Tab sòng bạc là gì?
Bộ lọc bổ sung
Phương thức thanh toán: Utel
Xóa tất cả các bộ lọc
Lọc
Hiển thị sòng bạc: Tất cả các sòng bạc trực tuyến trong cơ sở dữ liệu của chúng tôi
Không tìm thấy sòng bạc
Không có hình ảnh kết quả
Để tìm thêm sòng bạc
Xóa tất cả các bộ lọc
Lọc
Bộ lọc đặt trước
Bộ lọc bổ sung
Phương thức thanh toán: Utel
Xóa tất cả các bộ lọc
Sòng bạc lọc
Sòng bạc cho người chơi từ
Vương quốc Anh, Việt Nam, Afghanistan, Albania, Algeria
Phương thức thanh toán
PayPal, Neteller, Skrill, Paysafecard, Ecopayz, Mastercard
Cơ quan cấp phép
Vương quốc Anh, Việt Nam, Alderney, Isle of Man, Malta
Tiền tệ
GBP, EUR, USD, ADK, AED, All, AMD, AOA, ARS, AUD, AZN
Loại trò chơi
Slots, Roulette, Blackjack, Video Poker, Bingo, Baccarat
Nhà cung cấp trò chơi
1Spin4Win, trò chơi 1x2, chơi game 2by2, 4theplayer, 5men chơi game
Lọc sòng bạc theo ngôn ngữ
Ngôn ngữ trang web
Tiếng Anh, Tây Ban Nha, Nga, Đức, Pháp, tiếng Ý, tiếng Trung
Ngôn ngữ hỗ trợ khách hàng
Tiếng Anh, Tây Ban Nha, Nga, Đức, Pháp, tiếng Ý, tiếng Trung
Hiển thị kết quả

Tìm hiểu lịch sử phát triển thanh toán UTEL

Thanh toán qua UTEL được phát hành bởi UTEL Networks Pty Ltd. UTEL Networks là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ viễn thông và các hoạt động tiếp thị qua điện thoại tại Úc

Là một phần của cam kết của tòa án có thể thi hành với Ủy ban Cạnh tranh và Người tiêu dùng Úc, UTEL Networks đã cam kết đảm bảo các giao dịch của họ hoàn toàn an toàn và an toàn. Họ hoàn toàn tuân thủ các chính sách và chương trình trong việc phát hành các phương thức thanh toán trực tuyến cho người dùng.

Dưới đây là hai sòng bạc tốt nhất cung cấp phương thức thanh toán này:

Bạn có nên sử dụng phương thức thanh toán này không?

Thanh toán UTEL là một trong những khoản thanh toán tốt và tôi nghĩ rằng nó nên có trong bộ sưu tập các phương thức thanh toán của bạn. Giống như nhiều phương thức thanh toán nổi tiếng khác, khoản thanh toán này cũng cung cấp cho bạn tiền gửi và rút tiền nhanh. Nó chấp nhận tiền gửi và rút tiền bất cứ lúc nào trong ngày.

Bên cạnh đó, khoản thanh toán này hỗ trợ tất cả các khoản thanh toán dựa trên mức độ giám sát và bảo mật cao. Nó sẽ cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát và nắm bắt tất cả thông tin giao dịch của bạn.

Hướng dẫn sử dụng khoản thanh toán này

Thanh toán UTEL cho phép bạn gửi tiền trực tuyến hoặc trực tiếp. Để gửi tiền trực tuyến, trước tiên bạn phải tải xuống ứng dụng của mình, tạo tài khoản. 

Sau đó, bạn chỉ cần làm theo các hướng dẫn từng bước. Nếu bạn muốn gửi tiền ngay lập tức, nó cũng có các bước chi tiết hướng dẫn bạn.

Tất cả các thủ tục được hướng dẫn ngay trên màn hình ngay lập tức. Có thể mất một số thời gian xử lý khi bạn rút tiền. Hệ thống sẽ phân tích xếp hạng và gửi email cho bạn một xác nhận về thời gian nhận tiền

Đối với dịch vụ trực tiếp, bạn có thể đến vị trí đại lý gần nhất được đính kèm với thông tin của bạn, thông tin của sòng bạc và số tiền bạn muốn gửi. Mỗi đại lý của nó có nhân viên để hướng dẫn và hỗ trợ bạn, bạn không cần phải lo lắng về bất cứ điều gì.

Tất cả các dịch vụ thanh toán UTEL hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, sòng bạc có thể áp dụng một khoản phí cho các khoản thanh toán của bạn. Bên cạnh đó, giới hạn tiền gửi và rút tiền cũng phụ thuộc vào trò chơi sòng bạc bạn chọn. Vì vậy, trước khi chọn phương thức này làm phương thức thanh toán chính thức của bạn, bạn phải nghiên cứu cẩn thận những gì sòng bạc quy định. 

Những nội dung này bao gồm: giới hạn tiền gửi, rút ??tiền? Bạn sẽ được trả bao nhiêu cho việc giành giải độc đắc? Quan trọng hơn, sòng bạc có hỗ trợ phương pháp này không, và phí nhận khoản thanh toán của bạn là bao nhiêu.