vayquade
Loại trò chơi
Slots, Roulette, Blackjack, Video Poker, Bingo, Baccarat
Nhà cung cấp trò chơi
1Spin4Win, trò chơi 1x2, chơi game 2by2, 4theplayer, 5men chơi game
Chủ đề trò chơi
5-reels, 6-reels, thần thoại, phương Tây, đồ ngọt, Ai Cập
Bộ lọc nâng cao
Genesis Gaming
Genesis Gaming
Tất cả các trò chơi game Genesis (29)
Bộ lọc hoạt động
Các nhà cung cấp: Genesis Gaming
Xóa tất cả các bộ lọc
29 Trò chơi được tìm thấy

Genesis khe có thể mang lại gì cho người chơi?

Các khe trò chơi Genesis được phát triển trong các phiên bản Flash và HTML5. Các khe mà Genesis Gaming cung cấp xuất hiện các ngôn ngữ khác nhau Và là Dễ dàng tích hợp vào hầu hết các nền tảng thiết bị di động hiện đại. Nói về Genesis Slots, các tính năng thú vị mà người chơi có thể trải nghiệm là:

  • Thiết kế đồ họa chất lượng cao
  • Chủ đề phong phú
  • Tùy chọn tiền thưởng đa dạng
  • Hệ thống toán học cho phép kiếm được các khoản thanh toán thường xuyên
  • Tỷ lệ hoàn vốn thấp từ 95 đến 97%

Genesis Gaming có Hơn 200 máy đánh bạc khác nhau, và con số này tăng mỗi năm cao. Công ty sản xuất trò chơi này được coi là một trong những nhà phát triển sản phẩm phần mềm hiệu quả nhất. Để trải nghiệm các trò chơi khe hay nhất của Genesis Gaming, bạn có thể quay các khe như khe cắm súng máy, khe rùa may mắn, khe đá quý bí ẩn, khe cắm và đá đảo, v.v.

Sòng bạc Genesis Gaming

Về Genesis Gaming

Nếu bạn đang tìm kiếm lợi nhuận và muốn thưởng thức các trò chơi trực tiếp hoặc trò chơi trực tiếp, thì Genesis Casino Games không phải là một lựa chọn sai.

Không có nhiều người chơi đã nghe về tên Genesis Gaming vì các vị trí của nó được phân phối thông qua các nhà cung cấp phần mềm khác chứ không phải trực tiếp. Genesis Gaming không phải là một tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp đánh bạc trực tuyến, nhưng các vị trí của nó cũng nhận được phản hồi tích cực trong giải trí đặt cược. Điều này được xác nhận bằng cách đưa các khe Genesis vào một số trang web sòng bạc internet chất lượng hàng đầu.

Genesis Gaming có đáng tin cậy không?

Được thành lập tại Las Vegas vào năm 2008 bởi Steven Meistric, các giám đốc điều hành và nhà phát triển Genesis Gaming tự hào sản xuất các sản phẩm trò chơi chất lượng cao vì họ có nhiều kinh nghiệm trong ngành công nghiệp trò chơi trực tuyến, bao gồm cả trải nghiệm sòng bạc trên đất liền. Genesis Gaming cũng nhận được TGiải thưởng Trò chơi Toàn cầu 2016và một giấy phép được quy định bởi Cơ quan đánh bạc Thụy Điển và Cơ quan chơi game Malta.

Công ty được biết đến với hàng loạt trò chơi khe video. Ngoài sự sẵn có của danh mục đầu tư trò chơi trực tuyến tại một số sòng bạc trực tuyến khác nhau, danh mục đầu tư của Genesis Slots cũng là được cung cấp và xuất bản trên nền tảng di động Microgaming QuickFire. Đồng thời, công ty cũng hợp tác với trò chơi thư giãn trong các lĩnh vực khác. Điều này một lần nữa tuyên bố độ tin cậy và độ tin cậy của Genesis Gaming.

By Nature Genesis Gaming là nhà phát triển phần mềm của bên thứ ba cho các nhà khai thác lớn, vì vậy Các sản phẩm chính của công ty là các trò chơi khe và trò chơi lô tô cho nền tảng Internet. Đồng thời, công ty sản xuất trò chơi này cũng tập trung vào các sản phẩm phần mềm cho các sòng bạc xã hội.