Hoa Kỳ
Người chơi từ Hoa Kỳ không được chấp nhận
Không có tiền thưởng tiền gửi Không có sẵn
Tiền thưởng Không có sẵn
Thêm thông tin Ít thông tin hơn
Quyền truy cập từ Hoa Kỳ bị chặn, VPN bị cấm
Thành lập
2014
Cơ quan cấp phép
rượu cam bì

Đánh giá sòng bạc Vegas Crest

Sòng bạc Vegas Crest dễ dàng là yêu thích của tôi bởi vì nó là một trong số ít các sòng bạc lớn chấp nhận thị trường Hoa Kỳ. Họ vượt lên trên và vượt qua sự đa dạng của các trò chơi từ các nhà cung cấp lâu đời. Mặc dù tôi muốn thấy những cải tiến được thực hiện cho phiên bản di động của trang web của họ, nhưng điểm nổi bật lớn nhất mà tôi muốn tập trung vào là bộ sưu tập trò chơi độc đáo của họ, bao gồm các trò chơi hiếm hoi của họ từ Vista Gaming. Đây là một công ty hoạt động trong lĩnh vực các trò chơi trực tuyến được thành lập vào năm 1996 và được tin tưởng bởi hàng triệu người chơi trên khắp thế giới.

Sòng bạc cung cấp hơn 800 trò chơi, bao gồm nhiều lựa chọn các trò chơi khe, trò chơi trên bàn, poker video và các trò chơi đặc biệt. Điều duy nhất khiến người chơi thất vọng là thiếu các trò chơi đại lý trực tiếp. Tuy nhiên, vẫn có một loạt các trò chơi ấn tượng sẽ lấp đầy khoảng trống của họ được cung cấp bởi sáu nhà cung cấp phần mềm khác nhau, bao gồm Betsoft, Endorphina, Gameart, Rival Gaming, Saucify (Betonsoft) và Vista Gaming. Đây là một sòng bạc có một sức hút khá lớn đối với tôi, và nếu bạn cảm thấy như vậy, đừng bỏ lỡ đỉnh Vegas. Tiếp tục đọc bên dưới cho Một trong những sòng bạc trực tuyến tốt nhất ngoài kia!

Nguồn trò chơi tuyệt vời

5

Trong bài đánh giá Sòng bạc Vegas Crest của tôi, tôi đã kiểm tra cẩn thận hầu hết các trò chơi có sẵn và trải nghiệm của tôi rất dễ chịu. Tôi thích cách họ phân loại tất cả các trò chơi và tôi đã có thể chọn các tựa game yêu thích của mình từ các nhà cung cấp yêu thích của tôi. Hơn thế nữa, sòng bạc không yêu cầu các quy tắc, yêu cầu hoặc bất kỳ bản in nhỏ nào khó khăn vì trọng tâm chính của họ là cung cấp giải trí, không chỉ đánh bạc để kiếm tiền.

Sòng bạc cung cấp các trò chơi cổ điển như Blackjack, Roulette và Poker video, cùng với hơn 700 máy đánh bạc và giải độc đắc tiến bộ.

Nhà cung cấp trò chơi

Tôi thích cách các đối tác sòng bạc với nhiều nhà phát triển phần mềm hàng đầu vì đó là một dấu hiệu cho thấy họ quan tâm đến cảm giác của người chơi và muốn tăng cường bằng cách làm việc với nhiều người khổng lồ của nhà cung cấp. Đây là danh sách các nhà cung cấp trò chơi mà bạn có thể quan tâm: betsoft, trò chơi bùng nổ, booongo, chơi game ý tưởng, gameart, mobilots, rival, saucify, Vista Gaming.

Nghiêm túc mà nói, tôi rất ấn tượng với số lượng các công ty phần mềm hàng đầu trong ngành đang được sử dụng tại Sòng bạc Vegas Crest. Bây giờ, hãy để Lừa xem các trò chơi của họ được chế tạo tốt như thế nào trong phần sau của Vegas Crest của tôi.

Máy đánh bạc

Máy đánh bạc là sảnh trò chơi đầu tiên mà tôi đã xem bởi vì tôi là một người hâm mộ và các vị trí cũng là trọng tâm chính của sòng bạc. Nếu bạn cũng là một fan hâm mộ của các cuộn phim như tôi, bạn sẽ thích và yêu thích sòng bạc ngay từ cái nhìn đầu tiên của bạn. Bạn có thể tìm thấy tất cả các loại khe video như khe 3D, 5 khe quay, 3 khe quay, khe độc ??quyền và lò phản ứng chuỗi.

Nếu bạn muốn chơi các khe trên đường đi, Vegas Crest Mobile là người dành cho bạn. Bạn có thể tìm thấy lựa chọn trò chơi của họ các khe di động được tối ưu hóa trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn!

Những người trong số các bạn giống như tôi và quan tâm nhiều hơn đến việc giành được một giải độc đắc lớn đã giành được sự may mắn ở đây. Ngoài ra còn có một lựa chọn tuyệt vời về các vị trí giải độc đắc và các khe độc ??quyền, ví dụ như nhiều tiền thưởng hào phóng, ví dụ, nhận được 10 vòng quay miễn phí cùng với các ưu đãi đặc biệt hàng tháng.

Có hàng tá các vị trí giải độc đắc tiến bộ có sẵn, bao gồm một số giải độc đắc hiện đang ngồi trong phạm vi 7 con số!

Với hơn 700 khe để lựa chọn và như được chọn bởi một người yêu thích, tôi sẽ khuyên bạn nên danh sách mà bạn có thể nên chơi: Khu vực nguy hiểm, Apocalypse Quest, Fairy Dust Forest, Dawn of Olympus, Diana Jones, giành chiến thắng một ngày khác, Ganda tuyệt vời: Hold and Win, Book of Alchemy, Lenny Leprechaun, Đấu trường đấu sĩ, Nướng lớn của Anh, Kho báu của sông Nile, v.v.

Video Poker

Bây giờ đến Video Poker Phần trong đỉnh Vegas của tôi. Có một lý do tại sao nó được gọi là lựa chọn hoàng gia của Poker. 

Sòng bạc cung cấp 11 biến thể poker video mà bạn có thể chọn và bạn có thể chơi bất kỳ biến thể nào trong một tay, 4 tay hoặc 10 tay của poker video cùng một lúc.

Dưới đây là 10 POKERS VIDEO Hands: All American - 10h, Deuces Wild - 10h, Deuces & Jokers - 10h, poker tiền thưởng - 10h, hàng chục hoặc tốt hơn - 10h, poker joker - 10h, jack hoặc tốt hơn - 10h, poker joker đôi - poker poker - 10h, và nhiều hơn nữa.

Để biết thêm danh sách trên 1 tay và 4 tay, vui lòng truy cập sòng bạc. 

Trò chơi bàn

Với rất nhiều đối tác phần mềm để rút ra các trò chơi, đây là khu vực duy nhất của sòng bạc mà tôi không vui mừng. Thành thật mà nói, tôi không biết tại sao các sòng bạc lại để lại các trò chơi mà một nhà cung cấp cung cấp cho họ - đó không giống như họ chiếm không gian! Trong khi tôi muốn xem nhiều trò chơi hơn, những trò chơi họ có sẽ thỏa mãn phần lớn độc giả của tôi. Lần này tôi đã vào được 3 bài xì phé trong phiên chơi. Tôi đã quên mất bao nhiêu trò chơi đó, và nếu bạn đã thử nó trước đây, tôi nghĩ rằng nó có thể đáng để bạn dành thời gian để thử!

Vì Sòng bạc Vegas Crest đã làm việc với nhiều nhà cung cấp phần mềm hàng đầu, họ có một danh sách tuyệt vời các trò chơi trên bàn cho những người không thích khe. Với bốn loại, bao gồm Vegas Dải Blackjack, Atlantic City Blackjack, Châu Âu Blackjack và American Blackjack để lựa chọn, trang web đánh bạc này là điểm đến của bạn nếu trò chơi trên bàn là trò chơi yêu thích của bạn.

Chơi blackjack có thể hơi khó hiểu. Vậy tại sao bạn không đọc qua hướng dẫn blackjack của chúng tôi trước tiên?

Bạn cũng có thể chơi các trò chơi trên bảng này khi di chuyển với phiên bản di động có tất cả các trò chơi. Bây giờ, hãy để Lôi nhìn vào danh sách trò chơi trên bàn: Thành phố Atlantic, Dải Vegas, Blackjack boong đơn, Blackjack của Mỹ, Blackjack châu Âu, Craps, American Roulette, Roulette Pháp, v.v.

Giao dịch nhanh chóng và được bảo đảm

4

Về mặt giao dịch ngân hàng, Sòng bạc Vegas Crest cung cấp nhiều tùy chọn ngân hàng cho người chơi lựa chọn. họ đang Hộ chiếu, MasterCard, NetellerThì Skrill, Upaycard, chuyển khoản ngân hàng, v.v. Tất cả các phương pháp này được sử dụng rộng rãi bởi những người đánh bạc, nhờ vào sự an toàn và bảo mật cao.

Tiền gửi

Người chơi sẽ không gặp bất kỳ khó khăn nào khi tài trợ tài khoản của họ tại Sòng bạc Vegas Crest, vì nó rất dễ thực hiện. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng một số phương thức thanh toán nhất định không đủ điều kiện ở một số quốc gia, vì vậy người chơi phải kiểm tra với nhân viên thu ngân để chọn tùy chọn tốt nhất.

Rút tiền

Bạn có thể rút ít nhất 100 và bất kỳ khoản tiền mặt nào mà hơn 3.000 sẽ được trả theo mức tăng. Quá trình rút tiền sẽ chờ xử lý trong vòng 2 ngày làm việc (đến thứ Hai đến thứ Sáu). Điều thú vị nhất là không có phí bổ sung để lo lắng.

Vegas tính hợp pháp

4

Vegas Crest Casino là một sòng bạc trực tuyến được thành lập vào năm 2014. Chúng nằm trong số một vài sòng bạc trực tuyến chấp nhận người chơi Hoa Kỳ với nhiều ưu đãi tốt về các trang web hàng đầu như trò chơi sòng bạc, khe, thẻ cào và trò chơi tiến bộ. Thú vị hơn, bạn thực sự có thể chơi các trò chơi này trên cả phiên bản máy tính để bàn và thiết bị di động.

Một trong những nhược điểm tôi phát hiện ra khi viết sòng bạc trực tuyến là họ chỉ có 1 tùy chọn cho ngôn ngữ, nhưng điều đó có thể được giải thích vì mục tiêu chính của họ là thị trường Hoa Kỳ. Chủ đề chính của sòng bạc này giống như sự giàu có của Las Vegas - Thành phố Sin, có màu đen là màu chính.

Đáng tin cậy

Trang web đánh bạc trực tuyến này được cung cấp bởi Vista Gaming, một công ty hoạt động trong trò chơi trực tuyến từ năm 1996 và được Cura?ao Egaming cấp phép. Trang web này có sẵn cho người chơi trên toàn thế giới về mặt lý thuyết, nhưng trên thực tế, nó không được chấp nhận bởi Hongkong, Việt Nam và một số quốc gia khác. Đối với các giao dịch đăng ký mới, người chơi có thể nhận được tới 2.500 đô la và 1.000 vòng quay miễn phí.

Ngôn ngữ

Trang web chỉ hỗ trợ tiếng Anh, điều này khá phổ biến trong bối cảnh sòng bạc ngày nay. Trên thực tế, phần lớn các sòng bạc trực tuyến chọn nhắm mục tiêu một nhóm người dùng cụ thể, ví dụ, là những người đánh bạc người Úc. Việc thiếu giao diện đa ngôn ngữ có thể là mối quan tâm đối với một số người đánh bạc vì họ không thể giải thích đầy đủ tất cả TNC tại chỗ, cùng với tất cả các yêu cầu về tiền gửi, rút ??tiền và tiền thưởng. Mào Vegas của chúng tôi có thể có ích trong tình huống này. Hãy đọc tiếp!

Tiền tệ

Sòng bạc Vegas Crest chấp nhận các loại tiền tệ sau: EUR và USD. Có thể hiểu được, vì mục tiêu chính của họ là người chơi Hoa Kỳ và những người đặt cược nói tiếng Anh khác.

Các quốc gia bị hạn chế

Trong các điều khoản và điều kiện được cung cấp trên trang web, không có đề cập đến các quốc gia bị hạn chế. Tuy nhiên, người chơi nên kiểm tra xem trang web sòng bạc này có bất hợp pháp ở nước họ hay không trước khi đăng ký.

Ứng dụng di động sòng bạc vegas crest

Trang web rất đơn giản trong thiết kế, với các phần chính có sẵn từ menu bên, bao gồm các trò chơi, chương trình khuyến mãi, VIP và hỗ trợ. Nhóm trợ giúp có sẵn suốt ngày đêm qua email, điện thoại, trò chuyện trực tiếp và phần Câu hỏi thường gặp cung cấp câu trả lời cho nhiều truy vấn chung.

Trang web sòng bạc khá dễ dàng để điều hướng vì bạn có thể tìm thấy tất cả các phần chính có sẵn từ các menu bên, bao gồm các chương trình khuyến mãi, trò chơi nổi bật, tất cả các trò chơi, bởi các nhà cung cấp, khe video, trò chơi bàn, poker video, bingo và keno và cuối cùng Tính năng là các thẻ game game. Các nút khác được tô màu trong giá đỡ màu xanh lam, xanh lá cây, cam và đỏ để đăng nhập, đăng ký, phản hồi, hỗ trợ, tương ứng.

Những người yêu thích di động có thể chơi các trò chơi sòng bạc tại Sòng bạc Vegas Crest thông qua trình duyệt mà không tải xuống ứng dụng di động. Chắc chắn, trang web sòng bạc này chạy hoàn hảo trên các thiết bị khác nhau như iPhone, điện thoại thông minh Android, v.v.

 Bạn có quan tâm đến một số trang web đánh bạc di động được xếp hạng hàng đầu? Làm thế nào về Sòng bạc Red Dog? 

Hỗ trợ suốt ngày

4

Sòng bạc Vegas Crest cung cấp dịch vụ khách hàng hàng đầu với hỗ trợ khách hàng cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng đa ngôn ngữ hạng nhất. Bạn có thể nhận hỗ trợ của họ từ nhóm hỗ trợ 24 giờ một ngày bằng cách nhấp vào tab ‘Hỗ trợ trên menu chính. Thật không may, tôi có thể tìm thấy bất kỳ số điện thoại nào, đó là một sự xấu hổ cho một sòng bạc như Vegas Crest. Tôi hy vọng sẽ sớm thêm tính năng này trong tính năng này. 

Tuy nhiên, bạn có thể liên hệ với họ thông qua các phương pháp có sẵn này như: 

 • Đối với bất kỳ câu hỏi chung nào: [Email được bảo vệ]
 • Đối với bất kỳ vấn đề liên quan đến rút tiền nào: [Email được bảo vệ]
 • Giúp vé
 • Phần Câu hỏi thường gặp mở rộng với câu trả lời cho nhiều truy vấn chung liên quan đến ngân hàng, khuyến mãi và chơi các trò chơi.
 • Trò chuyện trực tiếp: Có sẵn

Tiền thưởng tuyệt vời!

4

Chào mừng tiền thưởng

Sòng bạc Vegas Crest sẽ làm cho mọi người mới cảm thấy như một nữ hoàng hoặc một vị vua, nhờ vào phần thưởng chào mừng ngon miệng. Gói chào mừng này bao gồm 2.500 đô la và hơn 100 vòng quay miễn phí, có thể kích thích bất kỳ spinner mới nào đến hết. 

Ngay sau khi đăng nhập vào tài khoản của bạn tại Sòng bạc Vegas Crest, bạn có thể yêu cầu không có tiền thưởng miễn phí tiền gửi của 10 vòng quay miễn phí để thưởng thức một số tiêu đề phổ biến nhất được cung cấp tại sòng bạc này. Phần thưởng 200% lên tới $ 1.000 + 30 vòng quay miễn phí được trao cho khoản tiền gửi đầu tiên của bạn. Bạn có thể sử dụng những phần thưởng tuyệt vời này để chơi trò chơi Yak, Yeti và Roll. Hơn nữa, sòng bạc này thực sự làm cho nó trở thành một trang web lý tưởng với phần thưởng hấp dẫn trên khoản tiền gửi thứ hai của bạn trị giá 300 đô la lên tới 1.500 đô la + 60 vòng quay miễn phí trên khe cắm Cleopatra VII.

Xem thêm sòng bạc trực tuyến mà không có tiền thưởng tiền gửi ở đây.

Chương trình khuyến mãi VIP

Khi nói đến các chương trình khuyến mãi VIP nhằm vào những người chơi hiện tại và trung thành, Sòng bạc Vegas Crest cung cấp những đặc quyền khổng lồ để họ chạm vào. Tiền thưởng trận đấu hàng ngày, các chương trình khuyến mãi đặc biệt vào các ngày lễ theo mùa như Giáng sinh, Phục sinh hoặc Sinh nhật có sẵn cho mọi người đánh bạc, thậm chí cả người dùng Bitcoin.

Tiền thưởng

Không có tiền thưởng tiền gửi Không có sẵn
Tiền thưởng Không có sẵn

Lựa chọn ngôn ngữ

Tiếng Anh Trang web: Tiếng Anh
Tiếng Anh Hỗ trợ khách hàng: Tiếng Anh
Trò chuyện trực tiếp

Phương thức thanh toán

Bitcoin
Hộ chiếu
Skrill
Neteller
Thẻ Mastercard
Banktranfer

Nhà cung cấp trò chơi

BetSoft Gaming
Trò chơi
Habanero
Trò chơi đang bùng nổ
Vista Gaming
Chơi game booongo
Gaming khái niệm
Mobilots

Trò chơi có sẵn

Khe miễn phí
Roulette
Video Poker
Chơi lô tô
Blackjack
Baccarat
Craps
Keno
Thẻ cào

Ảnh chụp màn hình

Trang chủ di động
Trang chủ di động
Video poker di động
Video poker di động
Trò chơi trên bàn di động
Trò chơi trên bàn di động
Slots di động
Slots di động
Thẻ cào di động
Thẻ cào di động
Tiền vệ
Tiền vệ
Khuyến mãi
Khuyến mãi
Hunt nguyên thủy
Hunt nguyên thủy
Hive huyền bí
Hive huyền bí
Giải thưởng Dim Sum
Giải thưởng Dim Sum

Tích cực

 • Chấp nhận người chơi từ Hoa Kỳ và Úc
 • Bạn có thể tìm thấy khoảng 900 trò chơi được cung cấp bởi 6 Gaming Studios
 • Bitcoin được chấp nhận
 • Đội ngũ dịch vụ khách hàng sẵn sàng hỗ trợ người chơi suốt ngày đêm

Tiêu cực

 • Trò chơi đại lý trực tiếp không có sẵn
Michael Henson
Người bảo lãnh tác giả: Michael Henson Cập nhật lần cuối: 22 tháng 6 năm 2022
Tiền thưởng

Mã tiền thưởng sòng bạc Vegas Crest

Vui lòng duyệt qua tất cả các chương trình khuyến mãi Sòng bạc Vegas Crest cung cấp cho tất cả người chơi. Bạn sẽ thấy những gì cung cấp có sẵn cho người chơi từ quốc gia của bạn, nhưng bạn cũng có thể thấy những gì có sẵn cho người chơi ở các quốc gia khác bằng cách nhấp vào nút bên dưới. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn không thể sử dụng chúng.

10 vòng quay miễn phí trên Hoa Kỳ

Vòng quay miễn phí
Tiền gửi tối thiểu: Vô hạn
 • Bạn cần gửi ít nhất Vô hạn để đủ điều kiện cho phần thưởng này.
Đặt cược tối đa: Vô hạn
 • Bạn không thể đặt cược nhiều hơn không giới hạn khi chơi với tiền thưởng. Nếu bạn phá vỡ quy tắc này, sòng bạc có thể tịch thu tiền thắng của bạn.
Max Cashout: $ 100
 • Số tiền tối đa mà bạn có thể rút từ phần thưởng này là $ 100.
Yêu cầu đặt cược: Phần thưởng 99x
 • Sau khi yêu cầu tiền thưởng, để chuyển đổi niềm vui chiến thắng thành quỹ tiền thật mà bạn phải đáp ứng yêu cầu đặt cược bằng cách đặt cược 99x lần Số tiền thưởng mà sách thể thao yêu cầu.
Vòng quay miễn phí: 10
Tiền thưởng có hiệu quả với bạn không?
VPN không được phép

200% + 50 vòng quay bổ sung Hoa Kỳ

Tiền gửi đầu tiên
Tiền gửi tối thiểu: $ 10
 • Bạn cần gửi ít nhất $ 10 để đủ điều kiện cho phần thưởng này.
Đặt cược tối đa: Vô hạn
 • Bạn không thể đặt cược nhiều hơn không giới hạn khi chơi với tiền thưởng. Nếu bạn phá vỡ quy tắc này, sòng bạc có thể tịch thu tiền thắng của bạn.
Max Cashout: Vô hạn
 • Không có giới hạn rút tiền tối đa cho phần thưởng này. Điều đó có nghĩa là bạn có thể rút tất cả số tiền mà bạn giành được bằng cách sử dụng tiền thưởng.
Yêu cầu đặt cược: 30WR
 • Sau khi yêu cầu tiền thưởng, để chuyển đổi niềm vui chiến thắng thành quỹ tiền thật mà bạn phải đáp ứng yêu cầu đặt cược bằng cách đặt cược 30 lần lần mà sách thể thao yêu cầu.
Vòng quay miễn phí: 50
Hạn chế
Tiền thưởng có hiệu quả với bạn không?
VPN không được phép
Đánh giá của người dùng

Đánh giá của người dùng về Sòng bạc Vegas Crest

Đây là nơi để chia sẻ kinh nghiệm với Sòng bạc Vegas Crest. Đọc những gì người chơi khác đã viết về nó hoặc viết đánh giá của riêng bạn và cho mọi người biết về phẩm chất tích cực và tiêu cực của nó dựa trên kinh nghiệm cá nhân của bạn.

0

Được đánh giá bởi 15 người dùng

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Chia sẻ ý kiến ??của bạn với cộng đồng. Có lẽ bạn có thể giúp ai đó.

Viết đánh giá
Xếp hạng của người dùng trung thực là ưu tiên số 1 của chúng tôi! Vì vậy, các sòng bạc không thể trả tiền để thay đổi hoặc xóa đánh giá.
Thông tin
Giấy phép
rượu cam bì
Ngôn ngữ web
Tiếng Anh
Ngôn ngữ hỗ trợ
Tiếng Anh
Thành lập
2014
Hỗ trợ LiveChat
Các quốc gia bị hạn chế
Afghanistan
Afghanistan
Albania
Albania
Belarus
Belarus
Bulgaria
Bulgaria
Burkina Faso
Burkina Faso
Burundi
Burundi
Cameroon
Cameroon
Cuba
Cuba
Djibouti
Djibouti
Estonia
Estonia
Georgia
Georgia
Ghana
Ghana
Gibraltar
Gibraltar
Guinea-Bissau
Guinea-Bissau
Haiti
Haiti
Iran (Cộng hòa Hồi giáo
Iran (Cộng hòa Hồi giáo
Iraq
Iraq
Người israel
Người israel
Hàn Quốc, Cộng hòa Nhân dân Dân chủ
Hàn Quốc, Cộng hòa Nhân dân Dân chủ
Kyrgyzstan
Kyrgyzstan
Latvia
Latvia
Lesotho
Lesotho
Liberia
Liberia
Libyan Arab Jamahiriya
Libyan Arab Jamahiriya
Litva
Litva
MK
MK
Ma -rốc
Ma -rốc
Mali
Mali
Mauritania
Mauritania
Moldova, Cộng hòa
Moldova, Cộng hòa
Nigeria
Nigeria
Romania
Romania
Liên bang Nga
Liên bang Nga
Rwanda
Rwanda
Senegal
Senegal
Serbia và Montenegro
Serbia và Montenegro
Sierra Leone
Sierra Leone
Somalia
Somalia
Tây ban nha
Tây ban nha
Sudan
Sudan
Tajikistan
Tajikistan
Turkmenistan
Turkmenistan
Uganda
Uganda
Ukraine
Ukraine
Vương quốc Anh
Vương quốc Anh
Hoa Kỳ
Hoa Kỳ
Venezuela
Venezuela
Wallis và Futuna
Wallis và Futuna
Phía tây Sahara
Phía tây Sahara
Yemen
Yemen
Zimbabwe
Zimbabwe
Tiền tệ
EUR, USD
VPN
Cửa hàng cá cược
Phương thức thanh toán

Phương thức thanh toán sòng bạc vegas crest

Duyệt tổng quan về các phương thức thanh toán được hỗ trợ bởi Sòng bạc Vegas Crest, cùng với các giới hạn và phí liên quan liên quan đến các giao dịch đến hoặc từ tài khoản sòng bạc của bạn.

Tiền gửi tối thiểu
$ 25
Rút tiền tối thiểu
$ 100
Giới hạn rút tiền
$ 3000 mỗi tuần
Thời gian chờ rút tiền
Ewallets: 3-4 ngày làm việc
Chuyển dây: 4-5 ngày làm việc
Thẻ tín dụng: 6-7 ngày làm việc
Thời gian chờ xử lý: 48-72 giờ