Pháp
Người chơi từ Pháp được chấp nhận
Không có tiền thưởng tiền gửi Không có sẵn
Tiền thưởng Không có sẵn
Thêm thông tin Ít thông tin hơn
VPN không được phép
Thành lập
2018
Cơ quan cấp phép
Malta

Sòng bạc đóng cửa

Sòng bạc đã bị đóng cửa và không còn hoạt động.
Duyệt sòng bạc khuyến nghị

Đánh giá sòng bạc

Bạn có giỏi trong việc giữ bí mật của bạn không? Người ta nói rằng việc che giấu một bí ẩn luôn là một điều tốt để làm, nhưng trong bài đánh giá này, tôi sẽ để con mèo ra khỏi túi. Một số điều thú vị nhất dưới mui xe của sòng bạc sẽ không còn là một câu đố, như tên của nó. Chính xác là Hỗn hợp các trò chơi sòng bạc phong phú Điều đó giữ cho người chơi trên ngón chân của họ nhiều năm và năm là hào quang hấp dẫn nhất của trang web sòng bạc trực tuyến này. Nếu bạn muốn thêm một số gia vị vào sở thích của bạn, thì sòng bạc này sẽ không làm bạn thất vọng.

Đáng chú ý, một loạt các trò chơi sòng bạc tại sòng bạc được thiết kế và cung cấp bởi một số nhà cung cấp phần mềm sòng bạc trực tuyến nổi bật nhất như microgaming, netent, betsoft. Là nhà của hàng trăm trò chơi thú vị, sòng bạc này tự hào cung cấp cho bất kỳ loại người chơi nào với những biến thể to lớn của nó về các vị trí, trò chơi trên bàn, giải độc đắc tiến bộ, v.v. Do đó, nếu bạn đã sẵn sàng để chia sẻ bí mật này, hãy tạo tài khoản của bạn và khám phá sòng bạc này ngay bây giờ.

Trò chơi sòng bạc xa hoa

4

Nhà cung cấp phần mềm

Sòng bạc đã làm việc chăm chỉ với khoảng 30 nhà cung cấp phần mềm để tập hợp một bộ sưu tập trò chơi rộng lớn và to lớn cho người chơi. Danh sách các nhà cung cấp phần mềm cung cấp các trò chơi cho sòng bạc bao gồm các tên nổi tiếng như microgaming và netent. Các nhà cung cấp phần mềm này được biết đến với chất lượng sản phẩm mà họ sản xuất không chỉ cung cấp cho người dùng thời gian giải trí tốt mà còn giữ cho họ bị thu hút bởi trang web. Danh tiếng tốt được duy trì bởi các công ty phần mềm hoạt động như là yếu tố tin cậy mà sòng bạc đã phát triển trên chúng, điều này đã được chứng minh là những trò chơi ly kỳ và bổ ích được cung cấp cho nó.

Sòng bạc có các trò chơi sòng bạc trực tiếp được cung cấp bởi Evolution Gaming, mang đến cho người dùng trải nghiệm hành động và chính hãng. Nó phục vụ tốt nhất cho người chơi đang tìm kiếm những hành động ly kỳ khi chơi.

Sòng bạc đã tập hợp một bộ sưu tập lớn các trò chơi để đáp ứng mong muốn của mọi loại người dùng. Bộ game bao gồm các trò chơi trên bàn, trò chơi bài xì phé, khe và trò chơi giải độc đắc bằng cách hợp tác với Elk Studios, NextGen, và nhiều trò chơi khác.  

Lựa chọn trò chơi khe

Sòng bạc đã chủ động thỏa mãn các spinners reel với bộ sưu tập rộng lớn mà họ lựa chọn. Danh mục Slots bao gồm hơn 900 tiêu đề cho người dùng lựa chọn. Sòng bạc đã thực hiện một công việc tuyệt vời với việc lựa chọn các chủ đề cho các trò chơi khe của nó. Các tiêu đề của Slots được lấy cảm hứng từ các chương trình truyền hình, phim ảnh, chủ đề giả tưởng, chủ đề Ai Cập, chủ đề động vật, chủ đề rừng rậm, và nhiều hơn nữa, do đó làm tăng sự quan tâm và giải trí của người dùng trong khi chơi.

Sòng bạc cũng đã kết hợp các vị trí theo chủ đề hoang dã cho những người chơi có sở thích nằm ở đó có những trò chơi nổi tiếng như Dead hoặc Alive.

Sòng bạc cũng có các vị trí theo chủ đề Ai Cập hoặc Rome cổ đại cho những người dùng có sở thích loại. Người chơi được cung cấp tính linh hoạt trong các trò chơi khe này, bao gồm các trò chơi ly kỳ như Treasure of Horus, The Mummy, v.v. Tuy nhiên, đối với những người chơi có xu hướng chơi với sự đơn giản và các chủ đề không phức tạp cũng tìm thấy trò chơi khe để lựa chọn.

Trò chơi bàn

Sòng bạc có một bộ sưu tập lớn các trò chơi trên bàn với hơn 100 tựa game, tất cả đều được trang bị đồ họa và âm thanh chất lượng cao. Bộ sưu tập trò chơi trên bàn cung cấp một loạt các trò chơi roulette, keno, baccarat, blackjack và poker.

Sòng bạc đã thực hiện một công việc tuyệt vời với các trò chơi trên bàn mà hầu như không có chỗ để cải thiện. Sòng bạc có các biến thể của các trò chơi roulette cho những người đam mê bánh xe quỷ Devil để thưởng thức các biến thể từ Roulette Gold, Roulette Diamond, Neon Roulette, và nhiều hơn nữa. Sòng bạc cung cấp các giới hạn bàn thuận lợi cho những người chơi có thể mua cổ phần cao cũng như cho những người chơi có thể chơi ở quy mô nhỏ hơn kể từ khi đặt cược bắt đầu từ 0,10 đô la và tăng lên mức 10.000 đô la.

Lựa chọn trò chơi poker được cung cấp bởi sòng bạc là đủ tốt để người chơi chọn từ sòng bài poker stud, pai gow poker, ba bài xì phé và sòng bạc giữ. Sòng bạc có nhiều trò chơi blackjack tốt và một trò chơi cổ điển là 21 cho người chơi. Giới hạn bảng cho các trò chơi Blackjack cũng phù hợp nhất cho tất cả các loại người chơi, từ $ 1 đến hơn $ 500.

Trò chơi giải độc đắc tiến bộ

Sòng bạc đã hoạt động tốt để giữ cho người dùng tham gia và hấp dẫn đối với trang web, bởi tất cả các phần thưởng và cung cấp cũng như các trò chơi giải độc đắc tiến bộ mà sòng bạc mang lại cho người chơi. Những trò chơi sòng bạc này không chỉ làm tăng sự tò mò của người chơi mà còn khiến họ tham gia để mang lại lợi ích tối đa từ họ. Những người chơi ảo có cơ hội đạt được giải thưởng thay đổi cuộc sống khi ở sòng bạc, thông qua các trò chơi giải độc đắc tiến hóa được cung cấp bởi sòng bạc, chúng bao gồm Mega Fortune và Vũ trụ vận may do Netent cung cấp.

Sòng bạc cũng có một số trò chơi giải độc đắc do Betsoft cung cấp, được thiết kế hiệu quả để giữ cho người chơi tham gia vào sòng bạc. Hơn nữa, các tiêu đề được cung cấp bởi chính Betsoft phục vụ để thu hút sự chú ý của khách truy cập; Chúng bao gồm Mega Glam Life, Good Girl và báu vật, v.v.

Các tiêu đề trò chơi mà sòng bạc đã cung cấp từ Yggdrasil đều được thiết lập để thu hút sự chú ý của khách truy cập, bao gồm cả Jackpot Raiders và giải độc đắc Ozwin. Những trò chơi giải độc đắc này không chỉ mang lại cho người chơi thời gian giải trí tốt mà còn là một giải thưởng tốt nếu người chơi gặp may mắn.

Sòng bạc trực tiếp

Thể loại sòng bạc trực tiếp sòng bạc có một đường dây game hứa hẹn sẽ cung cấp lối chơi nhập vai nhất cho người dùng, khiến nó được yêu thích nhất trong số nhiều người dùng trên sòng bạc. Sảnh trực tiếp của sòng bạc có chứa các trò chơi như các trò chơi roulette, poker, baccarat và blackjack được cung cấp bởi nhà cung cấp Gaming Evolution Evolution Evolution, người được biết đến với các sản phẩm chất lượng cao vẫn được yêu thích trong số lượng người dùng lớn hơn.

Giống như các trò chơi trên bàn, các trò chơi sòng bạc trực tiếp của sòng bạc cũng rất phù hợp với mọi loại người dùng, bất kể tài trợ của họ vì các cược tối thiểu đa số nằm trong khoảng từ 0, $ 10 đến 2 và chúng lên tới 5000 đô la. Các trò chơi yêu thích hàng đầu từ hạng mục Sòng bạc trực tiếp bao gồm Lightning Roulette và Super Sic Bo. Tuy nhiên, trang web sòng bạc yêu cầu người dùng đăng nhập vào tài khoản của họ và có đủ tiền trong số dư của họ trước khi tiếp tục hướng tới sòng bạc trực tiếp, vì nó không cho phép người dùng thử bất kỳ trò chơi nào nếu họ không có đủ tiền trong số dư của họ.

Thực hiện giao dịch trong một vài giây

4

Sòng bạc có một số phương thức ngân hàng để cung cấp cho người dùng, với hầu hết tất cả chúng bắt đầu từ giới hạn tối thiểu tiền gửi là 10 đô la, đạt tối đa 2500 đô la. Những người dùng có xu hướng giữ số tiền lớn hơn trong ngân hàng của họ nên chọn Ecopayz vì nó có giới hạn lên tới 5000 đô la.

Người dùng có thể tăng số dư ngân hàng của họ thông qua Klarna, Paysafe Thẻ hoặc Ngân hàng Sofort, thực hiện khoản tiền gửi tối đa là 1000 đô la. Sòng bạc cho phép xử lý tiền gửi ngay lập tức để tránh giữ cho người chơi chờ đợi, hơn nữa, sòng bạc không ngụ ý bất kỳ khoản phí hoặc phí bổ sung nào. Tuy nhiên, các quy trình thanh toán khác nhau có một khoản phí khác nhau cho quy trình.

Sòng bạc cho phép người dùng rút tiền thông qua chỉ ECOPAYZ, VISA, chuyển khoản ngân hàng và thẻ mastercard. Các phương pháp rút tiền này có thời gian xử lý khác nhau. Với Ecopayz, mất tới 24 giờ, trong khi với thời gian xử lý Visa hoặc Mastercard mất 2 đến 5 ngày làm việc. Tuy nhiên, với việc rút tiền được yêu cầu thông qua chuyển khoản ngân hàng, người dùng có thể phải đợi 3 ngày làm việc cho quy trình. Hơn nữa, các nhân viên tại sòng bạc có thể yêu cầu 48 giờ để xem xét các yêu cầu của người dùng trước khi rút tiền, quá trình xem xét chủ yếu liên quan đến việc xác định các tài liệu.

Sòng bạc đã áp đặt giới hạn về số tiền tối thiểu có thể được rút và đó là 20 đô la cho tất cả các phương thức thanh toán. Tuy nhiên, số lượng tối đa có thể được rút thay đổi từ phương pháp này sang phương thức khác. Giới hạn tối đa của Visa và MasterCard là $ 2500 trong khi ECOPAYZ hạn chế chuyển giao trên giới hạn tối đa là $ 5000. Khoản trợ cấp cao nhất mà người chơi có thể nhận được là thông qua chuyển khoản ngân hàng, tất nhiên, số tiền lên tới 10.000 đô la cho mỗi giao dịch, nó đi kèm với bồi thường trong thời gian xử lý.

Tất cả những gì bạn cần biết về

4

Ra mắt vào năm 2018, Casinosecret xứng đáng được chú ý từ những người chơi quan tâm đến việc có trải nghiệm tuyệt vời khi chơi trực tuyến. Sòng bạc nắm giữ một cơ sở người chơi quan trọng hơn ở Nhật Bản và Đức. Tuy nhiên, những người chơi từ Vương quốc Anh và Hoa Kỳ không thể truy cập điều này Trang web sòng bạc, mà trả tiền tốt cho những người có thể chơi tại sòng bạc. 

Đáng tin cậy

Sòng bạc đã được ra mắt gần đây, dưới giấy phép của Cơ quan chơi game Malta, làm cho nó trở thành một trang web đáng tin cậy. MGA là một trong những cơ quan quản lý độc lập được kính trọng nhất chịu trách nhiệm quản trị tất cả các hoạt động chơi game ở Malta, cả trực tuyến và đất đai.

Ngôn ngữ

Trang web sòng bạc có sẵn bằng ba ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh, tiếng Đức và tiếng Nhật, phục vụ cho nhiều người chơi.

Tiền tệ

Có hai loại tiền tệ được chấp nhận tại sòng bạc này. Họ là USD và EUR.

Các quốc gia bị hạn chế

Người chơi nên kiểm tra xem các hoạt động đánh bạc tại sòng bạc có hợp pháp ở nước họ hay không. Danh sách sau đây sẽ cho bạn thấy các quốc gia không cho phép sòng bạc này hoạt động. Họ bao gồm Vương quốc Anh và Hoa Kỳ. Nếu bạn không đến từ hai quốc gia này, thì chúc mừng, bạn hoàn toàn có thể tham gia vào các hoạt động đánh bạc nổi bật này tại trang web sòng bạc trực tuyến mới này.

Giao diện và khả năng tương thích di động

Sòng bạc đã thiết kế trang web của mình khác với các trang web sòng bạc trực tuyến khác. Trang web có một tấm màn được vẽ lại đưa người dùng đến trải nghiệm chơi, khiến bạn cảm thấy như tiếp cận hậu trường vào sản xuất West End. Tại sòng bạc này, tất cả thông tin cần thiết của bạn về hỗ trợ khách hàng, tiền thưởng chào mừng, trò chơi và nhiều thứ khác đều được hiển thị trên trang web của riêng mình. Do đó, chắc chắn rằng người chơi sẽ không phải lãng phí thời gian của họ khi nhấp vào một lần nữa để tìm kiếm bất cứ điều gì.

Để đáp ứng người hâm mộ sòng bạc di động, Sasinosecret đã hoàn toàn nổi bật với một nền tảng chơi game được tối ưu hóa để người chơi có thể truy cập các trò chơi sòng bạc yêu thích của họ ngay trên xe buýt, trong khi chờ một chuyến tàu, v.v. với nhiều loại điện thoại thông minh và máy tính bảng. Thú vị hơn, trang web sòng bạc có thể truy cập trực tiếp qua trình duyệt web của các thiết bị di động. Do đó, bạn sẽ không cần cài đặt bất kỳ ứng dụng phần mềm hoặc sòng bạc nào.

Sẵn sàng để hỗ trợ

4

Sòng bạc cung cấp hỗ trợ thông qua cơ sở trò chuyện trực tiếp, kết quả là các truy vấn của người chơi đã trả lời ngay lập tức. Trò chuyện trực tiếp có sẵn trong khoảng từ 9:00 đến 18:00.

Hơn nữa, sòng bạc cũng cung cấp hỗ trợ khách hàng thông qua email cho những người không thể nhận được phản hồi thỏa đáng trong trò chuyện trực tiếp. Địa chỉ email của sòng bạc được trích dẫn là: [Email được bảo vệ]

Hãy để đi săn tiền thưởng!

4

Sòng bạc có tiền thưởng và khuyến mãi tốt cho người chơi. Sòng bạc có một ưu đãi bảo hiểm đặc biệt cho người chơi từ Đức và Áo cho phép người chơi nhận được 50% lên tới 250 đô la tiền tiền gửi lần đầu tiên và thứ hai. Ngoài ưu đãi bảo hiểm, sòng bạc thưởng cho mọi người chơi với 100 vòng quay miễn phí.

Sòng bạc cung cấp cho người chơi Dach cơ hội được hưởng lợi từ lợi nhuận một phần sáng tạo trên mỗi lần thua, trên khoản tiền gửi thứ hai của họ. Sòng bạc nổi bật trong các đề nghị quảng cáo của nó vì nó không áp đặt bất kỳ yêu cầu đặt cược hoặc các điều khoản ẩn nào đối với các phần thưởng này.

Sòng bạc đã thực hiện một công việc tốt với việc đưa ra cung cấp những người chơi mới cấp cho họ phù hợp với tiền gửi ban đầu ở mức 100%, điều đó có nghĩa là người chơi được cấp tiền thưởng tối đa là 100 đô la. Hơn nữa, những ưu đãi tiền thưởng này không giới hạn trong một bộ trò chơi cụ thể mà chúng có thể đạt được trong bất kỳ trò chơi nào từ bộ trò chơi sòng bạc.

Sòng bạc cung cấp một gói đăng ký cho người chơi mới thưởng cho người chơi hoàn lại tiền cho mỗi lần thua. Sòng bạc không hạn chế việc sử dụng 50% tiền hoàn lại lên tới $ 250 cho bất kỳ người chơi nào, tuy nhiên, những điều này sẽ được kích hoạt sau khi người chơi thực hiện khoản tiền gửi thứ hai. Điều này có nghĩa là người chơi có thể được hoàn lại tiền cho mỗi lần quay của reel không mang lại kết quả chiến thắng, điều đó cũng không có bất kỳ yêu cầu rollover nào.

Tiền thưởng

Không có tiền thưởng tiền gửi Không có sẵn
Tiền thưởng Không có sẵn

Lựa chọn ngôn ngữ

Tiếng Anh Trang web: Tiếng Anh Tất cả các ngôn ngữ (3)
Tiếng Anh Hỗ trợ khách hàng: Tiếng Anh Tất cả các ngôn ngữ (3)
Trò chuyện trực tiếp

Phương thức thanh toán

Hộ chiếu
Sofort
Paysafe
Thẻ Mastercard
Ecopayz
Banktranfer
Iwallet

Nhà cung cấp trò chơi
Hiển thị tất cả (33)

Chơi đi
Mạng
Microgaming
Trò chơi thời gian lớn
Chơi thực dụng
Quickspin
Red Tiger Gaming
BetSoft Gaming

Trò chơi có sẵn

Khe miễn phí
Roulette
Video Poker
Blackjack
Baccarat

Ảnh chụp màn hình

Trang chủ di động
Trang chủ di động
Twin Spin Mobile
Twin Spin Mobile
Giải đấu
Giải đấu
Trò chơi trên bàn di động
Trò chơi trên bàn di động
Starburst
Starburst
Trò chơi mới di động
Trò chơi mới di động
Sòng bạc trực tiếp di động
Sòng bạc trực tiếp di động
Di sản của người chết
Di sản của người chết
Lửa Joker
Lửa Joker
Sách chết
Sách chết

Tích cực

 • Sòng bạc cho phép giới hạn rút tiền cao hơn cho người dùng.
 • Quá trình đăng ký tại sòng bạc là nhanh chóng, với thông tin cơ bản duy nhất cần được cung cấp.

Tiêu cực

 • Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp không thể được truy cập 24/7.
 • Sòng bạc trẻ.
 • Nhiều quốc gia đã bị hạn chế trong sòng bạc.
 • Một số phương pháp tiền gửi có một khoản phí liên quan đến chúng.
Eduardo Muthu
Người bảo lãnh tác giả: Eduardo Muthu Cập nhật lần cuối: 22 tháng 6 năm 2022
Tiền thưởng

Mã tiền thưởng sòng bạc

Vui lòng duyệt qua tất cả các chương trình khuyến mãi Sòng bạc cung cấp cho tất cả người chơi. Bạn sẽ thấy những gì cung cấp có sẵn cho người chơi từ quốc gia của bạn, nhưng bạn cũng có thể thấy những gì có sẵn cho người chơi ở các quốc gia khác bằng cách nhấp vào nút bên dưới. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn không thể sử dụng chúng.

0 lên đến 0 Pháp

Hoàn lại tiền
Tiền gửi tối thiểu: 10
 • Bạn cần gửi ít nhất 10 để đủ điều kiện cho phần thưởng này.
Đặt cược tối đa: Vô hạn
 • Bạn không thể đặt cược nhiều hơn không giới hạn khi chơi với tiền thưởng. Nếu bạn phá vỡ quy tắc này, sòng bạc có thể tịch thu tiền thắng của bạn.
Max Cashout: Vô hạn
 • Không có giới hạn rút tiền tối đa cho phần thưởng này. Điều đó có nghĩa là bạn có thể rút tất cả số tiền mà bạn giành được bằng cách sử dụng tiền thưởng.
Yêu cầu đặt cược: Không cần đặt cược
 • Phần thưởng không yêu cầu bất kỳ yêu cầu đặt cược nào, nhưng nó sẽ đi kèm với yêu cầu khác. Do đó, đừng quên đọc kỹ T & C của chúng tôi.
Tiền thưởng có hiệu quả với bạn không?
VPN không được phép

0 lên đến 0 Pháp

Hoàn lại tiền
Tiền gửi tối thiểu: 25
 • Bạn cần gửi ít nhất 25 để đủ điều kiện cho phần thưởng này.
Đặt cược tối đa: Vô hạn
 • Bạn không thể đặt cược nhiều hơn không giới hạn khi chơi với tiền thưởng. Nếu bạn phá vỡ quy tắc này, sòng bạc có thể tịch thu tiền thắng của bạn.
Max Cashout: Vô hạn
 • Không có giới hạn rút tiền tối đa cho phần thưởng này. Điều đó có nghĩa là bạn có thể rút tất cả số tiền mà bạn giành được bằng cách sử dụng tiền thưởng.
Yêu cầu đặt cược: Không cần đặt cược
 • Phần thưởng không yêu cầu bất kỳ yêu cầu đặt cược nào, nhưng nó sẽ đi kèm với yêu cầu khác. Do đó, đừng quên đọc kỹ T & C của chúng tôi.
Tiền thưởng có hiệu quả với bạn không?
VPN không được phép

100% lên đến $ 100 Pháp

Tiền gửi
Tiền gửi tối thiểu: Vô hạn
 • Bạn cần gửi ít nhất Vô hạn để đủ điều kiện cho phần thưởng này.
Đặt cược tối đa: Vô hạn
 • Bạn không thể đặt cược nhiều hơn không giới hạn khi chơi với tiền thưởng. Nếu bạn phá vỡ quy tắc này, sòng bạc có thể tịch thu tiền thắng của bạn.
Max Cashout: Vô hạn
 • Không có giới hạn rút tiền tối đa cho phần thưởng này. Điều đó có nghĩa là bạn có thể rút tất cả số tiền mà bạn giành được bằng cách sử dụng tiền thưởng.
Yêu cầu đặt cược: Không cần đặt cược
 • Phần thưởng không yêu cầu bất kỳ yêu cầu đặt cược nào, nhưng nó sẽ đi kèm với yêu cầu khác. Do đó, đừng quên đọc kỹ T & C của chúng tôi.
Hạn chế
Tiền thưởng có hiệu quả với bạn không?
VPN không được phép
Đánh giá của người dùng

Đánh giá của người dùng về sòng bạc

Đây là một nơi để chia sẻ kinh nghiệm với sòng bạc. Đọc những gì người chơi khác đã viết về nó hoặc viết đánh giá của riêng bạn và cho mọi người biết về phẩm chất tích cực và tiêu cực của nó dựa trên kinh nghiệm cá nhân của bạn.

0

Được đánh giá bởi 0 người dùng

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Chia sẻ ý kiến ??của bạn với cộng đồng. Có lẽ bạn có thể giúp ai đó.

Viết đánh giá
Xếp hạng của người dùng trung thực là ưu tiên số 1 của chúng tôi! Vì vậy, các sòng bạc không thể trả tiền để thay đổi hoặc xóa đánh giá.
Thông tin
Giấy phép
Malta
Ngôn ngữ web
tiếng Đức
Tiếng Anh
tiếng Nhật
Ngôn ngữ hỗ trợ
tiếng Đức
Tiếng Anh
tiếng Nhật
Thành lập
2018
Hỗ trợ LiveChat
Các quốc gia bị hạn chế
Afghanistan
Afghanistan
Châu Úc
Châu Úc
nước Đức
nước Đức
Tây ban nha
Tây ban nha
Thụy Điển
Thụy Điển
Vương quốc Anh
Vương quốc Anh
Hoa Kỳ
Hoa Kỳ
Tiền tệ
Aud, Eur
VPN
Cửa hàng cá cược
Phương thức thanh toán

Phương thức thanh toán sòng bạc

Duyệt tổng quan về các phương thức thanh toán được hỗ trợ bởi sòng bạc, cùng với các giới hạn và phí liên quan liên quan đến các giao dịch đến hoặc từ tài khoản sòng bạc của bạn.

Tiền gửi tối thiểu
10
Rút tiền tối thiểu
20
Giới hạn rút tiền
50000 mỗi tháng
Thời gian chờ rút tiền
Ewallets: Tương tự
Thanh toán thẻ: 2-5 ngày
Chuyển khoản ngân hàng: 1-3 ngày
Thời gian chờ xử lý: 48 giờ