Loại trò chơi
Slots, Roulette, Blackjack, Video Poker, Bingo, Baccarat
Nhà cung cấp trò chơi
1Spin4Win, trò chơi 1x2, chơi game 2by2, 4theplayer, 5men chơi game
Chủ đề trò chơi
5-reels, 6-reels, thần thoại, phương Tây, đồ ngọt, Ai Cập
Bộ lọc nâng cao
Bộ lọc hoạt động
Tính năng: Jackpot
Xóa tất cả các bộ lọc
647 Trò chơi được tìm thấy

Khe cắm jackpot là gì? Họ làm việc như thế nào? 

Nếu bạn đang tự hỏi các khe cắm jackpot là gì và nó khác với các vị trí thông thường, trước tiên, bạn cần xem xét định nghĩa của giải độc đắc. Jackpot là một chiến thắng đi kèm với một gia tài lớn mà chỉ những người chơi may mắn nhất trong một trò chơi mới có thể giành chiến thắng. Vì vậy, các khe cắm độc đắc chỉ đơn giản là các khe thông thường nhưng cung cấp các giải thưởng giải độc đắc hấp dẫn cho người chơi. 

Giải độc đắc đặc biệt của các trò chơi khe thường là một giải thưởng được trao tách biệt với chiến thắng của bạn trong khi chơi chính. Để kích hoạt giải thưởng này, bạn cần đáp ứng các điều kiện trò chơi nhất định. Quá trình này có thể nhanh chóng do may mắn, nhưng hầu hết người chơi khe sẽ phải chờ gần như cả đời trước khi họ có thể hy vọng đánh nó ít nhất một lần. 

Trong thị trường ngày nay, có hai loại giải độc đắc phổ biến có sẵn cho người chơi trong các trò chơi khe: 

  • Giải độc đắc bao gồm một số tiền cố định được xác định bởi nhà sản xuất trò chơi/nhà cung cấp phần mềm. Số tiền này không thay đổi theo thời gian và được trao cho bất kỳ người chơi nào vượt qua các thử thách của trò chơi. 
  • Giải độc đắc bao gồm một số tiền tiến bộ, hay nói cách khác, có thể thay đổi theo cấp số nhân khi người chơi đặt nhiều cược hơn. Chúng tôi sẽ nói thêm về loại giải độc đắc này dưới đây. 

Ngoài ra, đối với các giải thưởng Jackpot cố định, các trò chơi khe có thể tích hợp nhiều giải độc đắc của các giá trị khác nhau. Ví dụ, một tiêu đề có thể trao ba hoặc bốn giải độc đắc khác nhau, với những cái tên có thể trông giống như "giải độc đắc mini," giải độc đắc trung bình "hoặc" giải độc đắc lớn "." Như vậy, người chơi có thể tăng cơ hội giành giải thưởng này.

Tại sao chơi jackpot khe?

Jackpots là những gì làm cho cờ bạc trở nên hấp dẫn đối với người đánh bạc. Tất nhiên, lý do chính là số tiền đáng kinh ngạc mà người chơi có cơ hội nhận được từ một lượng cược tương đối nhỏ vào các vòng quay. Chỉ trong một khoảnh khắc, các trò chơi giải độc đắc tiến bộ hoàn toàn có thể biến những người bình thường nhất thành triệu phú. Hơn nữa, tất cả các trò chơi này đều đi kèm với các cược tối thiểu rất dễ tiếp cận như $ 0,20 mỗi lần quay, chẳng hạn. Do đó, bất cứ ai cũng có thể thử vận ??may của họ với các khe cắm jackpot.

Làm thế nào để kích hoạt tính năng slots jackpot? 

Như đã nói, bạn cần đáp ứng các điều kiện đầy thách thức của các trò chơi khe để giành giải độc đắc tiến bộ. Cụ thể hơn, bạn cần sự kết hợp biểu tượng phù hợp để hạ cánh trên các cuộn để kích hoạt giải thưởng này. Mỗi trò chơi cụ thể có những cách khác nhau để kích hoạt giải độc đắc và bạn có thể có mọi thứ được giải thích chi tiết trong trò chơi đó. 

Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ phải kích hoạt một cái gì đó trong một trò chơi thưởng, đánh bại một trò chơi nhỏ hoặc đơn giản là hạ cánh kết hợp hoàn hảo của các biểu tượng để mở khóa giải độc đắc của trò chơi. 

Ngoài ra, điều quan trọng cần lưu ý là một số trò chơi khe cắm yêu cầu bạn phải đặt cược tối đa hoặc đặt cược đơn giản là cao hơn một số tiền nhất định, để kích hoạt giải độc đắc. Do đó, điều quan trọng là bạn tham khảo ý kiến ??của Paytable để biết cách kích hoạt những gì bạn muốn, vì mỗi máy đánh bạc được xây dựng với hệ thống riêng của nó. 

Chiến thắng lớn nhất được ghi nhận bởi người chơi tại giải độc đắc

Mục đích duy nhất của người chơi khi tham gia vào các trò chơi sòng bạc là mơ ước giành chiến thắng lớn, nhưng không phải ai cũng có cơ hội này. Hầu hết người chơi khe đang mất hy vọng thông qua các vòng quay hàng ngày, không có dấu hiệu của giải độc đắc đang đến gần.

Mặc dù vậy, những người chiến thắng hiếm hoi của giải độc đắc tồn tại, và họ là bằng chứng rõ ràng nhất về khả năng bạn đang cố gắng giành giải thưởng này. Họ thách thức tất cả tỷ lệ cược và mang lại những giải thưởng hấp dẫn. Một số thậm chí không phải đầu tư nhiều tiền để có được nó. Đây là bằng chứng:

  1. Vào ngày 28 tháng 9 năm 2018, một người chơi sòng bạc Grand Mondial ẩn danh đã giành được 18.915.872,81 tại Mega Moolah của Microgaming. Giải thưởng sau đó đã được Guinness World Records công nhận về "khoản thanh toán giải độc đắc lớn nhất trong một trò chơi máy đánh bạc trực tuyến".
  2. Vào ngày 13 tháng 1 năm 2013, một người chơi tại Sòng bạc Thụy Điển PAF đã giành được 17.861.800 trong trò chơi Mega Fortune của Netent. Họ thậm chí chỉ tốn 25 xu để đặt cược.
  3. Vào ngày 15 tháng 6 năm 2017, một người chơi may mắn khác tại Sòng bạc Na Uy đến! Đã giành được 7.525.932,97 trong Slot Hall of Gods, cũng từ nhà phát triển Netent.

Các khe trực tuyến hàng đầu với các tính năng giải độc đắc 

Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các vị trí trực tuyến ấn tượng nhất với các tính năng giải độc đắc ngày hôm nay. Bạn có thể tham khảo danh sách này nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để bắt đầu hành trình tìm giải độc đắc. 

Mega Moolah khe 

Mega Moolah khe

Mega Moolah được coi là trò chơi phổ biến nhất của Microgaming, vì nó có hồ sơ theo dõi giúp người chơi đạt được nhiều giải độc đắc có giá trị khác nhau. Được phát hành vào tháng 11 năm 2006, trò chơi này đưa bạn đến để khám phá vùng đồng bằng châu Phi hoang dã với các động vật như sư tử, ngựa vằn và hươu cao cổ. 

Mặc dù RTP của nó dưới mức trung bình chỉ ở mức 88,12%, nhà phát triển bù đắp cho điều này với 4 giải độc đắc tiến bộ - mini, nhỏ, lớn và mega chiếm 5,3% tiền thưởng tổng thể của trò chơi. Bạn có thể đặt cược từ £ 0,01 đến £ 6,25 mỗi lần quay và chiến thắng sẽ được hình thành từ 25 đường lương của khe cắm. 

Mega Fortune Slot

Mega Fortune Slot

Một tác phẩm khác của sự sang trọng và xu hướng xa xỉ, Mega Fortune được thiết kế với 5 cuộn, 3 hàng và 25 đường lương. Sự giàu có là tất cả những gì được nói ở đây, vì bạn sẽ thấy Monte Carlo vào ban đêm với du thuyền ở giữa biển và cây cọ. Được phát hành vào tháng 12 năm 2008, Mega Fortune được biết đến với việc trao một trong những giải độc đắc trực tuyến lớn nhất từ ??trước đến nay, chiến thắng 17,8 triệu euro của một người chơi ẩn danh vào tháng 1 năm 2013.

Phạm vi cá cược của trò chơi dao động từ 25p đến £ 50 mỗi lần quay. RTP của nó trên mức trung bình (96,6%) và biến động được dán nhãn là cao.

Hall of Gods Slot

Hall of Gods của Netent cũng là một trò chơi giải độc đắc tiến bộ chất lượng. Lấy cảm hứng từ thần thoại Bắc Âu, trò chơi sẽ cho bạn thấy các nhân vật huyền thoại như Loki, Freya, Thor và Odin đã biến thành các biểu tượng đặc biệt, nơi họ sẽ trao quyền lực của mình để trao những chiến thắng lớn cho những người chơi may mắn nhất. Giải độc đắc tiến bộ lớn của trò chơi này thường xuyên vượt quá 5,3 triệu euro và nhà xuất bản đã có một kỷ lục trao tới 7,7 triệu euro.

Bạn có thể đặt cược từ 20p đến £ 50 mỗi lần quay. RTP của nó là 95,7%, thấp hơn một chút dưới mức trung bình và phương sai của nó được đặt là thấp đến trung bình. 

Khe đêm của Ả Rập

Khe đêm của Ả Rập

Tiếp tục với tư cách là truyền thống hào phóng của họ về giải độc đắc tiến bộ, Slot Nights Arabian mang đến cho người chơi một trải nghiệm ly kỳ về thế giới Ả Rập thời trung cổ. Trò chơi này đi kèm với một tính năng quay miễn phí trong đó có thể giành được tới 30 vòng quay miễn phí với số nhân. Tuy nhiên, điều làm cho nó trở nên đặc biệt là giải độc đắc tiến bộ, với mức lớn nhất từng đạt 3.332.981.

Các vòng quay cho phép bạn đặt cược từ 10p đến £ 200. Trò chơi có RTP là 95,22%và phương sai thấp đến trung bình. 

Jackpot khe khổng lồ

Jackpot khe khổng lồ

Giant Jackpot là một trò chơi có tên không thể hiểu được hơn. PlayTech đã đưa bạn trở lại thời tiền sử để có cơ hội giành được 4,5 triệu bảng bất cứ khi nào giải thưởng bùng nổ ngẫu nhiên. Trò chơi của nó đơn giản như chủ đề thời kỳ đồ đá của nó, nơi bạn sẽ sử dụng 50 đường lương để tìm các biểu tượng phù hợp ẩn sau 5 cuộn. 

Cổ phần của bạn dao động từ 50p đến £ 4 mỗi lần quay. RTP của trò chơi là 94,22%và biến động ở đây nằm trong phạm vi trung bình.

Sự kết luận

Vì vậy, bạn đã hiểu mọi thứ về các khe cắm độc đắc trực tuyến. Chúng tôi hy vọng rằng những giải thưởng này chỉ nên là một động lực để bạn giải trí trong các trò chơi sòng bạc hơn là mục tiêu cuối cùng của trải nghiệm đánh bạc trực tuyến của bạn. May mắn không đến với tất cả mọi người, nhưng đừng quá bi quan nếu điều đó không xảy ra với bạn. Rốt cuộc, mục đích mà các trò chơi khe được tạo ra là để phục vụ nhu cầu giải trí của bạn.