Loại trò chơi
Slots, Roulette, Blackjack, Video Poker, Bingo, Baccarat
Nhà cung cấp trò chơi
1Spin4Win, trò chơi 1x2, chơi game 2by2, 4theplayer, 5men chơi game
Chủ đề trò chơi
5-reels, 6-reels, thần thoại, phương Tây, đồ ngọt, Ai Cập
Bộ lọc nâng cao
Phòng thí nghiệm tị nạn
Phòng thí nghiệm tị nạn
Tất cả các trò chơi Asylum Labs (1)
Bộ lọc hoạt động
Các nhà cung cấp: Phòng thí nghiệm tị nạn
Xóa tất cả các bộ lọc
1 Trò chơi được tìm thấy
Phòng thí nghiệm Asylum Slot Slot Slot Slot
Chơi miễn phí
Chó poker
bởi phòng thí nghiệm tị nạn

Nếu bạn đang tìm kiếm các khe mới để chơi, hãy truy cập bộ sưu tập trò chơi từ nhà cung cấp Asylum Labs. Những khe trò chơi này được thiết kế để cung cấp cho bạn những trải nghiệm sòng bạc thú vị nhất. Và đừng quên rằng tất cả các trò chơi khe từ Asylum Labs đều có giải thưởng đặc biệt cho bạn.

Chơi miễn phí với Asylum Labs

Máy đánh bạc Asylum Lab là sự kết hợp của các trò chơi video và trò chơi sòng bạc mới nhất. Chúng bao gồm các thiết kế kiểu dáng đẹp, hình ảnh động mượt mà và các tính năng mạng xã hội hấp dẫn.

Bên cạnh các trò chơi đầu tư tiền gửi của bạn, bạn cũng có thể trải nghiệm nó theo phiên bản demo từ nhà cung cấp này. 

Bằng cách kết hợp các công nghệ hiện đại dựa trên HTML5, họ đã tạo ra một số trò chơi thực sự độc đáo và thú vị. Những trò chơi này đều tương thích và thân thiện với các thiết bị di động của bạn. Bạn có quyền truy cập vào các tính năng đầy đủ của các trò chơi khe trong phiên bản demo. Khám phá cách chơi và thực hành với họ trước khi đầu tư tiền thật của bạn.

Tìm hiểu thông tin về các nhà cung cấp phòng thí nghiệm tị nạn

Asylum Labs bắt đầu hoạt động vào năm 2013 và có văn phòng tại California, Hoa Kỳ.  

Asylum Labs đã cố gắng tạo ra các tiêu đề sáng tạo với sự giúp đỡ của một nhóm các chuyên gia có trình độ cao. Nhóm của họ bao gồm các nhà thiết kế đồ họa tài năng và nhiều chuyên gia khác từ các lĩnh vực khác. Bằng cách kết hợp các yếu tố của trò chơi máy tính và trò chơi khe video hiện đại với nhau, Asylum Labs đã thành công trong việc tạo ra một số khe video thực sự độc đáo và thú vị cho thị trường chơi game sòng bạc trực tuyến ngày nay.

Trò chơi Asylum Labs Inc được chơi nhiều nhất

Mặc dù bạn sẽ không tìm thấy một số lượng lớn các trò chơi khe từ Asylum Labs, nhưng các tính năng hiện đại được cập nhật của mọi trò chơi chắc chắn đều đáng để thử. Dưới đây là một số trò chơi khe nổi tiếng từ nhà cung cấp này:

Người đẹp và quái vật

Beauty and the Beast là một video với năm cuộn, ba hàng và 30 dòng trả tiền cố định. Bạn có thể đặt cược kích thước nằm trong khoảng từ 0,30 đến 60 tín dụng. RTP của trò chơi khe này là 96,11% cùng với nhiều tính năng thưởng hấp dẫn, bạn sẽ có một số chiến thắng lớn khi bạn chơi trong khe này.

Vé đến thiên đường

Vé nhập viện Asylum Labs theo chủ đề nhiệt đới sẽ đưa bạn vào hành trình đến Quần đảo Hawaii xinh đẹp. Tại trò chơi khe này, bạn không chỉ có thể thưởng thức bãi biển, cocktail kỳ lạ và các điệu nhảy truyền thống của Hawaii mà còn ghi được những chiến thắng lớn.

Chó poker

Khe chó poker của Asylum Labs sẽ mang đến cho bạn cảm giác khi ở trong một bộ phim bom tấn Chicago vào năm 1930. Những con chó poker được biết đến với những con chó hoạt hình độc đáo. Kết hợp reels 5 × 3 với trò chơi poker stud bảy thẻ, phần thưởng kích hoạt khi bạn đánh vào Land A Jack.