Thành lập
2019
Cơ quan cấp phép
rượu cam bì

Đánh giá sòng bạc Red Dog

Sòng bạc Red Dog là điểm đến lý tưởng cho những người yêu thích cờ bạc thực sự, đặc biệt là đối với người chơi đang tìm kiếm trải nghiệm chơi game di động tuyệt vời. Các Sòng bạc di động được thiết kế để tương thích hoàn toàn di động để trải nghiệm của người chơi sẽ giữ nguyên bất kể các thiết bị được chọn. Vì vậy, tất cả kinh nghiệm chơi game của bạn đều trơn tru với đồ họa trò chơi cực kỳ sắc nét.

Ngoài ra, đăng nhập sòng bạc Red Dog trên tất cả các thiết bị di động có cùng chức năng như khi đăng nhập trên máy tính xách tay. Bạn cũng có thể thiết lập tài khoản, yêu cầu tiền thưởng, gửi và rút tiền qua thiết bị di động. Chúng tôi không gặp bất kỳ vấn đề nào với các thiết bị thử nghiệm, bao gồm iPad, iPhone, điện thoại Android và máy tính bảng Android.

Người ta có thể nhận ra rằng họ đã đi xa hơn nữa để tối ưu hóa trang web cho màn hình nhỏ. Bạn sẽ đặc biệt thích các trò chơi khe trên thiết bị di động, trông đẹp hơn so với trên toàn bộ trang web. Do đó, những người chủ yếu muốn chơi trên thiết bị di động không nên truyền lại đánh giá của chúng tôi.

Một bộ sưu tập lớn các trò chơi sòng bạc

4

Tôi đã hài lòng để tìm hiểu làm thế nào Red Dog giữ cho UX đơn giản nhưng tiến bộ với sự trợ giúp của đồ họa năng lượng. Trang web bao gồm một sự tương phản hấp dẫn của màu đỏ và trắng. Nói chung, tôi ngưỡng mộ phong cách của họ. Phần lớn màn hình là định hướng trò chơi và menu cất đi khi không sử dụng. Khi nhấp vào nó, bạn sẽ có thể di chuyển về phía các phần khác. 

Họ đã làm cho nó rất thuận tiện để tìm kiếm các khu vực chính của trang web, bao gồm nhân viên thu ngân, chương trình khuyến mãi và hỗ trợ khách hàng. Chỉ số trò chơi của họ được duy trì thành các trò chơi trên bàn, khe, poker và các danh mục chuyên dụng khác. Luôn luôn là tốt nhất để có mọi thứ được tổ chức hoàn hảo, với hàng trăm tựa game để lựa chọn.

Nhà cung cấp trò chơi

Trong số nhiều người khổng lồ chơi game như Netent, Microgaming, IGT, Chơi thực dụng Và như vậy, Sòng bạc Red Dog đã chọn chơi game thời gian thực để trở thành nhà cung cấp chính của họ. Được biết đến vì có một số vị trí tốt nhất trên thị trường với đồ họa tuyệt vời và lối chơi độc đáo, RTG đảm bảo mang đến cho tất cả những người chơi những khoảnh khắc khó quên trong cuộc sống của họ.

Lựa chọn trò chơi

Trong menu chơi game, các khe chiếm vị trí cao. Họ sở hữu những cái tên hàng đầu, ví dụ, các vị thần cổ đại, Stardust, Aztec sườn hàng triệu và hàng trăm tựa game như vậy. Chúng tôi cũng rất vui khi thấy một loạt các trò chơi poker, cùng với một số trò chơi trên bàn như Roulette và Blackjack. Có một số trò chơi hấp dẫn và dựa trên đặc biệt hoàn thành danh sách, chẳng hạn như Keno và các loại lô tô khác nhau.

Với các trò chơi RTG, Red Dog đã tự tuyên bố. Mỗi trò chơi mà chúng tôi đã thử trong đánh giá trực tuyến của chúng tôi đều hoạt động rất tốt và xuất hiện rất tuyệt vời. Đáng buồn thay, tại thời điểm này, không có bất kỳ trò chơi trực tiếp nào có thể trở thành một phần mở rộng tuyệt vời.

Trò chơi khe

Một số lựa chọn tốt nhất về tâm trí đương đại khe cắm có thể được quan sát trên trang web, bao gồm các tác phẩm kinh điển 3 reel và các khe 5 ròng hiện đại được trình bày tại sân chơi.

Trong ngành công nghiệp trực tuyến, chơi game thời gian thực được nhiều người đánh bạc của Hoa Kỳ ưa chuộng. Thông thường, người chơi bị thu hút bởi nó vì hình ảnh động tuyệt đẹp của các khe RTG và hình ảnh nổi bật. Do các vòng thưởng đặc biệt của các vị trí của họ, nhà cung cấp phần mềm sòng bạc này liên tục được ca ngợi và ghi nhớ.

Từ quan điểm của người chơi, yếu tố hấp dẫn nhất là giải độc đắc phát triển liên tục thường tiết lộ một lượng đáng kể. Do đó, nếu bạn đã lên kế hoạch cho số tiền như vậy, bạn sẽ có nhiều khả năng để chọn từ đó. Có hơn 170 trò chơi tuyệt vời tại thời điểm mà một người yêu thích các khe có thể nhìn vào trong các đánh giá sòng bạc. Những người thời thượng nhất là bong bóng bong bóng RTG, popinata, và Netent's Starburst Slot.

Cuối cùng, cờ bạc công bằng được chứng nhận đã kiểm tra mọi trò chơi Red Dog để đảm bảo rằng mọi kết quả xuất hiện trên các trò chơi của họ là hoàn toàn ngẫu nhiên.

Các phương thức thanh toán điện tử chọn lọc, nhưng phổ biến

4

Người chơi có thể chọn từ một vài lựa chọn thay thế giao dịch độc đáo trên Red Dog, bao gồm thẻ quà tặng, thẻ trả trước Neosurf và thẻ ngân hàng. Vui mừng, có một tùy chọn Bitcoin cũng. Trở nên nổi tiếng nhanh chóng, tiền điện tử vẫn không phải là một lựa chọn lan truyền rộng rãi. Ngoài Bitcoin mất tới 15 phút, mọi phương thức tiền gửi khác có thể được thực hiện nhanh chóng.

Các thủ tục gửi được quan sát là chính xác. Chúng tôi được yêu cầu di chuyển con trỏ về phía nhân viên thu ngân và tuân thủ các hướng dẫn được đề cập ở đó. Người dùng được cung cấp ba phương thức để rút tiền, bao gồm thẻ ngân hàng, bitcoin hoặc dây ngân hàng. Một cách hài lòng, tất cả các phương thức giao dịch của họ là miễn phí phí ??giao dịch.

Tuy nhiên, họ yêu cầu thời gian xử lý từ một đến năm ngày, có thể thay đổi dựa trên phương pháp đã chọn. Chúng tôi lưu ý Bitcoin là nhanh nhất trong khi tất cả trong khi thử nghiệm tất cả chúng. Hơn nữa, có giới hạn rút tiền tối thiểu là 150 đô la, tất nhiên, hoạt động như một mặt cao hơn cho một số ít người dùng.

Nói chung, chúng tôi hài lòng với kinh nghiệm ngân hàng trên trang web. Chúng tôi cũng ghi nhận một giải pháp thay thế mà chúng tôi muốn thấy trong số các tùy chọn còn lại; Một ngân hàng dịch vụ E-tứ điện tử. Chúng tôi hy vọng cho sự bổ sung của nó vì trước đó nó là trước đây.

Sòng bạc trong một hạt dẻ

4

Bạn có thể nghĩ rằng Red Dog là một trò chơi mới được phát triển; Tuy nhiên, họ đã gây ra sự xấu hổ cho các cựu chiến binh của họ vì thiết kế hướng đến người chơi và hiệu suất chuyên nghiệp. Linh vật bùa hộ mệnh của trang web, con chó trong màu đỏ, cung cấp cho người chơi của họ trải nghiệm đánh bạc trực tuyến bao gồm tất cả. Chúng là một sòng bạc internet 2019 độc đáo, được phát hành vào ngày 1 tháng Hai. Tuy nhiên, họ đã có được danh tiếng cho mình như một trang web đánh bạc theo định hướng của Hoa Kỳ.

Tất cả các trò chơi của họ được cung cấp bởi các trò chơi tầm nhìn và chơi game thời gian thực. Điều hướng trên trang web rất đơn giản; Bạn có thể dễ dàng truy cập thư viện trò chơi toàn diện của họ để xóa các truy vấn của bạn. Thiết kế trang web của họ cũng tuyệt vời. Sự sáng tạo của họ thực sự tỏa sáng với hình ảnh của một con chó nhẹ nhàng ngồi trên một chiếc ghế dài màu đỏ. Thật tuyệt làm sao!

Sự đáng tin cậy và công bằng

Arbath Solutions OU, sở hữu giấy phép chơi game hợp lệ từ Chính phủ Cura?ao, là chủ sở hữu của trang web. Cura?ao xuất hiện như một trong những cơ quan quản lý đánh bạc lớn nhất trên toàn thế giới. Ngoài ra, nhiều sòng bạc internet nổi tiếng khác được cấp phép với họ. Giấy phép này cho phép Red Dog đưa người chơi từ bất kỳ nơi nào trên thế giới.

Bất kỳ giao dịch được thực hiện trên trang web của họ đều được tiêu chuẩn hóa. Trang web của họ cũng bao gồm một danh mục bảo mật nói cách họ theo dõi người chơi của họ một cách an toàn và công bằng. Vui mừng, chúng tôi cũng có thể tìm thấy một phân khúc chơi game có trách nhiệm, gián tiếp tuyên bố rằng họ đánh giá cao phúc lợi của khách hàng của họ.

Chúng tôi luôn có thể tìm kiếm đánh giá từ người dùng của họ. Trong quá khứ, họ cũng nhận được một số phản đối, hiện đang được sắp xếp. Việc một thương hiệu mới thành lập ban đầu phải đối mặt với một số khiếu nại, nhưng sòng bạc trực tuyến này luôn cam kết giải quyết các vấn đề liên quan đến khách hàng.

Ngôn ngữ

Đáng buồn thay, sòng bạc này chỉ có sẵn bằng tiếng Anh. Do đó, tất cả người dùng không phải tiếng Anh cần tìm cách tự dịch tất cả các thuật ngữ trên trang hoặc chơi tại một trang web khác với các ngôn ngữ phù hợp.

Tiền tệ

Mặc dù Red Dog chỉ bằng ngôn ngữ tiếng Anh, nhưng nó có thể hỗ trợ tiền tệ USD, AUD, EUR và BTC. Chúng tôi cũng rất vui mừng khi có một sòng bạc chạy bằng RTG có thể hỗ trợ tiền điện tử.

Gửi tiền và rút tiền bằng Bitcoin hiện đang là xu hướng, vì tiền điện tử là an toàn, phổ biến và dễ sử dụng. Nếu bạn quan tâm đến phương thức thanh toán này, hãy cho sòng bạc Sloto Cash của chúng tôi ghé thăm.

Các quốc gia bị hạn chế

Cư dân của các quốc gia sau không được chấp nhận: Afghanistan, Azerbaijan, Belarus, Costa Rica, Curacao, Estonia, Hungary, Ấn Độ, Iran, Iraq, Israel, Latvia, Litva , Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraine.

Khả năng tương thích di động

Hãy yên tâm rằng tất cả các thông tin và chức năng của Sòng bạc Red Dog sẽ không khác nhau, cho dù trên máy tính để bàn hay thiết bị cầm tay. Sòng bạc cũng cam kết rằng tất cả các trò chơi khi chạy trên thiết bị di động sẽ vẫn suôn sẻ trong quá trình chơi trò chơi. Tôi đã thử nghiệm trang web của họ trên nhiều thiết bị khác nhau và có kết quả chính xác như sòng bạc đã hứa. Có thể kết luận rằng, đối với những người chủ yếu muốn chơi các trò chơi sòng bạc di động, nền tảng đánh bạc này là lựa chọn lý tưởng.

Ứng dụng di động sòng bạc

Hiện tại, chúng tôi tìm thấy rất ít thông tin về Ứng dụng Sòng bạc Red Dog Dành riêng cho thiết bị di động. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể thưởng thức các trò chơi sòng bạc yêu thích của mình với sòng bạc ngay trên trình duyệt. Bạn sẽ được thông báo về các bản cập nhật mới nhất về trang web sòng bạc này bằng cách truy cập lại trang web của chúng tôi.

Dịch vụ khách hàng tuyệt vời

4

Bạn có thể tìm thấy bộ phận dịch vụ khách hàng của họ của Red Dog Hoạt động 24/7 suốt cả năm. Chúng tôi khuyên bạn nên đi qua phần Câu hỏi thường gặp của trang web. Nó được chia thành đúng bốn phần nữa, chắc chắn sẽ giúp bạn với truy vấn của bạn về các vấn đề cơ bản mà bạn có thể gặp phải.

Phần này sở hữu những câu hỏi phổ biến, bao gồm cả sòng bạc sẽ nắm giữ với người chơi Hoa Kỳ ?,, Mạnh, bao nhiêu ngày cần thiết để xử lý tiền thắng? và như thế. Tuy nhiên, nếu bạn không thể tìm thấy truy vấn của mình trong phần đó, bạn có thể soạn thảo một email và gửi nó cho [Email được bảo vệ].

Email được gọi là các hình thức giao tiếp chậm nhất giữa hai đầu Do đó, bạn cũng có thể sử dụng tùy chọn trò chuyện trực tiếp bằng cách nêu trực tiếp truy vấn của mình với đại diện dịch vụ khách hàng.

Bạn cũng có thể sử dụng tùy chọn thứ ba nếu cái này thất bại cho bạn. Quay số +1-850-6652-148 và chia sẻ câu hỏi của bạn trực tiếp với một thành viên của nhân viên dịch vụ khách hàng bằng cách sử dụng điện thoại di động của bạn.

Một trang web sòng bạc hiếm khi duy trì nhiều tùy chọn giao tiếp và khía cạnh này của sòng bạc trực tuyến này là một điều đáng chú ý cần được ghi nhận bởi các sòng bạc Internet khác. Thực sự là một người toàn diện!

Tiền thưởng và khuyến mãi

4

Red Dog đã phát triển gần như một bất ngờ cho các cuộc tham gia mới của sòng bạc. Nó là một ngon miệng chào mừng tiền thưởng. Họ sẽ cung cấp cho bạn số tiền thưởng chào mừng là 225% dưới dạng phần thưởng nếu bạn khao khát được kết nối với bạn bè và thêm 20% nếu bạn gửi tiền gửi qua ví Bitcoin hoặc Neosurf.

Sau khi gửi tiền, bạn chỉ được yêu cầu truy cập nhân viên thu ngân và cuộn về phía phần thưởng của thành phố. Trong phần đó, chọn Cứu chuộc và nhập mã bạn bè màu đỏ.

Tại thời điểm này, chúng ta cũng nên nhấn mạnh tính minh bạch của sòng bạc khi nói về trò chơi tiền thưởng. Các điều khoản áp dụng cho mọi phần thưởng riêng lẻ có sẵn tại chỗ trong phần của chương trình khuyến mãi '' được phát triển trên trang web thay vì buộc người chơi tìm câu trả lời của họ thông qua các đoạn văn lớn và nhàm chán được viết trong các điều khoản và điều kiện của các điều kiện của sòng bạc của sòng bạc .

Sòng bạc chó đỏ không có tiền thưởng tiền gửi

Bạn sẽ được hưởng phần thưởng chào mừng của Red Dog nếu bạn đặt khoản tiền gửi tối thiểu 10 đô la thông qua Neosurf. Ngược lại, số tiền tối thiểu được đề cập tăng nhẹ bằng cách là 20 đô la cho Bitcoin, 25 đô la cho thẻ quà tặng và 30 đô la cho tiền gửi thẻ tín dụng.

Tiền gửi 35x với tiền thưởng là các yêu cầu đặt cược. Hơn nữa, số tiền cao hơn có thể được rút bằng tiền thưởng này trong khi chơi là 30 lần số tiền gửi thực sự. Khi nói về nhiều lợi ích hơn, ưu đãi hào phóng này có thể được người chơi sử dụng bốn lần nữa.

Xem video để biết cách nhận tiền thưởng không có tiền gửi

Lựa chọn ngôn ngữ

Tiếng Anh Trang web: Tiếng Anh Tất cả các ngôn ngữ (2)
Tiếng Anh Hỗ trợ khách hàng: Tiếng Anh Tất cả các ngôn ngữ (2)
Trò chuyện trực tiếp

Phương thức thanh toán

Bitcoin
Hộ chiếu
Neosurf
Thẻ Mastercard

Nhà cung cấp trò chơi

Visionary Igaming
Chơi game thời gian thực (RTG)

Trò chơi có sẵn

Khe miễn phí
Roulette
Video Poker
Chơi lô tô
Blackjack
Baccarat
Craps
Keno
Thẻ cào
Các trò chơi khác

Ảnh chụp màn hình

Trang chủ di động
Trang chủ di động
Video poker di động
Video poker di động
Trò chơi trên bàn di động
Trò chơi trên bàn di động
Slots di động
Slots di động
Kích hoạt Hạnh phúc
Kích hoạt Hạnh phúc
Popinata
Popinata
Ngọc trai nàng tiên cá
Ngọc trai nàng tiên cá
Rồng lửa
Rồng lửa
Bong bóng bong bóng
Bong bóng bong bóng
Các vị thần cổ đại
Các vị thần cổ đại

Tích cực

 • Chấp nhận người chơi Hoa Kỳ
 • Phần mềm được thiết kế tốt, dễ sử dụng
 • Các chương trình khuyến mãi và tiền thưởng hào phóng
 • Không có phí ngân hàng và chấp nhận bitcoin

Tiêu cực

 • Không có trò chơi sòng bạc đại lý trực tiếp
Eduardo Muthu
Người bảo lãnh tác giả: Eduardo Muthu Cập nhật lần cuối: 08 tháng 7 năm 2022
Tiền thưởng

Mã tiền thưởng sòng bạc chó đỏ

Vui lòng duyệt qua tất cả các chương trình khuyến mãi Sòng bạc Red Dog cung cấp cho tất cả người chơi. Bạn sẽ thấy những gì cung cấp có sẵn cho người chơi từ quốc gia của bạn, nhưng bạn cũng có thể thấy những gì có sẵn cho người chơi ở các quốc gia khác bằng cách nhấp vào nút bên dưới. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn không thể sử dụng chúng.

0 Không có tiền thưởng tiền gửi Hoa Kỳ

Không có tiền gửi
Tiền gửi tối thiểu: Vô hạn
 • Bạn cần gửi ít nhất Vô hạn để đủ điều kiện cho phần thưởng này.
Đặt cược tối đa: Vô hạn
 • Bạn không thể đặt cược nhiều hơn không giới hạn khi chơi với tiền thưởng. Nếu bạn phá vỡ quy tắc này, sòng bạc có thể tịch thu tiền thắng của bạn.
Max Cashout: Vô hạn
 • Không có giới hạn rút tiền tối đa cho phần thưởng này. Điều đó có nghĩa là bạn có thể rút tất cả số tiền mà bạn giành được bằng cách sử dụng tiền thưởng.
Yêu cầu đặt cược: Tiền thưởng 50 lần
 • Sau khi yêu cầu tiền thưởng, để chuyển đổi niềm vui chiến thắng thành quỹ tiền thật mà bạn phải đáp ứng yêu cầu đặt cược bằng cách đặt cược 50 lần lần Số tiền thưởng mà sách thể thao yêu cầu.
HAVFUN25
Hạn chế
Tiền thưởng có hiệu quả với bạn không?
VPN không được phép

0 Không có tiền thưởng tiền gửi Hoa Kỳ

Không có tiền gửi
Tiền gửi tối thiểu: Vô hạn
 • Bạn cần gửi ít nhất Vô hạn để đủ điều kiện cho phần thưởng này.
Đặt cược tối đa: Vô hạn
 • Bạn không thể đặt cược nhiều hơn không giới hạn khi chơi với tiền thưởng. Nếu bạn phá vỡ quy tắc này, sòng bạc có thể tịch thu tiền thắng của bạn.
Max Cashout: $ 135
 • Số tiền tối đa mà bạn có thể rút từ phần thưởng này là $ 135.
Yêu cầu đặt cược: 50 lần (tiền thưởng + tiền gửi)
 • Sau khi yêu cầu tiền thưởng, để chuyển đổi niềm vui chiến thắng thành quỹ tiền thật mà bạn phải đáp ứng yêu cầu đặt cược bằng cách đặt cược 50 lần lần tiền thưởng so với số tiền gửi tiền mà sách thể thao yêu cầu.
45Gift
Hạn chế
Tiền thưởng có hiệu quả với bạn không?
VPN không được phép

0 Không có tiền thưởng tiền gửi Hoa Kỳ

Không có tiền gửi
Tiền gửi tối thiểu: Vô hạn
 • Bạn cần gửi ít nhất Vô hạn để đủ điều kiện cho phần thưởng này.
Đặt cược tối đa: Vô hạn
 • Bạn không thể đặt cược nhiều hơn không giới hạn khi chơi với tiền thưởng. Nếu bạn phá vỡ quy tắc này, sòng bạc có thể tịch thu tiền thắng của bạn.
Max Cashout: $ 105
 • Số tiền tối đa mà bạn có thể rút từ phần thưởng này là $ 105.
Yêu cầu đặt cược: 50 lần (tiền thưởng + tiền gửi)
 • Sau khi yêu cầu tiền thưởng, để chuyển đổi niềm vui chiến thắng thành quỹ tiền thật mà bạn phải đáp ứng yêu cầu đặt cược bằng cách đặt cược 50 lần lần tiền thưởng so với số tiền gửi tiền mà sách thể thao yêu cầu.
35Gift
Tiền thưởng có hiệu quả với bạn không?
VPN không được phép

40 vòng quay miễn phí trên Kẻ cướp tiền mặt 2 Hoa Kỳ

Vòng quay miễn phí
Tiền gửi tối thiểu: Vô hạn
 • Bạn cần gửi ít nhất Vô hạn để đủ điều kiện cho phần thưởng này.
Đặt cược tối đa: Vô hạn
 • Bạn không thể đặt cược nhiều hơn không giới hạn khi chơi với tiền thưởng. Nếu bạn phá vỡ quy tắc này, sòng bạc có thể tịch thu tiền thắng của bạn.
Max Cashout: $ 135
 • Số tiền tối đa mà bạn có thể rút từ phần thưởng này là $ 135.
Yêu cầu đặt cược: Tiền thưởng 50 lần
 • Sau khi yêu cầu tiền thưởng, để chuyển đổi niềm vui chiến thắng thành quỹ tiền thật mà bạn phải đáp ứng yêu cầu đặt cược bằng cách đặt cược 50 lần lần Số tiền thưởng mà sách thể thao yêu cầu.
Vòng quay miễn phí: 40
40Bandits2
Hạn chế
Tiền thưởng có hiệu quả với bạn không?
VPN không được phép

0 Không có tiền thưởng tiền gửi Hoa Kỳ

Không có tiền gửi
Độc quyền cho khách truy cập casinomentor
Tiền gửi tối thiểu: Vô hạn
 • Bạn cần gửi ít nhất Vô hạn để đủ điều kiện cho phần thưởng này.
Đặt cược tối đa: Vô hạn
 • Bạn không thể đặt cược nhiều hơn không giới hạn khi chơi với tiền thưởng. Nếu bạn phá vỡ quy tắc này, sòng bạc có thể tịch thu tiền thắng của bạn.
Max Cashout: Vô hạn
 • Không có giới hạn rút tiền tối đa cho phần thưởng này. Điều đó có nghĩa là bạn có thể rút tất cả số tiền mà bạn giành được bằng cách sử dụng tiền thưởng.
Yêu cầu đặt cược: Tiền thưởng 50 lần
 • Sau khi yêu cầu tiền thưởng, để chuyển đổi niềm vui chiến thắng thành quỹ tiền thật mà bạn phải đáp ứng yêu cầu đặt cược bằng cách đặt cược 50 lần lần Số tiền thưởng mà sách thể thao yêu cầu.
CMVIP20
Nhận tiền thưởng
Tiền thưởng có hiệu quả với bạn không?
VPN không được phép

160% Hoa Kỳ

Tải lại
Tiền gửi tối thiểu: $ 150
 • Bạn cần gửi ít nhất $ 150 để đủ điều kiện cho phần thưởng này.
Đặt cược tối đa: Vô hạn
 • Bạn không thể đặt cược nhiều hơn không giới hạn khi chơi với tiền thưởng. Nếu bạn phá vỡ quy tắc này, sòng bạc có thể tịch thu tiền thắng của bạn.
Max Cashout: Vô hạn
 • Không có giới hạn rút tiền tối đa cho phần thưởng này. Điều đó có nghĩa là bạn có thể rút tất cả số tiền mà bạn giành được bằng cách sử dụng tiền thưởng.
Yêu cầu đặt cược: 35x (tiền thưởng + tiền gửi)
 • Sau khi yêu cầu tiền thưởng, để chuyển đổi niềm vui chiến thắng thành quỹ tiền thật mà bạn phải đáp ứng yêu cầu đặt cược bằng cách đặt cược 35x lần tiền thưởng so với số tiền gửi tiền mà sách thể thao yêu cầu.
CHÓ SIÊU NHÂN
Nhận tiền thưởng
Tiền thưởng có hiệu quả với bạn không?
VPN không được phép

160% + 50 vòng quay bổ sung Hoa Kỳ

Tải lại
Tiền gửi tối thiểu: $ 100
 • Bạn cần gửi ít nhất $ 100 để đủ điều kiện cho phần thưởng này.
Đặt cược tối đa: Vô hạn
 • Bạn không thể đặt cược nhiều hơn không giới hạn khi chơi với tiền thưởng. Nếu bạn phá vỡ quy tắc này, sòng bạc có thể tịch thu tiền thắng của bạn.
Max Cashout: Vô hạn
 • Không có giới hạn rút tiền tối đa cho phần thưởng này. Điều đó có nghĩa là bạn có thể rút tất cả số tiền mà bạn giành được bằng cách sử dụng tiền thưởng.
Yêu cầu đặt cược: 35x (tiền thưởng + tiền gửi)
 • Sau khi yêu cầu tiền thưởng, để chuyển đổi niềm vui chiến thắng thành quỹ tiền thật mà bạn phải đáp ứng yêu cầu đặt cược bằng cách đặt cược 35x lần tiền thưởng so với số tiền gửi tiền mà sách thể thao yêu cầu.
Vòng quay miễn phí: 50
GoldenFrog
Nhận tiền thưởng
Tiền thưởng có hiệu quả với bạn không?
VPN không được phép

120% + 20 vòng quay bổ sung Hoa Kỳ

Tải lại
Tiền gửi tối thiểu: $ 30
 • Bạn cần gửi ít nhất $ 30 để đủ điều kiện cho phần thưởng này.
Đặt cược tối đa: Vô hạn
 • Bạn không thể đặt cược nhiều hơn không giới hạn khi chơi với tiền thưởng. Nếu bạn phá vỡ quy tắc này, sòng bạc có thể tịch thu tiền thắng của bạn.
Max Cashout: Vô hạn
 • Không có giới hạn rút tiền tối đa cho phần thưởng này. Điều đó có nghĩa là bạn có thể rút tất cả số tiền mà bạn giành được bằng cách sử dụng tiền thưởng.
Yêu cầu đặt cược: 35x (tiền thưởng + tiền gửi)
 • Sau khi yêu cầu tiền thưởng, để chuyển đổi niềm vui chiến thắng thành quỹ tiền thật mà bạn phải đáp ứng yêu cầu đặt cược bằng cách đặt cược 35x lần tiền thưởng so với số tiền gửi tiền mà sách thể thao yêu cầu.
Vòng quay miễn phí: 20
GoldenFrog
Nhận tiền thưởng
Tiền thưởng có hiệu quả với bạn không?
VPN không được phép

135% + 30 vòng quay bổ sung Hoa Kỳ

Tải lại
Tiền gửi tối thiểu: $ 50
 • Bạn cần gửi ít nhất $ 50 để đủ điều kiện cho phần thưởng này.
Đặt cược tối đa: Vô hạn
 • Bạn không thể đặt cược nhiều hơn không giới hạn khi chơi với tiền thưởng. Nếu bạn phá vỡ quy tắc này, sòng bạc có thể tịch thu tiền thắng của bạn.
Max Cashout: Vô hạn
 • Không có giới hạn rút tiền tối đa cho phần thưởng này. Điều đó có nghĩa là bạn có thể rút tất cả số tiền mà bạn giành được bằng cách sử dụng tiền thưởng.
Yêu cầu đặt cược: 35x (tiền thưởng + tiền gửi)
 • Sau khi yêu cầu tiền thưởng, để chuyển đổi niềm vui chiến thắng thành quỹ tiền thật mà bạn phải đáp ứng yêu cầu đặt cược bằng cách đặt cược 35x lần tiền thưởng so với số tiền gửi tiền mà sách thể thao yêu cầu.
Vòng quay miễn phí: 30
GoldenFrog
Nhận tiền thưởng
Tiền thưởng có hiệu quả với bạn không?
VPN không được phép

120% Hoa Kỳ

Tải lại
Tiền gửi tối thiểu: $ 30
 • Bạn cần gửi ít nhất $ 30 để đủ điều kiện cho phần thưởng này.
Đặt cược tối đa: Vô hạn
 • Bạn không thể đặt cược nhiều hơn không giới hạn khi chơi với tiền thưởng. Nếu bạn phá vỡ quy tắc này, sòng bạc có thể tịch thu tiền thắng của bạn.
Max Cashout: Vô hạn
 • Không có giới hạn rút tiền tối đa cho phần thưởng này. Điều đó có nghĩa là bạn có thể rút tất cả số tiền mà bạn giành được bằng cách sử dụng tiền thưởng.
Yêu cầu đặt cược: 35x (tiền thưởng + tiền gửi)
 • Sau khi yêu cầu tiền thưởng, để chuyển đổi niềm vui chiến thắng thành quỹ tiền thật mà bạn phải đáp ứng yêu cầu đặt cược bằng cách đặt cược 35x lần tiền thưởng so với số tiền gửi tiền mà sách thể thao yêu cầu.
CHÓ SIÊU NHÂN
Nhận tiền thưởng
Tiền thưởng có hiệu quả với bạn không?
VPN không được phép

135% Hoa Kỳ

Tải lại
Tiền gửi tối thiểu: $ 75
 • Bạn cần gửi ít nhất $ 75 để đủ điều kiện cho phần thưởng này.
Đặt cược tối đa: Vô hạn
 • Bạn không thể đặt cược nhiều hơn không giới hạn khi chơi với tiền thưởng. Nếu bạn phá vỡ quy tắc này, sòng bạc có thể tịch thu tiền thắng của bạn.
Max Cashout: Vô hạn
 • Không có giới hạn rút tiền tối đa cho phần thưởng này. Điều đó có nghĩa là bạn có thể rút tất cả số tiền mà bạn giành được bằng cách sử dụng tiền thưởng.
Yêu cầu đặt cược: 35x (tiền thưởng + tiền gửi)
 • Sau khi yêu cầu tiền thưởng, để chuyển đổi niềm vui chiến thắng thành quỹ tiền thật mà bạn phải đáp ứng yêu cầu đặt cược bằng cách đặt cược 35x lần tiền thưởng so với số tiền gửi tiền mà sách thể thao yêu cầu.
CHÓ SIÊU NHÂN
Nhận tiền thưởng
Tiền thưởng có hiệu quả với bạn không?
VPN không được phép

235% + 50 vòng quay bổ sung Hoa Kỳ

Tải lại
Tiền gửi tối thiểu: $ 10
 • Bạn cần gửi ít nhất $ 10 để đủ điều kiện cho phần thưởng này.
Đặt cược tối đa: Vô hạn
 • Bạn không thể đặt cược nhiều hơn không giới hạn khi chơi với tiền thưởng. Nếu bạn phá vỡ quy tắc này, sòng bạc có thể tịch thu tiền thắng của bạn.
Max Cashout: Vô hạn
 • Không có giới hạn rút tiền tối đa cho phần thưởng này. Điều đó có nghĩa là bạn có thể rút tất cả số tiền mà bạn giành được bằng cách sử dụng tiền thưởng.
Yêu cầu đặt cược: 35x (tiền thưởng + tiền gửi)
 • Sau khi yêu cầu tiền thưởng, để chuyển đổi niềm vui chiến thắng thành quỹ tiền thật mà bạn phải đáp ứng yêu cầu đặt cược bằng cách đặt cược 35x lần tiền thưởng so với số tiền gửi tiền mà sách thể thao yêu cầu.
Vòng quay miễn phí: 50
Rednoses
Tiền thưởng có hiệu quả với bạn không?
VPN không được phép
Đánh giá của người dùng

Đánh giá của người dùng về Sòng bạc Red Dog

Đây là một nơi để chia sẻ kinh nghiệm với Sòng bạc Red Dog. Đọc những gì người chơi khác đã viết về nó hoặc viết đánh giá của riêng bạn và cho mọi người biết về phẩm chất tích cực và tiêu cực của nó dựa trên kinh nghiệm cá nhân của bạn.

0

Được đánh giá bởi 0 người dùng

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Chia sẻ ý kiến ??của bạn với cộng đồng. Có lẽ bạn có thể giúp ai đó.

Viết đánh giá
Xếp hạng của người dùng trung thực là ưu tiên số 1 của chúng tôi! Vì vậy, các sòng bạc không thể trả tiền để thay đổi hoặc xóa đánh giá.
Thông tin
Giấy phép
rượu cam bì
Ngôn ngữ web
Tiếng Anh
Na Uy
Ngôn ngữ hỗ trợ
Tiếng Anh
Na Uy
Thành lập
2019
Hỗ trợ LiveChat
Các quốc gia bị hạn chế
Afghanistan
Afghanistan
Châu Úc
Châu Úc
Azerbaijan
Azerbaijan
Belarus
Belarus
Bulgaria
Bulgaria
Costa Rica
Costa Rica
Estonia
Estonia
nước Đức
nước Đức
Hungary
Hungary
Ấn Độ
Ấn Độ
Iran (Cộng hòa Hồi giáo
Iran (Cộng hòa Hồi giáo
Iraq
Iraq
Người israel
Người israel
Latvia
Latvia
Litva
Litva
MK
MK
Malaysia
Malaysia
nước Hà Lan
nước Hà Lan
Hà Lan Antilles
Hà Lan Antilles
Pakistan
Pakistan
Ba Lan
Ba Lan
Romania
Romania
Liên bang Nga
Liên bang Nga
Thổ Nhĩ Kỳ
Thổ Nhĩ Kỳ
Ukraine
Ukraine
Tiền tệ
Aud, EUR, USD
VPN
Cửa hàng cá cược
Phương thức thanh toán

Phương pháp thanh toán sòng bạc chó đỏ

Duyệt tổng quan về các phương thức thanh toán được hỗ trợ bởi Sòng bạc Red Dog, cùng với các giới hạn và phí liên quan liên quan đến các giao dịch đến hoặc từ tài khoản sòng bạc của bạn.

Tiền gửi tối thiểu
$/10
Rút tiền tối thiểu
$/150
Giới hạn rút tiền
$/2500 mỗi ngày
Thời gian chờ rút tiền
Chuyển dây: 5-6 ngày làm việc
Thẻ tín dụng: 3-4 ngày làm việc
Ví Bitcoin: 1-3 ngày làm việc