Loại trò chơi
Slots, Roulette, Blackjack, Video Poker, Bingo, Baccarat
Nhà cung cấp trò chơi
1Spin4Win, trò chơi 1x2, chơi game 2by2, 4theplayer, 5men chơi game
Chủ đề trò chơi
5-reels, 6-reels, thần thoại, phương Tây, đồ ngọt, Ai Cập
Bộ lọc nâng cao
Gaming Powipus
Gaming Powipus
Tất cả các trò chơi chơi game patsipus (20)
Bộ lọc hoạt động
Các nhà cung cấp: Gaming Powipus
Xóa tất cả các bộ lọc
20 Trò chơi được tìm thấy

Sòng bạc trực tuyến với trò chơi plupus

Sòng bạc hoàn hảo 4.4/5

Sòng bạc 888starz Brazil

Tiền thưởng độc quyền
*Áp dụng T & CS
Sòng bạc rất tốt 3.8/5

Sòng bạc Rolletto Brazil

Sòng bạc hoàn hảo 4.6/5

Sòng bạc Jetbull Brazil

Điều đầu tiên tôi muốn bạn biết là tầm quan trọng của việc chơi các trò chơi khe miễn phí. Ngoài việc chơi các khe trò chơi plupus miễn phí cho vui, họ cung cấp cho các game thủ cơ hội để tránh nguy cơ mất tiền trong khi tận hưởng tất cả niềm vui mà nhà cung cấp cung cấp. Vì vậy, đó là một trong những lợi ích tuyệt vời của việc chơi các trò chơi khe miễn phí.

Hơn nữa, theo kinh nghiệm của tôi, các trò chơi miễn phí chơi game patsipus thường có đồ họa tuyệt vời và có nhiều câu chuyện thú vị hơn các phiên bản trả phí.

Cụ thể, nếu bạn hết tiền trong các phiên bản demo, người đánh bạc có thể dễ dàng kiếm được nhiều hơn bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ cụ thể, nhận tiền thưởng hàng ngày, mời bạn bè mà không phải mua thêm tiền bằng tiền thật. Nếu bạn không thể chờ đợi để khám phá các trò chơi miễn phí từ nhà sản xuất này, thì hãy nhanh chóng quay các cuộn miễn phí từ các tiêu đề như:

  • Sức mạnh của các vị thần
  • Da ji da li
  • Khe cắm bản đồ của cướp biển
  • Khe cắm túi của ông già Noel
  • Khe khe baccarat

Bối cảnh và sự đáng tin cậy
Platipus Gaming là một trong những nhà cung cấp trò chơi đánh bạc đáng tin cậy nhất trong thị trường Igaming ở Anh. Studio có tầm nhìn đưa giải trí lên một tầm cao mới. Kể từ khi ra mắt, công ty đã liên tục phấn đấu cho mục tiêu này.

Hiện tại, có hàng tá chuyên gia tài năng làm việc trong đội ngũ sáng tạo của Pultipus Gaming. Do đó, studio này có thể tạo ra nhiều trò chơi với nội dung hấp dẫn với các tiêu chuẩn chất lượng cao.

Pultipus Gaming là một công ty tương đối trẻ so với các thương hiệu lớn. Mặc dù nó có thể được coi là một công ty thiếu kinh nghiệm, Pultipus Games đã biến nhược điểm này thành một điểm cộng lớn. Bởi vì nó có thể thích nghi với những đổi mới gần đây nhanh hơn so với các công ty cũ khác, do đó, hãng phim này đã dần dần khẳng định một cái tên uy tín trong ngành.

Một cam kết có tầm nhìn khác với công ty là tập trung vào trò chơi di động. Hiện tại, danh mục đầu tư có một số vị trí HTML5 chất lượng cao.

Các trò chơi Pultipus cũng nắm giữ các chứng chỉ giấy phép và quy định quan trọng như ITechLabs và RNGC của UKGC. Hơn nữa, công ty cũng đáp ứng các yêu cầu quy định cho Ý, AGCC, Malta, Gibraltar, Thụy Điển, IOM và Romania.

Những vị trí thú vị nhất để quay

Danh mục đầu tư chủ yếu là đầy đủ các trò chơi sáng tạo. Do đó, Platipus Games cung cấp một bộ sưu tập các trò chơi thú vị với lối chơi không phức tạp và các tính năng thú vị. Thư viện trò chơi bao gồm gần 50 khe di động có sẵn.  

Người đánh bạc sẽ gặp một số khó khăn trong việc quyết định chọn các trò chơi thú vị nhất từ ??danh mục đầu tư trò chơi của Platipus. Lý do là hãng phim này đã tạo ra một số máy đánh bạc nổi bật, sẽ mất một thời gian để người đánh bạc lựa chọn.

Một số trò chơi thú vị từ nhà cung cấp trò chơi này mà bạn không thể bỏ qua có thể được tham chiếu dưới đây:

Khe rhino mania

Trò chơi đặc biệt này có sáu tựa game với 4096 mức lương. Do đó, những người đánh bạc có thể nhận được những chiến thắng bất ngờ. Rhino Mania Slot cũng có các vòng quay miễn phí hứa hẹn rất nhiều tiềm năng. Một tính năng ấn tượng khác là trò chơi có vô số tiền thưởng. Máy đánh bạc Rhino Mania là một lựa chọn đầy hứa hẹn để thử!

Pharaoh's Empire Slot

Đây là một khe video với chủ đề Ai Cập. Điều làm cho nó độc đáo là có bốn tùy chọn khác nhau cho số nhân và vòng quay miễn phí. Bên cạnh đó, máy đánh bạc Empire của Pharaoh đi kèm với 13 biểu tượng khác để làm phong phú trò chơi.

Khe Hổ Trung Quốc

Trò chơi này không cố gắng gây ấn tượng với những người đánh bạc với bầu không khí của nó. Thay vào đó, nó sẽ làm kinh ngạc những người chơi với các tính năng thú vị và tiềm năng, chẳng hạn như máy ghi âm, phân tán, dũng cảm hoang dã và các biểu tượng đáng yêu.