Ngày 1 tháng 8 năm 2022 - YggdrasilQuay cuồng đã tham gia lực lượng để ra mắt bản phát hành mới nhất của Hot Rise Games, Monsters vs Gigablox ?.

Yggdrasil hợp tác với reelplay để ra mắt bản phát hành mới nhất của Hot Rise Games

Tiêu đề chứng kiến ??một trận chiến hoành tráng về tỷ lệ quái dị diễn ra trên một thành phố bị tàn phá và có những sinh vật khổng lồ chiến đấu trên lưới 6x6, 50 tiền trả.

Như với tất cả các trò chơi kết hợp với thợ cơ khí tham gia trò chơi Gigablox ? phổ biến (GEM), một biểu tượng quá khổ sẽ hạ cánh trên mỗi vòng quay, có thể có bất cứ thứ gì từ 2x2 đến 6x6.

Một vương miện vàng hoạt động như hoang dã, trong khi biểu tượng ‘vs vs là một sự phân tán. Năm hoặc nhiều trong số này được yêu cầu để kích hoạt các vòng quay miễn phí, trong khi nó cũng hoạt động như một biểu tượng trả tiền.

Lên đến 40 vòng quay có thể được trao, nơi những chiến thắng khổng lồ đang chờ đợi. Biểu tượng quái vật xuất hiện nhiều nhất trên guồng quay trong vòng quay kích hoạt trở thành nhà vô địch được chọn, và nếu không có gì xuất hiện, Kongo King được tự động chọn.

Tất cả các biểu tượng Gigablox ? trong phần thưởng chỉ là quái vật, trong khi tất cả các chiến thắng có chứa Wilds hoặc nhà vô địch được trả gấp đôi.

Trong một số khu vực pháp lý nhất định, người chơi có thể mua phần thưởng thông qua tính năng mua với giá 75 lần cổ phần của họ.

Monsters vs Gigablox ? là tựa game nóng mới mới nhất được sản xuất như một phần của danh mục đầu tư YG Masters, sau Legion-Hot 1. Như với tất cả các tựa game YG Masters, trò chơi được cung cấp bởi Gati, Yggdrasil Công nghệ cho phép các đối tác sử dụng bộ công cụ phát triển tiêu chuẩn, sẵn sàng, sẵn sàng, sẵn sàng cho việc sản xuất liên tục, theo sau là phân phối nhanh chóng.

Stuart McCarthy, người đứng đầu sản phẩm & chương trình tại Yggdrasil, cho biết: Monsters Monsters vs Gigablox ? mang đến một môi trường khải huyền, thú vị cho các cuộn phim như những người từ chối của bóng tối chiến đấu với nó trong một thành phố bị phá hủy.

“Đóng gói trong của chúng tôi Gigablox ? Gem Làm cho một sự bổ sung ly kỳ khác cho việc cung cấp YG Masters khi chúng tôi cố gắng tạo ra nội dung độc đáo, năng động.

David Johnson, CEO tại Reelplay, cho biết: REELplay có quan hệ đối tác với nhiều hãng phim độc lập cho phép chúng tôi giới thiệu các cách tiếp cận khác nhau để phát triển trò chơi. Chúng tôi tự hào về sự hợp tác của chúng tôi với các trò chơi nóng lên và khả năng cho phép họ đóng góp các sản phẩm thú vị cho việc cung cấp Masters YG.

Giới thiệu ngắn gọn về yggdrasil

Yggdrasil được biết đến là nhà cung cấp trò chơi hàng đầu trên toàn thế giới với nhiều trò chơi trực tuyến phổ biến và các trò chơi trên bàn khác với các mục tiêu đầy đủ để bắt tay vào quỹ đạo tăng trưởng nhanh chóng được kích hoạt bởi văn hóa doanh nghiệp mạnh mẽ tập trung vào sự đổi mới, sáng tạo, chất lượng và lãnh đạo công nghệ .. nhà cung cấp được thành lập vào năm 2013. Sau gần 10 năm trong lĩnh vực này, họ đã phát triển từ việc trở thành một nhà cung cấp vị trí thành lập và nổi tiếng thành một cường quốc xuất bản toàn cầu được kích hoạt bởi mạng lưới đối tác công nghiệp toàn cầu của YGGDRASIL, Công nghệ độc quyền Gati và Chương trình YG Master tiên phong.

Với các chiến lược tiếp thị rộng lớn, công ty được biết đến với chuyên môn IGAM trực tuyến rộng rãi và để đổi mới hàng đầu với bộ công cụ quảng cáo đã giành giải thưởng Boost ?, nhà cung cấp khe GA của năm vào năm 2021. 

Xuất bản: 01 tháng 8 năm 2022 16:05