Nhân đôi xuống là một cách ly kỳ để chơi blackjack, và nó có thể bổ ích nếu người chơi sử dụng nó một cách chính xác.Có những lúc trong trò chơi nơi chiến lược này hoạt động, nhưng không phải lúc nào cũng vậy.Do đó, người mới bắt đầu nên có kiến thức về chiến lược này để sử dụng nó đúng cách và tăng tiền thắng tiềm năng.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đi qua khi bạn nên và không nên nhân đôi, cũng như làm thế nào để thực hiện một động thái trong một sòng bạc.

Điều gì đang tăng gấp đôi trong Blackjack?

Kiểm tra bài viết của chúng tôi để tăng gấp đôi ý nghĩa, khi nào bạn nên và không nên tăng gấp đôi, cũng như làm thế nào để thực hiện một động thái trong một sòng bạc.
Blackjack Deck (Nguồn: Freepik)

Trong Blackjack, một lần xuống gấp đôi xảy ra Khi bạn tăng gấp đôi cổ phần của mình ở giữa một bàn tay, sau đó bạn chỉ nhận được một thẻ nữa.

Thật nguy hiểm vì nếu bạn được cho một thẻ kém, bạn không thể đánh lại và có nguy cơ mất gấp đôi số chip bạn đặt cho một tay.

Vì vậy, khi chơi blackjack, biết khi nào nên tăng gấp đôi là rất quan trọng. Về mặt lý thuyết, đó là tất cả về việc tạo ra sự cân bằng chính xác giữa việc chơi nó an toàn và chấp nhận rủi ro, và quyết định là tùy thuộc vào bạn. 

Khi nào nên tăng gấp đôi trong Blackjack?

Các chuyên gia Blackjack của chúng tôi đã nghiên cứu trò chơi trong nhiều năm và tiến hành các chiến lược tốt nhất để sử dụng động thái này. Cụ thể, bạn nên tăng gấp đôi trong các trường hợp sau:

Khi thẻ của bạn tổng cộng 11

Điều này là do bạn có khả năng tuyệt vời là đánh 21; Ngay cả khi bạn không, bạn có thể sẽ có được điểm gần với nó.

Khi bạn có 16, 17 hoặc 18 mềm (điều này có nghĩa là bạn có một thẻ cộng với một ace)

Trong tình huống này, bạn thường chỉ nên tăng gấp đôi nếu đại lý có thẻ mặt cao hơn của bạn.

Bạn có thể bị cám dỗ ở lại nơi bạn đang ở, đặc biệt là với 18 người mềm mại, nhưng có khả năng tốt là bạn có thể cải thiện bàn tay của mình bằng một thẻ.

Khi bạn có 9 hoặc 10 cứng (Hard Hard, mô tả một bàn tay không có át chủ bài)

Chỉ khi các đại lý xuất hiện một thẻ thấp, một lần nữa. Bạn sẽ ở trong tình trạng tốt so với đại lý nếu bạn có được thẻ cao.

Ghi chú: Xin nhớ rằng mọi thứ sẽ không luôn luôn đi theo cách của bạn khi bạn nhân đôi. Tuy nhiên, nếu được sử dụng chính xác, chiến lược sẽ tăng cường lợi ích của bạn theo thời gian.

Khi nào bạn không nên nhân đôi?

Đây là một điều không có trí tuệ để tránh chiến lược này trong Blackjack: không bao giờ tăng gấp đôi khi đại lý có một át chủ bài.

Đơn giản chỉ cần giải thích, tỷ lệ họ nhận được một chiếc blackjack là quá tuyệt vời. Ngay cả khi họ kiểm tra và không có Blackjack, họ gần như chắc chắn sẽ kết thúc với tổng số gần 21.

Bạn không bao giờ nên tăng gấp đôi khi hiển thị bất cứ điều gì có ý nghĩa hơn 11 vì tỷ lệ bị phá vỡ là quá cao. Tốt hơn là chỉ cần đánh hoặc dính vào tổng số nhỏ hơn và hy vọng các đại lý bị phá vỡ.

Khi nào bạn không nên nhân đôi?
Người chơi đang xáo trộn thẻ (Nguồn: Freepik)

Nếu bạn chưa từng quyết định có nên tăng gấp đôi, hãy chọn tuyến đường an toàn và để tôi đặt cược một mình. Một số người chơi tại một bàn sẽ liên tục tăng gấp đôi, và đây thường là những người mất rất nhiều tiền.

Bạn không nên nhân đôi phần lớn bàn tay; Chỉ chấp nhận rủi ro nếu bạn rõ ràng đi trước các đại lý.

Một số câu hỏi phổ biến để nhân đôi trong Blackjack

Chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến việc nhân đôi Blackjack, vì vậy chúng tôi đã trả lời những câu hỏi phổ biến nhất dưới đây. Kiểm tra chúng nếu bạn vẫn đang tự hỏi về việc nhân đôi trong Blackjack.

Bạn có thể tăng gấp đôi sau khi chia tách?

Thông thường, bạn sẽ không thể tăng gấp đôi sau khi chia tách, nhưng một số sòng bạc trực tuyến sẽ cho phép bạn làm như vậy.

Nếu bạn có tùy chọn tăng gấp đôi sau khi chia tách, hãy làm theo quy trình ra quyết định tương tự mà bạn sẽ sử dụng để đánh giá bất kỳ bàn tay nào khác cho bạn.

Bạn có thể tăng gấp đôi sau khi đánh?

Bạn gần như sẽ không bao giờ có thể tăng gấp đôi sau khi đánh. Điều này là do nó sẽ cung cấp cho con bạc một lợi thế không công bằng so với sòng bạc.

Khi bạn đã đánh, bạn sẽ không thể làm bất cứ điều gì khác ngoại trừ bị đánh một lần nữa; Bạn cũng sẽ không thể chia hoặc nhận bảo hiểm.

Có bất kỳ yêu cầu nào về gấp đôi so với sòng bạc

Thông thường, sòng bạc sẽ không có bất kỳ yêu cầu nào khi bạn muốn nhân đôi. Đối với người chơi, khi cố gắng tăng gấp đôi trong Blackjack, bạn chỉ cần làm một điều: Đặt một chồng chip bên cạnh cổ phần đầu tiên của bạn. Ngăn xếp này phải có giá trị giống như đặt cược mở của bạn.

Nếu đặt thêm chip lên bàn không hoạt động, chỉ cần nói với đại lý bạn muốn nhân đôi và cử chỉ bằng một ngón tay để cho biết bạn muốn thêm một thẻ.

Bạn có nên luôn gấp đôi xuống 11?

Nó chắc chắn là có! Đây là một chiến lược tuyệt vời để kiếm tiền trong Blackjack, đặc biệt nếu bạn là người mới bắt đầu.

Sự kết luận

Bài viết này đã tóm tắt mọi thứ bạn cần biết về gấp đôi trong Blackjack, khi bạn nên sử dụng chúng và khi chiến lược này hoạt động chống lại bạn. Ngoài ra, nếu bạn có câu hỏi khác về Thế giới trò chơi sòng bạc, trang web của chúng tôi có các hướng dẫn chuyên sâu để giúp bạn cải thiện kiến ??thức và tỷ lệ chiến thắng.

Xuất bản: 02 tháng 8 năm 2022 10:59