Pháp
Người chơi từ Pháp không được chấp nhận
Không có tiền thưởng tiền gửi Không có sẵn
Tiền thưởng Không có sẵn
Thêm thông tin Ít thông tin hơn
Truy cập từ Pháp bị chặn, VPN bị cấm
Thành lập
2020
Cơ quan cấp phép
rượu cam bì

Đánh giá sòng bạc WIN88

Nếu bạn có ý định giải trí tại Sòng bạc WIN88, bài viết này sẽ hữu ích! Mặc dù nó là một nền tảng mới, những gì nó cung cấp sẽ vượt quá mong đợi của bạn. Trang web có tất cả mọi thứ, từ các danh mục trò chơi, chương trình khuyến mãi và hỗ trợ khách hàng tốt. Bạn luôn có thể tìm thấy một cái gì đó phù hợp với sở thích của bạn.

Tuy nhiên, khi nói đến nhược điểm, nó cũng có một vài điểm đáng thất vọng. Trước hết, danh mục trò chơi bảng thiếu đột phá, mặc dù thư viện có hơn 800 tựa game khác nhau. Bên cạnh đó, mặc dù được đánh giá cao để hỗ trợ thanh toán thông qua Bitcoin, các tùy chọn thanh toán được hỗ trợ là khá hạn chế và kém. Hơn nữa, những người đánh bạc chỉ có thể rút qua BTC, đây là một điểm trừ khá lớn.

Các chuyên gia của chúng tôi chỉ có thể đánh giá sòng bạc này 3/5 sao. Do đó, bạn nên nghiên cứu cẩn thận trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Thưởng thức các tựa game +800?

3

Sòng bạc WIN88 đã hợp tác với 11 nhà cung cấp để cung cấp một bộ sưu tập hơn 800 trò chơi. Người dùng có thể tìm thấy tất cả các loại trò chơi ngay trên menu như khe, trò chơi trên bàn, poker video, jackpot, keno, bingo, thậm chí là sòng bạc trực tiếp.

May đanh ba?c

Những người đánh bạc có thể khám phá hàng trăm máy đánh bạc với các chủ đề ly kỳ từ 3-5 cuộn như Magic of Sahara Slot, Starstruck Slot, Vegas Nights Slot, Dragon Riches Slot, Wolf Club Slot, Jumbo Joker Slot, Game of Thrones Slot, Thor Hammer Time Slot Slot Slot Slot , Khe nổ trái cây, khe cắm trái cây, v.v.

Trò chơi bàn và sòng bạc trực tiếp

Danh mục trò chơi trên bàn có nhiều thể loại roulette, baccarat, v.v ... Tuy nhiên, chỉ có một tiêu đề Blackjack trên nền tảng, đó là Blackjack Lucky Sevens.

Các con bạc cũng sẽ được đắm mình trong các trò chơi đại lý trực tiếp được cung cấp bởi microgaming và tiến hóa như blackjack, roulette, poker video, baccarat, v.v. Không chỉ vậy, Sòng bạc Stork có phòng chờ trực tiếp độc quyền của Evolution Gaming, cung cấp một loạt các chương trình trực tiếp như Dream Catcher và Money Wheel.

Không có phương thức thanh toán đa dạng?

3

Tại Sòng bạc WIN88, các phương thức tiền gửi có sẵn là Visa, MasterCard, Bitcoin và Ngân hàng ngoại tuyến/trực tuyến (chỉ dành cho người chơi Thái Lan). Mặc dù họ không cung cấp danh sách thanh toán rộng rãi, nhưng chúng là phương pháp an toàn và an toàn.

Khi gửi tiền, thời gian xử lý là ngay lập tức với khoản tiền gửi tối thiểu từ 20 đến 2.500. Tuy nhiên, khoản tiền gửi tối đa của Bitcoin có thể lên tới 10.000.

Phương pháp rút tiền

Đối với việc rút tiền, chỉ có Bitcoin có sẵn, điều này gây thất vọng cho những người đánh bạc không thích sử dụng tiền điện tử.

Thời gian xử lý rút tiền có thể mất tới 24 giờ, với giới hạn rút tiền từ 20 đến 2.500. Sòng bạc sẽ không tính phí ủy ban thanh toán rút tiền để người đánh bạc có thể rút tiền không giới hạn. Cần lưu ý rằng nền tảng sẽ không xử lý rút tiền vào cuối tuần.

Về sòng bạc trực tuyến

3

Sòng bạc WIN88 là một trong những nền tảng cá cược mới được ra mắt vào năm 2020. Trang web có chủ đề xung quanh sự thịnh vượng. Do đó, cái tên gắn liền với số 88 trong văn hóa Trung Quốc có ý nghĩa của sự may mắn.

Mặc dù đã ra mắt gần đây, trang web đã có một khởi đầu cạnh tranh với một thư viện trò chơi rộng lớn và đa dạng gồm hơn 800 tựa game. Hơn nữa, sòng bạc cũng cung cấp nhiều tựa game độc ??quyền từ microgaming, chơi game tiến hóa, netent, v.v.

Đáng tin cậy và chứng chỉ

Sòng bạc WIN88 đã nhận được giấy phép hoạt động từ Curacao chỉ có thể truy cập được cho người đánh bạc trên 18. Ngoài ra, để đảm bảo xác minh nhận dạng đúng, trang web cũng tuân thủ các quy định của KYC, nghĩa là người dùng phải cung cấp tài liệu trước khi rút tiền để ngăn chặn gian lận hoặc rửa tiền.

Hơn nữa, thương hiệu cũng tuân theo các giao thức mã hóa SSL 257 bit để đảm bảo bảo mật giao dịch. Đồng thời, nó cũng tuân thủ các tiêu chuẩn ngành công nghiệp thẻ thanh toán để đảm bảo các giao dịch ngân hàng và thông tin cá nhân của người dùng.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, các trò chơi được cung cấp là minh bạch và công bằng. RNG đã kiểm duyệt chúng để xác định rằng kết quả cuối cùng là ngẫu nhiên và dựa trên may mắn.

Đồ họa và thiết kế kém

Sòng bạc có một thiết kế tương đối cổ điển và tối giản. Không có nhiều đồ họa 3D phức tạp, và chỉ có một nền đen với màu trắng và vàng là màu chính. Mọi thứ đều khá đơn điệu, không đủ để thu hút mắt người đánh bạc. Do đó, nếu bạn thích một cái gì đó thú vị hoặc bắt mắt, trang web này không phải là một lựa chọn tốt cho đồ họa. Một điểm trừ khác là việc điều hướng giữa các loại tương đối chậm và đôi khi phải chờ gần 30 giây. 

Vui chơi mọi lúc, mọi nơi

Mặc dù đồ họa không quá bắt mắt, sòng bạc này phù hợp cho những người đánh bạc thích giải trí mọi lúc, mọi nơi thông qua điện thoại Android hoặc iOS. Hơn nữa, không có ứng dụng chuyên dụng, nhưng trang web có thể tương thích với màn hình nhỏ một cách liền mạch.

Sòng bạc di động có tất cả mọi thứ từ gửi tiền, rút ??tiền thắng, trò chơi sòng bạc và yêu cầu khuyến mãi. Bạn chắc chắn sẽ nhận được sự hài lòng và sẽ không có vấn đề gì khi quản lý số dư của bạn từ điện thoại thông minh của bạn.

Hỗ trợ khách hàng tuyệt vời

4

Một sòng bạc trực tuyến tuyệt vời sẽ có một nhóm hỗ trợ chuyên nghiệp và kịp thời. Sòng bạc WIN88 đã cung cấp thành công dịch vụ khách hàng thân thiện và hiểu biết để mang lại một môi trường giải trí thoải mái.

Nếu bạn gặp sự cố hoặc truy vấn, bạn có thể liên hệ với sòng bạc thông qua 3 kênh, bao gồm:

 • Trò chuyện trực tiếp: Nhóm hỗ trợ kênh này rất chuyên nghiệp và thân thiện. Hơn nữa, chúng có sẵn 24/7;
 • Email: Phương pháp này phù hợp cho các vấn đề phức tạp và mất thời gian để giải quyết.
 • Đại diện hỗ trợ sẽ gửi phản hồi cho người chơi trong vòng 24 giờ;
 • Dòng: Nhắn tin thông qua ứng dụng này chỉ có sẵn cho người đánh bạc Thái Lan. Nói chung, tất cả các câu trả lời thông qua dòng sẽ được giải quyết nhanh như trò chuyện trực tiếp, nhưng thời gian hỗ trợ không phải là 24/7.

Chào mừng tiền thưởng và khuyến mãi

3

Những người đánh bạc mới có thể nhận được một đề nghị chào mừng với tiền thưởng 100% lên tới 100 cho khoản tiền gửi đầu tiên. Chỉ cần gửi 10 và người đánh bạc có thể mở khóa phần thưởng tối đa bằng cách sử dụng Bitcoin hoặc Ngân hàng tức thì để đủ điều kiện nhận tiền thưởng.

Phần thưởng chào mừng này là hợp lệ cho một số trò chơi nhất định. Ngoài ra, yêu cầu đặt cược là 45 lần trước khi rút tiền thắng. Nếu các điều kiện không được đáp ứng, tiền thưởng và tiền thắng sẽ hết hạn.

Bên cạnh phần thưởng chào mừng, nó cũng có các chương trình thưởng khác cho những người đánh bạc Thái Lan, chẳng hạn như:

 • 10% tiền thưởng tải lại hàng ngày;
 • 0,05% tiền thưởng giảm giá hàng tuần;
 • 25% tiền thưởng sinh nhật;
 • 0,5% tiền thưởng tải lại hàng tuần.

Tiền thưởng

Không có tiền thưởng tiền gửi Không có sẵn
Tiền thưởng Không có sẵn

Lựa chọn ngôn ngữ

Tiếng Anh Trang web: Tiếng Anh Tất cả các ngôn ngữ (2)
Tiếng Anh Hỗ trợ khách hàng: Tiếng Anh Tất cả các ngôn ngữ (2)
Trò chuyện trực tiếp

Phương thức thanh toán

Bitcoin
Hộ chiếu
Thẻ Mastercard

Nhà cung cấp trò chơi
Hiển thị tất cả (16)

Mạng
Microgaming
Trò chơi thời gian lớn
Chơi thực dụng
BetSoft Gaming
Tom Horn Gaming
Yggdrasil chơi game
Giải trí Evoplay

Trò chơi có sẵn

Khe miễn phí
Roulette
Video Poker
Chơi lô tô
Blackjack
Baccarat
Craps
Keno
Đại lý trực tiếp

Tích cực

 • Bộ sưu tập các trò chơi đại lý trực tiếp tuyệt vời
 • Giới hạn rút tiền cao
 • Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp ngay lập tức và hữu ích

Tiêu cực

 • Kiểm tra secutiry với giấy phép curacao
 • Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp không có sẵn 24/7
Eduardo Muthu
Người bảo lãnh tác giả: Eduardo Muthu Cập nhật lần cuối: 13 tháng 8 năm 2021
Tiền thưởng

Mã tiền thưởng sòng bạc WIN88

Vui lòng duyệt qua tất cả các chương trình khuyến mãi WINS88 Sòng bạc cung cấp cho tất cả người chơi. Bạn sẽ thấy những gì cung cấp có sẵn cho người chơi từ quốc gia của bạn, nhưng bạn cũng có thể thấy những gì có sẵn cho người chơi ở các quốc gia khác bằng cách nhấp vào nút bên dưới. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn không thể sử dụng chúng.

200% lên đến 100 Pháp

Tiền gửi
Tiền gửi tối thiểu: 10
 • Bạn cần gửi ít nhất 10 để đủ điều kiện cho phần thưởng này.
Đặt cược tối đa: Vô hạn
 • Bạn không thể đặt cược nhiều hơn không giới hạn khi chơi với tiền thưởng. Nếu bạn phá vỡ quy tắc này, sòng bạc có thể tịch thu tiền thắng của bạn.
Max Cashout: 1.000
 • Số tiền tối đa mà bạn có thể rút từ phần thưởng này là 1.000.
Yêu cầu đặt cược: Phần thưởng 45x
 • Sau khi yêu cầu tiền thưởng, để chuyển đổi niềm vui chiến thắng thành quỹ tiền thật mà bạn phải đáp ứng yêu cầu đặt cược bằng cách đặt cược 45x lần Số tiền thưởng mà sách thể thao yêu cầu.
Hạn chế
Tiền thưởng có hiệu quả với bạn không?
VPN không được phép
Đánh giá của người dùng

Đánh giá của người dùng về Sòng bạc WIN88

Đây là nơi để chia sẻ kinh nghiệm với Sòng bạc WIN88. Đọc những gì người chơi khác đã viết về nó hoặc viết đánh giá của riêng bạn và cho mọi người biết về phẩm chất tích cực và tiêu cực của nó dựa trên kinh nghiệm cá nhân của bạn.

0

Được đánh giá bởi 0 người dùng

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Chia sẻ ý kiến ??của bạn với cộng đồng. Có lẽ bạn có thể giúp ai đó.

Viết đánh giá
Xếp hạng của người dùng trung thực là ưu tiên số 1 của chúng tôi! Vì vậy, các sòng bạc không thể trả tiền để thay đổi hoặc xóa đánh giá.
Thông tin
Giấy phép
rượu cam bì
Ngôn ngữ web
Tiếng Anh
Thái
Ngôn ngữ hỗ trợ
Tiếng Anh
Thái
Thành lập
2020
Hỗ trợ LiveChat
Các quốc gia bị hạn chế
Afghanistan
Afghanistan
Quần đảo Aland
Quần đảo Aland
Albania
Albania
Algeria
Algeria
American Samoa
American Samoa
Andorra
Andorra
Angola
Angola
Anguilla
Anguilla
Nam Cực
Nam Cực
Antigua và Barbuda
Antigua và Barbuda
Argentina
Argentina
Armenia
Armenia
Aruba
Aruba
Châu Úc
Châu Úc
Áo
Áo
Azerbaijan
Azerbaijan
Bahamas
Bahamas
Bahrain
Bahrain
Bangladesh
Bangladesh
Barbados
Barbados
Belarus
Belarus
nước Bỉ
nước Bỉ
Belize
Belize
Bén
Bén
Bermuda
Bermuda
Bhutan
Bhutan
Bolivia
Bolivia
Bosnia và Herzegovina
Bosnia và Herzegovina
Botswana
Botswana
Đảo Bouvet
Đảo Bouvet
Brazil
Brazil
Lãnh thổ Ấn Độ Dương Anh
Lãnh thổ Ấn Độ Dương Anh
Vương quốc Bru-nây
Vương quốc Bru-nây
Bulgaria
Bulgaria
Burkina Faso
Burkina Faso
Burundi
Burundi
Campuchia
Campuchia
Cameroon
Cameroon
Cape Verde
Cape Verde
Quần đảo Cayman
Quần đảo Cayman
Cộng hòa trung phi
Cộng hòa trung phi
Chad
Chad
Chile
Chile
Trung Quốc
Trung Quốc
Đảo Giáng sinh
Đảo Giáng sinh
Quần đảo Cocos (Keeling)
Quần đảo Cocos (Keeling)
Colombia
Colombia
Comoros
Comoros
Congo
Congo
Congo, Cộng hòa Dân chủ của
Congo, Cộng hòa Dân chủ của
Quần đảo nấu ăn
Quần đảo nấu ăn
Costa Rica
Costa Rica
Côte Divoire
Côte Divoire
Croatia
Croatia
Cuba
Cuba
Síp
Síp
Cộng hòa Séc
Cộng hòa Séc
Đan mạch
Đan mạch
Djibouti
Djibouti
Dominica
Dominica
Cộng hòa Dominican
Cộng hòa Dominican
Ecuador
Ecuador
Ai Cập
Ai Cập
El Salvador
El Salvador
Equatorial Guinea
Equatorial Guinea
Eritrea
Eritrea
Estonia
Estonia
Ethiopia
Ethiopia
Quần đảo Falkland (Malvinas)
Quần đảo Falkland (Malvinas)
Quần đảo Faroe
Quần đảo Faroe
Fiji
Fiji
Phần Lan
Phần Lan
Pháp
Pháp
Guiana thuộc Pháp
Guiana thuộc Pháp
Polynesia của Pháp
Polynesia của Pháp
Lãnh thổ phía Nam của Pháp
Lãnh thổ phía Nam của Pháp
Gabon
Gabon
Gambia
Gambia
Georgia
Georgia
nước Đức
nước Đức
Ghana
Ghana
Gibraltar
Gibraltar
Hy Lạp
Hy Lạp
Greenland
Greenland
Grenada
Grenada
Guadeloupe
Guadeloupe
Đảo Guam
Đảo Guam
Guatemala
Guatemala
Guinea
Guinea
Guinea-Bissau
Guinea-Bissau
Guyana
Guyana
Haiti
Haiti
Đảo nghe và Quần đảo McDonald
Đảo nghe và Quần đảo McDonald
See Holy (bang Vatican thành phố)
See Holy (bang Vatican thành phố)
Honduras
Honduras
Hồng Kông
Hồng Kông
Hungary
Hungary
Nước Iceland
Nước Iceland
Indonesia
Indonesia
Iran (Cộng hòa Hồi giáo
Iran (Cộng hòa Hồi giáo
Iraq
Iraq
Ireland
Ireland
Người israel
Người israel
Italyal
Italyal
Jamaica
Jamaica
Jordan
Jordan
Kazakhstan
Kazakhstan
Kenya
Kenya
Kiribatita
Kiribatita
Hàn Quốc, Cộng hòa Nhân dân Dân chủ
Hàn Quốc, Cộng hòa Nhân dân Dân chủ
Hàn Quốc, Cộng hòa
Hàn Quốc, Cộng hòa
Kuwait
Kuwait
Kyrgyzstan
Kyrgyzstan
Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào
Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào
Latvia
Latvia
Lebanon
Lebanon
Lesotho
Lesotho
Liberia
Liberia
Libyan Arab Jamahiriya
Libyan Arab Jamahiriya
Liechtenstein
Liechtenstein
Litva
Litva
Luxembourg
Luxembourg
Macao
Macao
MK
MK
Madagascar
Madagascar
Ma -rốc
Ma -rốc
Malaysia
Malaysia
Maldives
Maldives
Mali
Mali
Malta
Malta
Quần đảo Marshall
Quần đảo Marshall
Martinique
Martinique
Mauritania
Mauritania
Mauritius
Mauritius
Mayotte
Mayotte
Mexico
Mexico
Micronesia, trạng thái liên kết của
Micronesia, trạng thái liên kết của
Moldova, Cộng hòa
Moldova, Cộng hòa
Monaco
Monaco
Mông Cổ
Mông Cổ
Montserrat
Montserrat
Ma -rốc
Ma -rốc
Mozambique
Mozambique
Myanmar
Myanmar
Namibia
Namibia
Nauruuuu
Nauruuuu
Nepal
Nepal
nước Hà Lan
nước Hà Lan
Hà Lan Antilles
Hà Lan Antilles
Caledonia mới
Caledonia mới
Nicaragua
Nicaragua
Nigeria
Nigeria
Nigeria
Nigeria
Niueue
Niueue
Đảo Norfolk
Đảo Norfolk
Quần đảo Bắc Mariana
Quần đảo Bắc Mariana
Na Uy
Na Uy
Ô -man
Ô -man
Pakistan
Pakistan
Palau
Palau
Lãnh thổ Palestine, chiếm đóng
Lãnh thổ Palestine, chiếm đóng
Panama
Panama
Papua New Guinea
Papua New Guinea
Paraguay
Paraguay
Peruu
Peruu
Philippines
Philippines
Pitcairn
Pitcairn
Ba Lan
Ba Lan
Bồ Đào Nha
Bồ Đào Nha
Puerto Rico
Puerto Rico
Qatar
Qatar
Đoàn tụ
Đoàn tụ
Rumani
Rumani
Liên bang Nga
Liên bang Nga
Rwanda
Rwanda
Saint Helena
Saint Helena
Saint Kitts và Nevis
Saint Kitts và Nevis
Thánh Lucia
Thánh Lucia
Saint Pierre và Miquelon
Saint Pierre và Miquelon
Saint Vincent và Grenadines
Saint Vincent và Grenadines
Samoa
Samoa
San Marino
San Marino
Word Tome và Hoàng tử
Word Tome và Hoàng tử
Ả Rập Saudi
Ả Rập Saudi
Senegal
Senegal
Serbia và Montenegro
Serbia và Montenegro
Seychelles
Seychelles
Sierra Leone
Sierra Leone
Singapore
Singapore
Slovakia
Slovakia
Slovenia
Slovenia
Quần đảo Solomon
Quần đảo Solomon
Somalia
Somalia
Nam Phi
Nam Phi
Nam Georgia và Quần đảo South Sandwich
Nam Georgia và Quần đảo South Sandwich
Tây ban nha
Tây ban nha
Sri Lanka
Sri Lanka
Sudan
Sudan
Suriname
Suriname
Svalbard và Jan Mayen
Svalbard và Jan Mayen
Swaziland
Swaziland
Thụy Điển
Thụy Điển
Thụy sĩ
Thụy sĩ
Cộng Hòa Arab Syrian
Cộng Hòa Arab Syrian
Đài Loan, Tỉnh Trung Quốc
Đài Loan, Tỉnh Trung Quốc
Tajikistan
Tajikistan
Tanzania, Cộng hòa thống nhất của
Tanzania, Cộng hòa thống nhất của
Timor-Leste
Timor-Leste
Đi
Đi
Tonganga
Tonganga
Trinidad và Tobago
Trinidad và Tobago
Tunisia
Tunisia
Thổ Nhĩ Kỳ
Thổ Nhĩ Kỳ
Turkmenistan
Turkmenistan
Quần đảo Thổ Nhĩ Kỳ và Caicos
Quần đảo Thổ Nhĩ Kỳ và Caicos
Tuvalulu
Tuvalulu
Uganda
Uganda
Ukraine
Ukraine
các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất
các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất
Vương quốc Anh
Vương quốc Anh
Hoa Kỳ
Hoa Kỳ
Hoa Kỳ là những hòn đảo xa xôi
Hoa Kỳ là những hòn đảo xa xôi
Uruguay
Uruguay
Uzbekistan
Uzbekistan
Vanuatu
Vanuatu
Venezuela
Venezuela
Việt Nam
Việt Nam
Quần đảo Virgin, Anh
Quần đảo Virgin, Anh
Quần đảo Virgin, Hoa Kỳ
Quần đảo Virgin, Hoa Kỳ
Wallis và Futuna
Wallis và Futuna
Phía tây Sahara
Phía tây Sahara
Yemen
Yemen
Zambia
Zambia
Zimbabbawe
Zimbabbawe
Tiền tệ
CAD, EUR, GBP, THB, USD
VPN
Cửa hàng cá cược
Phương thức thanh toán

Phương thức thanh toán sòng bạc WIN88

Duyệt tổng quan về các phương thức thanh toán được hỗ trợ bởi Sòng bạc WIN88, cùng với các giới hạn và phí liên quan liên quan đến các giao dịch đến hoặc từ tài khoản sòng bạc của bạn.

Tiền gửi tối thiểu
$ 10
Rút tiền tối thiểu
$ 10
Giới hạn rút tiền
20000 mỗi tháng
Thời gian chờ rút tiền
Ewallets: 0-1 giờ
Thanh toán thẻ: 7-9 ngày
Thời gian chờ xử lý: 0-24 giờ