15
tự do
quay
Tiền thưởng chào mừng 100% lên đến
500 EUR

Đăng ký và chơi

Gửi mã SMS
15
tự do
quay
15
tự do
quay
15
tự do
quay
  • Chọn từ một loạt các trò chơi từ các nhà cung cấp sòng bạc nổi tiếng nhất
  • Ưu đãi tiền thưởng thường xuyên và hấp dẫn
  • Casino không giới hạn niềm vui cho máy tính để bàn, thiết bị di động hoặc máy tính bảng
  • Dịch vụ khách hàng chuyên dụng

Đăng ký

Đăng ký một tài khoản bằng biểu mẫu đăng ký

Sử dụng Freespins của bạn

Bảo mật các vòng quay miễn phí có sẵn cho bạn

Thực hiện tiền gửi đủ điều kiện

Nhập mã tiền thưởng được cung cấp cho bạn và thực hiện một khoản tiền gửi đủ điều kiện

game khó nhất thế giới Các điều khoản và điều kiện cụ thể cho 100% lên đến 500 và các vòng quay miễn phí

Ai có thể tham gia?

Ưu đãi này chỉ dành cho những người chơi mới chưa bao giờ có tài khoản trên wirwetten.com và những người đã được giới thiệu với wirwetten.com thông qua các trang web của các đối tác cao cấp được chọn.

Chương trình khuyến mãi này được giới hạn trong một tài khoản cho mỗi khách hàng, có nghĩa là một gia đình, địa chỉ hộ gia đình, địa chỉ IP, Địa chỉ email, số điện thoại, số tài khoản thanh toán (ví dụ: thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng) và máy tính được chia sẻ - ví dụ. Thư viện công cộng hoặc nơi làm việc.

Làm thế nào để tôi đủ điều kiện cho các ưu đãi tiền thưởng?

Các vòng quay miễn phí được tự động kích hoạt, ngay khi bạn đã đăng ký thành công tài khoản của mình. Để nhận được tiền thưởng tiền gửi, bạn cần nhập mã tiền thưởng có sẵn trong lĩnh vực liên quan trong mẫu đăng ký hoặc sau này trong tài khoản người chơi của bạn và thực hiện một khoản tiền gửi đủ điều kiện.

Các điều kiện cho cả vòng quay miễn phí và ưu đãi tiền thưởng tiền gửi là gì?

Vòng quay miễn phí
Bạn chỉ nhận được các vòng quay miễn phí, nếu không có ưu đãi tiền thưởng tiền gửi đang hoạt động. Bởi vì điều này, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các vòng quay miễn phí và chỉ sau đó kích hoạt mã tiền thưởng. Số tiền tối đa có thể giành được với các vòng quay miễn phí là 25 EUR. Để rút tiền thắng từ các vòng quay miễn phí, bạn cần phải trả tiền gửi ít nhất 10 EUR và thực hiện doanh thu tiền gửi và tiền lãi 12 lần trong sòng bạc.

Tiền thưởng
Bạn nhận được tiền thưởng tiền gửi, bằng cách nhập mã tiền thưởng liên quan vào mẫu đăng ký hoặc sau khi đăng ký trong tài khoản cá nhân của bạn. Sau khi nhập mã, bạn phải thực hiện một khoản tiền gửi đủ điều kiện. Để xóa phần thưởng, bạn phải thực hiện tổng doanh thu của tiền gửi 35 lần và tiền thưởng cùng nhau. Xin lưu ý rằng, chỉ có các cổ phần được thực hiện trong các trò chơi khe thêm vào việc xóa phần thưởng.

Lựa chọn lớn về phương thức thanh toán

Bảo mật dữ liệu tối đa cho thông tin thanh toán của bạn

Thanh toán nhanh và an toàn