Hoa Kỳ
Người chơi từ Hoa Kỳ không được chấp nhận
Không có tiền thưởng tiền gửi Không có sẵn
Tiền thưởng Không có sẵn
Thành lập
2014
Cơ quan cấp phép
rượu cam bì

Đánh giá sòng bạc Thunderbolt

Sòng bạc Thunderbolt là một trong số ít các sòng bạc nhắm vào thị trường ở Nam Phi. Có thể nói rằng đây là một sòng bạc được đánh giá cao cho các dự đoán tuyệt vời từ chất lượng trò chơi mà nó cung cấp cho sự dễ dàng điều hướng của trang web trực tuyến. 

Sòng bạc Thunderbolt là một trong số ít các sòng bạc nhắm vào thị trường ở Nam Phi. Nó được đánh giá cao từ các trò chơi có sẵn chất lượng cao đến trang web trực tuyến, thiết kế đồ họa chu đáo và dễ điều hướng.

Sòng bạc cũng có phần thưởng chào mừng tương đối hấp dẫn cho người chơi mới và các chương trình khuyến mãi trung thành hào phóng. Hơn nữa, sòng bạc được đánh giá cao cho dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 của mình, với một đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, thị trường sòng bạc cũng khá rộng lớn, chỉ có một vài quốc gia bị hạn chế.

Tuy nhiên, nó cũng có một số thiếu sót mà bạn cần phải biết. Đầu tiên, sòng bạc không chấp nhận bất kỳ loại tiền tệ nào ngoại trừ ZAR và bạn chỉ có thể rút khoảng 100 000 zar/tháng. Tôi rất tiếc phải thông báo rằng nó không có sẵn tại sòng bạc này cho những người thích các đại lý trực tiếp trải nghiệm đánh bạc thực tế. Tất nhiên, không có sòng bạc hoàn hảo; Có những tích cực và tiêu cực. Nếu bạn muốn đào sâu hơn vào sòng bạc này, thì đừng bỏ lỡ bài đánh giá sòng bạc Thunderbolt của tôi!

Lựa chọn trò chơi: Hơn 200 máy đánh bạc chất lượng

3

Sòng bạc Thunderbolt chỉ làm việc với một nhà cung cấp phần mềm, vì vậy số lượng trò chơi được cung cấp bởi sòng bạc này không ấn tượng như các sòng bạc khác trên thị trường. Sòng bạc cung cấp hơn 200 trò chơi, hầu hết là trò chơi khe. Các game thủ chắc chắn sẽ có khá nhiều niềm vui với các máy đánh bạc của RTG, bao gồm các bố cục khác nhau và các lựa chọn ấn tượng khác. Đặc biệt, sòng bạc sẽ cung cấp giải độc đắc được trao ngẫu nhiên là $ 1,000. Ngoài ra còn có một số trò chơi đi kèm với hàng triệu phần thưởng ZAR, bao gồm các trò chơi như Mua sắm Spree II, Spirit of the Inca và Aztec's Millions.

Bạn cũng có thể trải nghiệm một số vị trí phổ biến tại sòng bạc, chẳng hạn như Lucha Libre, Texan Tycoon, Bong bóng bong bóng, Đèn xanh, đếm ngoạn mục, Trả bụi bẩnvà tàu ma.

Các trò chơi khác

Ngoài các sòng bạc Thunderbolt chất lượng, bạn cũng có thể thử các trò chơi đặc biệt, bao gồm roulette châu Âu, craps, American Roulette. Sòng bạc có sẵn 11 trò chơi trên bàn, tất cả đều là Blackjack, Tri Card Poker, Pontoon, Baccarat và Pai Gow Poker.

Ngân hàng: Tiền gửi và rút tiền miễn phí

3

Sòng bạc Thunderbolt cung cấp một số tùy chọn thanh toán, nhưng tất cả chúng đều phổ biến và bị đánh giá thấp. Các phương pháp được sử dụng chủ yếu bao gồm Visa, Thẻ MastercardThì Skrill, Bitcoin và Neteller. Những lựa chọn thanh toán này thuận tiện cho những người ở Nam Phi và trên toàn thế giới. Và bạn có thể yên tâm rằng tất cả các giao dịch đều an toàn và an toàn.

Đối với tiền gửi, mỗi phương thức thanh toán có yêu cầu tiền gửi tối thiểu, dao động từ R20 ??đến R270, vì vậy bạn nên làm bài tập về nhà trước khi gửi tiền. Tất cả các khoản tiền gửi được xử lý ngay lập tức.

Để rút tiền, bạn có thể sử dụng hầu hết các phương pháp mà sòng bạc cho phép ngoại trừ MasterCard; Số tiền đặt tối thiểu cho mỗi thay đổi, từ R500 đến R1500, tùy thuộc vào phương pháp. Hầu như tất cả các khoản rút tiền có thời gian xử lý lâu hơn; Bạn sẽ phải đợi 2 đến 3 ngày để nhận số tiền rút tiền.

Cả tiền gửi và rút tiền đều miễn phí và được đảm bảo bởi sòng bạc.

Trò chơi bảo mật và công bằng

3

Một bảo mật sòng bạc trực tuyến luôn luôn là một cân nhắc quan trọng khi tham gia và gửi tiền thật, nhưng thường người chơi bỏ qua điều này. Hơn nữa, sự công bằng trong các trò chơi cũng quan trọng không kém, vì vậy bạn cần đọc kỹ phần này của đánh giá sòng bạc Thunderbolt.

Trong khi xem xét sòng bạc này, chúng tôi không thể tìm thấy thông tin giấy phép trên trang web trực tuyến của sòng bạc. Tuy nhiên, sau một thời gian, tôi thấy rằng sòng bạc đã được cấp phép bởi rượu cam bì, một trong những cơ quan cấp phép lớn nhất cho sòng bạc trực tuyến.

Sòng bạc Thunderbolt sử dụng công nghệ mã hóa SSL để bảo vệ tất cả thông tin và dữ liệu người dùng. Về mặt chơi công bằng, các trò chơi sòng bạc được cung cấp bởi RTG, một nhà cung cấp phần mềm hàng đầu ngày hôm nay thúc đẩy chơi game công bằng và có trách nhiệm. Sòng bạc đảm bảo rằng tất cả các kết quả trò chơi là ngẫu nhiên và không thể được sửa đổi theo bất kỳ cách nào.

Hỗ trợ khách hàng 24/7

4

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng của Sòng bạc Thunderbolt được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và tốc độ của nhân viên hỗ trợ. Hỗ trợ là Có sẵn 24/7, có nghĩa là bạn có thể hỏi câu trả lời bất cứ khi nào bạn có thắc mắc.

Hiện tại, sòng bạc cung cấp Hỗ trợ email và tính năng trò chuyện trực tiếp.

Bạn có thể viết cho [Email được bảo vệ]; Nhóm hỗ trợ khách hàng sẽ liên hệ lại với bạn trong vài giờ.

Ngoài ra, tính năng trò chuyện trực tiếp rất tiện dụng cho người chơi có bất kỳ câu hỏi nào. Chỉ cần truy cập trang web, cuộc trò chuyện trực tiếp sẽ xuất hiện ở góc bên phải của màn hình máy tính của bạn. Bạn chỉ cần nhấp vào nó và bắt đầu trò chuyện với nhân viên hỗ trợ. Đây là một phương pháp rất hiệu quả và nhanh chóng; Bạn sẽ không phải lãng phí thời gian để chờ phản hồi của nhân viên hỗ trợ.

Ngoài ra, phần Câu hỏi thường gặp được cung cấp bởi sòng bạc là hữu ích trong một số trường hợp. Vì vậy, bạn cũng có thể truy cập phần trợ giúp để kiểm tra xem câu hỏi của bạn có ở phần Câu hỏi thường gặp không.

Tiền thưởng và khuyến mãi: R2500 tiền thưởng không có tiền gửi

2

Phần thưởng chào mừng của Sòng bạc Thunderbolt có bốn phần và là độc quyền cho các trò chơi máy đánh bạc. Đây có thể là tin xấu cho người hâm mộ của các trò chơi trên bàn. Tất cả các chương trình khuyến mãi bạn nhận được chỉ có sẵn ở Nam Phi Rand, vì vậy bạn nên chú ý chuyển đổi tiền tệ.

Bạn sẽ nhận được tiền thưởng 100% lên đến R2500 khi nhập mã tiền thưởng FlashMatch1 cho khoản tiền gửi đầu tiên của bạn.

Lần thứ hai, bạn sẽ nhận được 125% lên đến R2500 bằng cách nhập mã tiền thưởng flashmatch2

Lần thứ ba bạn sẽ nhận được 150% lên đến R2500 với mã tiền thưởng FlashMatch3.

Đặc biệt nhất là phần thưởng thứ tư, bạn sẽ nhận được R2500 mà không cần ký gửi với mã tiền thưởng là UltimateFlash.

Những người yêu thích các trò chơi trên bàn thay vì các khe sẽ không tận dụng tiền thưởng chào mừng. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn không có mã tiền thưởng, có thể yêu cầu 25% tổn thất của bạn.

Ngoài ra còn có một phần thưởng cho người chơi VIP vào tối thứ Sáu, từ 8 giờ tối đến 9 giờ tối Nam Phi. Bạn sẽ có cơ hội nhận được tiền thưởng 250% lên tới R5000 và 100 vòng quay miễn phí nếu bạn gửi tiền trong khung thời gian của chương trình.

Tiền thưởng

Không có tiền thưởng tiền gửi Không có sẵn
Tiền thưởng Không có sẵn

Lựa chọn ngôn ngữ

Tiếng Anh Trang web: Tiếng Anh
Tiếng Anh Hỗ trợ khách hàng: Tiếng Anh
Trò chuyện trực tiếp

Phương thức thanh toán

Bitcoin
Hộ chiếu
Skrill
Neteller
Thẻ Mastercard
Ecopayz

Nhà cung cấp trò chơi

Chơi game thời gian thực (RTG)

Trò chơi có sẵn

Khe miễn phí
Roulette
Video Poker
Blackjack
Baccarat
Craps
Keno
Thẻ cào

Ảnh chụp màn hình

Trang chủ di động
Trang chủ di động
Video poker di động
Video poker di động
Trò chơi trên bàn di động
Trò chơi trên bàn di động
Slots di động
Slots di động
Rừng rậm bí mật
Rừng rậm bí mật
Khuyến mãi
Khuyến mãi
Lucha Libre2
Lucha Libre2
Rồng lửa
Rồng lửa
Eagle Shadow Fist
Eagle Shadow Fist
Các vị thần cổ đại
Các vị thần cổ đại

Tích cực

 • Cung cấp tiền thưởng tiền gửi đầu tiên tuyệt vời cho khách hàng mới
 • Hoàn toàn tương thích trên thiết bị di động và PC
 • Trải nghiệm tuyệt vời với các trò chơi từ nhiều nhà cung cấp phần mềm có uy tín
 • Tùy chọn thanh toán nhanh chóng và an toàn
 • Nó có thể được truy cập bằng các ngôn ngữ khác nhau
 • Tính chuyên nghiệp và lương tâm là hai đức tính cơ bản của nhân viên tại sòng bạc này

Tiêu cực

 • Không có chương trình đặc biệt cho người chơi trung thành.
Eduardo Muthu
Người bảo lãnh tác giả: Eduardo Muthu Cập nhật lần cuối: 22 tháng 6 năm 2022
Tiền thưởng

Mã tiền thưởng sòng bạc sấm sét

Vui lòng duyệt qua tất cả các chương trình khuyến mãi Thunderbolt Sòng bạc cung cấp cho tất cả người chơi. Bạn sẽ thấy những gì cung cấp có sẵn cho người chơi từ quốc gia của bạn, nhưng bạn cũng có thể thấy những gì có sẵn cho người chơi ở các quốc gia khác bằng cách nhấp vào nút bên dưới. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn không thể sử dụng chúng.

100 vòng quay miễn phí trên Hoa Kỳ

Vòng quay miễn phí
Tiền gửi tối thiểu: Vô hạn
 • Bạn cần gửi ít nhất Vô hạn để đủ điều kiện cho phần thưởng này.
Đặt cược tối đa: Vô hạn
 • Bạn không thể đặt cược nhiều hơn không giới hạn khi chơi với tiền thưởng. Nếu bạn phá vỡ quy tắc này, sòng bạc có thể tịch thu tiền thắng của bạn.
Max Cashout: Vô hạn
 • Không có giới hạn rút tiền tối đa cho phần thưởng này. Điều đó có nghĩa là bạn có thể rút tất cả số tiền mà bạn giành được bằng cách sử dụng tiền thưởng.
Yêu cầu đặt cược: Không cần đặt cược
 • Phần thưởng không yêu cầu bất kỳ yêu cầu đặt cược nào, nhưng nó sẽ đi kèm với yêu cầu khác. Do đó, đừng quên đọc kỹ T & C của chúng tôi.
Vòng quay miễn phí: 100
Caspedia100
Hạn chế
Tiền thưởng có hiệu quả với bạn không?

30 vòng quay miễn phí trên Hoa Kỳ

Vòng quay miễn phí
Tiền gửi tối thiểu: Vô hạn
 • Bạn cần gửi ít nhất Vô hạn để đủ điều kiện cho phần thưởng này.
Đặt cược tối đa: Vô hạn
 • Bạn không thể đặt cược nhiều hơn không giới hạn khi chơi với tiền thưởng. Nếu bạn phá vỡ quy tắc này, sòng bạc có thể tịch thu tiền thắng của bạn.
Max Cashout: Vô hạn
 • Không có giới hạn rút tiền tối đa cho phần thưởng này. Điều đó có nghĩa là bạn có thể rút tất cả số tiền mà bạn giành được bằng cách sử dụng tiền thưởng.
Yêu cầu đặt cược: Phần thưởng 60x
 • Sau khi yêu cầu tiền thưởng, để chuyển đổi niềm vui chiến thắng thành quỹ tiền thật mà bạn phải đáp ứng yêu cầu đặt cược bằng cách đặt cược 60x lần Số tiền thưởng mà sách thể thao yêu cầu.
Vòng quay miễn phí: 30
LUNG LINH
Hạn chế
Tiền thưởng có hiệu quả với bạn không?

375% lên đến $ 650 Hoa Kỳ

Tiền gửi
Tiền gửi tối thiểu: $ 2
 • Bạn cần gửi ít nhất $ 2 để đủ điều kiện cho phần thưởng này.
Đặt cược tối đa: Vô hạn
 • Bạn không thể đặt cược nhiều hơn không giới hạn khi chơi với tiền thưởng. Nếu bạn phá vỡ quy tắc này, sòng bạc có thể tịch thu tiền thắng của bạn.
Max Cashout: Vô hạn
 • Không có giới hạn rút tiền tối đa cho phần thưởng này. Điều đó có nghĩa là bạn có thể rút tất cả số tiền mà bạn giành được bằng cách sử dụng tiền thưởng.
Yêu cầu đặt cược: 30 lần (tiền thưởng + tiền gửi)
 • Sau khi yêu cầu tiền thưởng, để chuyển đổi niềm vui chiến thắng thành quỹ tiền thật mà bạn phải đáp ứng yêu cầu đặt cược bằng cách đặt cược 30 lần lần tiền thưởng so với số tiền gửi tiền mà sách thể thao yêu cầu.
Tiền thưởng có hiệu quả với bạn không?
Đánh giá của người dùng

Đánh giá của người dùng về sòng bạc Thunderbolt

Đây là một nơi để chia sẻ kinh nghiệm với sòng bạc Thunderbolt. Đọc những gì người chơi khác đã viết về nó hoặc viết đánh giá của riêng bạn và cho mọi người biết về phẩm chất tích cực và tiêu cực của nó dựa trên kinh nghiệm cá nhân của bạn.

0

Được đánh giá bởi 0 người dùng

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Chia sẻ ý kiến ??của bạn với cộng đồng. Có lẽ bạn có thể giúp ai đó.

Viết đánh giá
Xếp hạng của người dùng trung thực là ưu tiên số 1 của chúng tôi! Vì vậy, các sòng bạc không thể trả tiền để thay đổi hoặc xóa đánh giá.
Thông tin
Giấy phép
rượu cam bì
Ngôn ngữ web
Tiếng Anh
Ngôn ngữ hỗ trợ
Tiếng Anh
Thành lập
2014
Hỗ trợ LiveChat
Các quốc gia bị hạn chế
Estonia
Estonia
nước Đức
nước Đức
Nước Ý
Nước Ý
Puerto Rico
Puerto Rico
Tây ban nha
Tây ban nha
Thụy Điển
Thụy Điển
Thụy sĩ
Thụy sĩ
Vương quốc Anh
Vương quốc Anh
Hoa Kỳ
Hoa Kỳ
Tiền tệ
Zar
VPN
Cửa hàng cá cược
Phương thức thanh toán

Phương thức thanh toán sòng bạc sấm sét

Duyệt tổng quan về các phương thức thanh toán được hỗ trợ bởi sòng bạc Thunderbolt, cùng với các giới hạn và phí liên quan liên quan đến các giao dịch đến hoặc từ tài khoản sòng bạc của bạn.

Tiền gửi tối thiểu
R25
Rút tiền tối thiểu
R100
Giới hạn rút tiền
R25000 mỗi tuần
Thời gian chờ rút tiền
Ewallets: 48-72 giờ
Thanh toán thẻ: 48-72 giờ
Thời gian chờ xử lý: 24-48 giờ