵn. Tôi đánh giá cao rằng họ Hỗ trợ Bitcoin Và các yêu cầu đặt cược tiền thưởng không quá khó. Trang web sòng bạc cũng cung cấp một trong những danh mục máy đánh bạc tốt nhất. Đây Sòng bạc bitcoin Cũng cung cấp hỗ trợ người chơi tuyệt vời và giao diện sòng bạc rõ ràng và thân thiện. 

Những nhược điểm lớn nhất mà tôi nghĩ rằng nền tảng này nên cải thiện bao gồm giới hạn rút tiền cao và thiếu các trò chơi đại lý trực tiếp. Uniq

Trò chơi sòng bạc

2

Khi bạn chọn sòng bạc độc đáo để thỏa mãn tình yêu đánh bạc của bạn, bạn sẽ có cơ hội tốt để trải nghiệm hơn 1.000 trò chơi và những trò chơi này được chia thành các loại khác nhau, điều này có thể giúp những người đam mê đánh bạc trong việc tìm kiếm trò chơi mà họ muốn chơi.

Khe cắm

Nếu bạn là một người yêu thích khe, cổng đánh bạc này chắc chắn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời vì họ cung cấp khá nhiều. Họ có rất nhiều khe miễn phí Có sẵn với các tính năng bổ sung và khá ấn tượng với hiệu ứng âm thanh và hình ảnh động của chúng.

Trò chơi bàn

Hầu hết những người đánh bạc chuyên nghiệp đều chọn các trò chơi sòng bạc cổ điển như blackjack, roulettevà baccarat. Sòng bạc độc đáo cũng đã làm tốt công việc biên soạn một danh sách tốt các trò chơi trên bàn.

Trò chơi giải độc đắc

Bạn sẽ tìm thấy tổng cộng 39 trò chơi giải độc đắc có sẵn đi kèm với giải thưởng. Hầu hết các trò chơi có sẵn trong danh mục này đến từ các nhà phát triển hàng đầu như Isoftbet và Betsoft.

Video Poker

Nếu bạn quan tâm đến poker nhưng không có nhiều kinh nghiệm, bạn không nên bỏ qua sự hấp dẫn trò chơi poker video Được cung cấp bởi sòng bạc độc đáo. Có một số biến thể tuyệt vời mà bạn có thể tìm thấy như Joker Poker, tất cả người Mỹ, Jack hoặc tốt hơn, Deuces Wild và Double Joker.

Phương pháp ngân hàng: đa dạng và nhanh chóng

5

Khi bạn đang xem xét chơi các trò chơi sòng bạc yêu thích của mình trực tuyến, bạn cần đảm bảo rằng nhà điều hành cung cấp các phương thức thanh toán thuận tiện và phổ biến. May mắn thay, sòng bạc độc đáo không làm bạn thất vọng về vấn đề này vì họ cung cấp một loạt các giải pháp thanh toán nhanh chóng và thuận tiện. Người chơi có thể sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của họ cũng như ví điện tử. Cụ thể, Bitcoin cũng là một trong những giải pháp thanh toán được hỗ trợ.

Mặt khác, bạn sẽ có thể thanh toán bằng Visa, MasterCard, Maestro, Cashlib, Paysafecard và American Express. Khi nói đến ví kỹ thuật số, bạn sẽ có thể sử dụng Skrill, Neteller, Neosurf và Ecopayz. Các phương pháp khác bạn có thể sử dụng bao gồm Interac Online, KLUWP, độc đáo bit và Bitcoin. Số tiền gửi tối thiểu là 10 đô la và tối đa bạn có thể gửi là 1.000 đô la, số tiền tối thiểu bạn có thể rút là 100 đô la. Trong trường hợp bạn bắt đầu rút số tiền nhỏ hơn, bạn sẽ phải trả phí.

Trang web sòng bạc này có đáng tin cậy không?

3

Không có nghi ngờ rằng sòng bạc độc đáo cung cấp cho người chơi một điểm đến an toàn và an toàn để chơi các trò chơi sòng bạc trực tuyến, như những gì tôi nghĩ. Họ giữ giấy phép được cấp bởi Chính phủ Cura?ao, Một khu vực tài phán phổ biến cho các công ty trò chơi trực tuyến.

Cụ thể, sòng bạc này cũng sử dụng mã hóa SSL trên toàn bộ trang web. Do đó, bạn có thể chia sẻ thông tin cá nhân của mình với nhà điều hành mà không phải lo lắng về việc nó bị chặn bởi các bên thứ ba.

Hỗ trợ khách hàng

4

Bất cứ khi nào bạn gặp bất kỳ vấn đề nào khi chơi tại Sòng bạc độc đáo, bạn có thể liên hệ với hỗ trợ khách hàng qua email tại [Email được bảo vệ] Theo kinh nghiệm của tôi, các sòng bạc thường rất nhạy, thường chưa đến một giờ sau

Nếu bạn liên hệ với nhóm trong khoảng thời gian từ 9 giờ sáng đến 1 giờ sáng, bạn có thể mong đợi một phản hồi nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu bạn đang chơi vào ban đêm, bạn có thể sử dụng trò chuyện trực tiếp, có sẵn 24 giờ một ngày. Tôi cũng đã liên lạc với họ lúc 12 giờ tối và vẫn có người chờ đợi để giúp tôi vấn đề.

Nếu bạn muốn tự khắc phục sự cố của mình, bạn có thể tìm thấy câu trả lời trong phần Câu hỏi thường gặp tại. Tại đây bạn sẽ tìm thấy các mẹo cho hơn một chục câu hỏi liên quan đến mã tiền thưởng, phương thức gửi tiền và thông tin tài khoản.

Tiền thưởng và chương trình khuyến mãi độc đáo

3

Chỉ cần đăng ký một tài khoản trên sòng bạc độc đáo, bạn có thể bắt đầu thưởng thức phạm vi mát mẻ Tiền thưởng sòng bạc và các chương trình khuyến mãi được cung cấp như nhân đôi số tiền của bạn trên khoản tiền gửi đầu tiên; Các vòng quay miễn phí, vòng quay bánh xe độc ??đáo, cũng như các giao dịch hoàn lại tiền. Phần thưởng sẽ được ghi có vào số dư tiền thưởng tài khoản của bạn. Có hướng dẫn rõ ràng về cách tiền thưởng hoạt động và các điều khoản của họ; Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn biết rõ họ.

 • Tiền thưởng chào mừng 100%: Đối với khoản tiền gửi đầu tiên, người chơi được hưởng 100% tiền thưởng phù hợp lên tới 200. Tiền gửi tối thiểu là 10.
 • 20 vòng quay miễn phí: Sau khi xác minh tài khoản của bạn, bạn tự động nhận được 20 vòng quay miễn phí với khoản tiền gửi đầu tiên của bạn.
 • Phần thưởng hàng tuần quay vòng bánh xe: Mỗi tuần một lần bạn có thể quay bánh xe để nhận phần thưởng bất ngờ cho khoản tiền gửi tiếp theo của bạn.
 • Hoàn tiền lên tới 100: Bạn có thể đăng ký tiền thưởng hoàn lại tiền hàng ngày. Số tiền này phụ thuộc vào lịch sử chơi của bạn.

Chương trình VIP - 7 cấp độ: Cung cấp cho bạn các lợi ích cao cấp với việc tiếp cận tăng. Chúng bao gồm tăng trợ cấp hoàn lại tiền mặt tối đa hàng ngày; Quản lý VIP chuyên dụng, Khuyến mãi VIP. Đặc biệt, bạn thích các vòng quay miễn phí trên các trò chơi mới, có giới hạn tiền gửi cao hơn và phần thưởng thêm vào ngày sinh nhật của bạn.

Tiền thưởng

Không có tiền thưởng tiền gửi Không có sẵn
Tiền thưởng Không có sẵn

Lựa chọn ngôn ngữ

Tiếng Anh Trang web: Tiếng Anh Tất cả các ngôn ngữ (9)
Tiếng Anh Hỗ trợ khách hàng: Tiếng Anh Tất cả các ngôn ngữ (9)
Trò chuyện trực tiếp

Phương thức thanh toán
Hiển thị tất cả (11)

Bitcoin
Hộ chiếu
Skrill
RapidTransfer
Paysafe
Neteller
Thẻ Mastercard
Litecoin

Nhà cung cấp trò chơi
Hiển thị tất cả (22)

Chơi đi
Mạng
Microgaming
Chơi thực dụng
Red Tiger Gaming
BetSoft Gaming
isoftbet
Tom Horn Gaming

Trò chơi có sẵn

Khe miễn phí
Roulette
Video Poker
Chơi lô tô
Blackjack
Baccarat
Craps
Keno

Ảnh chụp màn hình

Trang chủ di động
Trang chủ di động
Trò chơi trên bàn di động
Trò chơi trên bàn di động
Bonanza ngọt ngào
Bonanza ngọt ngào
Nữ hoàng năng lượng mặt trời
Nữ hoàng năng lượng mặt trời
Slots di động
Slots di động
Sòng bạc trực tiếp di động
Sòng bạc trực tiếp di động
Jackpots di động
Jackpots di động
Khách sạn Hound
Khách sạn Hound
Vàng Digger
Vàng Digger
Đang bùng nổ bảy Deluxe
Đang bùng nổ bảy Deluxe

Tích cực

 • Hơn 1.000 trò chơi thú vị
 • Bitcoin được chấp nhận
 • Các phần thưởng và chương trình khuyến mãi khác nhau
 • Tiền gửi dễ dàng và rút tiền

Tiêu cực

 • Không trò chuyện trực tiếp
Michael Henson
Người bảo lãnh tác giả: Michael Henson Cập nhật lần cuối: 22 tháng 6 năm 2022
Tiền thưởng

Mã tiền thưởng sòng bạc độc đáo

Vui lòng duyệt qua tất cả các chương trình khuyến mãi Sòng bạc độc đáo cho tất cả người chơi. Bạn sẽ thấy những gì cung cấp có sẵn cho người chơi từ quốc gia của bạn, nhưng bạn cũng có thể thấy những gì có sẵn cho người chơi ở các quốc gia khác bằng cách nhấp vào nút bên dưới. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn không thể sử dụng chúng.

10 vòng quay miễn phí trên Hoa Kỳ

Vòng quay miễn phí
Tiền gửi tối thiểu: Vô hạn
 • Bạn cần gửi ít nhất Vô hạn để đủ điều kiện cho phần thưởng này.
Đặt cược tối đa: Vô hạn
 • Bạn không thể đặt cược nhiều hơn không giới hạn khi chơi với tiền thưởng. Nếu bạn phá vỡ quy tắc này, sòng bạc có thể tịch thu tiền thắng của bạn.
Max Cashout: $ 150
 • Số tiền tối đa mà bạn có thể rút từ phần thưởng này là $ 150.
Yêu cầu đặt cược: Tiền thưởng 150x
 • Sau khi yêu cầu tiền thưởng, để chuyển đổi niềm vui chiến thắng thành quỹ tiền thật mà bạn phải đáp ứng yêu cầu đặt cược bằng cách đặt cược 150x lần Số tiền thưởng mà sách thể thao yêu cầu.
Vòng quay miễn phí: 10
Hạn chế
Tiền thưởng có hiệu quả với bạn không?
VPN không được phép

100% lên đến $ 200 + 20 vòng quay bổ sung Hoa Kỳ

Tiền gửi
Tiền gửi tối thiểu: $ 10
 • Bạn cần gửi ít nhất $ 10 để đủ điều kiện cho phần thưởng này.
Đặt cược tối đa: Vô hạn
 • Bạn không thể đặt cược nhiều hơn không giới hạn khi chơi với tiền thưởng. Nếu bạn phá vỡ quy tắc này, sòng bạc có thể tịch thu tiền thắng của bạn.
Max Cashout: Vô hạn
 • Không có giới hạn rút tiền tối đa cho phần thưởng này. Điều đó có nghĩa là bạn có thể rút tất cả số tiền mà bạn giành được bằng cách sử dụng tiền thưởng.
Yêu cầu đặt cược: 40 lần (tiền thưởng + tiền gửi)
 • Sau khi yêu cầu tiền thưởng, để chuyển đổi niềm vui chiến thắng thành quỹ tiền thật mà bạn phải đáp ứng yêu cầu đặt cược bằng cách đặt cược 40 lần lần tiền thưởng so với số tiền gửi tiền mà sách thể thao yêu cầu.
Vòng quay miễn phí: 20
Hạn chế
Tiền thưởng có hiệu quả với bạn không?
VPN không được phép
Đánh giá của người dùng

Đánh giá của người dùng về sòng bạc độc đáo

Đây là một nơi để chia sẻ kinh nghiệm với sòng bạc độc đáo. Đọc những gì người chơi khác đã viết về nó hoặc viết đánh giá của riêng bạn và cho mọi người biết về phẩm chất tích cực và tiêu cực của nó dựa trên kinh nghiệm cá nhân của bạn.

0

Được đánh giá bởi 0 người dùng

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Chia sẻ ý kiến ??của bạn với cộng đồng. Có lẽ bạn có thể giúp ai đó.

Viết đánh giá
Xếp hạng của người dùng trung thực là ưu tiên số 1 của chúng tôi! Vì vậy, các sòng bạc không thể trả tiền để thay đổi hoặc xóa đánh giá.
Thông tin
Ngôn ngữ web
tiếng Đức
Tiếng Anh
người Tây Ban Nha
người Pháp
người Ý
tiếng Nhật
Na Uy
Bồ Đào Nha
Thụy Điển
Ngôn ngữ hỗ trợ
tiếng Đức
Tiếng Anh
người Tây Ban Nha
người Pháp
người Ý
tiếng Nhật
Na Uy
Bồ Đào Nha
Thụy Điển
Thành lập
2016
Hỗ trợ LiveChat
Các quốc gia bị hạn chế
Afghanistan
Afghanistan
Algeria
Algeria
American Samoa
American Samoa
Angola
Angola
Châu Úc
Châu Úc
Azerbaijan
Azerbaijan
Bahrain
Bahrain
Bangladesh
Bangladesh
Bhutan
Bhutan
Botswana
Botswana
Bulgaria
Bulgaria
Cameroon
Cameroon
Chad
Chad
Côte Divoire
Côte Divoire
Ethiopia
Ethiopia
Georgia
Georgia
Guinea
Guinea
Hungary
Hungary
Ấn Độ
Ấn Độ
Indonesia
Indonesia
Iran (Cộng hòa Hồi giáo
Iran (Cộng hòa Hồi giáo
Iraq
Iraq
Người israel
Người israel
Jordan
Jordan
Kuwait
Kuwait
Lebanon
Lebanon
Liberia
Liberia
Malaysia
Malaysia
Malta
Malta
Moldova, Cộng hòa
Moldova, Cộng hòa
Ma -rốc
Ma -rốc
Nigeria
Nigeria
Nigeria
Nigeria
Pakistan
Pakistan
Philippines
Philippines
Qatar
Qatar
Liên bang Nga
Liên bang Nga
Samoa
Samoa
Seychelles
Seychelles
Slovenia
Slovenia
Somalia
Somalia
Nam Georgia và Quần đảo Nam Sandwich
Nam Georgia và Quần đảo Nam Sandwich
Sudan
Sudan
Suriname
Suriname
Cộng Hòa Arab Syrian
Cộng Hòa Arab Syrian
Tajikistan
Tajikistan
Tanzania, Cộng hòa thống nhất của
Tanzania, Cộng hòa thống nhất của
Turkmenistan
Turkmenistan
Uganda
Uganda
Ukraine
Ukraine
các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất
các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất
Vương quốc Anh
Vương quốc Anh
Hoa Kỳ
Hoa Kỳ
Việt Nam
Việt Nam
Yemen
Yemen
Zambia
Zambia
Zimbabwe
Zimbabwe
Tiền tệ
Aud, CAD, EUR, GBP, NOK, SEK, USD
VPN
Cửa hàng cá cược
Phương thức thanh toán

Phương thức thanh toán sòng bạc duy nhất

Duyệt tổng quan về các phương thức thanh toán được hỗ trợ bởi sòng bạc độc đáo, cùng với các giới hạn và phí liên quan liên quan đến giao dịch đến hoặc từ tài khoản sòng bạc của bạn.

Tiền gửi tối thiểu
10
Rút tiền tối thiểu
100
Giới hạn rút tiền
1500 mỗi tuần
Thời gian chờ rút tiền
Ewallets: 24-48 giờ
Chuyển dây: 5-6 ngày làm việc
Thẻ tín dụng: 6-7 ngày làm việc
Thời gian chờ xử lý: 0-24 giờ