Loại trò chơi
Slots, Roulette, Blackjack, Video Poker, Bingo, Baccarat
Nhà cung cấp trò chơi
1Spin4Win, trò chơi 1x2, chơi game 2by2, 4theplayer, 5men chơi game
Chủ đề trò chơi
5-reels, 6-reels, thần thoại, phương Tây, đồ ngọt, Ai Cập
Bộ lọc nâng cao
Chơi game tiến hóa
Chơi game tiến hóa
Tất cả các trò chơi chơi game tiến hóa (59)
Bộ lọc hoạt động
Các nhà cung cấp: Chơi game tiến hóa
Xóa tất cả các bộ lọc
59 Trò chơi được tìm thấy
Baccarat C Slot Evolution Gaming
Trò chơi flash không được hỗ trợ
Baccarat c
Bằng cách chơi game tiến hóa
Baccarat B Slot Evolution Gaming
Trò chơi flash không được hỗ trợ
Baccarat b
Bằng cách chơi game tiến hóa

Chơi game tiến hóa là một trong những Các nhà cung cấp phần mềm sòng bạc hàng đầu Trong ngành công nghiệp, chuyên về các trò chơi đại lý trực tiếp. Được thành lập vào năm 2006, nhà cung cấp này đã nhanh chóng trở nên phổ biến và đã ký hợp đồng với các công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp game. Cho đến nay, phần mềm chơi game tiến hóa được sử dụng bởi nhiều sòng bạc hàng đầu của châu Âu, bao gồm Leovegas, Royal Panda, Betvictor, và nhiều hơn nữa.

Công ty hoạt động tại Bỉ, Canada, Georgia, Latvia, Malta, Romania, Tây Ban Nha và Hoa Kỳ - New Jersey. Công ty có một danh sách dài các sản phẩm, bao gồm hơn 40 trò chơi gốc, hơn 700 bảng và hơn 3000 đại lý trực tiếp. Tất cả các trò chơi chơi game tiến hóa được phát trực tiếp từ các studio trên đất liền. Ngoài ra, các trò chơi được tối ưu hóa trên tất cả các thiết bị như máy tính để bàn, máy tính bảng, điện thoại di động. Giao diện thân thiện với người dùng và người chơi thậm chí không phải tải xuống một ứng dụng để chơi.

Công ty cũng có giấy phép từ một số nhà quản lý trò chơi được kính trọng nhất thế giới, bao gồm Ủy ban Đánh bạc của Vương quốc Anh, Ủy ban kiểm soát cờ bạc Alderney và Ủy ban chơi game Bỉ. Do đó, việc tích hợp nhà cung cấp này vào bất kỳ nền tảng chơi game nào có nghĩa là cung cấp nội dung sòng bạc trực tiếp chất lượng hàng đầu tuân thủ các quy tắc quốc tế. 

Bên cạnh đó, công ty đã nhận được nhiều giải thưởng, bao gồm cả nhà cung cấp sòng bạc trực tiếp trong năm trong mười năm liên tiếp, phần mềm Rising Star of the Year, Roulette nhập vai đã đăng quang Trò chơi trong năm, v.v. Nhà cung cấp phần mềm sòng bạc trực tiếp số một trong ngành.

Nói chung, Gaming Evolution đã phấn đấu không ngừng nghỉ để duy trì vị trí hàng đầu của mình trong ngành công nghiệp Igaming.

Tôi có thể chơi ở đâu?

Trò chơi trò chơi Evolution xuất hiện trong tất cả các sòng bạc trực tuyến hàng đầu, vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm thấy và thử chúng tại hầu hết các sòng bạc trực tuyến nổi tiếng và đáng tin cậy nhất thế giới. Hiện tại, công ty phục vụ hàng triệu người chơi trên toàn thế giới với các trò chơi đại lý trực tiếp ấn tượng và sáng tạo của họ. Có hàng trăm lựa chọn khác nhau để chọn một sòng bạc trực tuyến chạy bằng game tiến hóa. Một số sòng bạc tốt nhất, bao gồm Sòng bạc Zet, Sòng bạc Trada, Sòng bạc Casoola, Sòng bạc Betsson, v.v.

Nếu bạn chưa bao giờ chơi các trò chơi sòng bạc trực tiếp trước đây, hãy cố gắng đến một sòng bạc với các tựa game Evolution Gaming, vì bạn có thể trải nghiệm sự tuyệt vời của các trò chơi của nhà cung cấp này.

Như đã đề cập, tất cả các trò chơi được tối ưu hóa để hoạt động trên bất kỳ thiết bị -máy tính xách tay, máy tính để bàn hoặc sản phẩm Android hoặc iOS. 

Trò chơi sòng bạc phát triển trò chơi trực tiếp

Đối với hầu hết các nhà sản xuất phần mềm sòng bạc trực tuyến, các khe chiếm phần lớn các trò chơi của họ. Tuy nhiên, Gaming Evolution đi ngược lại với quần chúng, khi họ tập trung thời gian vào việc tạo ra các trò chơi sòng bạc trực tiếp.

Công ty không tạo ra các trò chơi khe truyền thống, nhưng các vị trí mà họ phát triển được gọi là "Slot đại lý trực tiếp", pha trộn các khe cắm cổ điển RNG và các trò chơi đại lý trực tiếp.

Hiện tại, họ vừa phát triển một trò chơi có tên là Slot Fortune Live của Mermaid. Trò chơi này là năm cuộn phim với 20 đường lương, mà số nhân hoang dã và một nàng tiên cá sống tương tác với người chơi có thể cung cấp cho bạn cơ hội để tăng các vòng thưởng trực tiếp Fortune của bạn.

Trò chơi trực tiếp hay nhất là gì?

Như đã đề cập, Evolution Gaming không tạo ra bất kỳ vị trí tiêu chuẩn trực tuyến nào, vì vậy điều này có nghĩa là họ cũng không có bất kỳ vị trí di động nào để bạn chơi. Tuy nhiên, họ có các trò chơi sòng bạc trực tiếp có thể được chơi trên thiết bị di động và bạn phải luôn đảm bảo rằng bạn có kết nối internet tốt vì các trò chơi trực tiếp yêu cầu kết nối tốt hơn các trò chơi tiêu chuẩn.

Các sản phẩm chơi game tiến hóa có lẽ là tốt nhất trong ngành công nghiệp trò chơi đại lý trực tiếp. Họ sử dụng thiết bị kỹ thuật chất lượng cao để cung cấp trải nghiệm người chơi tuyệt vời.

Dưới đây là một số tiêu đề nổi tiếng để kiểm tra

Roulette sống: Evolution Gaming cung cấp nhiều hình thức roulette sống với các giải pháp đại lý VIP. Trò chơi này cũng có các biến thể, bao gồm roulette chơi kép, roulette nhập vai, roulette Pháp, roulette bóng đôi trực tiếp, ra mắt trò chơi trực tiếp, roulette Mỹ, v.v.

Sòng bạc trực tiếp giữ: Trò chơi trực tiếp này là một trong những biến thể poker phổ biến nhất. Một số lượng người chơi không giới hạn và bạn có thể tham gia trên thiết bị di động và máy tính để bàn. Thẻ thực sự và đại lý làm cho mọi người cảm thấy như họ đang chơi tại các sòng bạc ngoài đời thực. Hai cược phụ là đặt cược tiền thưởng và giải độc đắc Jumbo 7 tiến bộ có sẵn trong trò chơi này.

Khe con hổ rồng là một trò chơi đại lý trực tiếp với đồ họa thực tế. Bạn phải dự đoán trong số hai thẻ cạnh tranh - Rồng và Tiger, sẽ cao nhất. Trò chơi sẽ được phân tích để giúp người chơi đặt cược dễ dàng hơn.