Brazil
Người chơi từ Brazil đã chấp nhận
Không có tiền thưởng tiền gửi Không có sẵn
Tiền thưởng Không có sẵn
Thêm thông tin Ít thông tin hơn
VPN không được phép
Thành lập
2016

Sòng bạc đóng cửa

Sòng bạc Dazzle đã bị đóng cửa và không còn hoạt động.
Duyệt sòng bạc khuyến nghị

Đánh giá sòng bạc lóa mắt

Sòng bạc trực tuyến Dazzle là một trong những sòng bạc mà chúng tôi đánh giá cao với nhiều điểm tích cực. Ở đây bạn có thể tìm thấy Một loạt các máy đánh bạc trực tuyến lên đến phần thưởng hào phóng và sự chăm sóc đặc biệt từ hỗ trợ khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để đốt cháy thời gian rảnh rỗi của mình với các trò chơi cơ hội thì trang web này là nơi hoàn hảo cho bạn.

Trò chơi sòng bạc

4

Có thể cho rằng, trang web sòng bạc trực tuyến cung cấp một lựa chọn tốt các trò chơi sòng bạc từ các máy đánh bạc trực tuyến, trò chơi bàn và các trò chơi đại lý trực tiếp.

Trong đó, bạn có thể tìm thấy hơn 250 trò chơi máy đánh bạc chất lượng được cung cấp bởi nhiều nhà cung cấp phần mềm nổi tiếng như microgaming và netent. Và những tựa game tốt mà bạn nên chơi ở đây Súng của N Roses, hành tinh của những con vượn, và Neon staxx.

Bên cạnh đó, các trò chơi trên bàn cũng được cung cấp ở đây để phục vụ cho hầu hết các nhu cầu của người chơi. Trong đó, có các phiên bản của Roulette và Blackjack để thưởng thức, và bạn cũng sẽ tìm thấy một trò chơi Baccarat hay.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chơi một số trò chơi đại lý trực tiếp có sẵn trên trang web sòng bạc. Tuy nhiên, họ bị lẫn lộn với các trò chơi sòng bạc thông thường, và điều này hơi khó chịu khi bạn đang cố gắng xác định vị trí của chúng.

Phương thức thanh toán

4

Khi chơi tại Sòng bạc trực tuyến Dazzle, người chơi sẽ có nhiều lựa chọn phương thức thanh toán. Sòng bạc chấp nhận một loạt các phương thức thanh toán phổ biến hiện tại như Neteller, MasterCard, Hộ chiếu, Skrill, Paysafecard, chuyển nhượng ngân hàng, Paypal, Trả tiền qua điện thoại, zimpler, và nhiều hơn nữa.

Mặc dù không phải tất cả chúng đều có sẵn trong mọi khu vực, điều đó có nghĩa là mọi người sẽ dễ dàng tìm thấy một phương thức thanh toán phù hợp với nhu cầu của họ.

Khi rút tiền, bạn cũng có thể sử dụng hầu hết các phương thức được liệt kê ở trên. Lưu ý rằng bạn sẽ phải sử dụng cùng một phương thức để gửi và rút tiền vì lý do bảo mật.

Sòng bạc trực tuyến Dazzle có đáng tin cậy không?

4

Sòng bạc trực tuyến lóa mắt được cấp phép và quy định bởi rượu cam bì, là một giấy phép phổ biến và phổ biến với nhiều sòng bạc trực tuyến ở nhiều quốc gia. Điều chúng tôi cảm thấy thất vọng là họ không có logo Ecogra hoặc một cái gì đó giống như vậy. Tuy nhiên, chúng tôi cũng không nhận thấy bất kỳ báo cáo hoặc khiếu nại nào về tính ngẫu nhiên của các trò chơi của họ. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tin những gì sòng bạc trực tuyến này cung cấp.

Khả năng tương thích di động

Khi bạn muốn truy cập một sòng bạc di động, bạn chỉ cần sử dụng trình duyệt trên thiết bị của mình. Có hơn 100 tùy chọn máy nghe nhạc khác nhau được tối ưu hóa cho các thiết bị di động, vì vậy bạn sẽ luôn có thể chơi các trò chơi sòng bạc khi đang di chuyển.

Mặc dù chúng tôi không thể tìm thấy bất kỳ ứng dụng sòng bạc lóa mắt nào cho thiết bị di động, nhưng hơn nữa, bạn cũng không thể chơi trò chơi bảng hoặc trò chơi đại lý trực tiếp bằng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn. Nhưng với thiết kế tốt và trải nghiệm chơi game di động tuyệt vời, không có lý do gì để không thử trang web này ngày hôm nay!

Hỗ trợ thương nhân

4

Chúng tôi đánh giá cao sự hỗ trợ của khách hàng tại Sòng bạc Dazzle vì sự nhiệt tình, nhanh chóng và hiệu quả của nhân viên của họ. Dịch vụ này có sẵn 24/7 để giúp bạn gặp bất kỳ rắc rối hoặc câu hỏi nào.

Để nhận trợ giúp từ sự hỗ trợ của sòng bạc, bạn có thể sử dụng một trong hai cách, bao gồm cả email và trò chuyện trực tiếp. Ngoài phần Câu hỏi thường gặp là một phần toàn diện cung cấp câu trả lời cho nhiều câu hỏi được hỏi thường gặp nhất mà bạn có thể tham khảo.

Tiền thưởng và khuyến mãi

4

Phần chúng tôi thấy thú vị nhất về sòng bạc này là chính sách tiền thưởng của nó. Trang web cung cấp rất nhiều phần thưởng hấp dẫn cho người chơi của nó. Trong đó, nếu bạn là một người chơi mới, bạn sẽ có cơ hội nhận được phần thưởng chào mừng 100% lên tới 200 đô la.

Ngoài ra, có nhiều chương trình khuyến mãi và tiền thưởng để bạn tham gia trang web sòng bạc này, bao gồm tiền hoàn lại cuối tuần, spinner thứ bảy, khởi động cuối tuần, v.v.

Tiền thưởng

Không có tiền thưởng tiền gửi Không có sẵn
Tiền thưởng Không có sẵn

Lựa chọn ngôn ngữ

Tiếng Anh Trang web: Tiếng Anh
Tiếng Anh Hỗ trợ khách hàng: Tiếng Anh
Trò chuyện trực tiếp

Phương thức thanh toán
Hiển thị tất cả (20)

Zimpler
WebMoney
Hộ chiếu
UKASH
Đáng tin cậy
Sofort
Skrill
Qiwi

Nhà cung cấp trò chơi
Hiển thị tất cả (16)

Mạng
Microgaming
Gaming Blueprint
Genesis Gaming
Elek Studios
Hộp sét
Gaming NextGen
Thunderkick

Trò chơi có sẵn

Khe miễn phí
Blackjack
Thẻ cào

Ảnh chụp màn hình

Trang chủ
Trang chủ
Trò chơi hàng đầu
Trò chơi hàng đầu
Khuyến mãi
Khuyến mãi
Eduardo Muthu
Người bảo lãnh tác giả: Eduardo Muthu Cập nhật lần cuối: 22 tháng 6 năm 2022
Tiền thưởng

Mã tiền thưởng sòng bạc lóa mắt

Thật không may, chúng tôi chưa tìm thấy bất kỳ phần thưởng nào có sẵn cho người chơi tại Sòng bạc Dazzle. Ở lại với chúng tôi, chúng tôi sẽ cập nhật danh sách ngay sau khi chúng tôi nhận được thông tin từ sòng bạc.

Không tìm thấy tiền thưởng
Không có hình ảnh kết quả
Đánh giá của người dùng

Đánh giá của người dùng về sòng bạc lóa mắt

Đây là một nơi để chia sẻ kinh nghiệm với Sòng bạc Dazzle. Đọc những gì người chơi khác đã viết về nó hoặc viết đánh giá của riêng bạn và cho mọi người biết về phẩm chất tích cực và tiêu cực của nó dựa trên kinh nghiệm cá nhân của bạn.

0

Được đánh giá bởi 0 người dùng

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Chia sẻ ý kiến ??của bạn với cộng đồng. Có lẽ bạn có thể giúp ai đó.

Viết đánh giá
Xếp hạng của người dùng trung thực là ưu tiên số 1 của chúng tôi! Vì vậy, các sòng bạc không thể trả tiền để thay đổi hoặc xóa đánh giá.
Thông tin
Ngôn ngữ web
Tiếng Anh
Ngôn ngữ hỗ trợ
Tiếng Anh
Thành lập
2016
Hỗ trợ LiveChat
Các quốc gia bị hạn chế
Châu Úc
Châu Úc
nước Bỉ
nước Bỉ
Belize
Belize
Bulgaria
Bulgaria
Croatia
Croatia
Síp
Síp
Đan mạch
Đan mạch
Estonia
Estonia
Phần Lan
Phần Lan
Pháp
Pháp
nước Đức
nước Đức
Hy Lạp
Hy Lạp
Hungary
Hungary
Ireland
Ireland
Người israel
Người israel
Nước Ý
Nước Ý
Litva
Litva
Luxembourg
Luxembourg
nước Hà Lan
nước Hà Lan
Bồ Đào Nha
Bồ Đào Nha
Puerto Rico
Puerto Rico
Romania
Romania
Slovenia
Slovenia
Tây ban nha
Tây ban nha
Thụy Điển
Thụy Điển
Thụy sĩ
Thụy sĩ
Thổ Nhĩ Kỳ
Thổ Nhĩ Kỳ
Hoa Kỳ
Hoa Kỳ
Hoa Kỳ là những hòn đảo xa xôi
Hoa Kỳ là những hòn đảo xa xôi
Quần đảo Virgin, Hoa Kỳ
Quần đảo Virgin, Hoa Kỳ
Tiền tệ
CAD, GBP, INR, NZD, USD
VPN
Cửa hàng cá cược
Phương thức thanh toán

Phương thức thanh toán sòng bạc lóa mắt

Duyệt tổng quan về các phương thức thanh toán được hỗ trợ bởi Sòng bạc Dazzle, cùng với các giới hạn và phí liên quan liên quan đến các giao dịch đến hoặc từ tài khoản sòng bạc của bạn.

Tiền gửi tối thiểu
£ 10
Giới hạn rút tiền
£ 3000 mỗi ngày
Thời gian chờ rút tiền
Ewallets: 24-48 giờ
Thanh toán thẻ: 3-7 ngày
Chuyển khoản ngân hàng: 5-10 ngày
Kiểm tra: 7-28 ngày
Thời gian chờ xử lý: 72 giờ