Loại trò chơi
Slots, Roulette, Blackjack, Video Poker, Bingo, Baccarat
Nhà cung cấp trò chơi
1Spin4Win, trò chơi 1x2, chơi game 2by2, 4theplayer, 5men chơi game
Chủ đề trò chơi
5-reels, 6-reels, thần thoại, phương Tây, đồ ngọt, Ai Cập
Bộ lọc nâng cao
Microgaming
Microgaming
Tất cả các trò chơi microgaming (112)
Bộ lọc hoạt động
Các nhà cung cấp: Microgaming
Xóa tất cả các bộ lọc
112 Trò chơi được tìm thấy

Sòng bạc trực tuyến với microgaming

Sòng bạc hoàn hảo 4.2/5

Sòng bạc VIP thế hệ Brazil

Sòng bạc hoàn hảo 4.2/5

Sòng bạc Superlines Brazil

Sòng bạc hoàn hảo 4.6/5

Sòng bạc Betbull Brazil

Sòng bạc hoàn hảo 4.4/5

Sòng bạc Novibet Brazil

Sòng bạc hoàn hảo 4.2/5

Trò chơi Foxy Brazil

Microgaming là một trong những công ty lâu đời nhất trong ngành công nghiệp trò chơi trực tuyến và là công ty đầu tiên trên thế giới ra mắt sòng bài trực tuyến Nền tảng trở lại vào năm 1994. Hầu hết các trang web đánh bạc trực tuyến đều sử dụng ít nhất một sản phẩm microgaming ngày hôm nay và tin tôi, có lẽ bạn đã bắt gặp tên này trước đây. Trong 30 năm qua, nhà phát triển này đã phát hành hơn 1000 sản phẩm, bao gồm các trò chơi trên bàn như roulette, blackjack, craps, baccarat, v.v., và vô số danh hiệu khe với hàng ngàn lần chơi mỗi ngày.

Trò chơi microgaming
Trò chơi microgaming trên trang web

 

Sản phẩm microgaming

Không còn nghi ngờ gì nữa, các trò chơi khe là sản phẩm thành công nhất của microgaming. Với hàng trăm tên độc đáo và mới lạ, danh mục đầu tư của Microgaming là đủ để đáp ứng bất kỳ người chơi nào. Cho dù đó là các khoản thanh toán truyền thống, megaways, hoặc thậm chí các khoản thanh toán cụm, tất cả các sản phẩm từ nhà cung cấp này đều có chất lượng và sức hấp dẫn đặc biệt cao. Tất nhiên, không thể tránh khỏi việc chơi trò chơi hoặc bố cục trùng lặp, nhưng mỗi trò chơi sẽ có ít nhất một sự khác biệt so với anh chị em của nó. Một mẹo nhỏ: Bạn có thể tìm thấy toàn bộ danh mục các vị trí của Microgaming thông qua lựa chọn trò chơi khe tốt nhất của chúng tôi.

sản phẩm microgaming
Tất cả các sản phẩm microgaming

ngoài ra trò chơi khe, Microgaming blackjack cũng là một cụm từ được tìm kiếm rất nhiều trên internet. Điều này khá dễ hiểu, vì microgaming là một trong những nhà cung cấp Hầu hết các trò chơi đen có sẵn. Các trò chơi blackjack của công ty rất đa dạng với hàng tá biến thể, chẳng hạn như phiên bản Gold Series dành riêng cho các con lăn cao. Ngoài ra còn có các phiên bản một tay và nhiều tay, mở ra vô số cơ hội chiến thắng cho người hâm mộ Blackjack.

Bên cạnh các khe và blackjack, Baccarat còn là một trong những sản phẩm tuyệt vời của microgaming. Trò chơi này có các quy tắc và trò chơi đơn giản, phù hợp cho cả người chơi mới và người chơi chuyên nghiệp. Với Microgaming Baccarat, người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm bầu không khí giống như sòng bạc ngay trên thiết bị của họ.

Khám phá với bản demo phổ biến của microgaming

Với hàng trăm trò chơi khe để lựa chọn, người chơi sẽ khó chọn một tiêu đề xứng đáng. Tuy nhiên, đừng lo lắng. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 4 vị trí microgaming hàng đầu ngay bây giờ.

Lãng mạn bất tử

Đơn giản và dễ chơi, đó là tất cả những gì chúng ta có thể nói về sự lãng mạn bất tử. Trò chơi Microgaming Vampire nổi tiếng này có năm cuộn và 243 cách để giành chiến thắng, với nhiều tính năng thú vị như Bycall Bylection, Wild Desire, The Chamber of Spins, Amber Free Spins, Troy Free Spins và Michael Free Spins, hoặc Sarah Free Spins. Với tiền thưởng lên tới 12150x cổ phần, đây là một tiêu đề microgaming không thể bỏ qua!

Mega Moolah

Microgaming Mega Moolah
Mega Moolah Slot từ microgaming

Liên quan đến giải độc đắc tiến bộ, chúng ta không thể bỏ qua Mega Moolah của Microgaming, nơi giữ kỷ lục Guinness World về khoản thanh toán khe trực tuyến lớn nhất. Mặc dù được sinh ra 15 năm trước, trò chơi này vẫn thu hút hàng trăm ngàn vở kịch mỗi ngày. Mega Moolah có thiết kế tiêu chuẩn với năm cuộn và ba hàng, với RTP thấp hợp lý ở mức 88,12%. Tuy nhiên, đừng để những con số này đánh lừa bạn: Hãy thử và bạn có thể trở thành triệu phú trong vài giây.

Thế giới kỷ Jura

Thế giới kỷ Jura cũng là một cái tên đáng được đề cập ở đây. Lấy cảm hứng từ bộ phim bom tấn năm 2015, trò chơi được thiết kế với năm cuộn, 243 cách để giành chiến thắng và cơ hội giành được 14.166 lần tổng số đặt cược trong một lần quay. Do đó, nếu bạn là một fan hâm mộ của những con khủng long khổng lồ như T-Rex hoặc Indominus có một không hai, đừng bỏ lỡ trò chơi này.

Mực nóng

Tên cuối cùng chúng tôi muốn đề cập trong danh sách các khe microgaming đáng chú ý là mực nóng. Đánh giá chỉ bằng ngoại hình, đây có lẽ là một khe thông thường với năm cuộn, 1024 cách để giành chiến thắng và RTP trung bình - 96,5%. Tuy nhiên, đây là một trò chơi mang tính cách mạng từ microgaming giới thiệu một tính năng re-spin hoàn toàn mới, cho phép người chơi quay lại từng cuộn với một cổ phần nhất định. Điều này chắc chắn sẽ mang lại vô số trải nghiệm mới, cũng như cơ hội chiến thắng tốt nhất cho người chơi.

Thunderstruck II khe 

Microgaming tiếp tục gây bất ngờ cho những người đam mê khe với sự ra mắt của phiên bản tiếp theo của trò chơi nổi tiếng Thunderstruck. Sau khi thành công của phiên bản đầu tiên ra mắt vào năm 2004, Thunderstruck II trở lại với chủ đề chi tiết hơn nhiều và đồ họa nổi bật hơn so với người tiền nhiệm. Bạn sẽ gặp nhiều vị thần Bắc Âu khác nhau, bao gồm Loki, Valkyrie, Odin và Thor, và được trao quyền bởi họ thông qua các tính năng thưởng để tìm kiếm giải thưởng có giá trị nhất của trò chơi, 2.400X cổ phần của bạn. RTP của trò chơi là 96,65%và nó có độ biến động thấp, phù hợp cho những người mới tham gia thể loại này. 

Nàng tiên cá hàng triệu khe

Mermaids Millions là một tác phẩm kinh điển cho người hâm mộ microgaming. Mặc dù nó đã được phát hành từ lâu, tức là, 2008 và đồ họa khá lỗi thời, trò chơi này vẫn cho thấy sự hấp dẫn lớn của nó với một loạt các tính năng thưởng thú vị. Bạn sẽ tìm thấy nàng tiên cá đóng vai trò là biểu tượng phân tán, giúp bạn mở ra các vòng quay miễn phí; Kho báu dưới nước được mô tả là biểu tượng tiền thưởng, khiến bạn rơi vào một vòng thưởng độc đáo, và Vua Hải Vương với nhân viên ba đầu của mình là biểu tượng hoang dã của trò chơi. Mermaids triệu được xây dựng trên lưới 5x3 cơ bản, với RTP là 96,56% và biến động trung bình. Mặc dù vậy, giải thưởng lớn nhất của nó là có cổ phần 7.500X trong trò chơi cơ bản và tỷ lệ cược 22.500X trên các vòng quay miễn phí. 

Game of Thrones 243 cách 

Tên của vị trí này mô tả chính xác chủ đề của nó. Nếu bạn là một fan hâm mộ của nhượng quyền Game of Thrones, bạn không thể bỏ qua sản phẩm microgaming này. Trò chơi được xây dựng trên lưới 5x3, với hệ thống đồ họa và biểu tượng đều được mô hình hóa trên loạt HBO nổi tiếng. Ngoài ra, các vòng quay miễn phí cũng đáng chú ý. Nếu bạn hạ cánh ba biểu tượng Iron Throne trong trò chơi cơ bản, bạn sẽ có cơ hội chọn từ 4 loại vòng quay miễn phí khác nhau có các nhân vật đại diện, bao gồm Baratheon, Lannister, Stark và Targaryen. Trò chơi có RTP là 95%, biến động cao, 243 cách khác nhau để giành chiến thắng và giải thưởng lớn nhất của nó có giá trị 20.500 lần cổ phần của bạn. 

Khe Avalon

Avalon cũng là một vị trí đã được ra mắt gần hai thập kỷ trước từ microgaming nhưng vẫn giữ được chất lượng tuyệt vời. Khe này lấy chủ đề của nó từ các huyền thoại Arthurian, và nhà phát triển bổ sung cho chủ đề đen tối bằng một bản nhạc phim ảm đạm. Trò chơi này cung cấp 20 đường lương cho người chơi, và một trong những tính năng thú vị của Avalon là nó có hai biểu tượng hoang dã - Castle of Avalon và Treasure Rest. Bạn cũng có thể thưởng thức các vòng quay miễn phí với số nhân bằng cách hạ cánh hơn 3 biểu tượng Lady of the Lake. Thêm vào đó, tính năng Gamble cho phép bạn tăng gấp đôi hoặc tăng gấp bốn lần thắng sau mỗi lần thắng. Tuy nhiên, hãy cẩn thận vì nó có thể khiến bạn mất tất cả các khoản tiền thắng trước đó. RTP của trò chơi là 97%và nó có biến động thấp/trung bình. 

Slot ngôi sao bóng đá 

Microgaming luôn biết cách làm cho người chơi của nó trải nghiệm những điều mới. Bản phát hành năm 2014 của họ, The Football Star Slot, sẽ cho phép tất cả người hâm mộ bóng đá thấy các cầu thủ chuyên nghiệp nhảy múa với bóng trong khi họ tìm kiếm giải thưởng từ các vòng quay. Trò chơi được thiết kế dựa trên lưới 5x3 với 243 cách để giành chiến thắng. Ngoại trừ tính năng Rolling Rolls quen thuộc, mang lại cho bạn cơ hội chiến thắng bổ sung sau khi tạo ra một combo chiến thắng trước đó và các vòng quay miễn phí được kích hoạt khi bạn hạ cánh ba hoặc nhiều biểu tượng phân tán, bạn cũng có thể thưởng thức tính năng Wilds đặc biệt, đảm bảo chiến thắng Đối với bạn và biến phần thứ hai, thứ ba hoặc thứ tư hoàn toàn hoang dã mỗi khi nó được kích hoạt ngẫu nhiên trong trò chơi cơ bản. 

Tại sao bạn nên chơi các khe Microgaming với bản demo trước khi chơi vì tiền thật

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể trải nghiệm tất cả các sản phẩm tốt nhất từ ??microgaming miễn phí trước khi đặt cược bằng tiền thật. Câu hỏi là, tại sao bạn nên làm điều đó? Vâng, chúng tôi có thể ngay lập tức nghĩ ra hai lý do để bạn giải quyết câu hỏi này. Hãy kiểm tra từng cái một. 

Lý do đầu tiên và không thể phủ nhận đằng sau việc chơi một vị trí demo, nói chung, là để hạn chế rủi ro tài chính của bạn. Tất nhiên, bạn không thể mất tiền nếu bạn không chi tiêu cho các vòng quay. 

Hơn nữa, các vị trí demo cũng cung cấp cho bạn lợi thế của việc tìm hiểu các tính năng của các phiên bản tiền thật của họ. Trong thế giới rộng lớn của Igaming, mỗi trò chơi có một bộ tính năng cụ thể cho phép chúng trở thành duy nhất theo cách riêng và hấp dẫn các loại người chơi khác nhau. Vì vậy, bạn có thể thử các vị trí demo microgaming để hiểu các tính năng đặc biệt của chúng và cách các vòng quay hoạt động để làm quen với chúng trước khi thử vận ??may của bạn bằng tiền thật.

Nói tóm lại, bạn không có gì để mất bằng cách chơi các phiên bản demo của trò chơi sòng bạc tại trang web của chúng tôi. Các khe demo không chỉ không yêu cầu bạn phải cá cược bằng tiền thật mà còn tạo ra một môi trường phù hợp để bạn làm quen với trận chiến trước khi nó xảy ra. Vậy tại sao bạn không cho nó một shot?

Tất cả các sòng bạc microgaming tốt nhất

Sau khi bạn thử các khe cắm microgaming miễn phí, bạn có thể kiểm tra các sòng bạc tốt nhất cung cấp các khe và trò chơi microgaming. Vì vậy, nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để tìm các sòng bạc microgaming tốt nhất, bạn có thể kiểm tra danh sách mà chúng tôi đã biên dịch dưới đây:

[UI: TopbyCountry]

Hoặc bạn có thể sử dụng các bộ lọc thông minh mà chúng tôi đã đặt cùng nhau ở phía bên phải màn hình của bạn sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu tìm kiếm của bạn, bất kể chúng có thể cá nhân như thế nào.

Vì vậy, nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để tìm các sòng bạc microgaming tốt nhất, bạn có thể kiểm tra danh sách mà chúng tôi đã biên dịch dưới đây:

Bước 1: Truy cập trang web Casinomentor.com.

Bước 2: Chọn thanh tìm kiếm và nhập từ khóa "microgaming" hoặc chọn bộ lọc "microgaming" trong tab Tìm kiếm. 

Sau khi bạn hoàn thành quá trình này, các sòng bạc microgaming tốt nhất sẽ được hiển thị trên màn hình của bạn, theo thứ tự được sắp xếp dựa trên xếp hạng của chúng. Vì vậy, bạn có thể chọn giữa các tên ở đầu bảng xếp hạng để có được các lựa chọn hàng đầu. 

Tổng quan về nhà cung cấp microgaming

Microgaming là một công ty trong top 3 của các nhà cung cấp trò chơi trực tuyến tốt nhất hiện nay. Họ có hàng ngàn trò chơi trong bộ sưu tập của mình, hầu hết là trò chơi khe và các trò chơi sòng bạc khác như Blackjack, Video Poker, Baccarat, Keno và Roulette, cho thấy sự đa dạng và sáng tạo trong các sản phẩm của công ty này. 

Các nhà phát triển có một danh tiếng lâu dài về chất lượng xuất sắc trong các trò chơi mà họ tạo ra. Đồ họa ấn tượng, âm thanh đáng kinh ngạc, hoạt hình quyến rũ và giải độc đắc ấn tượng là những gì mọi người thường nói về chúng. Vì vậy, cho dù bạn là một fan hâm mộ của các trò chơi ly kỳ, chủ đề sử thi, tiểu thuyết hay ai đó có tính cách nhẹ nhàng và tìm kiếm một trò chơi đáng yêu để giải trí, microgaming chỉ đơn giản là có một tiêu đề cho bạn. 

Độ tin cậy của microgaming

Mặc dù nó khá hiếm, nhưng nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào về tính xác thực của microgaming, bạn có thể yên tâm về chúng. Nhà phát triển này đã được thành lập trong một thời gian dài, tại thời điểm không có dấu hiệu của sự bùng nổ của thế giới Igaming. Không có doanh nghiệp nào có thể tồn tại và kiếm được lợi nhuận trong thế giới khắc nghiệt này trong gần 30 năm nếu mục đích cốt lõi của nó là lừa dối khách hàng. Do đó, khả năng bạn mất tiền khi chơi các vị trí của nhà cung cấp phần mềm này đơn giản là không thể.

Ngoài ra, để hỗ trợ các lập luận của chúng tôi về sự an toàn của công ty này, Microgaming đã nhận được giấy phép từ Ủy ban Đánh bạc của Vương quốc Anh và Cơ quan chơi game Malta, hai trong số các cơ quan xếp hạng được kính trọng nhất trong ngành. Ngoài ra, nó còn giữ nhiều giấy phép ở các quận trên khắp châu Âu và Nam Mỹ, nơi nó cung cấp các trò chơi hấp dẫn của nó.  

Theo hiểu biết của bạn, microgaming cũng là thành viên sáng lập của EcoGRA, cơ quan quản lý ngành công nghiệp đánh bạc cung cấp một thương hiệu đáng tin cậy cho các nhà khai thác sòng bạc và giúp đảm bảo chơi công bằng cho tất cả những người đánh bạc trên toàn thế giới. Những nỗ lực đáng chú ý của microgaming đã giúp loại bỏ nhiều nền tảng gian lận và làm cho thế giới cờ bạc trực tuyến sạch hơn. 

Sự kết luận

Có thể nói rằng điều tốt nhất khi chơi tại các sòng bạc microgaming là sự đa dạng của thể loại đồ họa và trò chơi. Chính yếu tố này đã tạo ra tên của Microgaming trong thị trường sòng bạc trực tuyến ngày nay. Với tiềm năng và khả năng của nó, microgaming đang phát triển ngày càng nhiều sản phẩm mới phù hợp cho người chơi từ mọi tầng lớp. Vì vậy, nếu bạn yêu thích nhà cung cấp hàng đầu này và danh mục đầu tư của nó, hãy xem các đánh giá của chúng tôi ngay bây giờ!