Loại trò chơi
Slots, Roulette, Blackjack, Video Poker, Bingo, Baccarat
Nhà cung cấp trò chơi
1Spin4Win, trò chơi 1x2, chơi game 2by2, 4theplayer, 5men chơi game
Chủ đề trò chơi
5-reels, 6-reels, thần thoại, phương Tây, đồ ngọt, Ai Cập
Bộ lọc nâng cao
Trò chơi cốt lõi
Trò chơi cốt lõi
Tất cả các trò chơi game cốt lõi (10)
Bộ lọc hoạt động
Các nhà cung cấp: Trò chơi cốt lõi
Xóa tất cả các bộ lọc
10 Trò chơi được tìm thấy
Witch Doctor Wild Slot Core Gaming
Chơi miễn phí
Bác sĩ phù thủy hoang dã
bằng cách chơi game cốt lõi
Red Hot Chilli Steppa Slot Core Gaming
Chơi miễn phí
Red Hot Chilli Steppa
bằng cách chơi game cốt lõi
Eskimo Dough Slot Core Gaming
Chơi miễn phí
Bột Eskimo
bằng cách chơi game cốt lõi
Trò chơi lõi kim cương
Chơi miễn phí
Diamond Heist
bằng cách chơi game cốt lõi
Trò chơi lõi khe lõi hoang dã
Chơi miễn phí
Corral hoang dã
bằng cách chơi game cốt lõi
Beehive bedlam slot game cốt lõi
Chơi miễn phí
Beehive Bedlam
bằng cách chơi game cốt lõi

Cốt lõi của trò chơi cốt lõi

Core Gaming có trụ sở tại Vương quốc Anh và đã hoạt động từ năm 2007. Phần mềm sòng bạc trò chơi cốt lõi cũng chuyên thiết kế các ứng dụng HTML5 và sản xuất phần mềm chơi game. Công ty có một thư viện trò chơi khá tốt với các trò chơi video, roulette và game bảng đen.

Công ty Gaming Slots cốt lõi đã phát triển một loạt các trò chơi cá cược thú vị cho các nhà khai thác sòng bạc quốc tế lớn và một số công ty hàng đầu trong ngành. Các sản phẩm chơi game cốt lõi đã được tích hợp trên các nền tảng như Leander, Openbet và QuickFire.

Kể từ khi thành lập, trò chơi cốt lõi đã được thành lập như một nhà phát triển các khe video cho thiết bị di động và PC. Sau đó, nhà cung cấp trò chơi cốt lõi đã thiết lập các hợp đồng hợp tác với nhiều công ty nổi tiếng bằng cách cung cấp sản phẩm và cung cấp hỗ trợ kỹ thuật.

Danh tiếng & sự tin cậy

Cho đến nay, không có nhiều thông tin về sòng bạc game cốt lõi, nhưng đừng lo lắng về độ tin cậy và chất lượng của nó. Bạn có thể tin tưởng vào sự an toàn của các khe trò chơi cốt lõi vì công ty đã được cấp phép bởi Ủy ban kiểm soát trò chơi Alderney và Ủy ban Đánh bạc của Vương quốc Anh.

Core Gaming cũng đã hợp tác với NYX, Amaya, Games Games, Aristocrat, IGT và Gaming Blueprint. Công ty đã hợp tác với một số nhà khai thác hàng đầu, bao gồm Ladbrokes, William Hill, Bet365 và Paddy Power. Cụ thể, sòng bạc game cốt lõi đã hợp tác với Trust đánh bạc của Vương quốc Anh để làm việc trong lĩnh vực giáo dục để giải quyết các vấn đề liên quan đến nghiện cờ bạc.

Yay hay nay?

Đội chơi game cốt lõi nhằm mục đích sản xuất máy đánh bạc trực tuyến độc quyền. Các khe trò chơi cốt lõi đã được tạo ra và phát triển với nhiều đặc biệt khác nhau, các yếu tố nhiệm vụ, tiền thưởng không chuẩn và các vòng quay miễn phí mát mẻ nhận được yêu thích.

Nhà cung cấp trò chơi cốt lõi đang dần khẳng định vị trí của mình là một công ty quốc tế quan trọng trong lĩnh vực trò chơi video. Mặc dù nó không có thư viện trò chơi rộng lớn như những người chơi lớn khác, bạn sẽ không mất bất cứ thứ gì nếu bạn thử quay các khe trò chơi cốt lõi một lần để kiểm tra sự sáng tạo và tham gia vào mọi lõi máy đánh bạc tạo ra. Tất nhiên, đừng quên thử các phiên bản miễn phí trước khi thực hiện bất kỳ khoản tiền gửi nào. Một số trò chơi khe ấn tượng với các phiên bản miễn phí của trò chơi cốt lõi là Slot Star Slot, Spots Slot, Slot Stone Age Slot, Sky's The Limit Slot, Sir Jackpotsalot Slot, v.v.