Loại trò chơi
Slots, Roulette, Blackjack, Video Poker, Bingo, Baccarat
Nhà cung cấp trò chơi
1Spin4Win, trò chơi 1x2, chơi game 2by2, 4theplayer, 5men chơi game
Chủ đề trò chơi
5-reels, 6-reels, thần thoại, phương Tây, đồ ngọt, Ai Cập
Bộ lọc nâng cao
Đẩy trò chơi
Đẩy trò chơi
Tất cả các trò chơi chơi game (28)
Bộ lọc hoạt động
Các nhà cung cấp: Đẩy trò chơi
Xóa tất cả các bộ lọc
28 Trò chơi được tìm thấy
Chơi trò chơi khe cắm Santa Fat Santa
Chơi miễn phí
Ông già Noel béo
bằng cách đẩy chơi game
Bảo tàng bí ẩn khe đẩy chơi game
Chơi miễn phí
Bảo tàng bí ẩn
bằng cách đẩy chơi game
Viking Clash khe đẩy chơi game
Chơi miễn phí
Viking đụng độ
bằng cách đẩy chơi game
Dao cạo cá mập đánh vào chơi game
Chơi miễn phí
Cá mập dao cạo
bằng cách đẩy chơi game
Slot bầy hoang dã đẩy chơi game
Chơi miễn phí
Bầy hoang dã
bằng cách đẩy chơi game
Jammin 'lọ khe đẩy chơi game
Chơi miễn phí
Jammin 'lọ
bằng cách đẩy chơi game
Tiki Tumble Slot Push Push Gaming
Chơi miễn phí
Tiki Tumble
bằng cách đẩy chơi game
Chất phe thỏ Fat Push Gaming
Chơi miễn phí
Thỏ béo
bằng cách đẩy chơi game
Blaze of Ra khe đẩy chơi game
Chơi miễn phí
Ngọn lửa của ra
bằng cách đẩy chơi game
Trò chơi khe đêm xuống
Chơi miễn phí
Màn đêm buông xuống
bằng cách đẩy chơi game
Jammin lọ 2 khe đẩy chơi game
Chơi miễn phí
Jammin lọ 2
bằng cách đẩy chơi game
Khe cắm bang hội bất tử đẩy chơi game
Chơi miễn phí
Bang hội bất tử
bằng cách đẩy chơi game
Trò chơi khe cắm thứ tự bóng tối
Chơi miễn phí
Thứ tự bóng tối
bằng cách đẩy chơi game
Đội bóng trong mơ cuối cùng
Chơi miễn phí
Đội mơ cuối cùng
bằng cách đẩy chơi game
Vùng đất của Zenith khe đẩy chơi game
Chơi miễn phí
Vùng đất của Zenith
bằng cách đẩy chơi game
Wheel of Wonderers Slot Push Push Gaming
Chơi miễn phí
Bánh xe kỳ diệu
bằng cách đẩy chơi game
Trò chơi khe cắm đoàn tham gia Joker
Chơi miễn phí
Đoàn Joker
bằng cách đẩy chơi game
Trò chơi khe cắm bánh xe hoang dã
Chơi miễn phí
Bánh xe hoang dã
bằng cách đẩy chơi game

Đẩy các khe chơi game

Trước khi quyết định chơi cho tiền thật, bạn nên Chơi các khe trực tuyến miễn phí Để thử các tính năng tiền thưởng mà không có bất kỳ rủi ro. Trên thực tế, bạn có thể chơi trò chơi sòng bạc Push Gaming miễn phí mà không cần tải xuống hoặc đăng ký.

Tổng quan

Tại thời điểm viết bài đánh giá này, công ty này là một trong những sòng bạc trực tuyến rất hứa hẹn Nhà cung cấp phần mềm. Với thư viện trò chơi ngày càng phát triển, công ty này chắc chắn sẽ lớn hơn trong vài năm tới. Được thành lập vào năm 2010 bởi Winston Lee và James Marshall và có trụ sở tại một studio ở London, Push Gaming tập trung vào các vị trí hỗ trợ HTML5. Một số trò chơi của họ cũng được tích hợp vào các sòng bạc trên đất liền.

Đẩy khe chơi game

Các trò chơi từ công ty lần đầu tiên xuất hiện trong ngành vào năm 2011. Sau khi được Gala Coral Group cấp phép, công ty này đã hợp tác với một số tên tuổi nổi bật nhất trong ngành như Openbet, Microgaming, và Playtech. Nhờ đó, Push Gaming có thể mở rộng kinh doanh trong những tháng tới. Càng ngày, công ty này thu hút ngày càng nhiều người chơi sòng bạc trực tuyến với các trò chơi cao cấp của họ.

Kể từ khi thành lập, công ty đã cố gắng tạo ra các trò chơi cao cấp, được tối ưu hóa hoàn toàn cho các thiết bị di động bao gồm Android, Windows và iOS. Hơn nữa, nhờ sự hợp tác với microgaming và playtech, công ty đã có thể giới thiệu các sản phẩm của mình với khán giả rộng hơn. Trên thực tế, ngày càng nhiều sòng bạc trực tuyến quyết định thêm các tựa game đẩy vào danh mục đầu tư trò chơi của họ.

Nhờ một danh mục trò chơi ngày càng tăng, nhà cung cấp trò chơi này có rất nhiều trò chơi trực quan, chất lượng cao. Những trò chơi nhà phát triển này hiện có sẵn trên nhiều nhà khai thác đánh bạc trực tuyến. Các trò chơi của họ được cung cấp ở cả hai định dạng chơi tức thời để thuận tiện cho người chơi.

Mặt khác, Push Gaming rất quan trọng với sự công bằng và toàn vẹn. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi tất cả các trò chơi của họ được cấp phép bởi Ủy ban đánh bạc ở Vương quốc Anh. Đây là một trong những cơ quan quản lý sòng bạc trực tuyến quan trọng nhất. Vì vậy, bạn có thể yên tâm rằng công ty này cung cấp tất cả các biện pháp an toàn cần thiết. Hãy tự tin quay các khe chơi game đẩy yêu thích của bạn trong sự thoải mái của riêng bạn.

Nhà cung cấp này cung cấp loại trò chơi nào?

Nhà phát triển này chủ yếu dịch và cung cấp trò chơi bao gồm các phiên bản trên đất liền và các nền tảng được tối ưu hóa trên thiết bị di động.

Đẩy mục tiêu của Gaming là không phát triển và tạo ra các trò chơi khe trực tuyến mới. Trên thực tế, nhà cung cấp này là về việc cải tạo các trò chơi khe trên đất liền hiện có và cung cấp chúng cho những người đánh bạc. Nói cách khác, nhà cung cấp này cố gắng chia sẻ niềm vui chơi các khe trên đất liền với những người chơi khe trực tuyến.

Mặc dù nhà cung cấp này không phát hành nhiều trò chơi như người hâm mộ muốn, bạn vẫn nên mong đợi một số điều mới thú vị từ đề nghị này. Sẽ thật tuyệt nếu nhà cung cấp này phát hành nhiều trò chơi hơn trong tương lai.

Một số khe tốt nhất từ 

Push Gaming cam kết phát triển các trò chơi khe sáng tạo và độc đáo. Đó là lý do tại sao bạn sẽ tìm thấy các vị trí thú vị và thú vị từ nhà cung cấp này.

Ngọn lửa của ra

Nếu bạn yêu văn minh cổ đại, bạn chắc chắn sẽ yêu thích Blaze of Ra Slot, một khe liên quan đến Ai Cập cổ đại. Ra là thần mặt trời cổ đại và được biết đến như một vị thần khá quan trọng đối với người Ai Cập. Và Push Gaming bày tỏ lòng kính trọng với vị thần này với một khe với đồ họa và hình ảnh động tuyệt vời được xây dựng trên HTML5 trông sắc nét trên tất cả các thiết bị.

Ra mắt vào cuối năm 2017, Blaze of Ra có thể được phát trên tất cả các nền tảng. Nó hứa hẹn trải nghiệm tuyệt vời với biến động từ trung bình đến cao cũng như lợi nhuận lý thuyết cho người chơi 96,4%.

Thỏ béo 

Khe cắm thỏ béo là một vị trí thú vị khác từ Push Gaming. Khe này có RTP là 96,45% với phương sai trung bình thấp đến trung bình. Mặc dù nó mang lại một chút cảm giác phù phiếm cho nó, nhưng bạn sẽ không thấy nó quá trẻ con.

Slot Fat Rabbit Bigwin

Mặc dù không phải là tinh vi hoặc tiên tiến nhất từng được đưa vào sòng bạc trực tuyến, Fat Rabbit vẫn rất thành công. Nó cung cấp tiền thưởng tuyệt vời, một tính năng thu hoạch rất tuyệt vời và đồ họa thực sự hấp dẫn. Do đó, đối với một vị trí thú vị với đồ họa nổi bật và các tính năng thú vị, Fat Rabbit chắc chắn đáng để thử.

Viking đụng độ

Khe thú vị này có phương sai trung bình đến cao với RTP 96,6%. Cụ thể, nó có tiềm năng chiến thắng tối đa 13.200 lần cổ phần cho mỗi lần quay trong phần thưởng.

Bố cục bất thường và tiềm năng lớn làm cho Viking Clash khe thú vị. Hãy tham gia cuộc đụng độ của người Viking và giành chiến thắng trong cuộc chiến thú vị.

Phán quyết

Với danh mục các dịch vụ trò chơi cao cấp ngày càng tăng, thật khó để phủ nhận rằng việc đẩy chơi game chắc chắn sẽ sớm trở thành một trong những tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp cạnh tranh cao này. Mặc dù thực tế là thư viện trò chơi của họ có thể chưa quá đa dạng, với các trò chơi chất lượng cao của họ, họ thu hút ngày càng nhiều người chơi. Với những nỗ lực lớn của công ty, tôi mong muốn được nhìn thấy nhiều hơn từ việc đẩy game trong những năm tới.