Loại trò chơi
Slots, Roulette, Blackjack, Video Poker, Bingo, Baccarat
Nhà cung cấp trò chơi
1Spin4Win, trò chơi 1x2, chơi game 2by2, 4theplayer, 5men chơi game
Chủ đề trò chơi
5-reels, 6-reels, thần thoại, phương Tây, đồ ngọt, Ai Cập
Bộ lọc nâng cao
BetSoft Gaming
BetSoft Gaming
Tất cả các trò chơi chơi game BetSoft (34)
Bộ lọc hoạt động
Các nhà cung cấp: BetSoft Gaming
Xóa tất cả các bộ lọc
34 Trò chơi được tìm thấy
Tycoons Slot BetSoft Gaming
Chơi miễn phí
Tycoons
bằng cách chơi game BetSoft
Jumbo joker slot betsoft chơi game
Chơi miễn phí
Jumbo Joker
bằng cách chơi game BetSoft
Lấy trò chơi betsoft slot ngân hàng
Chơi miễn phí
Lấy ngân hàng
bằng cách chơi game BetSoft
Tuyệt vời 88 slot betsoft chơi game
Chơi miễn phí
Tuyệt vời 88
bằng cách chơi game BetSoft
Trái cây zen slot betsoft chơi game
Chơi miễn phí
Zen trái cây
bằng cách chơi game BetSoft
FA FA Twins (Betsoft) Slot BetSoft Gaming
Chơi miễn phí
FA FA Twins (Betsoft)
bằng cách chơi game BetSoft
Lấy trò chơi BetSoft Olympus Slot BetSoft
Chơi miễn phí
Lấy Olympus
bằng cách chơi game BetSoft
Trò chơi betsoft Blackjack châu Âu BetSoft
Chơi miễn phí
Đen đen châu Âu
bằng cách chơi game BetSoft
Đá quý! slot betsoft chơi game
Chơi miễn phí
Đá quý!
bằng cách chơi game BetSoft
Zoom roulette slot betsoft chơi game
Chơi miễn phí
Zoom roulette
bằng cách chơi game BetSoft
Cô gái tốt Bad Girl Slot BetSoft Gaming
Chơi miễn phí
Cô gái tốt cô gái xấu
bằng cách chơi game BetSoft
Fruit Bat Crazy Slot BetSoft Gaming
Chơi miễn phí
Bat Fruit Crazy
bằng cách chơi game BetSoft
Nhiệm vụ để chơi game Betsoft của West Slot
Chơi miễn phí
Nhiệm vụ về phía tây
bằng cách chơi game BetSoft
Super Sweets Slot BetSoft Gaming
Chơi miễn phí
Siêu đồ ngọt
bằng cách chơi game BetSoft
4 mùa chơi betsoft chơi game
Chơi miễn phí
4 mùa
bằng cách chơi game BetSoft
Carnaval Forever Slot BetSoft Gaming
Chơi miễn phí
Carnaval mãi mãi
bằng cách chơi game BetSoft
Spinfinity người đàn ông betsoft chơi game
Chơi miễn phí
Spinfinity người đàn ông
bằng cách chơi game BetSoft
Dim sum slot slot betsoft chơi game
Chơi miễn phí
Giải thưởng Dim Sum
bằng cách chơi game BetSoft
Rồng & phoenix slot betsoft chơi game
Chơi miễn phí
Rồng & Phoenix
bằng cách chơi game BetSoft
Tổng số trò chơi cá cược đặt khe cắm quá mức
Chơi miễn phí
Tổng số quá mức
bằng cách chơi game BetSoft

Chơi các khe miễn phí!

Chơi miễn phí thực sự là một lựa chọn mà hầu hết người chơi mới quan tâm. Do đó, Betsoft Gaming có một bộ sưu tập lớn các trò chơi sòng bạc có sẵn với phiên bản dùng thử có sẵn cho bạn.

Hãy thử các trò chơi khe tại nhà cung cấp này là lựa chọn hoàn hảo để bạn luyện tập và đào tạo trước khi bạn đầu tư tiền thật vào sòng bạc. Phần mềm của hai phiên bản này được áp dụng với công nghệ hiện đại để bạn có thể yên tâm về trải nghiệm sòng bạc của riêng bạn.

Điều này khổng lồ tuân thủ một giao thức quy định nghiêm ngặt. Các giao thức này đã được cấp chứng chỉ liên kết từ Ủy ban kiểm soát cờ bạc Alderney (AGCC). Bên cạnh đó, tất cả phần mềm trò chơi sòng bạc của họ đã nhận được chứng chỉ đánh giá chính thức cho RNG từ Hệ thống kiểm tra kỹ thuật (TST). Đây là cơ sở kiểm tra được tìm kiếm nhiều nhất của nhiều nhà cung cấp hiện nay.

Trò chơi khe trò chơi BetSoft được phân phối dưới dạng phiên bản có thể tải xuống hoặc phát trực tuyến trên trang web sòng bạc. Nhờ công nghệ Adobe Flash, bạn có thể truy cập ngay vào các trò chơi sòng bạc của họ trực tiếp trên bất kỳ thiết bị di động nào của bạn. Bằng cách này, sẽ dễ dàng hơn để chơi các trò chơi khe yêu thích của bạn khi đang di chuyển, bất cứ khi nào và ở đâu.

Bên cạnh đó, các vị trí của nhà cung cấp được tối ưu hóa cho tốc độ kết nối của bạn, cũng như cho phép bạn chơi nhiều trò chơi trên nền tảng của họ.

Hơn nữa, bạn cũng có cơ hội xem xét và tìm hiểu các tùy chọn trong phiên bản dùng thử của các vị trí của họ. Các trò chơi khe được cung cấp với các tùy chọn để sử dụng các loại tiền tệ và ngôn ngữ khác nhau. 

Thông thường, trò chơi khe cắm của nhà cung cấp phần mềm này có phương sai trung bình thấp đến cao trên các thể loại khác nhau. Điều này có nghĩa là bạn có thể mong đợi rất nhiều chiến thắng nhỏ với một số giải thưởng lớn khá lớn cho một số vị trí nhất định.

Thiết kế phần mềm chơi game Betsoft phải được cho là hoàn hảo. Từ hiệu ứng âm thanh đến vật liệu thị giác, nhà cung cấp này đặc biệt được biết đến với Khe 3D. Nền tảng tuyệt vời này nhằm mục đích giải trí và sự hài lòng chung của khách hàng. Mỗi máy đánh bạc của họ có một cuộc sống của văn hóa, câu chuyện hoặc ý tưởng của riêng nó. Và đồng thời đưa nó ở dạng thực tế nhất của nó cho các máy đánh bạc trực tuyến.

Betsoft Gaming Nền

Được thành lập vào năm 1999, Betsoft Gaming đã được hưởng một vị trí vững chắc trong ngành công nghiệp Igaming. Họ cung cấp một loạt các trò chơi sòng bạc trực tuyến, từ máy đánh bạc trực tuyến đến trò chơi bài xì phé và bàn.

Bên cạnh đó, công ty này cũng cung cấp một loạt các dịch vụ hỗ trợ khách hàng với nhân viên đủ điều kiện. Từ các nhà quản lý tài khoản và nhân viên phát triển phần mềm đến các nhà thiết kế đồ họa và các nhà làm phim hoạt hình 3D.

Nhà cung cấp này được cấp phép và kiểm soát bởi Cơ quan chơi game MaltaThì Curacao Egamingvà Văn phòng cờ bạc quốc gia Rumani. Nhờ những điều khiển nghiêm ngặt này từ các cơ quan cấp cao này, chơi game tại nhà cung cấp này thậm chí còn đáng tin cậy hơn. Ngoài ra, nhà cung cấp này cũng ủng hộ đánh bạc có trách nhiệm trên tất cả các nền tảng của nó.

Dưới đây là một loạt các cột mốc chơi game BetSoft quan trọng:

2012: Ra mắt nền tảng di động, Togo, cho phép chơi game trên các thiết bị di động khác nhau.

2016: Phát hành một nền tảng mới và chuyển các trò chơi của nó từ Flash đến HTML5. Phần mềm Sòng bạc Betsoft Gaming có chứng chỉ chất lượng được công nhận từ hai cơ quan cấp cao bao gồm Viện Đo lường Quốc gia và AAM (Chuyên gia quản lý tài sản được công nhận)

2017: Trở thành "Nhà cung cấp trò chơi tốt nhất" tại Giải thưởng Đăng nhập Sòng bạc.

2018: Đã nhận được hai giải thưởng uy tín bao gồm "Nhà cung cấp sòng bạc xuất sắc nhất" tại Giải thưởng xuất sắc của Malta Igaming và "Giải pháp phần mềm và nền tảng kỹ thuật số B2B tốt nhất" tại G2E Asia Awards.

Lựa chọn hàng đầu của trò chơi khe

BetSoft Gaming có một bộ sưu tập khổng lồ Trò chơi sòng bạc với nhiều thể loại khác nhau. Một số trò chơi phổ biến nhất với các khoản thanh toán cao mà tôi giới thiệu cho bạn từ nhà cung cấp này là:

Faerie đánh vần khe

Faerie đánh vần khe là một trò chơi 5 reel với 10 dòng phải trả tiền và 1024 vòng quay miễn phí. Với các tính năng thưởng tuyệt vời, trò chơi khe này sẽ cung cấp cho bạn các khoản thanh toán cao. Điều này làm cho Slot Faerie đánh vần một trong những trò chơi khe hay nhất tôi đã chơi.

Khe cắm quái vật của Frankenslot

Khe quái vật của Frankenslot là một trong những vị trí phổ biến nhất từng được tạo ra. Khe này được cho là trò chơi mà bất kỳ người hâm mộ nào của trò chơi khe chơi game Betsoft có thể đã chơi. Monster Slot của Frankenslot có 5 cuộn, 20 dòng thanh toán có biến động thấp, bài thuyết trình trên khe là hoàn toàn tuyệt vời và mang đến cho bạn một trò chơi cực kỳ thú vị và bạn luôn có thể giành chiến thắng.

Slot của Wealth of Wealth

Với giải thưởng giải độc đắc gồm 67.400 đồng xu, các cuộn của Slot Wealth là một trò chơi biến động trung bình cung cấp các vòng quay từ chỉ 0,10. Đây cũng là một khe giải độc đắc tiến bộ hiếm hoi, mỗi loại dựa trên cấp độ ngôi sao bạn có thể đạt được. Khe này Re-Spin Wins Tính năng Có thể giúp bạn quay vòng quay miễn phí và giành chiến thắng nhiều hơn.

Khe cắm bùa chú và clovers

Charms và Clovers Slot với 350.000 giải độc đắc dựa trên các chủ đề Ailen. Trò chơi khe này là một trò chơi biến động trung bình cung cấp một lựa chọn tuyệt vời các tính năng thưởng. Charms và Clovers của SLOT luôn là một trò chơi phổ biến trong số các cầu thủ chơi game Betsoft mỗi tháng và là một trong năm trò chơi hàng đầu của công ty.

Truyền thuyết về khe sông Nile

Legend of the Nile 6x6 Coil khe cụm biểu tượng. Đây là một trò chơi khe phù hợp với mỗi túi của bạn. Với giải độc đắc 20.000 đồng xu, Legend of the Nile Slot cũng mang lại cho bạn một giải thưởng tuyệt vời. Các tính năng thưởng trong vị trí này hơi phức tạp nhưng có lợi nhuận cao cho bạn.