Loại trò chơi
Slots, Roulette, Blackjack, Video Poker, Bingo, Baccarat
Nhà cung cấp trò chơi
1Spin4Win, trò chơi 1x2, chơi game 2by2, 4theplayer, 5men chơi game
Chủ đề trò chơi
5-reels, 6-reels, thần thoại, phương Tây, đồ ngọt, Ai Cập
Bộ lọc nâng cao
Bộ lọc hoạt động
Tính năng: Biểu tượng hoang dã
Xóa tất cả các bộ lọc
316 Trò chơi được tìm thấy

Có nhiều lý do tại sao các vị trí, trong suốt quá trình phát triển của họ, đã được đánh bạc rất được ưa chuộng. Giải trí, hình ảnh bắt mắt, âm thanh sôi động và sự phấn khích sau khi quay là tất cả những lý do có thể. Tuy nhiên, không thể phủ nhận là hầu hết người chơi tìm đến thể loại khe trực tuyến này với một mục đích duy nhất: cơ hội để giành chiến thắng lớn với một khoản đầu tư nhỏ. Vì vậy, biểu tượng nào người chơi sẽ phải tận dụng trong hệ thống biểu tượng của các khe để giành chiến thắng ấn tượng? Câu trả lời là các biểu tượng hoang dã.

Bài viết hôm nay sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần biết về thể loại biểu tượng này. Họ được coi là linh hồn của máy đánh bạc với vai trò không thể thay thế của chúng. 

Các khe biểu tượng hoang dã là gì?

Biểu tượng hoang dã là một trong bốn loại biểu tượng đặc biệt phổ biến nhất được tìm thấy trong các trò chơi khe, cùng với số nhân, phân tán, và Biểu tượng tiền thưởng. Chức năng quan trọng nhất của họ là khả năng thay thế các biểu tượng khác trong hệ thống biểu tượng của trò chơi để người chơi có được sự kết hợp chiến thắng. Do đó, nếu bạn đang thiếu một biểu tượng để hoàn thành sự kết hợp chiến thắng của mình, sự xuất hiện của một con hoang dã ở nơi biểu tượng bị mất đó sẽ giúp bạn giành chiến thắng hợp lệ.

Đúng như tên gọi của nó, các khe biểu tượng hoang dã là các máy đánh bạc cung cấp các biểu tượng hoang dã trong paytable của chúng. Những trò chơi này luôn được các con bạc ưa thích hơn các tựa game không có hoang dã vì chúng có cơ hội chiến thắng cao hơn. Vào một ngày may mắn, việc sở hữu số lượng hoang dã cần thiết có thể giúp bạn thực hiện không thể tưởng tượng được: kích hoạt giải độc đắc của trò chơi và mang về một gia tài lớn. 

Làm thế nào để các biểu tượng hoang dã hoạt động?

Bạn có thể tưởng tượng hành động hoang dã như biểu tượng cao nhất cao nhất trong các khoản thanh toán của các khe cắm. Bất cứ khi nào chúng xuất hiện, những biểu tượng này có thể thay thế cho bất kỳ biểu tượng còn lại trong trò chơi để giúp bạn hoàn thành các combo chiến thắng chưa hoàn thành. 

Bạn sẽ không gặp nhiều khó khăn khi nhận ra mỗi khi biểu tượng hoang dã bước vào màn hình. Chúng thường xuất hiện dưới dạng hình ảnh của một nhân vật cụ thể từ chủ đề của trò chơi hoặc cảnh quay video liên quan đến tiêu đề cụ thể đó. Đôi khi chúng chỉ "hoang dã" được viết bằng phông chữ cách điệu và màu sắc bắt mắt. Mặc dù vậy, các nhà cung cấp trò chơi luôn làm cho mọi thứ rõ ràng khi người chơi hạ cánh biểu tượng hoang dã với hình ảnh động nhấp nháy hoặc đèn lấp lánh để thông báo cho người chơi rằng họ vừa giành chiến thắng. 

Tuy nhiên, thay thế các biểu tượng khác không phải là chức năng duy nhất của hoang dã. Ví dụ, trong một số máy đánh bạc, Wilds có thể được thiết kế như một phần thưởng cho người chơi và trả chúng theo cách giống như các biểu tượng còn lại của trò chơi. Nếu một khe hoang dã có khả năng này, chúng gần như chắc chắn sẽ có giá trị hơn bất kỳ biểu tượng thông thường nào khác trong trò chơi, và một chiến thắng được tạo thành hoàn toàn từ hoang dã có thể dẫn đến một số khoản thanh toán rất lớn. Vì vậy, biểu tượng đặc biệt này chắc chắn là thứ bạn nên tìm kiếm nếu bạn muốn tối đa hóa khoản thanh toán của mình trên bất kỳ vòng quay nào và luôn kiểm tra trò chơi Paytable để xem liệu Wild có thể tự trả tiền cho người chơi không.

Có bao nhiêu loại biểu tượng hoang dã?

Chức năng của biểu tượng hoang dã không phải lúc nào cũng giống nhau trên tất cả các máy đánh bạc. Bắt đầu từ chức năng cơ bản là thay thế các biểu tượng khác, các nhà cung cấp trò chơi đã cho thấy sự sáng tạo của họ trong việc tăng cường vai trò của Wild trong các trò chơi khe. Kết quả là, bạn sẽ thấy những vùng hoang dã mạnh mẽ hơn với tác động gia tăng của chúng đối với trò chơi. Dưới đây là các thể loại hoang dã phổ biến nhất trong các tựa game ngày nay. 

Biểu tượng hoang dã ngẫu nhiên

Đây là hình thức cơ bản nhất của biểu tượng hoang dã. Chúng có thể xuất hiện ngẫu nhiên trên bất kỳ cuộn nào bất cứ lúc nào và giúp người chơi tạo ra các kết hợp chiến thắng. 

Các biểu tượng hoang dã xếp chồng lên nhau

Các biểu tượng hoang dã xếp chồng là các biểu tượng hoang dã mở rộng theo chiều dọc bất cứ khi nào chúng xuất hiện. Nói cách khác, họ có thể mở rộng để bao phủ toàn bộ cuộn, làm cho toàn bộ cuộn phim hoang dã. Loại biểu tượng này sẽ cung cấp cho người chơi nhiều cơ hội để giành chiến thắng, nơi có nhiều hoang dã tương đương với nhiều cơ hội hơn để tạo ra sự kết hợp phù hợp.

Gần hoang dã 

Nếu mọi biểu tượng thông thường đặt lại sau mỗi lần quay, thì một vùng hoang dã dính có thể ở lại nơi nó ở trên guồng và sống sót sau vòng quay tiếp theo. Do đó, họ đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được ít nhất 1 hoang dã trong vòng quay tiếp theo và tăng cơ hội chiến thắng của bạn.

Di chuyển hoang dã 

Loại biểu tượng này có thể di chuyển vị trí của nó từ cuộn sang quay ngay khi spin kết thúc. Họ có khả năng thay đổi bố cục của toàn bộ lưới với chuyển động của họ, tạo điều kiện cho một combo chiến thắng diễn ra. Nếu bạn chọn một máy đánh bạc với di chuyển hoang dã, các biểu tượng này sẽ tự động di chuyển đến các vị trí phù hợp trên các cuộn khác để giúp bạn giành chiến thắng. 

Mở rộng hoang dã

Nếu Wilds xếp chồng chỉ có thể mở rộng theo chiều dọc, việc mở rộng hoang dã có thể tăng số lượng hoang dã theo bất kỳ hướng nào, tùy thuộc vào việc xây dựng trò chơi của nhà cung cấp. Như vậy, chúng là những con hoang dã linh hoạt nhất và thậm chí có thể mở rộng để chiếm toàn bộ cuộn để kích hoạt giải độc đắc của trò chơi khe. Thông thường, bạn có thể thấy mở rộng hoang dã với kích thước 2x2, 3x3 và 4x4 so với kích thước 1x1 của các ký hiệu thông thường.

Làm thế nào để kích hoạt tính năng biểu tượng hoang dã? 

Tất cả các kết quả trong trò chơi khe được quyết định bởi chương trình RNG (Trình tạo số ngẫu nhiên). Do đó, không có bất kỳ chiến lược nào có sẵn để kiểm soát sự xuất hiện của Wilds và họ rơi vào lưới một cách ngẫu nhiên. Cho dù bạn có thu thập hoang dã hay không và liệu chúng có giúp hoàn thiện bất kỳ kết hợp chiến thắng nào không phù hợp với quyết định của bạn hay không.

Mặc dù vậy, bạn vẫn nên kiểm tra Paytable của trò chơi về khả năng và ảnh hưởng của Wild đối với nhóm giải thưởng của bạn. Ví dụ, trong một số vị trí, Wilds chỉ xuất hiện trên một số cuộn nhất định. Do đó, bạn chỉ nên tập trung vào các cuộn đó nếu hy vọng sẽ thấy bất kỳ loại hoang dã nào trong vòng quay của bạn. 

Ngoài ra, việc kiểm tra Paytable có ý nghĩa để cho bạn biết những gì hoang dã có thể và không thể thay thế. Một số tiêu đề, như đã lưu ý, cho phép Wild xuất hiện dưới dạng biểu tượng xuất chi và có thể thay thế cho cả hai phân tán. Điều này sẽ khác nhau rất nhiều giữa các máy đánh bạc, vì chúng được sản xuất bởi nhiều nhà cung cấp khác nhau. Vì vậy, đừng bỏ qua việc tham khảo ý kiến ??của Paytable trước khi chơi bất kỳ trò chơi nào bằng tiền thật.

Tại sao chúng ta nên xem xét chơi khe biểu tượng hoang dã?

Các khe biểu tượng hoang dã cung cấp lợi thế không thể phủ nhận cho người chơi. Đầu tiên và quan trọng nhất, họ giúp người chơi dễ dàng giành chiến thắng trong các kết hợp. Mặc dù giá trị của giải thưởng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác, RTP và biến động, chính xác, nhìn thấy nhiều chiến thắng trên màn hình sẽ khiến bạn cảm thấy hào hứng hơn với trò chơi. Đó là cách Wilds hoàn thành nhiệm vụ của mình. 

Bên cạnh đó, trong các trò chơi cụ thể, bạn có thể thấy Wilds đi kèm với số nhân. Nói cách khác, nơi hoang dã này có thể nhân số các khoản thanh toán mà bạn nhận được cho bất kỳ sự kết hợp chiến thắng nào bạn tạo ra. 

Các khe trực tuyến hàng đầu với các tính năng biểu tượng hoang dã 

Chúng tôi đã biên soạn và chọn một danh sách các trò chơi với tính năng hoang dã ấn tượng nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm các tùy chọn đơn giản để bắt đầu với các khe biểu tượng hoang dã, các tên dưới đây rất đáng để thử. 

Khe cắm jammin

Đầu tiên trong danh sách là một sản phẩm được xếp hạng hàng đầu trên thị trường và đã tạo ra một bước đột phá trong thế giới của máy đánh bạc: jammin lọ từ Push Gaming. Với hệ thống lưới 8x8 độc đáo, sự kết hợp của các biểu tượng trái cây và chủ đề vũ trường vui nhộn, trò chơi này sẽ để mắt đến màn hình. 

Tuy nhiên, không đề cập đến RTP rất được kính trọng, đó là RTP là 96,8%, đó là điểm đáng chú ý nhất của trò chơi mà nó chuyển động hoang dã. Cụ thể hơn, nếu một hoang dã là một phần của sự kết hợp chiến thắng, nó sẽ di chuyển đến một vị trí trống mới được tạo khi các biểu tượng trước đó biến mất và nó thêm một đơn vị nữa vào số nhân. Vì vậy, bạn sẽ tăng đáng kể cơ hội chiến thắng của bạn. 

Slot tiền xu của leprechaun

Tiền xu của Leprechaun là một máy đánh bạc thú vị từ nhà cung cấp trò chơi nổi tiếng: Gaming Powipus. Trò chơi có một chủ đề Ailen với một Elf trong vai chính, người cũng đóng vai trò là hoang dã xếp chồng lên nhau trong Paytable. Mỗi khi Wilds xuất hiện trên reels 2, 3, 4 và 5, chúng có thể mở rộng để lấp đầy một bàn tay và tăng cơ hội chiến thắng của bạn. 

Lưới của trò chơi được thiết kế với kích thước 5x3. RTP của nó là 95%và biến động được chỉ định là trung bình. Cuối cùng, giải thưởng lớn nhất trong trò chơi là 2500X.

Slot câu chuyện dài của Leprechaun

Dường như không phải mọi Plidipus đều quan tâm đến con yêu tinh từ Ireland. Các nhà cung cấp Trò chơi Inbet Cũng kể câu chuyện của nó trong sản phẩm mới nhất của họ, Leprechaun Long Story. Tất nhiên, bằng cách chia sẻ cùng một chủ đề, bạn sẽ tìm thấy giao diện và các yếu tố khác trong hai trò chơi này để cung cấp trải nghiệm gần như giống hệt nhau. Tuy nhiên, vị trí này cho thấy sự quan tâm khi nói đến hoang dã của nó. 

Chính xác, những người hoang dã của trò chơi này có khả năng trả tiền cho chính người chơi nếu hơn 3 người trong số họ tham gia vào một sự kết hợp chiến thắng. Ngoài ra, mỗi khi chúng xuất hiện như một phần của sự kết hợp chiến thắng, giải thưởng của bạn sẽ được nhân đôi. Đây là tính năng quan trọng nhất và ảnh hưởng trực tiếp đến nhóm giải thưởng của người chơi. 

Khe đánh bóng bóng chày lớn

Bóng chày Grand Slam từ Urgent Games là một khe có chủ đề thể thao nổi tiếng. Trò chơi sẽ đưa bạn đến sân vận động bóng chày lớn nhất ở Mỹ để thưởng thức trò chơi của những cầu thủ hàng đầu. Khe này đi kèm với RTP tuyệt vời là 97% và biến động cao. Giải thưởng lớn nhất của nó có giá trị 3.000 lần đặt cược của bạn. 

Nói về Wilds, trò chơi này có vai trò ngẫu nhiên hoang dã cơ bản sẽ được cải thiện khi bạn bước lên các vòng quay miễn phí. Ở đây, các vùng hoang dã sẽ trở nên dính và giữ nguyên vị trí trên lưới cho đến khi tất cả các vòng quay miễn phí kết thúc.

Khe khe Buffalo Blitz

Buffalo Blitz là một sản phẩm được tạo ra bởi Playtech, và nó được lấy cảm hứng từ bản chất hoang dã tuyệt đẹp của người Ấn Độ. Khung cảnh của trò chơi được đặt trên một đồng cỏ xanh tươi vào lúc hoàng hôn, với một sự tương phản tuyệt đẹp giữa màu xanh lá cây tươi sáng của cỏ và màu xanh đậm của bầu trời. Trò chơi được thiết kế trên lưới 6x4, với tổng số 4096 mức lương để giành chiến thắng. RTP của nó là 95,96%và biến động được quy định là thấp/trung bình.

Wilds của khe này được thiết kế kết hợp với số nhân. Trong các vòng quay cơ sở, chúng chỉ xuất hiện trên reels 2, 3, 4, 5 và 6. Tuy nhiên, một số nhân sẽ được áp dụng khi bạn đạt được các vòng quay miễn phí. Ở đây, chúng có thể áp dụng ngẫu nhiên số nhân X2, X3 và X5 cho các chiến thắng bạn tạo ra. 

Câu hỏi thường gặp

Chúng tôi đã tổng hợp một số câu hỏi phổ biến được hỏi bởi người chơi về các khe biểu tượng hoang dã. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về chủ đề này, rất có thể câu trả lời bạn cần sẽ có sẵn ngay bên dưới. 

Tất cả các khe có có các biểu tượng hoang dã không?

Câu trả lời là hầu hết các máy đánh bạc có ít nhất một biểu tượng hoang dã được sử dụng, bất kể chức năng của chúng. Mặc dù vậy, có những trường hợp ngoại lệ trong đó khe không có bất kỳ hoang dã nào, nhưng chúng rất hiếm. Bạn sẽ thấy điều này trong các khe đã lỗi thời và đã được sản xuất trong một thời gian dài. Trong các trò chơi này, lưới 3x3 được sử dụng và nó chỉ có một đường trả để giành chiến thắng. 

Trong các trường hợp hiếm hoi khác, bạn sẽ tìm thấy hai hoang dã với các chức năng khác nhau trong một trò chơi. Cụ thể hơn, trò chơi cơ bản và các vòng quay miễn phí sẽ áp dụng các loại hoang dã khác nhau và Wilds được sử dụng trong vòng thưởng sẽ có vai trò lớn hơn trong việc tăng cường giải thưởng của bạn. Vì vậy, hãy luôn nhớ tham khảo ý kiến ??của Paytable để hiểu vai trò của mỗi người trong số họ.

Làm thế nào để tôi biết nếu một trò chơi có biểu tượng hoang dã?

Bạn có thể đọc các đánh giá trò chơi từ các nền tảng có uy tín hoặc tham khảo ý kiến ??của nó để biết trước nếu trò chơi của bạn có các biểu tượng hoang dã. Trên thực tế, hầu hết các trò chơi hiện cung cấp Wilds trong Paytable như một cách để thu hút người chơi và làm cho trò chơi thú vị. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về điều này.

Có khó để có được các biểu tượng hoang dã không?

Câu trả lời là điều này không khó cũng không dễ dàng. Lý do là bạn không thể can thiệp vào nó theo bất kỳ cách nào. Sự xuất hiện của Wilds là hoàn toàn ngẫu nhiên vì nó phụ thuộc vào chương trình RNG và tất cả những gì bạn có thể làm là hy vọng bạn sẽ may mắn thu thập được nhiều hoang dã nhất có thể.