Tab sòng bạc là gì?
Bộ lọc bổ sung
Phương thức thanh toán: Okpay
Xóa tất cả các bộ lọc
Lọc
Hiển thị sòng bạc: Tất cả các sòng bạc trực tuyến trong cơ sở dữ liệu của chúng tôi
Không tìm thấy sòng bạc
Không có hình ảnh kết quả
Để tìm thêm sòng bạc
Xóa tất cả các bộ lọc
Lọc
Bộ lọc đặt trước
Bộ lọc bổ sung
Phương thức thanh toán: Okpay
Xóa tất cả các bộ lọc
Sòng bạc lọc
Sòng bạc cho người chơi từ
Vương quốc Anh, Việt Nam, Afghanistan, Albania, Algeria
Phương thức thanh toán
PayPal, Neteller, Skrill, Paysafecard, Ecopayz, Mastercard
Cơ quan cấp phép
Vương quốc Anh, Việt Nam, Alderney, Isle of Man, Malta
Tiền tệ
GBP, EUR, USD, ADK, AED, All, AMD, AOA, ARS, AUD, AZN
Loại trò chơi
Slots, Roulette, Blackjack, Video Poker, Bingo, Baccarat
Nhà cung cấp trò chơi
1Spin4Win, trò chơi 1x2, chơi game 2by2, 4theplayer, 5men chơi game
Lọc sòng bạc theo ngôn ngữ
Ngôn ngữ trang web
Tiếng Anh, Tây Ban Nha, Nga, Đức, Pháp, tiếng Ý, tiếng Trung
Ngôn ngữ hỗ trợ khách hàng
Tiếng Anh, Tây Ban Nha, Nga, Đức, Pháp, tiếng Ý, tiếng Trung
Hiển thị kết quả

Phương thức thanh toán nhanh chóng và an toàn

Okpay là một hệ thống thanh toán điện tử được thành lập vào năm 2007 cho phép bạn thực hiện thanh toán một cách thuận tiện và an toàn và rút tiền từ sòng bạc trực tuyến của bạn.

Có thể nói rằng đây là phương thức thanh toán hoàn hảo trong Sòng bạc trực tuyến Hoa Kỳ: Nó nhanh như upaycard, quá trình đơn giản hơn nhiều so với việc rút tiền Tiền từ sòng bạc bitcoinvà phí thấp hơn so với điều khoản chuyển giao. Tuy nhiên, thật không may, nó chỉ có sẵn trên 2-3 trang web sòng bạc ngày hôm nay.

Hệ thống này được thành lập bởi một nhóm các chuyên gia giàu kinh nghiệm, những người đã làm việc trong thương mại điện tử, phát triển phần mềm tài chính và bán hàng internet từ năm 2000. Công ty sở hữu các tài khoản ngân hàng nước ngoài đảm bảo tổng số lượng khách hàng của họ.

Tùy chọn này hoạt động giống như một ví kỹ thuật số cho phép bạn trả tiền cho các dịch vụ bằng hơn 20 loại tiền tệ. Hệ thống này dựa vào các email được sử dụng để thực hiện chuyển khoản. Tuy nhiên, bạn cũng có thể lấy thẻ thanh toán của mình và liên kết nó với tài khoản OKPay của mình để bạn có thể nạp tiền từ ví điện tử và sử dụng nó để thanh toán hoặc rút tiền tại ATM.

Dưới đây là danh sách một số sòng bạc trực tuyến chấp nhận phương thức thanh toán này:

  • Sòng bạc sông Belle
  • Sòng bạc câu lạc bộ chơi game
  • Sòng bạc may mắn Nugget
  • Sòng bạc Golds Golds

Tại sao bạn nên sử dụng okpay?

Đầu tiên, khi xem xét phương pháp này, chúng tôi nhận ra rằng lợi thế lớn nhất của việc sử dụng OKPay trong các giao dịch là sự an toàn và bảo mật dữ liệu của bạn vì tất cả thông tin cá nhân và tài chính của bạn sẽ không được tiết lộ cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Bằng cách sử dụng dịch vụ thanh toán này, bạn có thể tận hưởng một mức độ riêng tư nhất định. Tất cả những gì bạn phải tiết lộ cho sòng bạc là địa chỉ email và mật khẩu okpay của bạn để có thể thanh toán. Các biện pháp bảo mật của dịch vụ bao gồm xác minh hai bước và bạn được phép kích hoạt các ví bổ sung trong tài khoản của mình để bạn có thể dễ dàng phân chia thanh toán giữa các tài khoản của mình. Các dịch vụ thuận tiện khác nhau để theo dõi thu nhập và thanh toán của họ theo cách hiệu quả nhất.

Cách xử lý thanh toán tại các trang web sòng bạc okpay

Để gửi tài khoản sòng bạc của bạn thông qua dịch vụ thanh toán này thực sự rất đơn giản, chỉ cần truy cập phần thu ngân sòng bạc trực tuyến và chọn okpay làm phương thức thanh toán ưa thích của bạn và làm theo hướng dẫn.

Tiền gửi của bạn vào sòng bạc trực tuyến được xử lý ngay lập tức và bạn có thể bắt đầu chơi trò chơi đánh bạc ngay sau đó. Thông thường, bạn sẽ không mất bất kỳ khoản phí nào khi thanh toán tại các trang web sòng bạc, hãy kiểm tra danh sách trên trang web Okpay để biết tất cả các phương thức tiền gửi và phí tương ứng. Tuy nhiên, các khoản phí này có thể sẽ được nhà cung cấp dịch vụ của bạn tính phí khi bạn nạp ví kỹ thuật số.

Rút tiền cũng đơn giản như gửi tiền. Thông thường, việc rút tiền từ sòng bạc qua ví điện tử thường là nhanh nhất và okpay cũng không ngoại lệ. Thời gian hoàn thành phụ thuộc vào sòng bạc trực tuyến bạn đang chơi và mất bao lâu để xử lý. Ngoài ra, rút ??tiền qua tường điện tử trong hầu hết các trường hợp không tính phí. Tuy nhiên, giống như khi gửi tiền, nhà cung cấp dịch vụ của bạn có thể tính phí cho bạn một khoản phí rút tiền từ ví điện tử của bạn và chuyển chúng vào thẻ tín dụng hoặc tài khoản ngân hàng của bạn.