Hoa Kỳ
Người chơi từ Hoa Kỳ không được chấp nhận
Không có tiền thưởng tiền gửi Không có sẵn
Tiền thưởng Không có sẵn
Thêm thông tin Ít thông tin hơn
Quyền truy cập từ Hoa Kỳ bị chặn, VPN bị cấm
Thành lập
2005
Cơ quan cấp phép
Malta
Vương quốc Anh

Đánh giá sòng bạc primescratchcards

Đánh giá đã được hoàn thành vào ngày 10 tháng 11 năm 2021. Tất cả thông tin và nhận xét chúng tôi đưa ra đều trung thực và minh bạch để cho người đánh bạc một cái nhìn không thiên vị.

Sòng bạc Primescratchcards là một nền tảng tốt để giải trí, và chúng tôi đánh giá cao những nỗ lực mà nó mang lại. Tuy nhiên, vẫn còn một số khiếu nại xung quanh thời gian xử lý rút tiền và một số người chơi mới không thể nhận được lời đề nghị. Nhưng, sòng bạc đã giải quyết những vấn đề này và không có tác động đáng kể đến danh tiếng của nó. 

Hơn nữa, bạn có thể yên tâm khi vui chơi vì các cơ quan quản lý danh tiếng có thẩm quyền đã cấp phép cho sòng bạc.

Thư viện trò chơi đa dạng

4

Thư viện trò chơi thường xuyên được kiểm tra sự công bằng. Sòng bạc đã hợp tác với một bộ ba nhà cung cấp đáng tin cậy, bao gồm Netent, Neo Games và Amaya, để cung cấp các tựa game độc ??đáo và độc quyền. Hơn nữa, nếu sự đa dạng là những gì bạn đang theo đuổi, sòng bạc primescratchcards có thể đáp ứng nhu cầu của bạn!

Có bốn loại trò chơi, bao gồm cào, chiến thắng tức thời, khe và sòng bạc. Sau khi đăng ký tài khoản, bạn sẽ bị choáng ngợp bởi thư viện trò chơi với hơn +3.700 tiêu đề, cung cấp nhiều tính năng và sự hấp dẫn trong các tính năng.

Thẻ cào

Như tên cho thấy, sòng bạc có số lượng trò chơi cào phong phú với hàng trăm tựa game. Tùy thuộc vào sở thích của bạn, bạn có thể chơi Power Cash, 7 Piggies, Diamond Strike, Gold Rush, Hot Safari, Medusa, Merlins Millions, Ramesses Riches, Ted, v.v.

Ngoài ra, sòng bạc cũng rõ ràng cung cấp những lợi ích của việc chơi thẻ cào. Bạn có thể xem xét những điều sau đây:

  • Tỷ lệ thắng - trung bình 1 trong 3 cơ hội để giành giải thưởng;
  • Grand Jackpot - Giải thưởng cao nhất là hơn 1 triệu bảng;
  • Lựa chọn lớn các trò chơi: Hơn 150 tiêu đề cào và được cập nhật thường xuyên;
  • Phần thưởng hào phóng - Nhận 40 thẻ miễn phí cho khoản tiền gửi đầu tiên;
  • Kiếm hoa hồng - Nhận £ 25 khi mời một người bạn.

Lựa chọn máy đánh bạc

Ngoài thẻ cào, nó còn có một danh mục khe ấn tượng với hơn 3.200 tựa game, hầu hết được cung cấp bởi Netent. Các cuộn phim sẽ không bao giờ kết thúc với Slot Starburst, khe Monte Carlo, khe cắm đầu tiên huyền thoại, khe ma thuật Ai Cập, v.v. Nhanh chóng thử vận ??may của bạn, và bạn sẽ không thất vọng!

Lựa chọn trò chơi bảng

Đây là một danh mục được cập nhật gần đây vì sòng bạc primescratchcards trước đây không cung cấp các trò chơi trên bảng. Mặc dù danh mục này không phải là sản phẩm chính mà sòng bạc nhắm đến, bạn vẫn có thể khám phá hơn 200 bảng với các trò chơi cổ điển và các biến thể của roulette, poker, baccarat, blackjack, v.v.

Phương thức thanh toán và phí

5

Một lưu ý quan trọng: vì chúng tôi đang cố gắng đảm bảo rằng độc giả của chúng tôi sẽ tuân thủ độc đáo các hướng dẫn chơi game có trách nhiệm. Chúng tôi không khuyên người chơi sử dụng Visa hoặc bất kỳ loại thẻ tín dụng nào để gửi tiền vào bất kỳ sòng bạc trực tuyến nào chấp nhận thẻ tín dụng vì bạn có thể rơi vào bẫy nợ thẻ tín dụng.

Sòng bạc primescratchcards chấp nhận một số lượng lớn ngoại tệ. Nó cũng hỗ trợ nhiều ví điện tử và các phương thức truyền thống khác cho quá trình thanh toán. Hơn nữa, tiền gửi sẽ có hiệu lực ngay lập tức khi xác nhận và bạn sẽ có thể chơi ngay lập tức ở chế độ tiền thật. Ngoài ra, bạn phải trải qua các bước xác minh trước khi thực hiện thanh toán.

Để quá trình rút tiền không bị gián đoạn, bạn nên hoàn thành các bước xác minh danh tính để tiết kiệm thời gian.

Số tiền chiến thắng tối đa mà bạn có thể rút là 10.000 mỗi 30 ngày. Ngoài ra, tất cả các khoản tiền thắng khác sẽ được thanh toán theo các đợt hàng tháng là 10.000 mỗi 30 ngày và số tiền rút tiền tối đa cho mỗi giao dịch là 5.000.

Bất kỳ khoản thanh toán rút tiền nào được thực hiện đều phải chịu phụ phí và thời gian xử lý sẽ thay đổi cho từng phương thức. Trung bình, sẽ mất 2 đến 7 ngày làm việc. 

Đối với tiền mặt nhanh hơn, ví điện tử sẽ là lựa chọn tốt nhất vì chúng sẽ được xử lý trong cùng một ngày.

Nền tảng sòng bạc

5

Sòng bạc PrimescratchCards bắt đầu hoạt động vào năm 2014 và thuộc sở hữu của Prime Online Ltd. Như tên của nó cho thấy, nền tảng coi mình là "nhà" của thẻ cào. Đồng thời, nó cung cấp gói hoàn chỉnh cho người chơi cào vì nó có một bộ sưu tập trò chơi tuyệt vời, chấp nhận các phương thức thanh toán được sử dụng rộng rãi và được quy định bởi hoa hồng đánh bạc.

Kể từ tháng 10 năm 2020, Skillonnet đã thay thế Prime Gaming để vận hành và di tích trang web. Việc chuyển đổi từ một nền tảng cũ bao gồm một giao diện người dùng mới và thư viện trò chơi. Hơn nữa, các khía cạnh khác cũng được cải thiện.

Một trang web an toàn và đáng tin cậy 

Các trò chơi sòng bạc được cung cấp bởi Aspire Global International Limited - một công ty có trụ sở tại Malta được cấp phép và đăng ký theo quy định chơi game từ xa Malta.

Đối với những người truy cập trang web từ Vương quốc Anh, sòng bạc được điều hành bởi một công ty riêng biệt, AG Communications Limited, cũng có trụ sở tại Malta nhưng được cấp phép đầy đủ theo Ủy ban Đánh bạc của Vương quốc Anh.

Ngoài ra, sòng bạc cũng đã nhận được giấy phép GoDaddy, xác nhận rằng đó là một nền tảng được xác minh rõ ràng và an toàn. Hơn nữa, trang web cũng bảo vệ dữ liệu của người dùng với mã hóa SSL 256 bit hiện đại.

Điều khoản và điều kiện hợp lý

Đối với danh mục T & C, chúng tôi không tìm thấy bất cứ điều gì bất thường hoặc không công bằng. Do đó, bạn có thể yên tâm trong khi vui chơi tại trang web. Tuy nhiên, điều cần thiết là phải đọc cẩn thận bản in tốt trước khi gửi bằng tiền thật vì một khi bạn đăng ký, bạn sẽ chấp nhận toàn bộ các điều khoản do sòng bạc quy định. Dưới đây là một số T & C mà bạn cần ghi nhớ.

Người chơi phải từ 18 tuổi trở lên để sử dụng các dịch vụ được cung cấp. Ngoài ra, sòng bạc không phục vụ cho những người đánh bạc từ Vương quốc Anh, Hy Lạp, Úc, Áo .

Nếu sòng bạc tìm thấy người dùng lạm dụng trục trặc kỹ thuật liên quan đến trò chơi, nền tảng có quyền tịch thu bất kỳ khoản tiền nào và đóng các tài khoản có liên quan. Ngoài ra, để giành giải độc đắc hơn 5.000 người, người chơi được yêu cầu phải trải qua quá trình kiểm tra danh tính và xác minh trước khi yêu cầu rút tiền thắng.

Bố cục và điều hướng trang web

Sau khi được truy cập, thiết kế tổng thể khá gọn gàng và dễ dàng để điều hướng. Các danh mục được sắp xếp rõ ràng ngay trên trang chủ. Khi bạn tiếp tục cuộn xuống, bạn sẽ thấy thông tin giới thiệu về các trò chơi và danh mục Câu hỏi thường gặp liên quan đến các trò chơi thẻ cào. Đây là một tính năng khá tốt, giúp những người yêu thích loại trò chơi này hiểu thông tin và các tính năng mà sòng bạc cung cấp.

Ngoài ra, để thêm sự tiện lợi, trang web có thể được dịch sang bảy ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Thụy Điển, tiếng Phần Lan, tiếng Na Uy và tiếng Nga.

Hơn nữa, sòng bạc di động primescratchcards đã được tối ưu hóa hoàn toàn cho các thiết bị cầm tay hiện đại. Do đó, người chơi có thể dễ dàng truy cập sòng bạc ngay từ trình duyệt di động của họ hoặc quét mã QR của một trò chơi cụ thể.

Đánh giá về hỗ trợ khách hàng?

5

Các dịch vụ hỗ trợ được cung cấp được đánh giá cao cho chất lượng. Bạn có thể liên hệ với đại lý thông qua trò chuyện trực tiếp hoặc email. Mặc dù nhóm hỗ trợ chỉ có sẵn từ 06: 00-00: 00 GMT mỗi ngày, đây vẫn là khung thời gian hợp lý để đảm bảo người chơi luôn luôn được bảo hiểm.

Mặc dù không có sẵn 24/7, nhóm hỗ trợ vẫn rất tận tâm và chu đáo khi tất cả các vấn đề được giải quyết tương đối nhanh chóng. Hơn nữa, sau khi gửi câu hỏi kinh nghiệm qua trò chuyện trực tiếp, nhân viên luôn đảm bảo rằng chúng tôi không có câu hỏi.

Ngoài ra, bạn có thể tận dụng phần Câu hỏi thường gặp, cung cấp các vấn đề phổ biến mà người dùng thường gặp phải. Bằng cách này, bạn có thể tiết kiệm thời gian của mình và đại lý và tránh chờ trước khi liên hệ với hỗ trợ.

Chào mừng tiền thưởng và các chương trình khuyến mãi khác

4

Hiện tại, sòng bạc cung cấp một gói tiền thưởng chào mừng khá hấp dẫn gồm 40 thẻ cào miễn phí trên khoản tiền gửi đầu tiên. Mặc dù không quá hào phóng, nhưng nó có thể thêm một chút niềm vui cho những người mới đến để khám phá 7 con heo con!

Tất cả những gì bạn cần làm là gửi tiền tối thiểu 10 lần trong khoản tiền gửi đầu tiên của bạn để có cơ hội giành giải thưởng cao nhất là 5.000 với yêu cầu đặt cược 30 lần.

Các chương trình khuyến mãi khác

Đối với các thành viên hiện tại, sòng bạc cung cấp các đặc biệt hàng ngày và các giải đấu thú vị. Bạn có thể theo dõi trong danh mục khuyến mãi hoặc hộp thư đến email vì các chương trình khuyến mãi sẽ được cập nhật thường xuyên. Ngoài ra, có một câu lạc bộ VIP khá hào phóng có thể cung cấp các đặc quyền hấp dẫn cho những người chơi chăm chỉ.

Tiền thưởng

Không có tiền thưởng tiền gửi Không có sẵn
Tiền thưởng Không có sẵn

Lựa chọn ngôn ngữ

Tiếng Anh Trang web: Tiếng Anh Tất cả các ngôn ngữ (7)
Tiếng Anh Hỗ trợ khách hàng: Tiếng Anh Tất cả các ngôn ngữ (4)
Trò chuyện trực tiếp

Phương thức thanh toán
Hiển thị tất cả (13)

Zimpler
Hộ chiếu
Đáng tin cậy
Sofort
Skrill1tap
Skrill
Paysafe
Neteller

Nhà cung cấp trò chơi
Hiển thị tất cả (48)

Chơi đi
Mạng
Microgaming
Trò chơi thời gian lớn
Chơi thực dụng
Quickspin
Gaming Blueprint
Quý tộc

Trò chơi có sẵn

Khe miễn phí
Roulette
Video Poker
Chơi lô tô
Blackjack
Baccarat
Craps
Keno
Thẻ cào

Ảnh chụp màn hình

Trang chủ di động
Trang chủ di động
Slots di động
Slots di động
Scratchcards Mobile
Scratchcards Mobile
Vàng Tây hoang
Vàng Tây hoang
Giải đấu
Giải đấu
Kim cương dính
Kim cương dính
Đèn lồng Joker
Đèn lồng Joker
Giấc mơ Hawaii
Giấc mơ Hawaii
Trái tim vũ trụ
Trái tim vũ trụ
Tiền mặt
Tiền mặt
Eduardo Muthu
Người bảo lãnh tác giả: Eduardo Muthu Cập nhật lần cuối: 22 tháng 6 năm 2022
Tiền thưởng

Mã tiền thưởng sòng bạc primescratchcards

Vui lòng duyệt qua tất cả các chương trình khuyến mãi Sòng bạc Primescratchcards cung cấp cho tất cả người chơi. Bạn sẽ thấy những gì cung cấp có sẵn cho người chơi từ quốc gia của bạn, nhưng bạn cũng có thể thấy những gì có sẵn cho người chơi ở các quốc gia khác bằng cách nhấp vào nút bên dưới. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn không thể sử dụng chúng.

100% lên đến $ 200 + 120 vòng quay bổ sung Hoa Kỳ

Tiền gửi
Tiền gửi tối thiểu: $ 10
  • Bạn cần gửi ít nhất $ 10 để đủ điều kiện cho phần thưởng này.
Đặt cược tối đa: Vô hạn
  • Bạn không thể đặt cược nhiều hơn không giới hạn khi chơi với tiền thưởng. Nếu bạn phá vỡ quy tắc này, sòng bạc có thể tịch thu tiền thắng của bạn.
Max Cashout: Vô hạn
  • Không có giới hạn rút tiền tối đa cho phần thưởng này. Điều đó có nghĩa là bạn có thể rút tất cả số tiền mà bạn giành được bằng cách sử dụng tiền thưởng.
Yêu cầu đặt cược: Phần thưởng 35x
  • Sau khi yêu cầu tiền thưởng, để chuyển đổi niềm vui chiến thắng thành quỹ tiền thật mà bạn phải đáp ứng yêu cầu đặt cược bằng cách đặt cược 35x lần Số tiền thưởng mà sách thể thao yêu cầu.
Vòng quay miễn phí: 120
Hạn chế
Tiền thưởng có hiệu quả với bạn không?
VPN không được phép
Đánh giá của người dùng

Đánh giá của người dùng về sòng bạc primescratchcards

Đây là nơi để chia sẻ kinh nghiệm với sòng bạc primescratchcards. Đọc những gì người chơi khác đã viết về nó hoặc viết đánh giá của riêng bạn và cho mọi người biết về phẩm chất tích cực và tiêu cực của nó dựa trên kinh nghiệm cá nhân của bạn.

0

Được đánh giá bởi 0 người dùng

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Chia sẻ ý kiến ??của bạn với cộng đồng. Có lẽ bạn có thể giúp ai đó.

Viết đánh giá
Xếp hạng của người dùng trung thực là ưu tiên số 1 của chúng tôi! Vì vậy, các sòng bạc không thể trả tiền để thay đổi hoặc xóa đánh giá.
Thông tin
Giấy phép
Malta, Vương quốc Anh
Ngôn ngữ web
tiếng Đức
Tiếng Anh
Tiếng Phần Lan
người Pháp
Na Uy
tiếng Nga
Slovak
Ngôn ngữ hỗ trợ
tiếng Đức
Tiếng Anh
Tiếng Phần Lan
Na Uy
Thành lập
2005
Hỗ trợ LiveChat
Các quốc gia bị hạn chế
Afghanistan
Afghanistan
Quần đảo Aland
Quần đảo Aland
Albania
Albania
Algeria
Algeria
American Samoa
American Samoa
Andorra
Andorra
Angola
Angola
Anguilla
Anguilla
Nam Cực
Nam Cực
Antigua và Barbuda
Antigua và Barbuda
Argentina
Argentina
Armenia
Armenia
Aruba
Aruba
Azerbaijan
Azerbaijan
Bahamas
Bahamas
Bahrain
Bahrain
Bangladesh
Bangladesh
Barbados
Barbados
Belarus
Belarus
nước Bỉ
nước Bỉ
Belize
Belize
Bén
Bén
Bermuda
Bermuda
Bhutan
Bhutan
Bolivia
Bolivia
Bosnia và Herzegovina
Bosnia và Herzegovina
Botswana
Botswana
Đảo Bouvet
Đảo Bouvet
Brazil
Brazil
Lãnh thổ Ấn Độ Dương Anh
Lãnh thổ Ấn Độ Dương Anh
Vương quốc Bru-nây
Vương quốc Bru-nây
Bulgaria
Bulgaria
Burkina Faso
Burkina Faso
Burundi
Burundi
Campuchia
Campuchia
Cameroon
Cameroon
Cape Verde
Cape Verde
Quần đảo Cayman
Quần đảo Cayman
Cộng hòa trung phi
Cộng hòa trung phi
Chad
Chad
Chile
Chile
Trung Quốc
Trung Quốc
Đảo Giáng sinh
Đảo Giáng sinh
Quần đảo Cocos (Keeling)
Quần đảo Cocos (Keeling)
Colombia
Colombia
Comoros
Comoros
Congo
Congo
Congo, Cộng hòa Dân chủ của
Congo, Cộng hòa Dân chủ của
Quần đảo nấu ăn
Quần đảo nấu ăn
Costa Rica
Costa Rica
Côte Divoire
Côte Divoire
Croatia
Croatia
Cuba
Cuba
Síp
Síp
Cộng hòa Séc
Cộng hòa Séc
Đan mạch
Đan mạch
Djibouti
Djibouti
Dominica
Dominica
Cộng hòa Dominican
Cộng hòa Dominican
Ecuador
Ecuador
Ai Cập
Ai Cập
El Salvador
El Salvador
Equatorial Guinea
Equatorial Guinea
Eritrea
Eritrea
Estonia
Estonia
Ethiopia
Ethiopia
Quần đảo Falkland (Malvinas)
Quần đảo Falkland (Malvinas)
Quần đảo Faroe
Quần đảo Faroe
Fiji
Fiji
Pháp
Pháp
Guiana thuộc Pháp
Guiana thuộc Pháp
Polynesia của Pháp
Polynesia của Pháp
Lãnh thổ phía Nam của Pháp
Lãnh thổ phía Nam của Pháp
Gabon
Gabon
Gambia
Gambia
Georgia
Georgia
Ghana
Ghana
Gibraltar
Gibraltar
Hy Lạp
Hy Lạp
Greenland
Greenland
Grenada
Grenada
Guadeloupe
Guadeloupe
Đảo Guam
Đảo Guam
Guatemala
Guatemala
Guinea
Guinea
Guinea-Bissau
Guinea-Bissau
Guyana
Guyana
Haiti
Haiti
Đảo Soard và Quần đảo McDonald
Đảo Soard và Quần đảo McDonald
See Holy (bang Vatican thành phố)
See Holy (bang Vatican thành phố)
Honduras
Honduras
Hồng Kông
Hồng Kông
Hungary
Hungary
Nước Iceland
Nước Iceland
Ấn Độ
Ấn Độ
Indonesia
Indonesia
Iran (Cộng hòa Hồi giáo
Iran (Cộng hòa Hồi giáo
Iraq
Iraq
Ireland
Ireland
Người israel
Người israel
Italyal
Italyal
Jamaica
Jamaica
Nhật Bản
Nhật Bản
Jordan
Jordan
Kazakhstan
Kazakhstan
Kenya
Kenya
Kiribatita
Kiribatita
Hàn Quốc, Cộng hòa Nhân dân Dân chủ
Hàn Quốc, Cộng hòa Nhân dân Dân chủ
Hàn Quốc, Cộng hòa
Hàn Quốc, Cộng hòa
Kuwait
Kuwait
Kyrgyzstan
Kyrgyzstan
Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào
Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào
Latvia
Latvia
Lebanon
Lebanon
Lesotho
Lesotho
Liberia
Liberia
Libyan Arab Jamahiriya
Libyan Arab Jamahiriya
Liechtenstein
Liechtenstein
Litva
Litva
Luxembourg
Luxembourg
Macao
Macao
MK
MK
Madagascar
Madagascar
Ma -rốc
Ma -rốc
Malaysia
Malaysia
Maldives
Maldives
Mali
Mali
Malta
Malta
Quần đảo Marshall
Quần đảo Marshall
Martinique
Martinique
Mauritania
Mauritania
Mauritius
Mauritius
Mayotte
Mayotte
Mexico
Mexico
Micronesia, trạng thái liên kết của
Micronesia, trạng thái liên kết của
Moldova, Cộng hòa
Moldova, Cộng hòa
Monaco
Monaco
Mông Cổ
Mông Cổ
Montserrat
Montserrat
Ma -rốc
Ma -rốc
Mozambique
Mozambique
Myanmar
Myanmar
Namibia
Namibia
Nauruuuu
Nauruuuu
Nepal
Nepal
Hà Lan Antilles
Hà Lan Antilles
Caledonia mới
Caledonia mới
Nicaragua
Nicaragua
Nigeria
Nigeria
Nigeria
Nigeria
Niueue
Niueue
Đảo Norfolk
Đảo Norfolk
Quần đảo Bắc Mariana
Quần đảo Bắc Mariana
Ô -man
Ô -man
Pakistan
Pakistan
Palau
Palau
Lãnh thổ Palestine, chiếm đóng
Lãnh thổ Palestine, chiếm đóng
Panama
Panama
Papua New Guinea
Papua New Guinea
Paraguay
Paraguay
Peruu
Peruu
Philippines
Philippines
Pitcairn
Pitcairn
Ba Lan
Ba Lan
Puerto Rico
Puerto Rico
Qatar
Qatar
Đoàn tụ
Đoàn tụ
Rumani
Rumani
Liên bang Nga
Liên bang Nga
Rwanda
Rwanda
Saint Helena
Saint Helena
Saint Kitts và Nevis
Saint Kitts và Nevis
Thánh Lucia
Thánh Lucia
Saint Pierre và Miquelon
Saint Pierre và Miquelon
Saint Vincent và Grenadines
Saint Vincent và Grenadines
Samoa
Samoa
San Marino
San Marino
Word Tome và Hoàng tử
Word Tome và Hoàng tử
Ả Rập Saudi
Ả Rập Saudi
Senegal
Senegal
Seychelles
Seychelles
Sierra Leone
Sierra Leone
Singapore
Singapore
Slovakia
Slovakia
Slovenia
Slovenia
Quần đảo Solomon
Quần đảo Solomon
Somalia
Somalia
Nam Georgia và Quần đảo South Sandwich
Nam Georgia và Quần đảo South Sandwich
Tây ban nha
Tây ban nha
Sri Lanka
Sri Lanka
Sudan
Sudan
Suriname
Suriname
Svalbard và Jan Mayen
Svalbard và Jan Mayen
Swaziland
Swaziland
Thụy sĩ
Thụy sĩ
Cộng Hòa Arab Syrian
Cộng Hòa Arab Syrian
Đài Loan, Tỉnh Trung Quốc
Đài Loan, Tỉnh Trung Quốc
Tajikistan
Tajikistan
Tanzania, Cộng hòa thống nhất của
Tanzania, Cộng hòa thống nhất của
nước Thái Lan
nước Thái Lan
Timor-Leste
Timor-Leste
Đi
Đi
Tonganga
Tonganga
Trinidad và Tobago
Trinidad và Tobago
Tunisia
Tunisia
Thổ Nhĩ Kỳ
Thổ Nhĩ Kỳ
Turkmenistan
Turkmenistan
Quần đảo Thổ Nhĩ Kỳ và Caicos
Quần đảo Thổ Nhĩ Kỳ và Caicos
Tuvalulu
Tuvalulu
Uganda
Uganda
Ukraine
Ukraine
các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất
các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất
Hoa Kỳ
Hoa Kỳ
Hoa Kỳ là những hòn đảo xa xôi
Hoa Kỳ là những hòn đảo xa xôi
Uruguay
Uruguay
Uzbekistan
Uzbekistan
Vanuatu
Vanuatu
Venezuela
Venezuela
Việt Nam
Việt Nam
Quần đảo Virgin, Anh
Quần đảo Virgin, Anh
Quần đảo Virgin, Hoa Kỳ
Quần đảo Virgin, Hoa Kỳ
Wallis và Futuna
Wallis và Futuna
Phía tây Sahara
Phía tây Sahara
Yemen
Yemen
Zambia
Zambia
Zimbabbawe
Zimbabbawe
Tiền tệ
Aud, BRL, CAD, DKK, EUR, GBP, NOK, USD
VPN
Cửa hàng cá cược
Phương thức thanh toán

Phương pháp thanh toán sòng bạc primescratchcards

Duyệt tổng quan về các phương thức thanh toán được hỗ trợ bởi sòng bạc primescratchcards, cùng với các giới hạn và phí liên quan liên quan đến các giao dịch đến hoặc từ tài khoản sòng bạc của bạn.

Tiền gửi tối thiểu
$ // £ 10
Rút tiền tối thiểu
$ // £ 10
Giới hạn rút tiền
$ // £ 7000 mỗi tháng
Thời gian chờ rút tiền
Ewallets - tối đa 3 ngày làm việc
Chuyển dây - 6-8 ngày làm việc
Thẻ tín dụng - 6-8 ngày làm việc