Hoa Kỳ
Người chơi từ Hoa Kỳ được chấp nhận
Không có tiền thưởng tiền gửi Không có sẵn
Tiền thưởng Không có sẵn
Thêm thông tin Ít thông tin hơn
VPN không được phép
Thành lập
2020

Đánh giá sòng bạc giải độc đắc

Sòng bạc giải độc đắc là một trong những sòng bạc trực tuyến mới để ra mắt cờ bạc vào năm 2020 với chủ đề lấy cảm hứng từ nhân vật hoạt hình. Hơn nữa, bạn có thể thấy rất nhiều trò chơi sòng bạc được cung cấp như Bingo và Slot và Table Games. Sòng bạc này được cấp phép bởi bộ phận điện tử Curacao với tư cách là một nhà điều hành chơi game Internet theo Đạo luật kiểm soát sòng bạc.

Đây là một sòng bạc mới được mở với phương châm của Tập trung vào trò chơi giải độc đắc. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể khám phá các tùy chọn như trò chơi trên bàn, khe, poker video.

Vì đây là một sòng bạc mới, có rất nhiều thứ bạn cần kiểm tra trước khi quyết định gửi tiền và đặt cược. Trong đánh giá chi tiết của chúng tôi, bạn sẽ được cung cấp thông tin về độ tin cậy, thông tin thanh toán, chương trình khuyến mãi cho người chơi mới và thú vị.

Chúng tôi đảm bảo rằng các nguồn thông tin cũng như các ý kiến ??không thiên vị. Không có yếu tố nào có thể thay đổi thứ hạng của một sòng bạc trong đánh giá của chúng tôi. Một điều quan trọng khác mà bạn cần chú ý là thông tin chúng tôi cung cấp trong đánh giá sòng bạc là chỉ dành cho mục đích tham khảo và thông tin. Do đó, bạn cần phải lựa chọn một cách khôn ngoan và chịu trách nhiệm cho các lựa chọn của bạn. 

Để biên soạn một danh mục ấn tượng gồm hơn 800 tựa game, trang web đã sử dụng một số nhà cung cấp phần mềm lớn nhất trong thế giới chơi game để đảm bảo rằng họ không chỉ nhận được số lượng mà cả chất lượng. Các nhà cung cấp trò chơi mà sòng bạc sử dụng sòng bạc bao gồm Trò chơi thời gian lớn, Echơi game voltionThì MicrogamingThì MạngThì EyeconThì Gaming NextGenThì Chơi điThì Chơi thực dụngThì QuickspinYggdrasil.

Sự khác biệt mà sòng bạc này mang lại cho người chơi là một danh mục trò chơi giải độc đắc ấn tượng với hơn 17 tựa game từ nhà cung cấp Betsoft. Bên cạnh đó, người chơi có thể khám phá các trò chơi khe nổi tiếng từ các nhà cung cấp số 1 trên thế giới như: Beftsoft, Endorphina, Play thực dụng, Quickspin và Yggdrasil. Nhưng những gì chúng tôi không thích về danh sách khe là thiếu sự đa dạng trong nhà cung cấp và cách sòng bạc hiển thị danh sách trò chơi.

Vì trò chơi giải độc đắc cũng có các vị trí là món ăn chính của ngôi nhà này, không khó để biết lý do tại sao các trò chơi trên bàn của sòng bạc này khá thưa thớt, chỉ có một vài trò chơi roulette đen và châu Âu có sẵn.

Hỗ trợ khách hàng khá tốt tại sòng bạc jackpotkes vì ??bạn có thể liên lạc qua email hoặc trò chuyện trực tiếp và các cuộc gọi điện thoại miễn phí, nhóm hỗ trợ có sẵn 24/7. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đề cập đến phần Câu hỏi thường gặp vì đây cũng có thể là cách nhanh nhất để giúp bạn giải quyết vấn đề.

Những gì sòng bạc này làm tốt là các chương trình khuyến mãi, bạn có thể tìm thấy rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khi lần đầu tiên đến sòng bạc này. Đọc thêm về đánh giá quảng cáo của chúng tôi dưới đây đánh giá này.

Lựa chọn trò chơi

2

Hãy coi đó là một sòng bạc trực tuyến mới, người chơi có thể thích chơi các trò chơi khác nhau như khe, trò chơi trên bàn, poker video. Như chúng tôi đã nói khi bắt đầu đánh giá, mặc dù sòng bạc jackpotkes hoạt động với các nhà cung cấp trò chơi hàng đầu, nhưng chúng không đa dạng, vì vậy thể loại trò chơi cũng bị hạn chế.

Một điểm trừ khác của sòng bạc này là không có trò chơi sòng bạc trực tiếp. Điểm này có thể gây ra rất nhiều sự thất vọng cho những người yêu thích các trò chơi bàn trực tiếp. Chúng tôi hy vọng sòng bạc sẽ sớm thêm tính năng này.

Trò chơi giải độc đắc

Không có gì đáng ngạc nhiên cho một trang web có tên là 'sòng bạc jackpotkes', trò chơi giải độc đắc là trọng tâm với Rất nhiều giải độc đắc tên lớn để chơi bao gồm Phòng kho báuThì Cuộc sống lấp lánhThì Khe thiên thần và nhiều hơn nữa .

Tuy nhiên, chúng tôi không thấy các trò chơi giải độc đắc như Mega Moolah. Đây là một trong những trò chơi rất phổ biến với người chơi vì nó cho họ cơ hội biến các cược nhỏ thành các giải thưởng lớn. Chúng tôi hy vọng sòng bạc này có thể hợp tác với nhà cung cấp trò chơi Microgaming sớm.

Trò chơi bàn

Một Có một số lượng rất nhỏ các trò chơi trên bàn có sẵn Trên trang web, bao gồm Roulette và Blackjack. Do đó, đây không phải là một trang web dành cho những người chơi thích các trò chơi sòng bạc truyền thống, cũng như không có trò chơi sòng bạc trực tiếp nào trên trang web.

Những phương thức thanh toán nào được hỗ trợ?

4

Được gọi là a Sòng bạc tiền điện tửThì Sòng bạc Jackpotkes chấp nhận thanh toán thông qua 3 loại tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum và LTC. Nói chung, quá trình tiền gửi và rút tiền tại sòng bạc khá đơn giản và linh hoạt.

Trang web này chủ yếu dành cho người chơi ở Hoa Kỳ và trên toàn thế giới, và do đó, loại tiền được sử dụng cho các giao dịch là USD.

Tiền gửi

Bạn có thể gửi tiền tại sòng bạc bằng ví Bitcoin cũng như các phương thức như P2P hoặc bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng.

Số tiền tối thiểu bạn có thể gửi là $ 10. Tuy nhiên, bạn cần đọc qua các quy tắc để nhận tiền thưởng chào mừng từ sòng bạc. Với ví tiền điện tử, không có giới hạn tiền gửi tối đa. Nhưng với thẻ tín dụng, khoản tiền gửi tối đa là $ 400 và với P2P là $ 500.

Rút tiền

Sòng bạc giải trí chấp nhận tất cả các phương thức tiền gửi và rút tiền. Do đó, bạn cũng có thể sử dụng tối đa 5 phương pháp.

Việc rút tiền được xử lý thông qua ví ảo một cách gần như có.

Đối với tín dụng Visa, để có thể nhận được tiền của bạn, bạn cần xác minh các tài liệu KYC như thẻ nhận dạng, hộ chiếu, hóa đơn tiện ích và bằng chứng thanh toán. Và thời gian để nhận tiền sẽ trong vòng 1 đến 3 ngày làm việc.

Đây có phải là đáng tin cậy sòng bạc không?

3

Sòng bạc này là Được cấp phép đầy đủ bởi đất nước Curacao. Tuy nhiên, được Curacao cấp phép không có nghĩa là bạn đang chơi tại một sòng bạc không có rủi ro 100%. Hạn chế chính là giấy phép chơi game của Cura?ao có tiếng xấu. Các tiêu chuẩn cấp phép ở Cura?ao yếu, có nghĩa là hầu như bất kỳ ai cũng có thể có được giấy phép chơi game. Chi phí cấp phép thấp, thuế thấp và quy trình cấp phép nhanh (đây là lợi thế của giấy phép Cura?ao cho nhiều người). Quan trọng nhất, quyền tài phán của Curacao không tham gia với tư cách là người hòa giải trong các tranh chấp giữa người đánh bạc và người vận hành. Do đó, có thể lợi ích của người chơi sẽ không được đảm bảo khi chơi tại một sòng bạc được cấp phép.

Người chơi nên xem xét cẩn thận trước khi tham gia chơi các trò chơi sòng bạc tại sòng bạc sòng bạc.

Mặc dù giấy phép không phải là một điểm mạnh đối với uy tín của sòng bạc, trang web cũng sử dụng một số phương thức thanh toán an toàn nhất, bao gồm kỹ năng và paysafecard. Nhưng phương pháp này được thế giới công nhận và khá an toàn cho người chơi về mặt bảo mật ở tất cả các cấp độ của người chơi. Do đó, chúng tôi có thể giả định một cách an toàn rằng sòng bạc jackpotkes là một sòng bạc mới và có thể họ đang cố gắng hết sức để cải thiện về chất lượng giấy phép trong tương lai gần và sòng bạc mới này dường như cũng đang cố gắng. Xây dựng niềm tin với người chơi và kéo dài một thời gian dài.

Ứng dụng di động sòng bạc

Mặc dù số lượng sòng bạc thêm các tính năng ứng dụng di động để làm hài lòng người chơi thích chơi trên thiết bị di động, sòng bạc jackpotkes vẫn chưa đầu tư vào danh mục này.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể trải nghiệm chơi game sòng bạc trên trình duyệt web tương thích với các thiết bị di động. Nhờ thiết kế thân thiện với thiết bị di động mới, người chơi vẫn sẽ tận hưởng trải nghiệm chơi các trò chơi sòng bạc trực tuyến trên các thiết bị cầm tay.

Chăm sóc khách hàng

3

Đôi khi vẫn rất khó để chơi trò chơi và bạn có thể cần liên hệ với hỗ trợ khách hàng. May mắn thay, sòng bạc này có tất cả các phương pháp bạn có thể liên hệ như cuộc gọiThì Trò chuyện trực tiếpThì e-mailNgay cả Câu hỏi thường gặp.

Các Phần Câu hỏi thường gặp khá hữu ích với các chi tiết về các truy vấn cơ bản như ngân hàng, tiền thưởng và đăng ký tài khoản.

Nếu bạn đang gặp sự cố và cần hỗ trợ khẩn cấp, bạn cũng có thể liên hệ với họ ngay lập tức bằng tùy chọn trò chuyện trực tiếp. Tính năng này cho phép người chơi tìm kiếm hỗ trợ 24/7.

Nếu bạn muốn sử dụng email, họ cũng cung cấp một địa chỉ email nơi bạn có thể yêu cầu hỗ trợ. Nhưng quá trình này có thể mất đến 24 giờ.

Tiền thưởng và khuyến mãi

3

Có rất nhiều người chơi quan tâm đến những chương trình khuyến mãi có sẵn tại trang web. Chúng tôi đã thử nghiệm phần thưởng chào mừng trên trang web này và thấy rằng cả hai chương trình khuyến mãi đều cho bạn cơ hội cải thiện tỷ suất lợi nhuận của bạn. Hơn nữa, nhận được các ưu đãi này khá đơn giản, bạn hoàn toàn trở thành người chiến thắng lớn nếu bạn biết cách tận dụng các ưu đãi từ ngôi nhà này.

Bạn có thể xem tất cả các ưu đãi có sẵn trên trang khuyến mãi của trang web. Chúng tôi sẽ bao gồm một số cặp vợ chồng chi tiết hơn với tôi.

Chào mừng tiền thưởng

Sau khi tạo một tài khoản tại sòng bạc jackpotkes, bạn phải đuổi theo để nhận được tới 10.000 đô la trong các gói tiền thưởng chào mừng. 

 • Tiền gửi đầu tiên, bạn sẽ nhận được 300% tiền gửi đầu tiên lên tới 4.000 đô la tiền thưởng với mã tiền thưởng Tiền điện tử300. 
 • Tiền gửi thứ hai, bạn sẽ nhận được tiền gửi tới 150% thứ hai lên tới 3.000 đô la với mã tiền thưởng Tiền điện tử150. 
 • Tiền gửi thứ ba, bạn sẽ nhận được 150% tiền gửi thứ ba lên tới $ 3.000 với mã 150crypto. 

Có một số điều khoản và điều kiện tiền thưởng, vui lòng chú ý trước khi yêu cầu: 

 • Gửi tiền bằng bất kỳ tùy chọn tiền tệ tiền điện tử nào của chúng tôi và nhận được tới 10.000 đô la tiền thưởng chào mừng.
 • Gửi tiền bằng cách sử dụng Visa hoặc Mastercard Ghi nợ/Thẻ tín dụng và nhận được tiền thưởng chào mừng 250% lên tới 2.000 đô la.
 • Phần thưởng này chỉ hợp lệ trên các khe chọn, trò chơi bảng và trò chơi poker video.
 • Phần thưởng này không có giá trị trong sòng bạc đại lý trực tiếp.
 • Tất cả các phần thưởng phải chịu một lần chơi 40 lần + 1x số tiền gửi trước khi có thể rút tiền thắng.
 • Không phải tất cả các trò chơi đều đóng góp cho tiền thưởng cuộn qua; Vui lòng kiểm tra bảng đóng góp tiền thưởng của chúng tôi trong trang Điều khoản và Điều kiện tiền thưởng để biết thêm chi tiết.
 • Hệ số nhân tối đa Win Cap là 10 lần với mức giành chiến thắng tối đa là 25.000 đô la cho tất cả các phần thưởng.
 • Chỉ có một phần thưởng có thể được hoạt động bất cứ lúc nào.
 • Tiền thưởng sẽ chỉ có sẵn trong 30 ngày sau khi đổi.
 • Các yêu cầu chơi phải được đáp ứng trước khi tương lai hoặc tiền thưởng bổ sung có thể được cấp.
  Khuyến mãi này là không thể chuyển nhượng.

Cho bạn bè giới thiệu

Nếu bạn thích sòng bạc trực tuyến này và muốn giới thiệu nó với bạn của bạn, bạn cũng sẽ nhận được sòng bạc lên tới 300 đô la cho mỗi lần giới thiệu. Bạn của bạn cũng đủ điều kiện nhận tiền thưởng chào mừng cho việc đăng ký đầu tiên của họ tại sòng bạc. 

Nhận thức rõ về các điều khoản và điều kiện: 

 • Để bạn đủ điều kiện để giới thiệu tiền thưởng cho bạn bè, một khoản tiền gửi thành công phải được thực hiện vào tài khoản giải độc đắc của bạn trước khi bạn của bạn mở và tài trợ tài khoản của họ.
 • Khi người bạn được giới thiệu của bạn mở và tài trợ một tài khoản mới, bạn sẽ nhận được tiền thưởng 200% lên tới 300 đô la, dựa trên khoản tiền gửi thành công đầu tiên của bạn bè của bạn.
 • Phần thưởng này chỉ hợp lệ trên các khe chọn, trò chơi bảng và trò chơi poker video.
 • Phần thưởng này không có giá trị trong sòng bạc đại lý trực tiếp.
 • Mỗi phần thưởng giới thiệu được ghi có vào tài khoản của bạn sẽ có RO 35 lần và sẽ có bản phát hành tối đa và giới hạn tiền mặt là 5 lần số tiền thưởng, trừ khi có quy định khác.
 • Không phải tất cả các trò chơi đều đóng góp cho tiền thưởng cuộn qua; Vui lòng kiểm tra bảng đóng góp tiền thưởng của chúng tôi trong trang Điều khoản và Điều kiện tiền thưởng để biết thêm chi tiết.
 • Jackpotkes có quyền xác định tính hợp pháp của giới thiệu và cấp tiền thưởng theo quyết định.
 • Tiền thưởng sẽ chỉ có sẵn trong 30 ngày sau khi đổi.
 • Các yêu cầu chơi phải được đáp ứng trước khi tương lai hoặc tiền thưởng bổ sung có thể được cấp.
  Khuyến mãi này là không thể chuyển nhượng.
 • Jackpotkes có quyền thay đổi hoặc sửa đổi các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi này bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước.

Tiền thưởng khác

Có rất nhiều phần thưởng mà bạn có thể yêu cầu khi bạn là một người chơi hiện tại như tải lại tiền thưởng vào thứ Tư. Đừng quên kiểm tra trang của họ để yêu cầu các ưu đãi tốt nhất cho bạn.

Tiền thưởng

Không có tiền thưởng tiền gửi Không có sẵn
Tiền thưởng Không có sẵn

Lựa chọn ngôn ngữ

Tiếng Anh Trang web: Tiếng Anh Tất cả các ngôn ngữ (2)
Tiếng Anh Hỗ trợ khách hàng: Tiếng Anh
Trò chuyện trực tiếp

Phương thức thanh toán

Bitcoin
Hộ chiếu
Moneygram
Thẻ Mastercard
Litecoin
Ethereum

Nhà cung cấp trò chơi

BetSoft Gaming
Hạt nhân chơi game
Gaming khái niệm

Trò chơi có sẵn

Khe miễn phí
Video Poker
Blackjack
Baccarat
Craps
Keno
Thẻ cào
Các trò chơi khác
Đại lý trực tiếp

Tích cực

 • Hỗ trợ rất thân thiện với nhiều phương thức hỗ trợ
 • Sòng bạc thân thiện với bitcoin
 • Sòng bạc mới, nhưng có được những người chơi khổng lồ chơi

Tiêu cực

 • Lựa chọn hạn chế các phương thức thanh toán
 • Lựa chọn kém của các nhà cung cấp trò chơi

Sự thật thú vị

 • Một sòng bạc hoàn toàn mới chưa được chứng minh theo thời gian
Eduardo Muthu
Người bảo lãnh tác giả: Eduardo Muthu Cập nhật lần cuối: 22 tháng 6 năm 2022
Tiền thưởng

Mã tiền thưởng sòng bạc

Thật không may, chúng tôi chưa tìm thấy bất kỳ phần thưởng nào có sẵn cho người chơi tại giải độc đắc. Ở lại với chúng tôi, chúng tôi sẽ cập nhật danh sách ngay sau khi chúng tôi nhận được thông tin từ sòng bạc.

Không tìm thấy tiền thưởng
Không có hình ảnh kết quả
Đánh giá của người dùng

Đánh giá của người dùng về sòng bạc jackpotkes

Đây là nơi để chia sẻ kinh nghiệm với sòng bạc jackpotkes. Đọc những gì người chơi khác đã viết về nó hoặc viết đánh giá của riêng bạn và cho mọi người biết về phẩm chất tích cực và tiêu cực của nó dựa trên kinh nghiệm cá nhân của bạn.

0

Được đánh giá bởi 0 người dùng

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Chia sẻ ý kiến ??của bạn với cộng đồng. Có lẽ bạn có thể giúp ai đó.

Viết đánh giá
Xếp hạng của người dùng trung thực là ưu tiên số 1 của chúng tôi! Vì vậy, các sòng bạc không thể trả tiền để thay đổi hoặc xóa đánh giá.
Thông tin
Ngôn ngữ web
Tiếng Anh
người Tây Ban Nha
Ngôn ngữ hỗ trợ
Tiếng Anh
Thành lập
2020
Hỗ trợ LiveChat
Các quốc gia bị hạn chế
Bangladesh
Bangladesh
Belarus
Belarus
Belize
Belize
Bén
Bén
Bhutan
Bhutan
Bolivia
Bolivia
Bosnia và Herzegovina
Bosnia và Herzegovina
Botswana
Botswana
Tiền tệ
BTC, ETH, LTC, USD
VPN
Cửa hàng cá cược
Phương thức thanh toán

Phương thức thanh toán sòng bạc

Duyệt tổng quan về các phương thức thanh toán được hỗ trợ bởi sòng bạc jackpotkes, cùng với các giới hạn và phí liên quan liên quan đến các giao dịch đến hoặc từ tài khoản sòng bạc của bạn.

Tiền gửi tối thiểu
$ 100
Thời gian chờ rút tiền
48- 72 Busines HRS (chỉ theo yêu cầu)
2 mỗi tuần
48- 72 Busines HRS (chỉ theo yêu cầu)