sòng bạc trực tuyến Cách chúng tôi đánh giá và xem xét một sòng bạc trực tuyến

Phần đánh giá sòng bạc trực tuyến của chúng tôi là một trong những mục tiêu quan trọng nhất của Casinomentor's Ý tưởng kinh doanh, bao gồm các đánh giá, tiền thưởng, hướng dẫn và tin tức.Đánh giá sòng bạc trực tuyến của chúng tôi Làm việc cho mục đích duy nhất là liên kết người chơi của chúng tôi với tất cả các thương hiệu trong thế giới trực tuyến đánh bạc và cho người chơi của chúng tôi lời khuyên về việc họ có nên gửi tiền vào một sòng bạc đặc biệt.

Nếu bạn là một người chơi mới bước vào thế giới của Igaming, bạn sẽ phải đối mặt với một số lượng lớn thông tin có thể khiến bạn đưa ra quyết định sai lầm trong việc lựa chọn đúng sòng bạc. Vì thế Chúng tôi ở đây để làm hướng dẫn của bạn và giúp bạn suy nghĩ như một chuyên gia về bất kỳ chủ đề nào trên thế giới của cờ bạc trực tuyến, từ cách chọn một sòng bạc đến cách đánh bạc một cách an toàn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn quy trình đánh giá sòng bạc trực tuyến của chúng tôi. Ngoài ra, bạn có thể Cũng xem lý do tại sao chúng tôi coi trọng một số thương hiệu hơn những thương hiệu khác. Kết quả là, bạn sẽ có thể thực hiện Các quyết định sáng suốt hơn và tiết kiệm nhiều thời gian hơn trong việc lựa chọn sòng bạc trực tuyến ưa thích của bạn.

Tại sao bạn cần biết về quy trình đánh giá sòng bạc của chúng tôi?

làm thế nào chúng tôi đánh giá

Vì chúng tôi muốn làm cho tất cả các công việc của chúng tôi minh bạch, công bằng, do đó, ấn phẩm này sẽ là một của bài viết quan trọng mà bạn phải đọc trước khi bắt đầu hành trình đánh bạc của mình.

Thực tế là những người mới đến thường thấy khó khăn khi tìm đúng sòng bạc trực tuyến để gửi tiền Tiền của họ. Đó là lý do tại sao đánh giá sòng bạc là yếu tố quyết định trong việc chọn một nền tảng. Nhưng mà Có rất nhiều trang web làm cùng một công việc mà chúng tôi làm Điểm đánh giá. Ai để tin tưởng? Chúng tôi hiểu câu hỏi của bạn và sự cần thiết phải làm rõ vấn đề đau đầu này ngoài.

Bài viết này sẽ là cách ngắn nhất của bạn để hiểu công việc mà chúng tôi đang làm và cách chúng tôi tự tin cung cấp các đánh giá chính xác, chính xác, chi tiết và công bằng nhất cho mỗi sòng bạc trực tuyến.

Hiểu lý do tại sao chúng tôi đánh giá cao một nhà điều hành hoặc tại sao sẽ cảnh báo người chơi của chúng tôi không chơi tại một sòng bạc trực tuyến cụ thể sẽ giúp bạn tự tin và an toàn hơn khi chơi ở sòng bạc được chọn.

Điểm nổi bật của đánh giá của chúng tôi

Thế giới Internet tràn ngập các trang web đánh giá sòng bạc trực tuyến những ngày này. Mặc dù chúng tôi không Từ chối mặt tích cực của điều đó, vì nó giúp người dùng truy cập thông tin dễ dàng hơn, nó Đôi khi dẫn đến quá tải dữ liệu và khiến người dùng không biết tin tưởng ai. Vì vậy, lớn nhất Câu hỏi chúng tôi phải trả lời để xác định thương hiệu của chúng tôi là: đánh giá của chúng tôi khác với Phần còn lại của Internet?

Câu trả lời cho điều đó là chúng tôi chọn một cách tiếp cận mới. Thay vì tập trung vào chủ quan các yếu tố của sòng bạc, chẳng hạn như khả năng sử dụng của trang web, lựa chọn trò chơi, các chương trình khuyến mãi và Một số khía cạnh liên quan khác, chúng tôi tập trung vào khả năng thanh toán của nhà điều hành. Theo chúng tôi, nó là Yếu tố quan trọng nhất và có ảnh hưởng nhất trong trải nghiệm của người chơi tại một trực tuyến sòng bạc.

Về cơ bản, chúng tôi sẽ đánh giá yếu tố này bằng cách xem xét cách các nhà khai thác thanh toán tiền thắng Người chơi. Cụ thể hơn, chúng tôi sẽ kiểm tra xem người chơi có thể nhận được hoàn vốn mà không gặp trở ngại nào không. Trên thực tế, chúng tôi nhận được nhiều khiếu nại từ những người chơi mà sòng bạc từ chối hoặc tránh trả tiền cho họ, Và đó là lý do tại sao chúng tôi luôn xem xét cẩn thận các nhà khai thác khả năng thanh toán trong Đánh giá sòng bạc.

Nhóm đánh giá sòng bạc độc lập của chúng tôi

Để duy trì một nguồn thông tin chính xác và chính xác phong phú, nhóm đánh giá của chúng tôi nhiều hơn Hơn 20 thành viên tận tâm đã làm việc bất kể ngày và thời gian để thu thập, tinh chỉnh và Nhập dữ liệu vào hệ thống của chúng tôi.

Quan trọng: Bạn có thể tìm thấy tất cả các thành viên của nhóm đánh giá trên "Tác giả"Dữ liệu nhóm.

Tận dụng lợi thế của tiến bộ công nghệ ngày càng phát triển, chúng tôi đã phát triển Các công cụ phức tạp và cụ thể để thu thập, quét, kiểm tra và xác minh rất nhiều trực tuyến Thông tin sòng bạc trước khi người chơi có thể nhận được nó ngay trên các đầu ngón tay của họ. Đây quy trình được thực hiện thường xuyên để người chơi không bỏ lỡ bất kỳ hữu ích nào và thông tin chính xác.

Hơn nữa, chúng tôi cũng thực hiện nhiều cuộc khảo sát về trải nghiệm của người chơi thực sự thông qua sự khảo sát và hệ thống phản hồi. Điều này sẽ cho phép chúng tôi để tóm tắt các đánh giá khách quan nhất về sòng bạc trực tuyến mà người chơi có thể chọn từ.

Hơn nữa, điều quan trọng là phải nói nhóm của chúng tôi không chỉ tập trung vào việc thu thập thông tin về sòng bạc trực tuyến nhưng cũng giúp người chơi yêu cầu trực tiếp Trung tâm giải quyết khiếu nại của chúng tôi.

Tất cả các thành viên trong nhóm được đào tạo tốt và tất cả đều quen thuộc với các khiếu nại trước khi khiếu nại Trung tâm giải quyết được mở. Kết quả là, không còn nghi ngờ gì nữa, họ luôn sẵn sàng đối phó với các tình huống tương tự trong quá trình đánh giá sòng bạc, trong đó các khiếu nại thực sự không thể tránh khỏi. Nhóm nghiên cứu nhanh chóng trở thành chuyên gia về việc đánh giá các khiếu nại và đánh giá Bên nào đúng, cũng như hiểu rõ hơn về T & C của sòng bạc để xem nó như thế nào đối xử với người chơi riêng của nó. Do đó, những gì người chơi có thể đảm bảo về đội của chúng tôi là chúng tôi là Những người sẽ giúp người chơi một tay để giải quyết xung đột với sòng bạc trên trang web của chúng tôi.

Quan trọng hơn, nhóm của chúng tôi cam kết ở lại độc lập. Do đó, khi bạn lấy một Glance tại trang web đánh giá của chúng tôi, bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ minh chứng nào về quảng cáo, lừa đảo hoặc Bất kỳ hoạt động gieo hạt liên quan đến lý do tài chính. Người chơi sẽ không tìm thấy gì ngoài Tính minh bạch trong suốt các đánh giá được hiển thị ngay trên trang web của chúng tôi.

Các yếu tố chính mà chúng tôi tập trung vào đánh giá sòng bạc

làm thế nào chúng tôi đánh giá

Như đã lưu ý ở trên, chúng tôi chỉ xem xét các yếu tố như chương trình khuyến mãi, khả năng điều hướng và thể loại trò chơi, Là khía cạnh thứ cấp khi chúng tôi đánh giá một sòng bạc. Thay vào đó, chúng tôi quan tâm nhiều hơn đến doanh thu, Danh tiếng thương hiệu, và tốc độ rút tiền của người chơi chơi tại sòng bạc đó. Dưới đây, chúng tôi sẽ Bao gồm chi tiết hơn về cách chúng tôi xử lý từng loại.

Doanh thu

Bạn có thể tự hỏi làm thế nào doanh thu liên quan đến chất lượng của một sòng bạc trực tuyến. Trong thực tế, nó Ảnh hưởng có ý nghĩa hơn bạn nghĩ. Nếu các nhà khai thác sòng bạc đảm bảo lớn hoặc Doanh thu ổn định, điều đó có nghĩa là họ có đủ cơ sở tài chính để thanh toán chiến thắng lớn Người chơi. Ngược lại, những sòng bạc không có báo cáo tài chính cân bằng hoặc là Đấu tranh với một lượng nhỏ lưu lượng người chơi sẽ có cơ hội không có Đủ tiền nếu người chơi của họ đột nhiên giành chiến thắng lớn.

Có nhiều lý do để các nhà khai thác từ chối hoặc trì hoãn thanh toán người chơi. Ngoại trừ các nền tảng hoạt động có ý định lừa đảo ngay từ đầu, một số nhà khai thác minh bạch vẫn có thể đối mặt với những khó khăn với dòng tiền không bền vững của họ, ngay cả khi họ không có ý định tránh nợ nần. Xuất phát từ ngân sách hạn chế của các trang web này và những chiến thắng lớn của người chơi sẽ dễ dàng phá vỡ cấu trúc tài chính của nhà điều hành. Dù lý do là gì, chúng tôi sẽ luôn khấu trừ Đánh giá từ những nền tảng doanh thu nhỏ.

Uy tín thương hiệu

Ngoài doanh thu, chúng tôi cũng thu thập phản hồi của người dùng thời gian thực trên các mạng xã hội, Diễn đàn, báo cáo hoặc các trang web đánh giá đáng tin cậy khác về các thương hiệu sòng bạc trực tuyến để kiểm tra phẩm chất. Điều đó sẽ cho chúng tôi biết nếu các nhà khai thác đang đối xử công bằng với người chơi của họ. Cho những điều này Đánh giá, chúng tôi luôn xem xét và kiểm tra kỹ tính xác thực của chúng vì nó ảnh hưởng rất lớn đến Xếp hạng của các sòng bạc trong câu hỏi.

Đối với các thương hiệu mới ra mắt, chúng tôi sẽ cẩn thận với các đánh giá của chúng tôi. Với rất ít thời gian kể từ Những thương hiệu đó đã được thành lập, chúng tôi không có đủ cơ sở để ghi lại các đánh giá của họ và Tìm kiếm phổ biến trong các phản hồi từ những khách hàng đó. Vì vậy, vì lợi ích của sự an toàn của người chơi, Chúng tôi sẽ đánh giá danh tiếng của các sòng bạc này là không xác thực.

Tốc độ rút tiền

Như đã đề cập ở trên, thời gian xử lý của các giao dịch sòng bạc là yếu tố chúng tôi kiểm tra nhiều nhất. Thông thường, bạn có thể dễ dàng bắt gặp các quảng cáo mà quá trình rút tiền Diễn ra trên nền tảng luôn luôn nhanh chóng và dễ dàng. Tuy nhiên, thực tế là nó Hiếm khi xảy ra. Theo báo cáo từ các nhà thống kê, hầu hết các khiếu nại từ người dùng đến từ sự chậm trễ trong sòng bạc trong thanh toán. Do đó, chúng tôi luôn cố gắng thu thập càng nhiều người dùng phản hồi càng tốt về chất lượng thanh toán của nhà điều hành để có được cái nhìn tổng thể về Quá trình giao dịch tài chính tại một sòng bạc.

Đánh giá của chúng tôi được xử lý như thế nào?

Nếu bạn tự hỏi làm thế nào chúng tôi xử lý thông tin của từng yếu tố trong đánh giá của chúng tôi, chúng tôi sẽ giải thích phía dưới. Điều đó sẽ giúp bạn hiểu làm thế nào các tiêu chí cụ thể ảnh hưởng đến xếp hạng của từng sòng bạc.

Kích thước của sòng bạc (doanh thu và cơ sở người chơi)

Như đã đề cập ở trên, kích thước của sòng bạc đóng vai trò quyết định trong khả năng của người chơi Trả tiền, xác định trải nghiệm đánh bạc an toàn cho người chơi. Sòng bạc nhỏ sẽ không thể để thanh toán khi họ phải đối mặt với một người chiến thắng giải độc đắc. Họ chỉ có hai lựa chọn: đi Phá sản hoặc tìm cách không trả tiền cho người chiến thắng. Đó là lý do tại sao chúng ta phải điều tra rõ ràng Doanh thu của nhà điều hành trước khi xếp hạng sòng bạc trực tuyến.

Như vậy, bạn có thể tự hỏi làm thế nào chúng tôi có được dữ liệu doanh thu của các nhà khai thác. Đối với các sòng bạc hàng đầu Với một cơ sở người chơi lớn, đó không phải là vấn đề vì họ luôn tạo ra tài chính của mình thông tin công khai. Tuy nhiên, chúng ta thường gặp khó khăn trong việc phân tích hầu hết các sòng bạc nhỏ hơn nơi thông tin này không có sẵn.

Để vượt qua điều này, chúng tôi sẽ ước tính doanh thu của nó bằng một khoản ký quỹ nhất định thông qua tinh chỉnh của chúng tôi Công thức trong nhà. Chúng tôi sử dụng phần mềm chuyên dụng để ước tính số lượng khách truy cập vào nền tảng và vị trí của họ. Từ đó, chúng tôi dựa trên thói quen cá cược của mình vào người chơi từ đó quốc gia và áp dụng chúng vào các thuật toán phức tạp để ước tính doanh thu của mỗi người trực tuyến sòng bạc.

Ghi chú: Đối với các sòng bạc mới, phải mất nhiều thời gian hơn để ước tính doanh thu của họ với ít thông tin chúng tôi có. Do đó, chúng tôi sẽ không vội vàng trong quá trình này để tránh sai Ước tính sẽ đánh lừa người chơi của chúng tôi về sự an toàn của các trang web này. Nó thường sẽ Hãy cho chúng tôi khoảng 3 năm để đánh giá chính xác nhất tính minh bạch và doanh thu của mới Ra mắt sòng bạc trực tuyến. Cho đến khi điều đó xảy ra, chúng tôi sẽ cảnh báo người dùng về các nền tảng này và Dán nhãn cho họ là có một danh tiếng chưa được xác minh.

Các điều khoản và điều kiện

Bên cạnh khả năng trả tiền cho người chơi đúng hạn, một yếu tố quan trọng khác mà chúng tôi đánh giá để xem cách Các nhà khai thác đối xử với người chơi của họ là các điều khoản và điều kiện của sòng bạc. Như bạn đã biết, người chơi phải đồng ý với mọi phần trong bản in đẹp của nhà điều hành trước khi họ có thể gửi tiền vào một sòng bạc. Từ đó, một số nhà khai thác không trong suốt có thể tận dụng lợi thế của bạn chú ý đến danh mục T & CS và thêm các phần ảnh hưởng nghiêm trọng đến lợi ích của Người chơi.

Do đó, chúng tôi ở đây để ngăn chặn điều đó. Bằng cách kiểm tra mọi thuật ngữ và phần điều kiện, phần Casino cung cấp, chúng tôi không bao giờ bỏ lỡ bất cứ thứ gì có thể được sử dụng bởi nhà điều hành chống lại người chơi. Trên thực tế, không dễ dàng khi sòng bạc không trung thực luôn sáng tạo với cách gian lận Người chơi. Tuy nhiên, với một nhóm các chuyên gia đằng sau chúng tôi, chúng tôi đảm bảo rằng Casinomentor sẽ luôn cung cấp phân tích chính xác nhất về sự công bằng của danh mục T & CS của tất cả Sòng bạc trực tuyến trong cơ sở dữ liệu của chúng tôi.

Những điều khoản và điều kiện mà chúng tôi cho là không công bằng bao gồm:

 • Phí rút tiền cao: Nếu chúng ta có đủ lý do để tin rằng một lợi nhuận của nhà điều hành từ người chơi của họ bằng cách áp dụng phí rút tiền quá cao, chúng tôi sẽ bỏ xếp hạng danh tiếng của sòng bạc và cảnh báo người chơi về nó.
 • Phí quản lý hàng tháng cao: Phí quản lý tài khoản thường sẽ Áp dụng nếu người chơi không hoạt động trong 12 tháng liên tiếp. Số tiền thông thường sẽ là $ 5 mỗi tháng hoặc ít hơn. Nếu người vận hành cố gắng xóa toàn bộ số dư hoặc cố ý phí cao trên các tài khoản không hoạt động trong một thời gian dài, chúng tôi sẽ xem xét rằng không công bằng với người chơi.
 • Giới hạn tiền gửi cao: Giới hạn tiền gửi dường như ngăn người chơi khỏi Tận dụng các ưu đãi. Tuy nhiên, nếu sòng bạc áp đặt giới hạn tiền gửi quá cao, lợi ích của người chơi sẽ bị ảnh hưởng khi họ buộc phải gửi tiền nhiều hơn Họ dự định có thể chơi tại sòng bạc.
 • Giới hạn rút tiền tối đa thấp: Phần này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến Sở thích của những người chơi chiến thắng lớn. Nếu tiền thắng của họ cao hơn nhiều so với sòng bạc Giới hạn rút tiền tối đa hàng tháng, người chơi sẽ phải đợi hàng tháng hoặc thậm chí nhiều năm trước nhận được tổng số tiền thắng của họ. Kết quả là, chúng tôi coi đó là một thuật ngữ lén lút và sẽ hạ cấp sòng bạc áp dụng nó.
 • Giới hạn chiến thắng của người chơi: Chúng tôi tin rằng bất kỳ giới hạn chiến thắng nào được áp dụng là không công bằng để đánh bạc. Đánh bạc về cơ bản là một trò chơi cơ hội, vì vậy chúng tôi sẽ trừng phạt bất kỳ nhà điều hành nào người cố gắng hạn chế người chơi may mắn.
 • Cấm các chiến lược cá cược cụ thể khi chơi với tiền thưởng: Đây Yếu tố phải làm với cách người chơi thưởng thức tiền thưởng sòng bạc của họ. Chúng tôi nghĩ rằng một số các quy định là cần thiết để tránh việc lạm dụng tiền thưởng, nhưng những người khác sẽ tạo ra nhiều Rào cản cho người dùng sử dụng tiền của nhà điều hành. Nếu chúng ta tin rằng sòng bạc có chủ ý gây khó khăn cho người chơi có các quy tắc phức tạp đi kèm với các ưu đãi, chúng tôi sẽ hạ thấp xếp hạng của nền tảng.

Đôi khi sòng bạc có lý do chính đáng để làm điều gì đó mà chúng ta nghĩ là không công bằng với Người chơi. Ví dụ, họ giới hạn chiến thắng của người chơi dựa trên các quy tắc về thẩm quyền của họ. Trong Những trường hợp này, chúng tôi sẽ liên lạc trực tiếp với người vận hành để đảm bảo rằng chúng được điều trị Công bằng giống như cách chúng tôi làm với người dùng của chúng tôi.

Tiền thưởng và khuyến mãi

Chúng tôi biết rằng khách hàng của chúng tôi có một nhu cầu lớn để tìm các giao dịch và chương trình khuyến mãi tại các sòng bạc trực tuyến. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn cập nhật các nền tảng của mình với thông tin chính xác nhất về sòng bạc Tiền thưởng và đánh giá mức độ hào phóng của họ để người dùng của chúng tôi có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất. Chúng ta có một cơ sở dữ liệu lớn về các ưu đãi và nó được cập nhật liên tục, vì vậy chúng tôi luôn biết nếu có bất kỳ nhà điều hành nào Ra mắt một đề nghị hấp dẫn cho khách hàng của họ.

Thêm vào đó, chúng tôi luôn kiểm tra T & C đi kèm với các ưu đãi để xem liệu nó có thực sự có lợi không khách hàng chấp nhận chúng. Ví dụ, một số chương trình khuyến mãi có thể đi kèm với cược rất cao các yêu cầu, trong khi những người khác có thể hết hạn nhanh chóng và khiến người dùng bỏ lỡ thu nhập của họ những cơ hội. Do đó, điều quan trọng là phải xem những đề nghị nào có các thuật ngữ thuận lợi cho người dùng sử dụng.

Khiếu nại được thu thập từ tất cả các nguồn trên thế giới

Chúng tôi nhận càng nhiều ý kiến ??của người dùng về một sòng bạc càng tốt để hoàn thiện đánh giá của chúng tôi về nó. Thông qua các diễn đàn truyền thông xã hội và người đánh bạc của chúng tôi, chúng tôi lắng nghe ý kiến ??của người dùng về các nền tảng Để có được cái nhìn tổng quan tốt nhất về chất lượng dịch vụ của họ.

Chúng tôi hiểu mức độ quan trọng của các đánh giá của khách hàng đối với tính toàn vẹn của một sòng bạc trực tuyến. Ở trên Tất cả, họ là những lời khuyên có giá trị và thực sự nhất cho những khách hàng mới của một sòng bạc về cách nó Nhà điều hành đối xử với người chơi của họ. Kết quả là, nhóm của chúng tôi đã tìm kiếm trên internet để tìm tất cả Khiếu nại liên quan về các sòng bạc chúng tôi đã xem xét. Sau đó chúng tôi nhập tất cả các khiếu nại vào cơ sở dữ liệu và phân loại chúng dựa trên nhận thức của chúng tôi về khiếu nại, có nghĩa là chúng tôi tìm thấy Nguồn của vấn đề và xem đó có phải là lỗi vận hành không? Từ đó, chúng tôi sẽ điều chỉnh xếp hạng danh tiếng của sòng bạc.

Các nền tảng và kênh chính mà chúng tôi ghi lại đánh giá của trình phát về sòng bạc bao gồm TrustPilot, Askambler và Sòng bạc. Tất cả đều là những trang web độc lập, minh bạch và Có cộng đồng lớn của những người đánh bạc. Với những bình luận có giá trị mà chúng tôi thu thập, chúng tôi lấy tất cả chúng vào tài khoản và áp dụng chúng vào một quy trình nghiêm ngặt để xác minh tất cả các khiếu nại của người dùng và Cung cấp các câu trả lời hợp lý.

Nếu bạn chưa biết, TrustPilot là một nền tảng đánh giá kinh doanh có uy tín cao và có Một danh sách khách hàng rộng lớn. Nền tảng tập trung vào việc thu thập đánh giá của người dùng về trải nghiệm của họ với bất kỳ doanh nghiệp, bao gồm cả sòng bạc trực tuyến.

Bất kể nền tảng mà chúng tôi thu thập thông tin, chúng tôi cam kết không bỏ qua Bất kỳ đánh giá có giá trị nào từ người dùng như một cách để đảm bảo sự công bằng cho họ và cải thiện sòng bạc của chúng tôi Đánh giá.

Ngoài ra, bạn có nhiều cách để liên hệ với chúng tôi để đưa ra phản hồi ngay trên nền tảng của chúng tôi, có thể là khen ngợi hoặc khiếu nại, về bất kỳ sòng bạc nào trong cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Giao tiếp của chúng tôi Các kênh có sẵn 24/7 để xác nhận tất cả các ý kiến ??từ bạn.

Tốc độ rút tiền

Tốc độ xử lý giao dịch, như chúng tôi đã đề cập, là một yếu tố quan trọng trong đánh giá của chúng tôi về Chất lượng của một sòng bạc trực tuyến. Tất nhiên, sòng bạc trực tuyến với tốc độ rút nhanh một lợi thế trong xếp hạng của chúng tôi. Bạn có thể tự hỏi tại sao chúng tôi có thể biết thời gian thanh toán của các nhà khai thác cho khách hàng của họ. Vâng, chúng tôi làm điều đó bằng cách thu thập nhiều thông tin như chúng tôi có thể từ phản hồi của người dùng thông qua trang web của chúng tôi hoặc các kênh liên lạc khác mà chúng tôi xem xét trong suốt.

Tuy nhiên, đối với một số sòng bạc nơi chúng tôi gặp khó khăn trong việc đánh giá chất lượng thanh toán, chúng tôi Sẽ gửi nhân viên của chúng tôi để trực tiếp trải nghiệm giao dịch tại sòng bạc. Trong khi điều này có thể dẫn đến tổn thất tài chính cho chúng tôi, nó sẽ đảm bảo rằng chúng tôi luôn cung cấp chính xác nhất và Nhận xét trung thực về chất lượng dịch vụ của nó. Là một phần trong các mục tiêu kinh doanh của chúng tôi, chúng tôi tôn trọng Khách hàng của chúng tôi bằng cách cung cấp các đánh giá chính xác và không có gì đúng hơn khi đánh giá một sòng bạc hơn trải nghiệm nó như một người chơi thực tế.

Làm thế nào để dịch vụ hỗ trợ lên tiếng cho các sòng bạc trực tuyến tốt?

làm thế nào chúng tôi đánh giá

Nếu hỗ trợ khách hàng là vấn đề lớn mà bạn tính đến để chọn một trang web mà bạn Mong muốn dành thời gian và tiền của bạn, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan rõ ràng về cách chúng tôi kiểm tra Khía cạnh này của hàng ngàn trang web sòng bạc trực tuyến ngoài kia.

 • Hỗ trợ ngôn ngữ: Nhiều dịch vụ khách hàng của sòng bạc không có sẵn trong Một số ngôn ngữ phổ biến. Chúng tôi đã gửi các truy vấn của chúng tôi bằng nhiều ngôn ngữ cho nhóm Các cách khác nhau để kiểm tra có bao nhiêu ngôn ngữ được hỗ trợ.
 • Thời gian có sẵn: Tương tự, cách nhanh nhất để biết khi nào người chơi Có thể tiếp cận nhóm hỗ trợ là liên hệ với nhóm sòng bạc.
 • Tùy chọn hỗ trợ: Chúng tôi luôn luôn đúng với lời của chúng tôi cung cấp cho người chơi với sòng bạc đáng tin cậy nhất với càng nhiều tùy chọn hỗ trợ càng tốt (phần Câu hỏi thường gặp, trực tiếp Trò chuyện, điện thoại, email, mạng xã hội).
 • Đại diện khách hàng Thái độ của Lừa đảo: Khi tiếp cận Đội khách hàng, chúng tôi tò mò về thái độ và năng lực của họ trong việc giải quyết các vấn đề từ Người chơi. Họ nên chuyên nghiệp, thân thiện và có thể cung cấp cho người chơi thông tin và thông tin cần thiết.
 • Ngôn ngữ của trang web và ứng dụng: Một số trang web sòng bạc chỉ là Có sẵn trong một số ngôn ngữ trên cả ứng dụng trình duyệt và ứng dụng di động. Để làm cho nó dễ tiếp cận hơn Đối với người chơi trên toàn thế giới, chúng tôi cố gắng hết sức để xem xét danh sách dài các sòng bạc và sắp xếp chúng vào các phần cụ thể phù hợp với ngôn ngữ và địa điểm của người chơi.
 • Phản hồi của người chơi: Nhóm của chúng tôi đã thực hiện rất nhiều cuộc khảo sát về người chơi ' Kinh nghiệm để làm cho đánh giá của chúng tôi đáng tin cậy hơn. Phản hồi này sẽ cung cấp cho người chơi một Mục tiêu tổng thể về sòng bạc mà họ dự định chơi.
 • Người chơi VIP: Một số trang web sòng bạc giữ cho người chơi bị mắc kẹt bởi Cung cấp rất nhiều chương trình khuyến mãi VIP phấn khởi. Lặn vào những sòng bạc này để khám phá nếu Những chương trình khuyến mãi độc quyền đang diễn ra là có thật là chính xác những gì chúng tôi tập trung vào.
 • Khiếu nại/Tranh chấp: Nhóm đánh giá sòng bạc của chúng tôi đã được tìm kiếm và Thu thập tất cả các khiếu nại liên quan từ người chơi trên nhiều diễn đàn, câu lạc bộ và trang web cho những người đam mê đánh bạc. Những khiếu nại này cho chúng ta một ý tưởng tốt về cách thức trực tuyến Sòng bạc đối xử với người chơi của họ. Chúng tôi nhập tất cả các khiếu nại vào hệ thống của chúng tôi và gán cho họ một Phân loại dựa trên nhận thức của chúng tôi. Bên cạnh đó, số lượng tranh chấp do những điều này gây ra Khiếu nại là những gì chúng tôi xem xét khi đánh giá một sòng bạc trực tuyến Trang web, như họ cho chúng tôi biết những nhược điểm hiện tại mà một sòng bạc trực tuyến phải đối phó.
 • Các chi nhánh: Tất nhiên là không có trí tuệ mà nhiều cờ bạc trực tuyến Các trang web hợp tác với các trang web liên kết tương tự. Những chương trình liên kết sòng bạc trực tuyến này chịu trách nhiệm quảng bá hình ảnh của sòng bạc trực tuyến và làm cho chúng dễ tiếp cận hơn với Người đánh bạc trên toàn thế giới. Nhóm của chúng tôi đã đặt rất nhiều suy nghĩ và thời gian để xem xét và Đánh giá các hòa giải này với rất nhiều quy tắc và điều kiện nghiêm ngặt để xem người chơi có thể tin tưởng và đứng bên thương hiệu của họ.

Tại sao một sòng bạc trực tuyến có thể có mức hạ cấp xếp hạng sau khi được xem xét

Thế giới đánh bạc trực tuyến là một nơi cạnh tranh cao. Do đó, không phải mọi nhà điều hành có thể Duy trì hiệu suất cao trong một thời gian dài. Do đó, nếu chúng ta nhận thấy sự suy giảm trong chất lượng dịch vụ hoặc cách họ đối xử với người chơi, chúng tôi sẽ khấu trừ điểm của họ từ Xếp hạng.

Như đã nói, chúng tôi sẽ đề cập đến các tình huống phổ biến mà chúng tôi đã thu thập được trong quá trình hoạt động của Sòng bạc đã khiến họ có danh tiếng bị hạ cấp trong đánh giá của chúng tôi. Này bao gồm:

 • Xuất hiện trên Danh sách đen. Chúng tôi luôn kiểm tra kỹ nếu một sòng bạc trên Hệ thống được đưa vào danh sách đen bởi các trang web đánh giá có uy tín khác. Thay vì vội vã phát hành hình phạt, chúng tôi sẽ xác minh tất cả các thông tin liên quan, bao gồm cả sự liên quan của những thông tin này Danh sách đen. Sau đó chúng tôi sẽ xác định mức độ nghiêm trọng của vấn đề và tiến hành hạ cấp Danh tiếng của sòng bạc nếu các cáo buộc là đúng.
 • Các quy tắc không công bằng hoặc các quy tắc ẩn. Chúng tôi đã thấy nhiều trường hợp mà các nhà khai thác bí mật thay đổi T & C của họ sau khi sòng bạc của họ được chúng tôi xem xét lợi ích từ người chơi. Do đó, chúng tôi luôn quay lại bản in đẹp để kiểm tra thường xuyên Để đảm bảo mọi thứ vẫn còn như trong các báo cáo của chúng tôi. Tất nhiên, nếu chúng ta phát hiện bất kỳ Hành vi sửa đổi T & C có lợi cho người vận hành, chúng tôi sẽ làm việc trực tiếp với họ và yêu cầu một lời giải thích.
 • Hỗ trợ chất lượng kém. Một sòng bạc hàng đầu phải luôn luôn duy trì chất lượng của dịch vụ hỗ trợ khách hàng của nó. Trong trường hợp chúng tôi nhận được khiếu nại của người chơi về Nhà điều hành không đối xử với người chơi một cách công bằng như họ đã từng làm, chúng tôi sẽ kiểm tra mọi thứ và Điều chỉnh xếp hạng danh tiếng của sòng bạc.
 • Trò chơi giả. Các nhà khai thác sòng bạc trung thực thường trả một khoản tiền lớn cho Nhận trò chơi gốc từ các nhà cung cấp phần mềm. Tuy nhiên, trong thực tế, nó không phải là hiếm sòng bạc để vận hành các nền tảng của họ với các trò chơi được sao chép chính xác từ Bản gốc, hay nói cách khác, vi phạm bản quyền. Chúng tôi coi nó không công bằng với người chơi của chúng tôi và chúng tôi hạ thấp Xếp hạng danh tiếng của các sòng bạc vận hành các trò chơi giả.
 • Giấy phép giả hoặc không có giấy phép nào cả. Mặc dù rất hiếm, nhưng có Các nhà khai thác không gia hạn giấy phép hợp lệ sau khi hết hạn. Thay vào đó, họ sử dụng giả giấy phép hoặc hoạt động mà không có giấy phép sau khi chúng tôi đã đánh giá sòng bạc của họ. May mắn thay, chúng tôi Kiểm tra điều này thường xuyên và chúng tôi sẽ biết nếu họ thực sự lừa dối khách hàng của chúng tôi. Từ Ở đó, chúng tôi sẽ có các biện pháp trừng phạt thích hợp.

Ngoài ra, nhiều yếu tố khác sẽ làm giảm xếp hạng của một sòng bạc trực tuyến sau khi chúng tôi đánh giá nó. Ví dụ: chất lượng hỗ trợ thanh toán đã xấu đi mạnh mẽ, trang web Khả năng sử dụng bị hạn chế hơn trước đây hoặc hệ thống mất quá nhiều thời gian để xử lý giao dịch. Dù lý do là gì, chúng tôi luôn liên hệ với nhà điều hành để xác định xem có Vấn đề là với họ. Nếu họ có lý do chính đáng hoặc sự cố hệ thống của họ, trang web Xếp hạng danh tiếng sẽ không bị ảnh hưởng.

Tại sao một sòng bạc trực tuyến có thể tăng xếp hạng của nó sau khi được xem xét

Tất nhiên, chúng tôi không phải là loại để điều tra những sai lầm của người khác. Nếu một nhà điều hành có dấu hiệu cải thiện sau khi chúng tôi đánh giá sòng bạc của họ, chúng tôi sẽ xem xét việc tăng cường rằng Điểm danh tiếng của nhà điều hành. Chúng tôi luôn nhìn vào mọi khía cạnh để đảm bảo rằng chúng tôi nhận ra Bất kỳ cải thiện về chất lượng dịch vụ người chơi của sòng bạc.

Ngoài ra, chúng tôi luôn ấn tượng với các nhà khai thác hỗ trợ các tổ chức Hỗ trợ đánh bạc an toàn. Chúng tôi nghĩ rằng những hành động nhỏ này có thể thay đổi thế giới đánh bạc thành một Nơi lành mạnh hơn cho người chơi.

Ngoài ra, chúng tôi luôn để mắt đến những thành tựu và giải thưởng mà nhà điều hành nhận được đặt hàng để xem xét sự gia tăng của các sòng bạc. Ví dụ: nếu một nhà điều hành nhận được Giải thưởng danh giá mỗi năm cho hỗ trợ chất lượng hoặc các trò chơi sáng tạo, chúng tôi sẽ tăng Điểm danh tiếng của nền tảng.

Cuối cùng, nếu một nhà điều hành cho thấy tình hình doanh thu được cải thiện hoặc mở các chi nhánh mới, chúng tôi sẽ Ghi lại chúng là những thay đổi tích cực.

Cách chúng tôi thực hiện cập nhật định kỳ các đánh giá sòng bạc

làm thế nào chúng tôi đánh giá

Hơn bất kỳ ai khác, chúng tôi hiểu rằng thế giới cờ bạc luôn thay đổi bởi thông tin thứ hai và cập nhật là quan trọng hơn bất cứ điều gì trong việc khẳng định danh tiếng. Vì vậy, chúng tôi phải định kỳ quay trở lại Bookie mà chúng tôi đã xem xét và đi qua Toàn bộ quá trình một lần nữa để đảm bảo bất kỳ thông tin nào chúng tôi cung cấp là chính xác trong thực tế thời gian.

Tuy nhiên, với hàng ngàn sòng bạc trong cơ sở dữ liệu của chúng tôi, đó là một thách thức lớn. Do đó chúng tôi, cần một cách tiếp cận hiệu quả hơn, đó là phân loại các sòng bạc trực tuyến mà chúng tôi xem xét các nhóm chuyên ngành dựa trên xếp hạng của họ và cập nhật thông tin theo thứ tự Các sòng bạc trực tuyến tốt nhất được ưa thích.

Sau khi phân loại, nhóm mục tiêu mà chúng tôi quan tâm nhất là các sòng bạc hàng đầu. Họ là các nền tảng có doanh thu lớn, lưu lượng người chơi lớn, thanh toán tức thì và được đảm bảo tính minh bạch. Chúng tôi biết rằng nhóm đối tượng này luôn được người chơi tìm kiếm nhiều nhất, vì vậy nó ưu tiên của chúng tôi để cập nhật danh sách này để đảm bảo rằng tất cả thông tin là hoàn toàn chính xác.

Nhóm mục tiêu thứ hai và ít chú ý của chúng tôi là các nền tảng đánh bạc được đánh giá thấp. Các Lý do chúng tôi không thường xuyên cập nhật các đánh giá về các trang web này là rất ít người chơi chọn chúng Sau khi chúng tôi cảnh báo họ về họ. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không từ bỏ các trang web này bởi vì một số Các nhà khai thác trong danh sách có thể cải thiện dịch vụ của họ theo thời gian. Nếu chúng ta nhận thấy một sòng bạc Hiển thị những thay đổi tích cực, chúng tôi sẽ nâng cao xếp hạng của nó và loại bỏ chúng khỏi danh sách đen của chúng tôi.

Nhóm cuối cùng là các trang web đánh bạc trực tuyến mới thành lập. Chúng ta thường không có đủ Thông tin về họ để có thể giới thiệu hoặc cảnh báo họ cho người dùng của chúng tôi. Do đó, chúng tôi sẽ Dành nhiều thời gian hơn để đánh giá chúng chặt chẽ hơn và xếp hạng chúng trong một nhóm phù hợp trong Tương lai. Cho đến khi điều đó xảy ra, người dùng của chúng tôi luôn được cảnh báo về sự an toàn của những điều này trang web.

Chúng tôi hiểu rằng nhận xét hoặc đề xuất từ ??khách truy cập về một sòng bạc trực tuyến cụ thể Đóng góp đáng kể cho các đánh giá sòng bạc của chúng tôi. Do đó, chúng tôi luôn hoan nghênh bất kỳ bình luận nào từ người dùng. Điều đó giúp chúng tôi hoàn thiện các đánh giá của mình với một con mắt khách quan hơn và giữ cơ sở dữ liệu cập nhật.

Sự kết luận

Bài viết này đã cung cấp thông tin chi tiết về cách chúng tôi thiết lập đánh giá sòng bạc. Chúng tôi luôn luôn đảm bảo rằng tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi là chính xác, công bằng và không thiên vị tổ chức hoặc nhà điều hành. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng các đánh giá của chúng tôi trong việc lựa chọn phải sòng bạc trực tuyến để chơi tại.