Hoa Kỳ
Người chơi từ Hoa Kỳ được chấp nhận
Không có tiền thưởng tiền gửi Không có sẵn
Thêm thông tin Ít thông tin hơn
VPN không được phép
Thành lập
2011

Đánh giá sòng bạc Bovada

Được biết đến như một trong những người đáng tin cậy nhất sòng bạc trực tuyến Đối với người chơi Hoa Kỳ, Bovada cung cấp cho người chơi của mình một loạt các trò chơi và các vị trí trực tuyến miễn phí. Bạn có thể chơi ngay lập tức và sử dụng tất cả các dịch vụ sòng bạc thông qua trình duyệt hoặc qua các thiết bị điện thoại. Đặc biệt, sòng bạc đã đi di động, cho phép người đánh bạc thưởng thức các trò chơi của họ khi đang di chuyển nhờ ứng dụng chuyên dụng.

Một điều tốt khác mà chúng tôi tìm thấy tại trang web đánh bạc này là các phần thưởng và chương trình khuyến mãi được cung cấp cho cả người chơi mới và người chơi hiện tại. Bạn có thể yêu cầu một số tiền thưởng như Không có tiền thưởng tiền gửi như chào mừng tiền thưởng Để nâng cao kinh nghiệm của bạn trên trang web đánh bạc này.

Trò chơi và phần mềm sòng bạc

3

Bovada là một sòng bạc trực tuyến đảm bảo mang đến cho bạn cảm giác chơi tại một sòng bạc trên đất liền với nhiều trò chơi trong danh sách. Bạn có thể chọn từ tất cả các trò chơi bàn cổ điển yêu thích của mình như 3, Blackjack, Pai Gow đến hơn 50 lựa chọn khe rực rỡ về đồ họa, 50 tùy chọn khe 3D khác và các trò chơi đặc biệt.

Hơn thế nữa, sòng bạc cũng cung cấp cho những người tìm kiếm cơ hội đặt cược tại Las Vegas thực sự và không muốn rời khỏi nhà. Chúng tôi khuyên bạn nên thử các trò chơi đại lý trực tiếp. Bạn có thể chọn từ Blackjack, Roulette, Baccarat đến Super Six với tới hơn 20 đại lý trực tiếp.

Chơi tại các trò chơi đại lý trực tiếp khiến bạn cảm thấy như bạn đang ngồi ở bàn chơi game thực sự với các đại lý xáo trộn và phân phối thẻ và thậm chí họ có thể tương tác với bạn thông qua chức năng trò chuyện trực tiếp. Bằng cách chơi các trò chơi sòng bạc đại lý trực tiếp, bạn sẽ ngạc nhiên bởi sự thật của nó được so sánh với các sòng bạc trên đất liền.

Phần mềm

Khi tôi nhìn vào Bovada, tôi hài lòng với danh sách các nhà cung cấp trò chơi. Những nhà cung cấp trò chơi trên trang web bao gồm Chơi game thời gian thực, Betsoft, đối thủ, và nhiều hơn nữa.

Ví dụ, chơi game thời gian thực là một ngôi sao bắn súng trong ngành công nghiệp game, bất kỳ sòng bạc nào hợp tác với nhà cung cấp trò chơi này đảm bảo lựa chọn trò chơi tốt nhất từ ??trước đến nay. Với một lựa chọn tuyệt vời về các trò chơi và các khoản thanh toán nhanh chóng, sự đảm bảo về chất lượng tuyệt vời và một số đồ họa trơn nhất trong doanh nghiệp.

Người chơi có thể thưởng thức đồ họa và nhạc phim tốt nhất cho người hâm mộ của họ. Nếu bạn đang tìm kiếm trò chơi tốt nhất mang trải nghiệm Vegas đến nhà của bạn thì chơi tại sòng bạc này sẽ là lựa chọn đúng đắn của bạn. 

Bovada cung cấp cho bạn lên đến 1000 trò chơi đặc trưng tại băng chuyền. Bạn có thể chơi các tác phẩm kinh điển của sòng bạc, như Blackjack và Roulette, và các trò chơi mới được các cầu thủ của họ đón nhận.

Khe khe Bovada

Đối với những người chơi thích khe, bạn có thể thưởng thức cả hai khe miễn phí và các khe tiến bộ với đồ họa điện ảnh, hoặc một vài tựa game có chủ đề trưởng thành.

Tổng cộng có hơn 200 danh hiệu. Bạn có thể chọn từ một loạt các trò chơi như 5 reel Circus, một công tắc kịp thời và thậm chí Khe 3D giống Kho báu Aztec, Vàng đen, Vàng Cleopatra, v.v ... Một loạt các biến thể đen cũng có mặt như sàn đôi, châu Âu, độc thân, và nhiều hơn nữa.

Trò chơi bàn

Tuy nhiên, nếu bạn thích trò chơi trên bàn nhiều hơn các trò chơi, những trò chơi bạn chắc chắn cần thử như Baccarat, Poker, roulette, Craps và video Poker, Bingo và Keno. Tất cả các trò chơi đều được đóng gói tốt, đảm bảo rằng người chơi có được trải nghiệm chơi game tốt nhất trên màn hình.

Trò chơi sòng bạc trực tiếp

Bạn có thể chơi Tất cả các trò chơi ở định dạng trực tiếp Và tất cả các trò chơi đều rất trực quan. Làm cho bước nhảy vọt từ chơi game sòng bạc trực tuyến đến các đại lý trực tiếp là một cách dễ dàng. 

Một trong những sự thật mà bạn có thể mong đợi Sòng bạc trực tiếp có lựa chọn trò chơi rộng như các loại trò chơi khác. Đó là vì chi phí liên quan đến studio đại lý trực tiếp. Bovada thậm chí còn cho bạn tên của các đại lý và những người phụ nữ này sẽ chào đón bạn bằng tên khi tham gia sòng bạc, ví dụ: Diana là tất cả về Baccarat, Nicole quay roulette châu Âu và Kaitlyn sẽ hướng dẫn bạn qua Super 6. 

Việc trả lại tỷ lệ phần trăm của người chơi cho các khe của sòng bạc này khá chấp nhận được, đó là khoảng 96% trong khi RTP của trò chơi trên bảng tương tự khoảng 99% với các sòng bạc trực tuyến khác. 

Phương thức ngân hàng và thanh toán

3

Bạn không phải lo lắng về bảo mật bảo mật và bảo vệ dữ liệu của người chơi khi thực hiện các giao dịch trên Bovada. Sòng bạc sử dụng bảo vệ SSL mới nhất để đảm bảo rằng thông tin nhạy cảm của bạn sẽ được bảo vệ. 

Ngoài trạng thái cao nhất của nghệ thuật công nghệ, Bodava còn cung cấp cho một số lượng lớn các phương thức thanh toán, bao gồm cả Visa, Thẻ Mastercardvà Bitcoin, đặc biệt.

Tiền gửi

Sau khi bạn tạo một tài khoản, bạn nên chuyển đến trang nhân viên thu ngân để gửi tiền bằng cách chọn các phương thức ngân hàng yêu thích của bạn. Sau đó, chọn số tiền bạn muốn tài trợ cho tài khoản của mình. Sẽ không có phí tính phí và yêu cầu của bạn sẽ được xử lý ngay lập tức.

Rút tiền

Bạn sẽ cần xác minh tài khoản của mình trước khi rút tiền bằng cách gửi một số tài liệu. Liên hệ với hỗ trợ khách hàng nếu bạn gặp bất kỳ rắc rối với quy trình xác minh. Tôi đã thử và tôi đã mất gần 48 giờ để xác minh tài khoản của mình. Thời gian rút tiền phụ thuộc vào khoản thanh toán bạn chọn sử dụng, thường thay đổi từ 15 phút đến những ngày làm việc nhất định.

Bạn đã nghe nói về trang web?

4

Bovada đã hoạt động từ năm 2011. Đây là một nền tảng đánh bạc thân thiện, nơi những người đam mê đánh bạc có thể mong đợi có được trải nghiệm chơi game giải trí độc đáo. Những người hâm mộ của trang web đã tăng lên trong những năm qua nhờ các dịch vụ liên tục tăng cường. Hướng đến cổng thông tin này, người chơi chắc chắn sẽ được điều trị tốt với vô số tiền thưởng và chương trình khuyến mãi, hỗ trợ khách hàng 24/7 và thời gian rút sét. Đặc biệt, trang web đã đi di động, cho phép người chơi tận hưởng cuộc phiêu lưu đánh bạc của họ nhờ vào ứng dụng sòng bạc chuyên dụng.

Ứng dụng di động Bovada

Tin tốt cho những người đam mê cờ bạc là Bovada Sòng bạc di động Ứng dụng có sẵn để tải xuống trên thiết bị di động.

Trang web đánh bạc trực tuyến này là một sòng bạc thân thiện với thiết bị di động cho phép bạn chơi các trò chơi sòng bạc di động khi bạn đang di chuyển. Để bắt đầu chơi tại sòng bạc trực tuyến này, bạn cần kết nối điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng với internet và phiên bản được tối ưu hóa trên thiết bị di động của sòng bạc của chúng tôi sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn. Sự xuất hiện của phiên bản di động trông giống như một phiên bản mini của sòng bạc này trên phiên bản máy tính để bàn với cùng một băng chuyền (phổ biến nhất, đại lý trực tiếp, blackjack, trò chơi bàn, khe và poker video. 

Có một số độc quyền cho thiết bị di động như jackpot pi?atas là một ví dụ về trò chơi khe mà có sẵn thông qua chỉ dành cho thiết bị di động và bạn cũng có thể nhận được nhiều tiền thưởng và chương trình khuyến mãi chỉ có sẵn trên thiết bị di động. Khi thế giới chuyển sang di động, bạn có thể tin tưởng vào trang web trực tuyến này để trở thành sòng bạc bỏ túi của bạn. 

Hỗ trợ bất cứ lúc nào

3

Bovada cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời. Hỗ trợ khách hàng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng đa ngôn ngữ hạng nhất. Bạn có thể nhận sự trợ giúp của họ, đó là Có sẵn 24/7 Thông qua trò chuyện trực tiếp, số điện thoại miễn phí hoặc email, với nhân viên thân thiện và hiểu biết trong tay để giúp bạn.

Bạn cũng có thể truy cập phần Câu hỏi thường gặp (câu hỏi thường gặp) của trang web sòng bạc để tìm câu hỏi của bạn. 

Sau khi đánh giá chuyên sâu của chúng tôi, chúng tôi thấy nhóm hỗ trợ khách hàng hữu ích và đáp ứng. Họ đã cho chúng tôi các giải pháp hiệu quả cho các vấn đề của chúng tôi tại một thời điểm đáng kinh ngạc.

Tiền thưởng và khuyến mãi xuất sắc

3

Nếu bạn chưa quen với Bovada, thì bạn hoàn toàn đủ điều kiện để có được Stellar chào mừng tiền thưởng 100% lên đến $ 3.000. Điều này có nghĩa là số tiền cao nhất mà bạn có thể lấy khi yêu cầu điều này tiền thưởng sòng bạc là $ 3.000. Ngoài ra, tiền thưởng thậm chí sẽ trở nên tốt hơn nếu bạn chọn sử dụng Bitcoin. Phần thưởng chào mừng Bitcoin cho phép người mới được hưởng lợi từ phần thưởng 150% trong ba khoản tiền gửi đầu tiên của bạn trị giá lên tới 1.500 đô la mỗi lần.

Sòng bạc cũng cung cấp nhiều chương trình khuyến mãi khác mà người chơi nâng cao đặc quyền và trải nghiệm đánh bạc của họ. Chúng bao gồm quảng cáo giới thiệu và chương trình thưởng. 

Nếu bạn mời một người bạn đăng ký sòng bạc, bạn sẽ nhận được tới 100 đô la.

Nếu bạn trở thành thành viên VIP trên trang web, bạn có thể chạm vào nhiều phần thưởng khác nhau, bao gồm hoàn lại tiền cho các khoản lỗ, tiền mặt cho điểm và hơn thế nữa. 

Tiền thưởng

Không có tiền thưởng tiền gửi Không có sẵn

Lựa chọn ngôn ngữ

Tiếng Anh Trang web: Tiếng Anh Tất cả các ngôn ngữ (3)
Tiếng Anh Hỗ trợ khách hàng: Tiếng Anh Tất cả các ngôn ngữ (3)
Trò chuyện trực tiếp

Phương thức thanh toán

Bitcoin
Visaelectron
Hộ chiếu
Thẻ Mastercard
Banktranfer

Nhà cung cấp trò chơi

BetSoft Gaming
Chơi game thời gian thực (RTG)

Trò chơi có sẵn

Khe miễn phí
Roulette
Video Poker
Chơi lô tô
Blackjack
Baccarat
Craps
Keno
Thẻ cào
Các trò chơi khác

Ảnh chụp màn hình

Trang chủ di động
Trang chủ di động
Trò chơi trên bàn di động
Trò chơi trên bàn di động
Slots di động
Slots di động
Buffalo vàng
Buffalo vàng
Tiên chiến thắng
Tiên chiến thắng
Bulletproof Babes
Bulletproof Babes
Blackjack Mobile
Blackjack Mobile
Cướp biển Arrogane
Cướp biển Arrogane
8 Bùa may mắn
8 Bùa may mắn
777 Deluxe
777 Deluxe

Tích cực

 • Các trò chơi sòng bạc đa dạng để lựa chọn
 • Chấp nhận Bitcoin
 • Ứng dụng sòng bạc có thể tải xuống
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7

Tiêu cực

 • Tùy chọn ngân hàng hạn chế
Eduardo Muthu
Người bảo lãnh tác giả: Eduardo Muthu Cập nhật lần cuối: 22 tháng 6 năm 2022
Tiền thưởng

Mã tiền thưởng sòng bạc bovada

Vui lòng duyệt qua tất cả các chương trình khuyến mãi Sòng bạc Bovada cung cấp cho tất cả người chơi. Bạn sẽ thấy những gì cung cấp có sẵn cho người chơi từ quốc gia của bạn, nhưng bạn cũng có thể thấy những gì có sẵn cho người chơi ở các quốc gia khác bằng cách nhấp vào nút bên dưới. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn không thể sử dụng chúng.

Lên đến $ 3.000 Hoa Kỳ

Tiền gửi
Tiền gửi tối thiểu: $ 20
 • Bạn cần gửi ít nhất $ 20 để đủ điều kiện cho phần thưởng này.
Đặt cược tối đa: Vô hạn
 • Bạn không thể đặt cược nhiều hơn không giới hạn khi chơi với tiền thưởng. Nếu bạn phá vỡ quy tắc này, sòng bạc có thể tịch thu tiền thắng của bạn.
Max Cashout: Vô hạn
 • Không có giới hạn rút tiền tối đa cho phần thưởng này. Điều đó có nghĩa là bạn có thể rút tất cả số tiền mà bạn giành được bằng cách sử dụng tiền thưởng.
Yêu cầu đặt cược: 25 lần (tiền thưởng + tiền gửi)
 • Sau khi yêu cầu tiền thưởng, để chuyển đổi niềm vui chiến thắng thành quỹ tiền thật mà bạn phải đáp ứng yêu cầu đặt cược bằng cách đặt cược 25 lần lần tiền thưởng so với số tiền gửi tiền mà sách thể thao yêu cầu.
Hạn chế
Tiền thưởng có hiệu quả với bạn không?
VPN không được phép

Lên đến $ 3,750 Hoa Kỳ

Tiền gửi
Tiền gửi tối thiểu: $ 20
 • Bạn cần gửi ít nhất $ 20 để đủ điều kiện cho phần thưởng này.
Đặt cược tối đa: Vô hạn
 • Bạn không thể đặt cược nhiều hơn không giới hạn khi chơi với tiền thưởng. Nếu bạn phá vỡ quy tắc này, sòng bạc có thể tịch thu tiền thắng của bạn.
Max Cashout: Vô hạn
 • Không có giới hạn rút tiền tối đa cho phần thưởng này. Điều đó có nghĩa là bạn có thể rút tất cả số tiền mà bạn giành được bằng cách sử dụng tiền thưởng.
Yêu cầu đặt cược: 25 lần (tiền thưởng + tiền gửi)
 • Sau khi yêu cầu tiền thưởng, để chuyển đổi niềm vui chiến thắng thành quỹ tiền thật mà bạn phải đáp ứng yêu cầu đặt cược bằng cách đặt cược 25 lần lần tiền thưởng so với số tiền gửi tiền mà sách thể thao yêu cầu.
Hạn chế
Tiền thưởng có hiệu quả với bạn không?
VPN không được phép

100% lên đến $ 3.000 Hoa Kỳ

Tiền gửi
Tiền gửi tối thiểu: $ 20
 • Bạn cần gửi ít nhất $ 20 để đủ điều kiện cho phần thưởng này.
Đặt cược tối đa: Vô hạn
 • Bạn không thể đặt cược nhiều hơn không giới hạn khi chơi với tiền thưởng. Nếu bạn phá vỡ quy tắc này, sòng bạc có thể tịch thu tiền thắng của bạn.
Max Cashout: Vô hạn
 • Không có giới hạn rút tiền tối đa cho phần thưởng này. Điều đó có nghĩa là bạn có thể rút tất cả số tiền mà bạn giành được bằng cách sử dụng tiền thưởng.
Yêu cầu đặt cược: Tiền thưởng 25 lần
 • Sau khi yêu cầu tiền thưởng, để chuyển đổi niềm vui chiến thắng thành quỹ tiền thật mà bạn phải đáp ứng yêu cầu đặt cược bằng cách đặt cược 25 lần lần Số tiền thưởng mà sách thể thao yêu cầu.
Tiền thưởng có hiệu quả với bạn không?
VPN không được phép
Đánh giá của người dùng

Đánh giá của người dùng về Sòng bạc Bovada

Đây là một nơi để chia sẻ kinh nghiệm với Sòng bạc Bovada. Đọc những gì người chơi khác đã viết về nó hoặc viết đánh giá của riêng bạn và cho mọi người biết về phẩm chất tích cực và tiêu cực của nó dựa trên kinh nghiệm cá nhân của bạn.

0

Được đánh giá bởi 15 người dùng

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Chia sẻ ý kiến ??của bạn với cộng đồng. Có lẽ bạn có thể giúp ai đó.

Viết đánh giá
Xếp hạng của người dùng trung thực là ưu tiên số 1 của chúng tôi! Vì vậy, các sòng bạc không thể trả tiền để thay đổi hoặc xóa đánh giá.
Thông tin
Ngôn ngữ web
Tiếng Anh
người Tây Ban Nha
người Trung Quốc
Ngôn ngữ hỗ trợ
Tiếng Anh
người Tây Ban Nha
người Trung Quốc
Thành lập
2011
Hỗ trợ LiveChat
Các quốc gia bị hạn chế
Canada
Canada
nước Đức
nước Đức
Nước Ý
Nước Ý
Puerto Rico
Puerto Rico
Tây ban nha
Tây ban nha
Thụy Điển
Thụy Điển
Thụy sĩ
Thụy sĩ
Vương quốc Anh
Vương quốc Anh
Tiền tệ
BTC, USD
VPN
Tiền gửi tối thiểu
$ 10
Cửa hàng cá cược
Phương thức thanh toán

Phương thức thanh toán sòng bạc Bovada

Duyệt tổng quan về các phương thức thanh toán được hỗ trợ bởi Sòng bạc Bovada, cùng với các giới hạn và phí liên quan liên quan đến các giao dịch đến hoặc từ tài khoản sòng bạc của bạn.

Tiền gửi tối thiểu
$ 20
Rút tiền tối thiểu
$ 50
Giới hạn rút tiền
$ 3000 mỗi tuần
Thời gian chờ rút tiền
Chuyển khoản ngân hàng: 5-10 ngày làm việc
Séc - 15-18 ngày làm việc
Ví bitcoin - tối đa 24 giờ
Thời gian chờ xử lý: 48-72 giờ