Hoa Kỳ
Người chơi từ Hoa Kỳ được chấp nhận
Thêm thông tin Ít thông tin hơn
VPN không được phép
Thành lập
2009
Cơ quan cấp phép
rượu cam bì

Đánh giá sòng bạc spin miễn phí

Trong số một số lượng lớn các trang web sòng bạc trực tuyến hào nhoáng trong vũ trụ đánh bạc, tôi đã chọn Spin miễn phí làm điểm dừng chân tiếp theo của mình. Đây Sòng bạc bitcoin đã thực sự tạo ra một bài hát và nhảy về lịch sử và thành tích của nó để duy trì danh sách trang web trực tuyến phải thử của bất kỳ con bạc nào. Tôi thực sự có một số kỳ vọng cao về những gì sòng bạc này đã làm trong những năm qua. Đáng ngạc nhiên, khi nói đến các tùy chọn ngân hàng, các phương pháp có sẵn được cung cấp bởi các đánh giá trang web sòng bạc này khá hạn chế. Nếu số lượng tùy chọn ngân hàng khiêm tốn này không quan trọng, bạn hoàn toàn có thể xem xét chơi tại trang web sòng bạc này ngay bây giờ.

Với ba tùy chọn ngân hàng phổ biến bao gồm Visa, MasterCard và Bitcoin, bất kỳ người chơi nào cũng có thể có một khởi đầu tốt khi chơi cho tiền thật miễn phí. Tuy nhiên, so với nhiều đối thủ cạnh tranh khác trong kinh doanh, danh sách này khá ngắn hơn. Mọi thứ có thể tốt hơn nếu sòng bạc này cung cấp nhiều tùy chọn bổ sung như Neteller, Skrill, PayPal để ngang hàng với những người khác và thu hút nhiều người đam mê đánh bạc hơn.

Chơi lớn, giành chiến thắng lớn hơn

4

Nhà cung cấp trò chơi 

Hầu hết các trò chơi bạn có thể chơi ở Spin miễn phí có thể được tải xuống hoặc chơi ngay lập tức. Tất cả đều được cung cấp bởi chơi game thời gian thực. Những trò chơi này cũng có sẵn cho điện thoại thông minh bởi Chơi game thời gian thực.

Khe cắm

Thư viện Slots bao gồm gần 90 trò chơi khe cắm. Nó là một số lượng rất lớn so với các sòng bạc trực tuyến khác, vì không có sòng bạc nào khác cung cấp nhiều loại này.

Với con số đáng kể này, họ không thất bại với các biến thể của trò chơi khe Họ cung cấp. Bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một điều hấp dẫn bạn. Một số trò chơi nổi tiếng của họ bao gồm các khe tròn thưởng, khe tiến bộ và các khe reel, cũng có phiên bản bao gồm ba, năm và sáu.

Một người chắc chắn sẽ có một trải nghiệm chơi game tốt đẹp nếu các trò chơi họ chơi có tên thương hiệu. Nó có thể gây thất vọng cho những người đang tìm kiếm các trò chơi thương hiệu ở đây. Họ chỉ có một vài trong số họ, bao gồm ba stooges, tình yêu vĩnh cửu từ phim Twilight. Không dễ để tìm thấy những người có thương hiệu vì hầu hết các trò chơi của họ đều có tên chung.

Mặc dù spin miễn phí cung cấp các trò chơi giải độc đắc lũy tiến, nhưng số tiền chiến thắng mà họ cung cấp là khá thấp. So với các sòng bạc trực tuyến khác ngoài kia, giải độc đắc của họ có trung bình từ 3.000 hoặc ít hơn cho hầu hết các vị trí, tương đối thấp và cũng khá thất vọng. Họ phải cải thiện nó và đưa ra những ý tưởng mới nếu họ muốn ở lại trong cuộc thi.

Các trò chơi khe được phân loại độc đáo trên trang web, vì bạn có thể nhanh chóng điều hướng đến chúng. Điều này thật tuyệt vời như với việc thả xuống, bạn chọn loại trò chơi như sáu reel, v.v. và sau đó bạn có thể xem các trò chơi bạn muốn chơi ngay lập tức. Không giống như các sòng bạc khác, điều này không để lại trên biển.

Hình ảnh và đồ họa của các khe khá vừa phải. Họ ổn, nhưng chúng tôi hy vọng rằng họ cải thiện nó sớm hơn. Họ phải nghĩ đến việc thêm một số trò chơi khe với đồ họa bóng bẩy hoặc khe 3D. Bằng cách này, họ sẽ có thể thu hút nhiều người chơi hơn đối với họ.

Một thất bại lớn của spin miễn phí là bạn không thể thử một trò chơi trừ khi bạn đăng nhập. Nó có thể gây khó chịu vì nhiều người chơi thích đầu tiên chơi trước khi tạo tài khoản. Hơn nữa, bạn cũng không thể thử các trò chơi trong một phiên bản miễn phí, một khi đã đăng ký. Chúng tôi nghĩ rằng họ nên xem xét vấn đề này vì điều này hãy chơi có ý tưởng về sòng bạc.

Tất cả các trò chơi khe ở đây đều thân thiện với thiết bị di động. Do đó, nếu bạn đang tìm cách lẻn vào chúng qua điện thoại của bạn, bạn sẽ không thất vọng.

Trò chơi bàn

Spin miễn phí cũng có nhiều trò chơi trên bảng cho bạn với các quy tắc và tính năng khác nhau. Họ có một thư viện gần 21 trò chơi mà bạn có thể chọn trò chơi bạn thích. Các trò chơi RTG, cũng không tệ, xem xét tất cả các trò chơi tải ngay lập tức, đây là một điểm cộng vì không ai thích thời gian tải dài hoặc dài.

Dưới đây là danh sách tất cả các trò chơi được cung cấp trong danh mục này. Bạn có thể thử một trò chơi miễn phí bằng cách nhấn vào tùy chọn chơi tiền. Các trò chơi bao gồm Baccarat, Chiến tranh sòng bạc, bài xì phé Stud Caribbean, Red Dog, Roulette, Blackjack châu Âu, craps.

Trò chơi đại lý trực tiếp

Điều khá lạ là Spin miễn phí không cung cấp bất kỳ trò chơi đại lý trực tiếp nào vì các công ty con của trò chơi thời gian thực có nhiều trò chơi đại lý trực tiếp.

Để quản lý các trò chơi tương tự như các trò chơi sòng bạc RTG khác, trò chơi thời gian thực, bằng cách hành động theo chiến lược liên doanh với một studio ở Costa Rica, đã phải kết hợp một nền tảng phụ trợ khác.

Nó có thể khá ảm đạm cho tất cả những người yêu thích trò chơi đại lý trực tiếp vì họ sẽ không thể tìm thấy một người ở đây. Chúng tôi không biết khi nào họ sẽ nghĩ về việc thêm các trò chơi này. Có lẽ, họ chưa biết nó có thể mang lại cho họ lợi thế cạnh tranh bao nhiêu bằng cách làm như vậy.

Ngân hàng trong vài giây

3

Mặc dù spin miễn phí không có tính linh hoạt liên quan đến các chế độ ngân hàng khác nhau, tuy nhiên, họ có sẵn ba tùy chọn thẻ tín dụng hàng đầu cho các giao dịch. Hơn nữa, chỉ cho tiền gửi, họ cũng cung cấp bitcoin, đây là một loại tiền điện tử hàng đầu ngay bây giờ trên thế giới. Thật tuyệt vời khi sòng bạc tuyệt vời này không tính phí bất cứ điều gì về phía họ về các giao dịch. Nhưng nên kiểm tra kết thúc của bạn cho dù ngân hàng hoặc thẻ tín dụng của bạn có cung cấp cho bạn các giao dịch miễn phí trên sòng bạc trực tuyến hay không. Một điều đáng chú ý khác là tiền gửi được xử lý ngay lập tức để bạn có thể chơi các trò chơi yêu thích của mình ngay lập tức, trong khi việc rút tiền có thể mất từ ??3 đến 10 ngày làm việc để giải phóng mặt bằng.

Phương pháp gửi tiền

Người chơi có thể dễ dàng thực hiện tiền gửi với ba tùy chọn sau: Visa, Thẻ Mastercard, Bitcoin. 

Giới hạn tiền gửi nằm trong khoảng từ $ 25 đến $ 1000 cho Visa và Mastercard. Nếu bạn sử dụng Bitcoin, sẽ không có giới hạn. Tất cả các yêu cầu tiền gửi được xử lý kịp thời, cho phép bạn đưa ra cuộc phiêu lưu của mình càng sớm càng tốt.

Phương pháp rút tiền

Spin miễn phí cung cấp các phương thức ngân hàng tương tự để rút tiền, do đó người chơi có Visa, MasterCard và Bitcoin để cho chiến thắng của họ. Những tùy chọn phổ biến này cho phép bạn rút tiền ít nhất là $ 150 và cao tới $ 2000 (mỗi tuần). Bạn sẽ mất đến 7 ngày để xử lý yêu cầu của bạn. Hãy chú ý đến phí phí ??gắn liền với từng phương pháp này.

Một số điểm đáng chú ý

3

Spin miễn phí đã có trong ngành công nghiệp sòng bạc trực tuyến trong một thời gian dài. Nó được thành lập vào năm 2004 và là một trong những sòng bạc trực tuyến ưu tú ngoài kia hoạt động ngay bây giờ. Hầu hết các đối thủ cạnh tranh chỉ năm tuổi hoặc lâu hơn. Sòng bạc có một thư viện tuyệt vời cho khe, poker bàn và video, và các trò chơi đặc biệt. Bạn có thể thưởng thức các trò chơi này bằng cách tải xuống hoặc bằng cách khởi chạy chúng ngay lập tức trong trình duyệt web của bạn. 

Sòng bạc này làm cho mọi khoảnh khắc cho bạn tuyệt vời bằng cách cung cấp các phần thưởng hàng ngày và hàng tuần khác nhau cùng với một loạt các phần thưởng chào mừng. Hơn nữa, họ có một trò chơi độc đáo của tháng cho mỗi tháng. Nhân viên chăm sóc khách hàng của họ luôn sẵn sàng và sẵn sàng giúp đỡ 24/7. Bạn có thể liên hệ với họ qua email, điện thoại hoặc trò chuyện trực tiếp. Lấy tất cả các điểm chính của sòng bạc này, chúng tôi nghĩ rằng nó xứng đáng được xếp hạng 4 trên tổng số 5.

Crème de la crème

Tương tự như nhiều sòng bạc trực tuyến khác ngoài kia, spin miễn phí cũng có giấy phép từ đảo Caribbean của rượu cam bì. Nhiều sòng bạc thích viện này vì nó cung cấp các luật và quy định liên quan và công bằng hơn. Ngoài ra, cả Nam Mỹ và Châu Âu cũng là những nhà cung cấp giấy phép nổi tiếng cho các sòng bạc trực tuyến. 

Về bảo mật ngân hàng, sòng bạc sử dụng công nghệ SSL (lớp ổ cắm an toàn) để bảo vệ người chơi thông tin nhạy cảm. Công cụ nâng cao này bảo vệ tất cả dữ liệu ngân hàng, bao gồm số thẻ và tài khoản ngân hàng khỏi bị đánh cắp hoặc bị rò rỉ bởi bất kỳ người trái phép nào. Do đó, những gì người đánh bạc có thể suy luận khi đến chơi vì tiền thật trên trang web này là dữ liệu của họ là an toàn và âm thanh.

Ngôn ngữ:

Sòng bạc trực tuyến này có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Ý.

Tiền tệ:

USD và Bitcoin được chấp nhận để thực hiện các giao dịch ngân hàng tại sòng bạc này.

Các quốc gia bị hạn chế:

Do các quy định nghiêm ngặt áp đặt cho sòng bạc này, trang web sòng bạc này bị chặn trong biên giới Vương quốc Anh. Hơn nữa, những người chơi từ Belarus, Costa Rica, Ấn Độ, Israel, Ba Lan và Ukraine không thể tạo tài khoản hoặc chơi cho tiền thật tại trang web sòng bạc này.

Giao diện và khả năng tương thích di động

Vì sòng bạc này đã hoạt động trong hơn một thập kỷ, tôi thực sự có một số kỳ vọng cao về những gì tôi sẽ thấy khi truy cập trang web của nó. Cá nhân, tôi thấy giao diện của sòng bạc dễ dàng và thân thiện với người dùng, vì tôi không gặp khó khăn gì trong việc tìm tách trà giữa các loại trò chơi sòng bạc. Trang web sòng bạc này thực sự đạt được sự tiến bộ trong những năm này.

Ngày nay, chỉ bằng cách có một thiết bị di động hoặc máy tính bảng được kết nối với Internet, những người đánh bạc có thể dễ dàng có được niềm đam mê của họ hết mình với phiên bản di động sòng bạc sòng bạc miễn phí. Mỗi trò chơi đều được đóng gói tốt với đồ họa nổi bật và nhạc phim tuyệt vời, đảm bảo rằng bạn đã thắng được bỏ lỡ trên bất kỳ hành động nào.

Đáng ngạc nhiên, không có ứng dụng sòng bạc có sẵn tại thời điểm này. Mặc dù thực tế này, không còn nghi ngờ gì nữa, người chơi vẫn có thể tận hưởng trải nghiệm di động xuất sắc trên trình duyệt với sòng bạc này.

Chúng tôi ở đây để giúp đỡ

5

Bạn có thể liên hệ với dịch vụ khách hàng của các vòng quay miễn phí thông qua ba chế độ, đó là email, điện thoại và trò chuyện trực tiếp. Đối với bất kỳ truy vấn hoặc vấn đề nào, bạn có thể liên hệ với họ qua điện thoại và trò chuyện trực tiếp, tốt nhất là. Những phương tiện này là Có sẵn 24/7 dịch vụ của bạn. Về các vấn đề kỹ thuật như các vấn đề liên quan đến giao dịch hoặc thông tin về phần mềm, sử dụng email.

Đăng ký và gặt hái những đặc quyền của bạn

4

Chào mừng tiền thưởng

Spin miễn phí chắc chắn không làm thất vọng trong việc cung cấp chào mừng tiền thưởng và các chương trình khuyến mãi. Về phần thưởng chào mừng vị trí của họ, người dùng mới có thể nhận được một trận đấu tiền gửi là 250% cho khoản tiền gửi đầu tiên của họ. Để xây dựng hơn nữa, bạn có thể nhận được tới 2.500 đô la dưới dạng tiền thưởng tiền thưởng bằng cách gửi số tiền tối đa là 1.000 đô la. Để có được lời đề nghị thú vị này, bạn phải sử dụng mã khuyến mãi ‘Welcomespin, trong khi gửi số tiền đầu tiên của bạn. Đây có thể là một khởi đầu tuyệt vời cho tất cả những người chơi mới.

Bạn cần lưu ý rằng ưu đãi này chỉ dành cho người dùng mới. Vì vậy, nếu bạn đã có một tài khoản trên trang web của họ, bạn không thể có được chương trình khuyến mãi này. Hơn nữa, bạn cần ít nhất gửi tiền tối thiểu 25 đô la để đủ điều kiện cho ưu đãi này. Ngoài ra, có một yêu cầu tái đầu tư 30 lần về số tiền giành được từ phần thưởng.

Chương trình VIP 

Những người đánh bạc chơi tại sòng bạc spin miễn phí có thể tích lũy điểm comp khi đặt cược. Điểm Comp có thể được trao đổi thành tiền thật, vòng quay miễn phí và nhiều giải thưởng hấp dẫn khác, và điều này cho thấy thực tế là nhiều người chơi nghiêm túc đi săn cho chương trình VIP và Comp tại sòng bạc này. Những người đánh bạc nên cẩn thận chú ý đến T & C của các chương trình khuyến mãi để sử dụng đầy đủ chương trình Kick-Ass này.

Lựa chọn ngôn ngữ

Tiếng Anh Trang web: Tiếng Anh
Tiếng Anh Hỗ trợ khách hàng: Tiếng Anh
Trò chuyện trực tiếp

Phương thức thanh toán

Bitcoin
Hộ chiếu
Thẻ Mastercard
Banktranfer

Nhà cung cấp trò chơi

Chơi game thời gian thực (RTG)

Trò chơi có sẵn

Khe miễn phí
Roulette
Video Poker
Chơi lô tô
Blackjack
Baccarat
Craps
Keno

Ảnh chụp màn hình

Trang chủ di động
Trang chủ di động
Video poker di động
Video poker di động
Trò chơi trên bàn di động
Trò chơi trên bàn di động
Slots di động
Slots di động
Đại lý trực tiếp di động
Đại lý trực tiếp di động
Đèn Thượng Hải
Đèn Thượng Hải
Hoàng hôn Samba
Hoàng hôn Samba
Người chiến thắng lợn
Người chiến thắng lợn
Gandas vàng
Gandas vàng
Kẻ cướp
Kẻ cướp

Tích cực

 • Bitcoin chấp nhận
 • Nhiều phương thức ngân hàng phổ biến
 • Các chương trình khuyến mãi tạm thời cho tất cả người chơi
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7

Tiêu cực

 • Số lượng trò chơi khe hạn chế
Eduardo Muthu
Người bảo lãnh tác giả: Eduardo Muthu Cập nhật lần cuối: 22 tháng 6 năm 2022
Tiền thưởng

Mã tiền thưởng sòng bạc spin miễn phí

Vui lòng duyệt qua tất cả các chương trình khuyến mãi Sòng bạc miễn phí cung cấp cho tất cả người chơi. Bạn sẽ thấy những gì cung cấp có sẵn cho người chơi từ quốc gia của bạn, nhưng bạn cũng có thể thấy những gì có sẵn cho người chơi ở các quốc gia khác bằng cách nhấp vào nút bên dưới. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn không thể sử dụng chúng.

0 Không có tiền thưởng tiền gửi Hoa Kỳ

Không có tiền gửi
Tiền gửi tối thiểu: Vô hạn
 • Bạn cần gửi ít nhất Vô hạn để đủ điều kiện cho phần thưởng này.
Đặt cược tối đa: Vô hạn
 • Bạn không thể đặt cược nhiều hơn không giới hạn khi chơi với tiền thưởng. Nếu bạn phá vỡ quy tắc này, sòng bạc có thể tịch thu tiền thắng của bạn.
Max Cashout: $ 50
 • Số tiền tối đa mà bạn có thể rút từ phần thưởng này là $ 50.
Yêu cầu đặt cược: 50 lần (tiền thưởng + tiền gửi)
 • Sau khi yêu cầu tiền thưởng, để chuyển đổi niềm vui chiến thắng thành quỹ tiền thật mà bạn phải đáp ứng yêu cầu đặt cược bằng cách đặt cược 50 lần lần tiền thưởng so với số tiền gửi tiền mà sách thể thao yêu cầu.
25Trigger
Hạn chế
Tiền thưởng có hiệu quả với bạn không?
VPN không được phép

15 vòng quay miễn phí trên Hoa Kỳ

Vòng quay miễn phí
Tiền gửi tối thiểu: Vô hạn
 • Bạn cần gửi ít nhất Vô hạn để đủ điều kiện cho phần thưởng này.
Đặt cược tối đa: Vô hạn
 • Bạn không thể đặt cược nhiều hơn không giới hạn khi chơi với tiền thưởng. Nếu bạn phá vỡ quy tắc này, sòng bạc có thể tịch thu tiền thắng của bạn.
Max Cashout: $ 30
 • Số tiền tối đa mà bạn có thể rút từ phần thưởng này là $ 30.
Yêu cầu đặt cược: Tiền thưởng 50 lần
 • Sau khi yêu cầu tiền thưởng, để chuyển đổi niềm vui chiến thắng thành quỹ tiền thật mà bạn phải đáp ứng yêu cầu đặt cược bằng cách đặt cược 50 lần lần Số tiền thưởng mà sách thể thao yêu cầu.
Vòng quay miễn phí: 15
Winticket
Tiền thưởng có hiệu quả với bạn không?
VPN không được phép

0 Không có tiền thưởng tiền gửi Hoa Kỳ

Không có tiền gửi
Độc quyền cho khách truy cập casinomentor
Tiền gửi tối thiểu: Vô hạn
 • Bạn cần gửi ít nhất Vô hạn để đủ điều kiện cho phần thưởng này.
Đặt cược tối đa: Vô hạn
 • Bạn không thể đặt cược nhiều hơn không giới hạn khi chơi với tiền thưởng. Nếu bạn phá vỡ quy tắc này, sòng bạc có thể tịch thu tiền thắng của bạn.
Max Cashout: Vô hạn
 • Không có giới hạn rút tiền tối đa cho phần thưởng này. Điều đó có nghĩa là bạn có thể rút tất cả số tiền mà bạn giành được bằng cách sử dụng tiền thưởng.
Yêu cầu đặt cược: 50wr
 • Sau khi yêu cầu tiền thưởng, để chuyển đổi niềm vui chiến thắng thành quỹ tiền thật mà bạn phải đáp ứng yêu cầu đặt cược bằng cách đặt cược 50 lần lần mà sách thể thao yêu cầu.
20bitwin
Tiền thưởng có hiệu quả với bạn không?
VPN không được phép

250% Hoa Kỳ

Tiền gửi đầu tiên
Độc quyền cho khách truy cập casinomentor
Tiền gửi tối thiểu: $ 25
 • Bạn cần gửi ít nhất $ 25 để đủ điều kiện cho phần thưởng này.
Đặt cược tối đa: Vô hạn
 • Bạn không thể đặt cược nhiều hơn không giới hạn khi chơi với tiền thưởng. Nếu bạn phá vỡ quy tắc này, sòng bạc có thể tịch thu tiền thắng của bạn.
Max Cashout: Vô hạn
 • Không có giới hạn rút tiền tối đa cho phần thưởng này. Điều đó có nghĩa là bạn có thể rút tất cả số tiền mà bạn giành được bằng cách sử dụng tiền thưởng.
Yêu cầu đặt cược: 30 lần (tiền thưởng + tiền gửi)
 • Sau khi yêu cầu tiền thưởng, để chuyển đổi niềm vui chiến thắng thành quỹ tiền thật mà bạn phải đáp ứng yêu cầu đặt cược bằng cách đặt cược 30 lần lần tiền thưởng so với số tiền gửi tiền mà sách thể thao yêu cầu.
250winbit
Tiền thưởng có hiệu quả với bạn không?
VPN không được phép

165% + 25 vòng quay bổ sung Hoa Kỳ

Tải lại
Tiền gửi tối thiểu: Vô hạn
 • Bạn cần gửi ít nhất Vô hạn để đủ điều kiện cho phần thưởng này.
Đặt cược tối đa: Vô hạn
 • Bạn không thể đặt cược nhiều hơn không giới hạn khi chơi với tiền thưởng. Nếu bạn phá vỡ quy tắc này, sòng bạc có thể tịch thu tiền thắng của bạn.
Max Cashout: Vô hạn
 • Không có giới hạn rút tiền tối đa cho phần thưởng này. Điều đó có nghĩa là bạn có thể rút tất cả số tiền mà bạn giành được bằng cách sử dụng tiền thưởng.
Yêu cầu đặt cược: Tiền thưởng 30 lần
 • Sau khi yêu cầu tiền thưởng, để chuyển đổi niềm vui chiến thắng thành quỹ tiền thật mà bạn phải đáp ứng yêu cầu đặt cược bằng cách đặt cược 30 lần lần Số tiền thưởng mà sách thể thao yêu cầu.
Vòng quay miễn phí: 25
Ngày nào
Hạn chế
Tiền thưởng có hiệu quả với bạn không?
VPN không được phép

200% + 65 vòng quay bổ sung Hoa Kỳ

Tải lại
Tiền gửi tối thiểu: $ 25
 • Bạn cần gửi ít nhất $ 25 để đủ điều kiện cho phần thưởng này.
Đặt cược tối đa: Vô hạn
 • Bạn không thể đặt cược nhiều hơn không giới hạn khi chơi với tiền thưởng. Nếu bạn phá vỡ quy tắc này, sòng bạc có thể tịch thu tiền thắng của bạn.
Max Cashout: Vô hạn
 • Không có giới hạn rút tiền tối đa cho phần thưởng này. Điều đó có nghĩa là bạn có thể rút tất cả số tiền mà bạn giành được bằng cách sử dụng tiền thưởng.
Yêu cầu đặt cược: 30 lần (tiền thưởng + tiền gửi)
 • Sau khi yêu cầu tiền thưởng, để chuyển đổi niềm vui chiến thắng thành quỹ tiền thật mà bạn phải đáp ứng yêu cầu đặt cược bằng cách đặt cược 30 lần lần tiền thưởng so với số tiền gửi tiền mà sách thể thao yêu cầu.
Vòng quay miễn phí: 65
CÂY TIỀN
Hạn chế
Tiền thưởng có hiệu quả với bạn không?
VPN không được phép

200% + 40 vòng quay bổ sung Hoa Kỳ

Tải lại
Tiền gửi tối thiểu: $ 25
 • Bạn cần gửi ít nhất $ 25 để đủ điều kiện cho phần thưởng này.
Đặt cược tối đa: Vô hạn
 • Bạn không thể đặt cược nhiều hơn không giới hạn khi chơi với tiền thưởng. Nếu bạn phá vỡ quy tắc này, sòng bạc có thể tịch thu tiền thắng của bạn.
Max Cashout: Vô hạn
 • Không có giới hạn rút tiền tối đa cho phần thưởng này. Điều đó có nghĩa là bạn có thể rút tất cả số tiền mà bạn giành được bằng cách sử dụng tiền thưởng.
Yêu cầu đặt cược: 30 lần (tiền thưởng + tiền gửi)
 • Sau khi yêu cầu tiền thưởng, để chuyển đổi niềm vui chiến thắng thành quỹ tiền thật mà bạn phải đáp ứng yêu cầu đặt cược bằng cách đặt cược 30 lần lần tiền thưởng so với số tiền gửi tiền mà sách thể thao yêu cầu.
Vòng quay miễn phí: 40
BẤT DIỆT
Hạn chế
Tiền thưởng có hiệu quả với bạn không?
VPN không được phép

100 vòng quay bổ sung Hoa Kỳ

Tải lại
Tiền gửi tối thiểu: Vô hạn
 • Bạn cần gửi ít nhất Vô hạn để đủ điều kiện cho phần thưởng này.
Đặt cược tối đa: Vô hạn
 • Bạn không thể đặt cược nhiều hơn không giới hạn khi chơi với tiền thưởng. Nếu bạn phá vỡ quy tắc này, sòng bạc có thể tịch thu tiền thắng của bạn.
Max Cashout: Vô hạn
 • Không có giới hạn rút tiền tối đa cho phần thưởng này. Điều đó có nghĩa là bạn có thể rút tất cả số tiền mà bạn giành được bằng cách sử dụng tiền thưởng.
Yêu cầu đặt cược: Không cần đặt cược
 • Phần thưởng không yêu cầu bất kỳ yêu cầu đặt cược nào, nhưng nó sẽ đi kèm với yêu cầu khác. Do đó, đừng quên đọc kỹ T & C của chúng tôi.
Vòng quay miễn phí: 100
Thiên đường
Hạn chế
Tiền thưởng có hiệu quả với bạn không?
VPN không được phép
Đánh giá của người dùng

Đánh giá của người dùng về sòng bạc spin miễn phí

Đây là một nơi để chia sẻ kinh nghiệm với sòng bạc spin miễn phí. Đọc những gì người chơi khác đã viết về nó hoặc viết đánh giá của riêng bạn và cho mọi người biết về phẩm chất tích cực và tiêu cực của nó dựa trên kinh nghiệm cá nhân của bạn.

0

Được đánh giá bởi 0 người dùng

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Chia sẻ ý kiến ??của bạn với cộng đồng. Có lẽ bạn có thể giúp ai đó.

Viết đánh giá
Xếp hạng của người dùng trung thực là ưu tiên số 1 của chúng tôi! Vì vậy, các sòng bạc không thể trả tiền để thay đổi hoặc xóa đánh giá.
Thông tin
Giấy phép
rượu cam bì
Ngôn ngữ web
Tiếng Anh
Ngôn ngữ hỗ trợ
Tiếng Anh
Thành lập
2009
Hỗ trợ LiveChat
Các quốc gia bị hạn chế
Châu Úc
Châu Úc
Belarus
Belarus
Bulgaria
Bulgaria
Trung Quốc
Trung Quốc
Costa Rica
Costa Rica
Hungary
Hungary
Ấn Độ
Ấn Độ
Nước Ý
Nước Ý
Malaysia
Malaysia
Ba Lan
Ba Lan
Romania
Romania
Tây ban nha
Tây ban nha
Thụy Điển
Thụy Điển
Thụy sĩ
Thụy sĩ
Ukraine
Ukraine
Vương quốc Anh
Vương quốc Anh
Tiền tệ
Aud, EUR, USD
VPN
Tiền gửi tối thiểu
10
Cửa hàng cá cược
Phương thức thanh toán

Phương thức thanh toán sòng bạc spin miễn phí

Duyệt tổng quan về các phương thức thanh toán được hỗ trợ bởi sòng bạc spin miễn phí, cùng với các giới hạn và phí liên quan liên quan đến các giao dịch đến hoặc từ tài khoản sòng bạc của bạn.

Tiền gửi tối thiểu
$/25
Rút tiền tối thiểu
$/100
Giới hạn rút tiền
$/2000 mỗi tuần
Thời gian chờ rút tiền
Chuyển dây: 5-9 ngày làm việc
Thẻ tín dụng: 7-13 ngày làm việc
Ví Bitcoin: 5-9 ngày làm việc