vong loai chau a
Hoa Kỳ
Người chơi từ Hoa Kỳ không được chấp nhận
Không có tiền thưởng tiền gửi Không có sẵn
Tiền thưởng Không có sẵn
Thêm thông tin Ít thông tin hơn
Quyền truy cập từ Hoa Kỳ bị chặn, VPN bị cấm
Thành lập
2002
Cơ quan cấp phép
Malta
Kahnawake

Tạp chí Sòng bạc

Sau khi chơi tại Sòng bạc Sòng bạc, tôi có thể chứng minh rằng trang web sòng bạc này có thể cung cấp cho bạn một dịch vụ thú vị và đáng tin cậy. Sòng bạc này liên tục đổi mới để cung cấp cho bạn trải nghiệm chơi game trực tuyến tương tác tốt nhất. Trang web có một thư viện trò chơi ấn tượng bao gồm mọi thứ mà một con bạc có thể đang tìm kiếm. Sòng bạc sử dụng phần mềm chơi game tiên tiến nhất và có một nhóm dịch vụ khách hàng chuyên dụng và chu đáo. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào, nhóm hỗ trợ của sòng bạc sẽ có sẵn 24/7. Nếu bạn cũng muốn tận hưởng tất cả những điều đó, hãy đến và cảm nhận được sòng bạc này có thể lớn như thế nào!

Hơn 550 trò chơi cổ điển và hoàn toàn mới

2

Trang web có hơn 550 Các trò chơi trực tuyến khác nhau để bạn thưởng thức tại vương quốc sòng bạc. Có lẽ con số này không quá lớn so với nhiều sòng bạc mới trên thị trường như Casollo Casino, một người tham gia mới vào thị trường sòng bạc trực tuyến, nó sở hữu hơn 1500 trò chơi khác nhau.

Tuy nhiên, sòng bạc này hợp tác với công ty microgaming và là một trong những nhà cung cấp phần mềm hàng đầu. Và với hơn 550 trò chơi khác nhau, tôi tin rằng bạn sẽ tìm thấy trò chơi yêu thích của mình và ngạc nhiên trước những gì sòng bạc cung cấp.

Trò chơi khe

Nếu bạn đang tìm kiếm các trò chơi khe trực tuyến tốt nhất, Vương quốc sòng bạc có bạn được bảo hiểm. Bạn sẽ thích các trò chơi khe mới nhất và đừng quên các trò chơi khe cổ điển yêu thích của bạn cũng có sẵn ở đây.

Nếu bạn đang tìm kiếm may mắn, sòng bạc cũng có một loạt các trò chơi slot giải độc đắc tiến bộ như Mega Vault Millionaire có sẵn, cho bạn cơ hội giành được hàng triệu đô la.

Blackjack

Các trò chơi blackjack của sòng bạc sử dụng công nghệ mới nhất để mang lại cho bạn cảm giác rằng bạn đang ở ngay đó với các đại lý. Các hiệu ứng âm thanh thực tế với clink của tiền xu và lời hứa âm thanh của các thẻ xáo trộn sẽ mang lại cho bạn một sự hồi hộp. Nếu bạn là một người chơi mới, bạn có thể đặt cược từ $ 1, nhưng bạn có thể đặt cược tối đa 3 số nếu bạn là một người chơi chuyên gia.

Roulette

Roulette là một trò chơi trên bàn với hình ảnh sang trọng và sang trọng. Cho dù bạn thích chơi roulette Mỹ, roulette Pháp, roulette châu Âu, họ có mặt tại vương quốc sòng bạc.

Video Poker

Video Poker là một trò chơi 5 thẻ rất dễ chơi và phù hợp với người chơi mới cũng như các chuyên gia. Bên cạnh đó, trò chơi có khoản thanh toán 97% ấn tượng.

Cách gửi và rút tiền

2

Sòng bạc Vương quốc chấp nhận tiền gửi từ tất cả các thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ, chuyển khoản ngân hàng, chứng từ trả trước và ví điện tử. Dù ưu tiên thanh toán của bạn có thể là gì, trang web sòng bạc trực tuyến này có thể hỗ trợ và đảm bảo rằng tiền gửi được xử lý kịp thời và an toàn.

Rút tiền là đơn giản và thân thiện với người dùng. Số tiền rút tiền tối thiểu là 50. Tiền rút tiền sẽ được giữ trong 48 giờ và sau đó sẽ được xử lý vào ngày làm việc sau. Trong khi khoản thanh toán đang được xử lý, những người đánh bạc cũng có thể thay đổi suy nghĩ của họ và trả lại số dư được yêu cầu của vở kịch. 

Và điện tử là cách nhanh nhất để nhận tiền thắng. Thời gian xử lý giao dịch là 1-3 ngày. Nếu bạn chọn chuyển khoản ngân hàng, sẽ mất 5-10 ngày. Tất cả các phương pháp là miễn phí.

Không phải tất cả các phương pháp đều có sẵn ở tất cả các quốc gia; Ví dụ: phương pháp CAD EFT / ECHECK chỉ có sẵn ở Canada.

Về vương quốc sòng bạc

3

Sòng bạc này đã hoạt động trong ngành công nghiệp game từ năm 2002 đến nay; Nó vẫn duy trì một danh tiếng hoàn hảo và một cơ sở người hâm mộ trung thành. Theo tôi, điều này có nghĩa là nó cũng đủ để chứng minh độ tin cậy của sòng bạc này.

Thú vị hơn, Sòng bạc Vương quốc là một thương hiệu được quản lý bởi Bulex Enterprises (Malta) Limited và được Cơ quan Gaming Gaming được cấp phép và công ty. Với tất cả các giấy phép để vận hành, sòng bạc này là hợp pháp và cung cấp công bằng.

Nền tảng này có một thiết kế trực tuyến tương đối chuẩn; Bạn sẽ thấy người chiến thắng giải độc đắc tiến bộ với hàng triệu đô la ngay trên đỉnh trang chủ. Những hình ảnh này làm tăng mong muốn của người chơi. Thanh điều hướng cũng đơn giản.

Trang web được tối ưu hóa cho cả thiết bị di động và máy tính để bàn để bạn có thể chơi nó bất cứ lúc nào, mọi nơi bạn muốn. Bạn cũng có thể phát ngay lập tức hoặc tải xuống phần mềm HD.

Có hai ngôn ngữ được nói tại sòng bạc này: tiếng Anh và tiếng Đức; Đây có lẽ là điểm trừ của sòng bạc. Tôi hy vọng họ sẽ cung cấp các ngôn ngữ khác nhau trong tương lai.

Làm thế nào để sòng bạc chăm sóc người chơi?

2

Bất kỳ sòng bạc cần phải có một nhóm hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp và nhanh chóng. Sòng bạc Kingdom tự hào là nhà cung cấp dịch vụ khách hàng 24/7; Họ luôn sẵn sàng trả lời các yêu cầu của khách hàng. Trò chuyện trực tiếp là cách nhanh nhất để bạn nhận được câu trả lời. Bất cứ lúc nào trong ngày hoặc đêm sẽ là người giúp bạn. Tôi đã liên lạc với họ để được giúp đỡ khi tôi gặp rắc rối lúc nửa đêm. Đáng ngạc nhiên, họ ủng hộ tôi với lòng tốt và sự nhiệt tình trong vài phút. Theo tôi, đây là lý do tại sao trang web này đã tồn tại trong nhiều thập kỷ và vẫn giữ lại một số lượng lớn khách hàng trung thành.

Đối với các vấn đề ít khẩn cấp hơn, bạn có thể sử dụng email. Email thường sẽ mất nhiều thời gian hơn; Họ sẽ gửi cho bạn một câu trả lời bằng văn bản trong vòng 24 giờ.

Sòng bạc cũng cung cấp một danh sách phong phú các câu hỏi thường gặp để trả lời các vấn đề cơ bản và phổ biến mà người chơi thường gặp phải.

100% cơ hội miễn phí để trở thành triệu phú ngay lập tức

3

Ngay khi bạn đăng ký làm thành viên sòng bạc, bạn sẽ có cơ hội trở thành triệu phú ngay lập tức với một thành viên spin miễn phí mà không có bất kỳ khoản tiền gửi nào.

Tiền thưởng đầu tiên: Bạn có thể nhận thêm 40 vòng quay trên Mega Vault Millionaire. Bạn cần gửi ít nhất $ 1 để đủ điều kiện nhận tiền thưởng này. Số tiền bạn giành được từ các vòng quay miễn phí của bạn sẽ được thêm vào tài khoản của bạn dưới dạng tiền thưởng. Sau đó, bạn cần đặt cược số tiền đó 200 lần để chuyển đổi nó thành tiền thật.

Tiền thưởng thứ 2: Bạn có thể nhận được phần thưởng chào mừng 100% lên tới 200 đô la. Bạn cần gửi ít nhất 10 đô la, bên cạnh đó, bạn sẽ phải đặt cược 200 lần giá trị tiền thưởng để rút tiền thắng.

Chương trình VIP

Giống như nhiều sòng bạc khác, vương quốc sòng bạc cũng có một chương trình khách hàng thân thiết. Nếu bạn là một con bạc, chơi game mỗi ngày và kiếm được nhiều tiền, bạn chắc chắn sẽ được đưa vào danh sách sòng bạc của những người chơi trung thành. Là VIP của sòng bạc, bạn có cơ hội thu thập điểm thưởng có thể được chuyển đổi thành tiền thật.

Tiền thưởng

Không có tiền thưởng tiền gửi Không có sẵn
Tiền thưởng Không có sẵn

Lựa chọn ngôn ngữ

Tiếng Anh Trang web: Tiếng Anh Tất cả các ngôn ngữ (2)
Tiếng Anh Hỗ trợ khách hàng: Tiếng Anh Tất cả các ngôn ngữ (2)
Trò chuyện trực tiếp

Phương thức thanh toán
Hiển thị tất cả (21)

Paypal
Visaelectron
Hộ chiếu
Đáng tin cậy
Sofort
Skrill
Przelewy24
Postepay

Nhà cung cấp trò chơi
Hiển thị tất cả (21)

Microgaming
Rabcat
Gaming 1x2
Chỉ để giành chiến thắng
All41 Studios
Triple Edge Studios
GameBurger Studios
Chuyển trường Studios

Trò chơi có sẵn

Khe miễn phí
Roulette
Video Poker
Chơi lô tô
Blackjack
Baccarat
Craps
Keno
Thẻ cào
Đại lý trực tiếp

Ảnh chụp màn hình

Trang chủ di động
Trang chủ di động
Gấu trúc lập dị
Gấu trúc lập dị
Video Pokers di động
Video Pokers di động
Thunder tấn công LL
Thunder tấn công LL
Trò chơi trên bàn di động
Trò chơi trên bàn di động
Trò chơi mới di động
Trò chơi mới di động
Sòng bạc trực tiếp di động
Sòng bạc trực tiếp di động
Wammy kép
Wammy kép
Tiền mặt điên rồ
Tiền mặt điên rồ
Phá vỡ ngân hàng da
Phá vỡ ngân hàng da

Tích cực

 • Nhiều nhà cung cấp thanh toán
 • Tiền thưởng chào mừng tuyệt vời
 • Các khe cắm giải độc đắc tiến bộ phổ biến
 • Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp có sẵn 24/7

Tiêu cực

 • Một số phương thức thanh toán có thể không có sẵn ở một số quốc gia.
 • Tốc độ rút tiền chậm
Eduardo Muthu
Người bảo lãnh tác giả: Eduardo Muthu Cập nhật lần cuối: 22 tháng 6 năm 2022
Tiền thưởng

Mã thưởng vương quốc sòng bạc

Vui lòng duyệt qua tất cả các chương trình khuyến mãi Sòng bạc Vương quốc cung cấp cho tất cả người chơi. Bạn sẽ thấy những gì cung cấp có sẵn cho người chơi từ quốc gia của bạn, nhưng bạn cũng có thể thấy những gì có sẵn cho người chơi ở các quốc gia khác bằng cách nhấp vào nút bên dưới. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn không thể sử dụng chúng.

40 vòng quay bổ sung Hoa Kỳ

Tiền gửi
Tiền gửi tối thiểu: $ 1
 • Bạn cần gửi ít nhất $ 1 để đủ điều kiện cho phần thưởng này.
Đặt cược tối đa: Vô hạn
 • Bạn không thể đặt cược nhiều hơn không giới hạn khi chơi với tiền thưởng. Nếu bạn phá vỡ quy tắc này, sòng bạc có thể tịch thu tiền thắng của bạn.
Max Cashout: Vô hạn
 • Không có giới hạn rút tiền tối đa cho phần thưởng này. Điều đó có nghĩa là bạn có thể rút tất cả số tiền mà bạn giành được bằng cách sử dụng tiền thưởng.
Yêu cầu đặt cược: 200Wr
 • Sau khi yêu cầu tiền thưởng, để chuyển đổi niềm vui chiến thắng thành quỹ tiền thật mà bạn phải đáp ứng yêu cầu đặt cược bằng cách đặt cược 200X lần mà sách thể thao yêu cầu.
Vòng quay miễn phí: 40
Hạn chế
Tiền thưởng có hiệu quả với bạn không?
VPN không được phép

100% lên đến $ 200 Hoa Kỳ

Tiền gửi
Tiền gửi tối thiểu: $ 10
 • Bạn cần gửi ít nhất $ 10 để đủ điều kiện cho phần thưởng này.
Đặt cược tối đa: Vô hạn
 • Bạn không thể đặt cược nhiều hơn không giới hạn khi chơi với tiền thưởng. Nếu bạn phá vỡ quy tắc này, sòng bạc có thể tịch thu tiền thắng của bạn.
Max Cashout: Vô hạn
 • Không có giới hạn rút tiền tối đa cho phần thưởng này. Điều đó có nghĩa là bạn có thể rút tất cả số tiền mà bạn giành được bằng cách sử dụng tiền thưởng.
Yêu cầu đặt cược: Phần thưởng 200 lần
 • Sau khi yêu cầu tiền thưởng, để chuyển đổi niềm vui chiến thắng thành quỹ tiền thật mà bạn phải đáp ứng yêu cầu đặt cược bằng cách đặt cược 200X lần Số tiền thưởng mà sách thể thao yêu cầu.
Hạn chế
Tiền thưởng có hiệu quả với bạn không?
VPN không được phép
Đánh giá của người dùng

Đánh giá của người dùng về vương quốc sòng bạc

Đây là một nơi để chia sẻ kinh nghiệm với vương quốc sòng bạc. Đọc những gì người chơi khác đã viết về nó hoặc viết đánh giá của riêng bạn và cho mọi người biết về phẩm chất tích cực và tiêu cực của nó dựa trên kinh nghiệm cá nhân của bạn.

0

Được đánh giá bởi 0 người dùng

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Chia sẻ ý kiến ??của bạn với cộng đồng. Có lẽ bạn có thể giúp ai đó.

Viết đánh giá
Xếp hạng của người dùng trung thực là ưu tiên số 1 của chúng tôi! Vì vậy, các sòng bạc không thể trả tiền để thay đổi hoặc xóa đánh giá.
Thông tin
Giấy phép
Malta, Kahnawake
Ngôn ngữ web
tiếng Đức
Tiếng Anh
Ngôn ngữ hỗ trợ
tiếng Đức
Tiếng Anh
Thành lập
2002
Hỗ trợ LiveChat
Các quốc gia bị hạn chế
Afghanistan
Afghanistan
Albania
Albania
Angola
Angola
Armenia
Armenia
Châu Úc
Châu Úc
Azerbaijan
Azerbaijan
Bangladesh
Bangladesh
Belarus
Belarus
nước Bỉ
nước Bỉ
Bén
Bén
Bhutan
Bhutan
Bolivia
Bolivia
Bosnia và Herzegovina
Bosnia và Herzegovina
Burkina Faso
Burkina Faso
Burundi
Burundi
Cape Verde
Cape Verde
Cộng hòa trung phi
Cộng hòa trung phi
Chad
Chad
Đảo Giáng sinh
Đảo Giáng sinh
Comoros
Comoros
Congo, Cộng hòa Dân chủ của
Congo, Cộng hòa Dân chủ của
Côte Divoire
Côte Divoire
Síp
Síp
Dominica
Dominica
Cộng hòa Dominican
Cộng hòa Dominican
Equatorial Guinea
Equatorial Guinea
Eritrea
Eritrea
Estonia
Estonia
Ethiopia
Ethiopia
Pháp
Pháp
nước Đức
nước Đức
Guinea
Guinea
Guinea-Bissau
Guinea-Bissau
Hồng Kông
Hồng Kông
Hungary
Hungary
Iran (Cộng hòa Hồi giáo
Iran (Cộng hòa Hồi giáo
Iraq
Iraq
Nước Ý
Nước Ý
Kiribati
Kiribati
Hàn Quốc, Cộng hòa Nhân dân Dân chủ
Hàn Quốc, Cộng hòa Nhân dân Dân chủ
Kyrgyzstan
Kyrgyzstan
Liberia
Liberia
Libyan Arab Jamahiriya
Libyan Arab Jamahiriya
Litva
Litva
Ma -rốc
Ma -rốc
Maldives
Maldives
Malta
Malta
Mauritania
Mauritania
Mayotte
Mayotte
Micronesia, trạng thái liên kết của
Micronesia, trạng thái liên kết của
Myanmar
Myanmar
Nauru
Nauru
nước Hà Lan
nước Hà Lan
Nigeria
Nigeria
Nigeria
Nigeria
Niue
Niue
Đảo Norfolk
Đảo Norfolk
Pakistan
Pakistan
Palau
Palau
Papua New Guinea
Papua New Guinea
Peru
Peru
Philippines
Philippines
Pitcairn
Pitcairn
Bồ Đào Nha
Bồ Đào Nha
Puerto Rico
Puerto Rico
Romania
Romania
Rwanda
Rwanda
Serbia và Montenegro
Serbia và Montenegro
Sierra Leone
Sierra Leone
Singapore
Singapore
Nam Phi
Nam Phi
Tây ban nha
Tây ban nha
Sudan
Sudan
Thụy Điển
Thụy Điển
Thụy sĩ
Thụy sĩ
Cộng Hòa Arab Syrian
Cộng Hòa Arab Syrian
Đài Loan, Tỉnh Trung Quốc
Đài Loan, Tỉnh Trung Quốc
Tajikistan
Tajikistan
Uganda
Uganda
Vương quốc Anh
Vương quốc Anh
Hoa Kỳ
Hoa Kỳ
Quần đảo Virgin, Hoa Kỳ
Quần đảo Virgin, Hoa Kỳ
Phía tây Sahara
Phía tây Sahara
Zimbabwe
Zimbabwe
Tiền tệ
CAD, EUR, GBP, USD
VPN
Cửa hàng cá cược
Phương thức thanh toán

Phương thức thanh toán vương quốc sòng bạc

Duyệt tổng quan về các phương thức thanh toán được hỗ trợ bởi vương quốc sòng bạc, cùng với các giới hạn và phí liên quan liên quan đến các giao dịch đến hoặc từ tài khoản sòng bạc của bạn.

Tiền gửi tối thiểu
$ // £ 20
Rút tiền tối thiểu
$ // £ 50
Giới hạn rút tiền
$ // £ 4000 mỗi tuần
Thời gian chờ rút tiền
Ewallets: 1-5 ngày làm việc
Chuyển dây: tối đa 7 ngày làm việc
Thẻ tín dụng: 3-5 ngày làm việc
Séc: tối đa 19 ngày làm việc
Thời gian chờ xử lý: 48-96 giờ