Máy đánh bạc được biết đến là một trò chơi quen thuộc với những người đánh bạc yêu thích các trò chơi sòng bạc. Họ đã từng cung cấp một số lượng tối thiểu các tính năng với 3 cuộn và 10 biểu tượng cho mỗi cuộn. Mỗi lần bạn quay, sự kết hợp biểu tượng này sẽ mất khoảng 2-3 giây để tạo thành và tạo các hình dạng quy định nhằm thưởng. Các biểu tượng của trò chơi này rất đa dạng từ các biểu tượng gậy và cao su đến hình dạng kim cương hoặc đơn giản là số.

Nhờ phát triển nhanh chóng, khi các nhà phát triển trò chơi hiện đại phát minh ra các khe video máy tính, các khe video này đi kèm với tất cả các tính năng bổ sung, bao gồm trò chơi thưởng, quay miễn phí, tính năng đánh bạc cho phép bạn đánh bạc trực tiếp chiến thắng và giải độc đắc tiến bộ. 

Các tính năng này được thiết kế để làm cho trò chơi của bạn thú vị và kịch tính hơn và quan trọng nhất, bạn có cơ hội chiến thắng lớn hơn so với chơi các máy đánh bạc cổ điển.

Chúng tôi phân tích kỹ lưỡng tính năng này, giúp bạn hiểu chúng sâu sắc hơn và cũng chọn các vị trí với tính năng mà bạn thấy phù hợp.

Tất cả các tính năng khe video mà bạn cần biết

Trong bài viết này, bạn có thể tìm thấy các mô tả ngắn về các tính năng phổ biến nhất, bao gồm các trò chơi tiền thưởng khác nhau, các vòng quay miễn phí, biểu tượng phân tán, giải độc đắc tiến bộ, 1024 cách để giành chiến thắng, 243 cách để giành chiến thắng, biểu tượng nhân. 

Giải độc đắc tiến bộ

Giải độc đắc tiến bộ là một giải độc đắc nhưng phần thưởng được tính theo gia số khi người chơi đặt cược vào trò chơi máy đánh bạc. Hầu hết các giải độc đắc tiến bộ này được biết đến với các khoản thanh toán lớn lớn như hàng triệu đô la. Do các khoản thanh toán lớn, các trò chơi này cung cấp tỷ lệ cược khó hơn so với máy giải độc đắc cố định. Megajackpots là một trong những trò chơi giải độc đắc tiến bộ nổi tiếng nhất, nó bắt đầu ở mức 10 triệu đô la và phát triển từ đó. Megajackpot này được biết đến với các tựa game như Starburst hoặc Bonanza Megapays từ trò chơi thời gian lớn.

1024 cách để giành chiến thắng

1024 Cách để giành chiến thắng cos có nghĩa là không có mức lương trên khe này. Bất kỳ sự kết hợp nào của các biểu tượng từ trái sang phải đều có thể tạo cơ hội chiến thắng cho bạn. Tất cả các cầu thủ đều thắng và tùy thuộc vào mệnh giá đồng xu mà họ đặt cược, điều này xác định số tiền thắng của họ cao hay thấp. Dưới đây là một vài lựa chọn về 1024 trò chơi mà người chơi có thể tham khảo:

  • Lucky Panda: Trò chơi này có chủ đề văn hóa Trung Quốc được Playtech giới thiệu với 1024 cách để trả tiền. Tuy nhiên, vị trí này có đặt cược tối đa 72 đồng tiền.
  • Hot Ink: Một trò chơi lấy cảm hứng từ các cửa hàng hình xăm, Hot Ink được giới thiệu bởi Microgaming, một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thắng "All the Way". Chủ đề, cũng như hình ảnh sống động, là một trong những điểm cộng của trò chơi này. Hãy thử bản demo của Hot Ink tại Casinomentor.
  • League of Fortune: Một trò chơi microgaming khác, sản phẩm 1024 cách này có các đồng tiền chỉ tốn một hoặc hai xu để chơi với Min Bet Trò chơi cổ phần.

243 cách

243 chiều là một trong những tính năng mà nhiều người thích chơi khe. Sau khi bạn đặt cổ phần của mình nếu spin của bạn xuất hiện bất kỳ sự kết hợp nào của ba hoặc nhiều ký hiệu phù hợp có thể được giành được, miễn là chúng xuất hiện ở bất cứ đâu trên các cuộn liền kề, bắt đầu từ đầu tiên và đi từ trái sang phải.

Vì vậy, để giành chiến thắng trong 243 khe này, bạn chỉ cần có 3 biểu tượng tương tự xuất hiện trên các cuộn.

Một lợi thế nổi bật của loại khe 243 này là bạn không cần phải trả tiền cho mỗi đường thanh toán. Ví dụ: bạn có thể $ 10 cho 243 dòng chiến thắng này. Không giống như truyền thống, bạn cần trả tiền cho số lượng thanh toán bạn muốn chơi.

  • Romance bất tử: Đây là một trò chơi nổi tiếng của microgaming. Được giới thiệu vào năm 2011, trò chơi này nổi tiếng không chỉ vì cơ học xuất chi mà còn cho đồ họa bắt mắt và mới.
  • Thunderstruck II: Đây là một khe video dựa trên truyền thuyết Norse với đồ họa tuyệt vời và hiệu ứng đồ họa tuyệt vời. Với 243 cách để giành chiến thắng, bạn có thể tận hưởng rất nhiều vòng quay thưởng và vòng quay miễn phí.
  • Trò chơi ngai vàng: Nếu bạn là một fan hâm mộ của loạt phim đình đám Game of Thrones. Bạn có thể trải nghiệm sản phẩm microgaming, với các nhân vật được mô phỏng chặt chẽ sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm thú vị.

Vòng quay miễn phí

Các vòng quay miễn phí rõ ràng là những vòng quay miễn phí của các cuộn mà bạn không phải trả tiền, tức là bạn có thể chơi miễn phí. Các vòng quay miễn phí này được kích hoạt theo nhiều cách khác nhau liên quan đến các biểu tượng bạn hạ cánh. Đây có lẽ là phiên bản đơn giản nhất của "trò chơi phần thưởng". Trên hết, nhiều sòng bạc thậm chí cho phép bạn có được các vòng quay miễn phí trong các vòng miễn phí.

Biểu tượng phân tán 

Biểu tượng phân tán là những biểu tượng không xa lạ gì với tất cả những người yêu thích khe. Để tạo thành các ký hiệu phân tán, người chơi phải sắp xếp các biểu tượng theo một thứ tự nhất định mà trò chơi yêu cầu. Các biểu tượng phân tán là đặc biệt bởi vì chúng không giới hạn trong hình dạng của các khoản thanh toán, nhưng trên hết, các biểu tượng này cho phép người chơi tham gia vào vòng quay miễn phí.

Biểu tượng số nhân

Giống như các biểu tượng phân tán, số nhân cũng là một trong những biểu tượng giúp người chơi giành chiến thắng lớn với tính năng nhân số tiền thắng của bạn với một số tiền cụ thể. Ví dụ: nếu bạn quay và hạ cánh biểu tượng số nhân 2x, bạn sẽ nhận được gấp đôi những gì bạn sẽ có mà không có số nhân đó. Dưới đây là một vài vị trí với tính năng này:

Khỏa thân

Mặc dù tính năng của Nudges không còn được tìm thấy trong các khe video hiện đại. Như tên cho thấy, tính năng của Nudges cho phép bạn di chuyển xuống các cuộn một lần hoặc nhiều lần để hình thành một tổ hợp chiến thắng mới nếu bạn thấy việc di chuyển xuống có lợi trong việc hình thành chiến thắng.

Biến động

Biến động còn được gọi là phương sai. Biến động cho thấy tần suất người chơi sẽ giành chiến thắng và họ ước tính được bao nhiêu. Về cơ bản, các khe có độ biến động cao thường rất khó giành chiến thắng nhưng khi họ trả tiền, họ có xu hướng giành chiến thắng lớn. Và ngược lại, các vị trí có biến động thấp cho người chơi cơ hội giành chiến thắng nhiều lần nhưng họ chỉ có được những chiến thắng nhỏ. Nói chung, các trò chơi có biến động thấp hơn cho bạn nhiều cơ hội để giành chiến thắng và phù hợp hơn với người chơi có ngân hàng nhỏ hơn.