Loại trò chơi
Slots, Roulette, Blackjack, Video Poker, Bingo, Baccarat
Nhà cung cấp trò chơi
1Spin4Win, trò chơi 1x2, chơi game 2by2, 4theplayer, 5men chơi game
Chủ đề trò chơi
5-reels, 6-reels, thần thoại, phương Tây, đồ ngọt, Ai Cập
Bộ lọc nâng cao
Trò chơi chống đạn
Trò chơi chống đạn
Tất cả các trò chơi chống đạn (1)
Bộ lọc hoạt động
Các nhà cung cấp: Trò chơi chống đạn
Xóa tất cả các bộ lọc
1 Trò chơi được tìm thấy
Trò chơi chống đạn của Dragon Lore Slot
Chơi miễn phí
Truyền thuyết rồng
bởi các trò chơi chống đạn

Sòng bạc trực tuyến với trò chơi chống đạn

Sòng bạc hoàn hảo 4.4/5

Sòng bạc Betvictor Brazil

Sòng bạc hoàn hảo 4.6/5

Sòng bạc Jetbull Brazil

Sòng bạc hoàn hảo 4.2/5

Sòng bạc cafe slots Brazil

Trò chơi chống đạn là ai? 

Đây là một nhà phát triển trò chơi được thành lập vào năm 2015. Có trụ sở tại Anh, công ty này tạo ra một số máy đánh bạc và trò chơi sòng bạc tuyệt vời. Bulletproof cũng cung cấp hỗ trợ và tư vấn cho các nhà cung cấp trò chơi khác trong thiết kế, phát triển và lập trình.

Trang web của họ sạch sẽ và dễ dàng để điều hướng. Để tìm hiểu bất kỳ thông tin nào bạn có thể cần, bạn nhấp vào tùy chọn từ ruy băng ở đầu trang web và chỉ cần cuộn qua trang chủ. Từ trang web Bulletproof Games, bạn có thể tìm hiểu tất cả những gì bạn có thể muốn về các trò chơi, dịch vụ của họ và chúng như một công ty.

Các khách hàng của Bulletproof, bao gồm một số tên tuổi lớn nhất trong ngành, bao gồm PlayTech, Leander Games, SlotCatalog.com và Gaming lấy cảm hứng.

Mặc dù chúng không được biết đến như những người khổng lồ Igaming này, tôi tin rằng các dịch vụ và trò chơi của họ có tiềm năng cho một tương lai thành công.

Miễn phí để chơi khe trò chơi chống đạn?

Chơi miễn phí là một tùy chọn mà hầu hết người chơi mới quan tâm. Do đó, BulletProof Games có một bộ sưu tập trò chơi sòng bạc có sẵn rộng rãi với phiên bản dùng thử có sẵn cho bạn.

Hãy thử các trò chơi khe tại Bulletproof là lựa chọn hoàn hảo để bạn luyện tập và đào tạo trước khi đầu tư tiền thật vào sòng bạc. Phần mềm của hai phiên bản này được áp dụng với công nghệ hiện đại để đảm bảo trải nghiệm sòng bạc của riêng bạn. Người chơi có thể chơi miễn phí bất kỳ trò chơi chống đạn nào trên trang web của chúng tôi.

Khe Trò chơi chống đạn phổ biến nhất

Bulletproof Games là nhà phát triển các trò chơi trực tuyến tập trung vào các khe video, nổi tiếng với những câu chuyện đa cấp và đồ họa xuất sắc của họ. Đó là lý do tại sao các trò chơi chống đạn có nhiều vị trí nổi tiếng, thu hút nhiều người chơi trung thành. Dưới đây là một số vị trí hàng đầu để kiểm tra:

Truyền thuyết rồng

Dragon Lore là một khe video với năm cuộn, bốn hàng và 20 đường lương cố định. Trò chơi có biến động trung bình với RTP là 95,96%. Dragon Lore của Bulletproof Games là một vị trí rất phiêu lưu, rất thú vị để khám phá, đồng thời, cung cấp một cái gì đó khác biệt và thú vị. Nó rất hoạt hình, hấp dẫn và cho thấy loại khe chất lượng cao mà các trò chơi chống đạn có thể tạo ra.

Bản giao hưởng kim cương

Âm nhạc chủ đề của Slot Slot này tạo ra một khe nghệ thuật năng lượng, tinh vi, có chủ đề âm nhạc với màu sắc neon và một cái nhìn đẳng cấp. Diamond Symphony đi kèm với năm cuộn, ba hàng và 15 đường lương cố định. Nó có tính năng sụp đổ các cuộn, có nghĩa là bất cứ khi nào các biểu tượng là một phần của sự kết hợp chiến thắng sẽ biến mất để nhường chỗ cho các biểu tượng mới rơi từ trên cao. Điều này làm cho nó có thể có được chiến thắng liên tiếp trên một vòng quay!

Blackbeard

Blackbeard là một trò chơi khe cắm RTP 95,01% được phát triển bởi Leander Games với 20 đường lương, năm cuộn và ba hàng. Blackbeard là một trò chơi RTP trung bình với độ biến động cao và nó được xếp ở vị trí 1646 trong số hàng ngàn trò chơi tại slotslike.co.uk. Blackbeard được xếp hạng 15 trong số tất cả các trò chơi trực tuyến Trò chơi Leander và các chủ đề của nó bao gồm cướp biển. Các tính năng chính của Blackbeard, bao gồm các biểu tượng khổng lồ.